Khắc phục sự cố Intel Wireless AC 9560 không hoạt động

Spread the love

Intel Wireless AC 9560 là bộ chuyển đổi Wi-Fi chuyên dụng nhất của Intel. Nếu bộ điều hợp mạng này không hoạt động trên thiết bị của bạn, bạn không thể kết nối với bất kỳ mạng nào. Sự cố này thường đi kèm với mã lỗi 10 hoặc 45 nếu bạn kiểm tra các thuộc tính của bộ điều hợp mạng này. Nếu bạn cũng đang gặp phải sự cố Intel Wireless AC 9560 không hoạt động trên PC chạy Windows 10 của mình, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố tương tự bằng cách làm theo các thủ thuật được liệt kê dưới đây. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để sửa lỗi Intel Wireless AC 9560 mã 10.

Cách khắc phục Intel Wireless AC 9560 không hoạt động

Bạn có thể thắc mắc tại sao sự cố này lại xảy ra trên PC chạy Windows 10 của mình. Dưới đây là một số lý do hợp lệ gây ra sự cố này trong thiết bị của bạn.

 • Cấu hình bộ định tuyến không phù hợp.
 • Kết nối mạng rất tệ.
 • Cáp kết nối bộ định tuyến và modem bị hỏng hoặc đứt.
 • Quá nhiều người được kết nối với cùng một mạng.
 • Nhiễu không dây giữa bộ định tuyến và thiết bị của bạn.
 • Trình điều khiển mạng lỗi thời.
 • Các quy trình nền khác đang tiêu tốn quá nhiều tài nguyên CPU từ PC của bạn.
 • Cài đặt cấu hình proxy / TCP không tương thích.
 • Địa chỉ DNS không phù hợp.
 • Một số dịch vụ Windows cần thiết như WLAN Autoconfig không được bật trên thiết bị của bạn.
 • Làm hỏng các thành phần trên PC và sự hiện diện của phần mềm độc hại.
 • Phiên bản hệ điều hành không tương thích với phiên bản mới nhất của trình điều khiển.

Dưới đây là một số ý tưởng khắc phục sự cố sẽ giúp bạn khắc phục sự cố. Thực hiện theo cùng một thứ tự để đạt được kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Một số bước trong hướng dẫn này được trình bày với một số bộ điều hợp Không dây khác. Làm theo các bước cho trình điều khiển Intel Wireless AC 9560 tương ứng.

Phương pháp 1: Phương pháp khắc phục sự cố cơ bản

Trước khi xem qua các phương pháp khắc phục sự cố nâng cao, hãy làm theo các phương pháp cơ bản sau để khắc phục sự cố.

1A. Khởi động lại PC

Nếu có bất kỳ trục trặc tạm thời nào trong PC, bạn sẽ phải đối mặt với mã Intel Wireless AC 9560 10. Mẹo chung để giải quyết tất cả các trục trặc tạm thời là khởi động lại máy tính của bạn. Bạn có thể khởi động lại PC của mình bằng cách làm theo các bước.

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + D để chuyển đến Màn hình nền.

2. Bây giờ, nhấn đồng thời phím Alt + F4.

3. Sau đó, chọn tùy chọn Khởi động lại từ menu thả xuống và nhấn Enter.

1B. Khởi động lại bộ định tuyến

Đây là một giải pháp đơn giản sẽ giúp bạn sửa lỗi Intel Wireless AC 9560 mã 10 trong các bước đơn giản.

Bạn có thể thiết lập kết nối mới bằng cách khởi động lại Bộ định tuyến hoặc Modem Internet của mình. Nó được sử dụng để giải quyết các sự cố kết nối mạng và có thể khắc phục sự cố đã thảo luận. Bạn có thể khởi động lại bộ định tuyến của mình bằng cách làm theo hướng dẫn Khởi động lại bộ định tuyến hoặc Modem của chúng tôi. Sau khi bộ định tuyến của bạn đã khởi động lại, hãy kiểm tra xem bạn có thể khắc phục sự cố đã thảo luận hay không.

1C. Đảm bảo kết nối mạng thích hợp

Kết nối internet không ổn định dẫn đến Intel Wireless AC 9560 không hoạt động mã 10, ngoài ra, nếu có bất kỳ vật cản nào giữa bộ định tuyến và máy tính của bạn, chúng có thể gây nhiễu tín hiệu không dây và sẽ gây ra sự cố kết nối không liên tục.

Bạn có thể chạy một Speedtest để biết mức tốc độ mạng tối ưu cần thiết cho kết nối thích hợp.

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các tiêu chí dưới đây.

 • Tìm cường độ tín hiệu mạng của bạn và nếu nó rất thấp, hãy xóa tất cả các vật cản giữa đường.
 • Tránh quá nhiều thiết bị được kết nối với cùng một mạng.
 • Luôn mua modem / bộ định tuyến đã được Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn xác minh và chúng không có xung đột.
 • Không sử dụng cáp cũ, đứt hoặc hỏng. Thay thế dây cáp nếu cần thiết.
 • Đảm bảo dây từ modem đến bộ định tuyến và modem tới tường ổn định và không bị nhiễu.

1D. Chạy trình gỡ rối mạng

Để khắc phục các sự cố kết nối internet khác nhau, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn được cung cấp trong PC Windows 10 bất cứ khi nào cần. Bằng cách sử dụng công cụ trình khắc phục sự cố mạng của Windows, bạn có thể phân tích và chẩn đoán bất kỳ sự cố phổ biến nào liên quan đến mạng. Đây là một quá trình có hệ thống, khi được thực hiện từng bước, sẽ giúp bạn khắc phục sự cố ngắt kết nối Intel Wireless AC 9560.

  Cách đánh dấu tin nhắn văn bản là chưa đọc trên iPhone

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để tìm hiểu các bước khắc phục sự cố cơ bản để khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến mạng bằng cách sử dụng trình khắc phục sự cố Bộ điều hợp mạng Windows.

Bạn có thể sử dụng các bước được đề cập trong hướng dẫn để chẩn đoán kết nối Wi-Fi, Ethernet và tất cả bộ điều hợp mạng trong PC chạy Windows 10 của mình. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem bạn đã sửa được lỗi đã thảo luận hay chưa.

1E. Đóng các quá trình nền

Một số người dùng đã xác nhận rằng sự cố không hoạt động của Intel Wireless AC 9560 có thể được giải quyết bằng cách đóng tất cả các tác vụ nền đang chạy trên PC của bạn. Để thực hiện tác vụ, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách kết thúc tác vụ trong Windows 10 và tiến hành theo hướng dẫn.

Khi bạn đã đóng tất cả các quy trình nền, hãy kiểm tra xem bạn có thể khắc phục sự cố hay không.

1F. Sửa chữa các tập tin hệ thống

Nếu có bất kỳ tệp hệ thống nào bị hỏng trong Hệ điều hành Windows của bạn, PC của bạn có thể gặp rất nhiều sự cố kết nối internet. Nếu gần đây bạn đang gặp phải Intel Wireless AC 9560 mã 10, có một số khả năng các tệp máy tính của bạn đã bị hỏng hoặc bị hỏng.

May mắn thay, PC chạy Windows 10 của bạn có các công cụ sửa chữa có sẵn như SFC (Trình kiểm tra tệp hệ thống) và DISM (Dịch vụ và quản lý hình ảnh triển khai) sẽ giúp bạn sửa tất cả các tệp bị hỏng.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách sửa chữa tệp hệ thống trên Windows 10 và làm theo các bước theo hướng dẫn để sửa chữa tất cả các tệp bị hỏng của bạn.

1G. Sử dụng Google DNS

Địa chỉ Hệ thống tên miền (DNS) chịu trách nhiệm thiết lập kết nối mạng giữa máy khách và phía máy chủ. Nhiều chuyên gia kỹ thuật đã gợi ý rằng việc sử dụng địa chỉ DNS của Google đã giúp họ khắc phục sự cố không hoạt động của Intel Wireless AC 9560. Để làm như vậy, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách thay đổi cài đặt DNS trong Windows 10.

1H. Tắt máy chủ proxy

Đôi khi, cấu hình mạng không phù hợp trên máy tính Windows 10 của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với sự cố mã 10 Intel Wireless AC 9560. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ dịch vụ VPN nào hoặc sử dụng máy chủ proxy trên PC của mình, hãy đọc Cách tắt VPN và Proxy trên Windows 10 và thực hiện các bước theo hướng dẫn trong bài viết.

Sau khi tắt máy khách VPN và máy chủ proxy, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố đã thảo luận chưa. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, hãy thử kết nối với điểm phát sóng di động.

1I. Đặt lại TCP / IP

TCP (Transmission Control Protocol) là một giao thức kết nối mạng thiết yếu nhằm phân bổ và xác định các quy tắc và quy trình tiêu chuẩn qua internet. Giao thức TCP / IP có nhiệm vụ chuyển các gói dữ liệu từ người gửi và người nhận. Nếu có xung đột trong quá trình này, việc đặt lại giao thức cùng với địa chỉ IP sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đã thảo luận.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để đặt lại TCP / IP.

Sau khi thực hiện các bước, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa được Intel Wireless AC 9560 không hoạt động hay không.

1J. Cập nhật Windows

Bạn cũng có thể xóa Intel Wireless AC 9560 tiếp tục ngắt kết nối trên máy tính của mình bằng cách cập nhật Hệ điều hành của bạn. Luôn đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất của Windows 10.

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có thể kết nối với bộ điều hợp mạng của mình hay không.

1 nghìn. Chạy quét phần mềm độc hại

Sự tấn công đột ngột của vi rút hoặc phần mềm độc hại sẽ dẫn đến sự cố Intel Wireless AC 9560 không hoạt động mã 10 trên máy tính của bạn. Nếu trong trường hợp, virus tấn công rất nghiêm trọng, bạn không thể kết nối liên tục với bất kỳ mạng nào. Để giải quyết sự cố, bạn phải xóa hoàn toàn vi-rút hoặc phần mềm độc hại khỏi máy tính Windows 10 của mình.

Bạn nên quét máy tính của mình theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Làm cách nào để Tôi chạy Quét Vi rút trên Máy tính của mình?

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa phần mềm độc hại trong máy tính của mình, hãy xem hướng dẫn Cách xóa phần mềm độc hại khỏi PC trong Windows 10 của chúng tôi.

Phương pháp 2: Bật WiFi từ Cài đặt

Intel Wireless AC 9560 mã 10 sẽ ẩn các biểu tượng internet khỏi menu chính và bạn không thể sử dụng chúng như thường xuyên. Nếu bạn không thể thấy WiFi trên Thanh tác vụ, bạn có thể bật nó từ menu cài đặt như hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cài đặt Windows.

2. Bây giờ, nhấp vào Cài đặt mạng & Internet như hình.

  Đèn trên hộp đựng AirPods có ý nghĩa gì?

3. Bây giờ, trong khung bên trái, hãy nhấp vào tab Wi-Fi và bật nút Wi-Fi.

Phương pháp 3: Tạo lại địa chỉ IP

Một số tác vụ internet sẽ không hoạt động trên các địa chỉ IP công cộng do lo ngại về bảo mật và do đó, chúng tạm thời đóng băng tài khoản. Làm theo các bước sau để đặt lại địa chỉ IP và sửa mã Intel Wireless AC 9560 10.

1. Nhấn phím Windows và nhập Command Prompt vào hộp tìm kiếm.

2. Nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as administrator.

3. Nhấp vào Có để cấp quyền.

4. Gõ lần lượt các lệnh sau và nhấn phím Enter sau mỗi lệnh.

Ipconfig /flushdns
ipconfig /release 
ipconfig /renew

5. Thực hiện các lệnh sau để sửa bất kỳ cấu hình mạng sai nào:

netsh int ip reset 
netsh winsock reset

6. Sau khi nhập các lệnh, khởi động lại PC.

Phương pháp 4: Bật lại thẻ Wi-Fi

Đôi khi, nếu bộ điều hợp Wi-Fi không được bật trên PC của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với sự cố ngắt kết nối Intel Wireless AC 9560. Nhưng có một số hướng dẫn đơn giản để bật bộ điều hợp WiFi trên máy tính của bạn.

1. Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R.

2. Bây giờ, gõ ncpa.cpl và nhấn phím Enter để khởi chạy Kết nối mạng.

3. Bây giờ, nhấp chuột phải vào Bộ điều hợp mạng đang hoạt động của bạn và kiểm tra xem nó đã được bật hay tắt.

4. Nhấp vào Bật nếu trạng thái bị vô hiệu hóa.

Lưu ý: Nếu trạng thái đã ở trong Bật, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố Intel Wireless AC 9560 hay chưa.

Phương pháp 5: Tắt & Bật Bộ điều hợp Intel Wireless AC 9560

Đôi khi, một trục trặc nhỏ tạm thời trong bộ điều hợp mạng của bạn có thể gây ra sự cố Intel Wireless AC 9560 không hoạt động mã 10. Để giải quyết triệt để, bạn có thể tinh chỉnh cài đặt Bộ điều hợp mạng. Làm theo hướng dẫn được liệt kê bên dưới để tắt Bộ điều hợp mạng và bật lại sau.

1. Nhấn phím Windows và nhập Device Manager trong menu tìm kiếm của Windows. Bấm vào Mở như hình.

2. Bây giờ, hãy mở rộng phần Bộ điều hợp mạng bằng cách nhấp đúp vào nó.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào trình điều khiển Intel Wireless AC 9560 và chọn tùy chọn Tắt thiết bị.

Lưu ý: Chúng tôi đã trưng bày Bộ điều hợp mạng không dây Qualcomm Atheros QCA9388 làm ví dụ.

4. Sau đó, xác nhận lời nhắc bên dưới bằng cách nhấp vào Có.

5. Bây giờ, màn hình sẽ làm mới. Chờ một lúc hoặc khởi động lại máy tính của bạn. Một lần nữa, nhấp chuột phải vào Intel Wireless AC 9560 và chọn tùy chọn Bật thiết bị như hình minh họa.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem sự cố với trình điều khiển của bạn đã được khắc phục hay chưa.

Phương pháp 6: Khởi động dịch vụ WLAN AutoConfig

Rất nhiều dịch vụ sẽ chạy trong nền bất cứ khi nào bạn khởi động PC Windows 10 của mình. Một trong số đó là dịch vụ WLAN AutoConfig chịu trách nhiệm về các dịch vụ WiFi. Nếu dịch vụ này bị vô hiệu hóa, bạn có thể phải đối mặt với sự cố ngắt kết nối Intel Wireless AC 9560 và những gì bạn cần làm là khởi động lại dịch vụ theo hướng dẫn bên dưới.

1. Vào trường Type here to search ở góc dưới cùng bên trái màn hình và gõ Services như hình. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, tìm kiếm WLAN AutoConfig Service và nhấp đúp vào nó.

Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào WLAN AutoConfig Service và chọn tùy chọn Thuộc tính từ danh sách thả xuống.

3. Bây giờ, chọn kiểu Khởi động là Tự động.

3A. Nếu trạng thái Dịch vụ không Chạy, sau đó nhấp vào nút Bắt đầu.

3B. Nếu trạng thái Dịch vụ đang Chạy, hãy nhấp vào nút Dừng một lúc và Bắt đầu lại.

4. Cuối cùng, nhấp vào Áp dụng> OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 7: Tắt chế độ tiết kiệm năng lượng

Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố Intel Wireless AC 9560 không hoạt động mã 10 nếu bạn đã bật chế độ tiết kiệm năng lượng trong máy tính Windows 10 của mình. Điều này dẫn đến một số vấn đề kết nối mạng. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt chế độ tiết kiệm năng lượng theo hướng dẫn bên dưới.

1. Khởi chạy Trình quản lý Thiết bị bằng cách nhập nó vào menu tìm kiếm của Windows 10 và nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, nhấp đúp vào phần Bộ điều hợp mạng.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào Intel Wireless AC 9560 và chọn tùy chọn Thuộc tính như hình.

4. Sau đó, chuyển sang cửa sổ Quản lý Nguồn trong cửa sổ Thuộc tính bộ điều hợp mạng và bỏ chọn hộp bên cạnh Cho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm điện.

5. Cuối cùng, nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 8: Cập nhật trình điều khiển Intel Wireless AC 9560

Trình điều khiển thiết bị thiết lập liên kết kết nối giữa phần cứng và Hệ điều hành của máy tính của bạn. Ngoài ra, trình điều khiển bị lỗi hoặc bị hỏng dẫn đến Intel Wireless AC 9560 tiếp tục xảy ra sự cố ngắt kết nối. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng việc cập nhật tất cả các trình điều khiển WLAN đã giúp họ khắc phục sự cố.

Tùy chọn I: Cập nhật trình điều khiển mạng

Bạn nên cập nhật trình điều khiển WLAN để cải thiện độ tin cậy của bộ điều hợp mạng, khắc phục sự cố tương thích và giải quyết sự cố đã thảo luận. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp mạng trên Windows 10 để làm như vậy.

  Sao lưu iPhone hoặc iPad của tôi trên PC hoặc Mac ở đâu?

Tùy chọn II: Quay lại cập nhật trình điều khiển

Khi bạn khôi phục trình điều khiển của mình, tất cả các phiên bản hiện tại của thiết bị phần cứng sẽ được gỡ cài đặt và các trình điều khiển đã cài đặt trước đó sẽ được cài đặt trên PC của bạn. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bất kỳ bản cập nhật trình điều khiển mới nào không hoạt động tốt với máy tính của bạn. Làm theo các bước như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10 để khắc phục sự cố đã thảo luận.

Sau khi máy tính Windows 10 của bạn đã cài đặt phiên bản trình điều khiển trước đó, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố đã thảo luận chưa.

Phương pháp 9: Cài đặt lại trình điều khiển Intel Wireless AC 9560

Trình điều khiển không tương thích phải được cài đặt lại để sửa lỗi Intel Wireless AC 9560 không hoạt động mã 10. Bạn chỉ nên cài đặt lại trình điều khiển thiết bị nếu bạn không thể đạt được bất kỳ bản sửa lỗi nào bằng cách cập nhật chúng. Các bước cài đặt lại trình điều khiển rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc theo cách thủ công.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển trên Windows 10 trên máy tính Windows 10 của bạn.

Sau khi cài đặt lại trình điều khiển mạng, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố đã thảo luận chưa.

Phương pháp 10: Đặt lại cài đặt mạng

Một số người dùng đã tuyên bố rằng, việc đặt lại cài đặt mạng sẽ giải quyết được các sự cố kết nối mạng lạ. Phương pháp này sẽ quên tất cả các cài đặt cấu hình mạng, thông tin đăng nhập đã lưu và nhiều phần mềm bảo mật hơn như VPN và các chương trình chống vi-rút.

Để làm như vậy, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách Đặt lại Cài đặt Mạng trên Windows 10

Phương pháp 11: Đặt lại BIOS về mặc định

Có một số cài đặt tùy chỉnh trong BIOS của hệ thống của bạn để cải thiện hiệu suất hệ thống. Một số hoạt động như ép xung và bộ nhớ đệm có thể thay đổi bất kỳ cài đặt mặc định nào và do đó góp phần gây ra sự cố đã nêu. Tuy nhiên, cách dễ nhất để giải quyết vấn đề là đặt lại BIOS về mặc định. Đây là cách để làm điều đó.

1. Khởi động lại hệ thống của bạn và giữ phím F2 trong khi nhấn nút Nguồn.

Lưu ý: Các phím tổ hợp để bật cài đặt BIOS có thể khác nhau tùy theo kiểu hệ thống bạn sử dụng. Bạn nên đảm bảo rằng các phím tổ hợp nào hoạt động trên PC của bạn. Đọc 6 cách truy cập BIOS trong Windows 10 (Dell / Asus / HP) tại đây.

2. Điều hướng đến phần Advanced BIOS và chọn Reset Configuration Data.

3. Cuối cùng, chọn tùy chọn Save and Exit.

Phương pháp 12: Thực hiện Khôi phục Hệ thống

Nếu gần đây bạn đã cập nhật hệ điều hành Windows 10 của mình và sau đó gặp phải mã Intel Wireless AC 9560 không hoạt động 10, các thành phần cập nhật Windows mới nhất có thể ảnh hưởng đến bất kỳ phần mềm nào có trong máy tính của bạn và có thể gây ra sự cố đã thảo luận. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn phải khôi phục máy tính của mình về phiên bản trước khi nó hoạt động tốt.

Để làm như vậy, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách sử dụng Khôi phục Hệ thống trên Windows 10 và thực hiện các hướng dẫn như được minh họa.

Sau khi khôi phục PC chạy Windows 10, hãy kiểm tra xem bạn có thể kết nối với bất kỳ bộ điều hợp mạng nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào hay không.

Phương pháp 13: Đặt lại PC

Nếu không có phương pháp nào giúp bạn khắc phục được mã Intel Wireless AC 9560 mã 10, thì bạn phải xóa cài đặt Hệ điều hành Windows của mình. Để làm sạch khởi động máy tính của bạn, hãy thực hiện các bước như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách thực hiện Cài đặt sạch Windows 10

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật nếu các phương pháp được liệt kê ở trên không giải quyết được Intel Wireless AC 9560 không hoạt động. Nếu modem của bạn không giao tiếp với Nhà cung cấp dịch vụ Internet, thì thiết bị của bạn sẽ phát sinh thêm rất nhiều sự cố kết nối kỹ thuật. Nhà cung cấp dịch vụ Internet sẽ kiểm tra xem các thiết bị có được cập nhật, tương thích và đăng ký đúng cách hay không.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể khắc phục sự cố Intel Wireless AC 9560 không hoạt động trong Windows 10. Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn tìm hiểu tiếp theo. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi / đề xuất nào liên quan đến bài viết này, vui lòng thả chúng trong phần nhận xét.

x