Khi lệnh cấm chia sẻ mật khẩu của Disney+ sẽ ảnh hưởng đến bạn

Spread the love

Các dịch vụ phát trực tuyến đã bắt đầu ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu. Suy cho cùng, việc chia sẻ mật khẩu của bạn có nghĩa là người khác không phải tự trả tiền đăng ký.

Disney + biết điều này, đó là lý do tại sao nền tảng này bắt đầu hạn chế việc chia sẻ mật khẩu giữa các hộ gia đình. Nhưng điều này có ý nghĩa gì với bạn? Tiếp tục đọc để tìm hiểu khi nào việc ngăn chặn chia sẻ mật khẩu của Disney + sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Disney+ đang ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu

Disney+ đang hạn chế việc chia sẻ mật khẩu như đã hứa. Theo bản cập nhật của Thỏa thuận thuê bao Disney+, những người đăng ký Disney+ ở Canada đã nhận được email thông báo rằng họ không thể chia sẻ mật khẩu giữa các hộ gia đình nữa.

  Đánh giá hiệu quả trang web của bạn bằng cách sử dụng 7 công cụ chấm điểm này

Thông báo rất rõ ràng: bạn không thể chia sẻ đăng ký của mình với bất kỳ ai bên ngoài nhà của bạn trừ khi cấp độ của bạn cho phép điều đó. Disney+ có thể kiểm tra tài khoản của bạn để xác định xem bạn có tuân thủ thỏa thuận hay không. Nó có thể hạn chế hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào dịch vụ nếu bạn vi phạm các điều khoản của nó.

Cuộc đàn áp chia sẻ mật khẩu của Disney + dự kiến ​​​​sẽ được thực hiện vào năm 2024 và vì một lý do chính đáng. Theo AntenNetflix đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về số lượng người đăng ký sau khi bắt đầu ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu ở Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2023. Khi đó, việc các đối thủ cạnh tranh sẽ theo chân Netflix chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Top 15 lựa chọn thay thế Spokeo miễn phí tốt nhất

Khi lệnh cấm chia sẻ mật khẩu của Disney+ sẽ ảnh hưởng đến bạn

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2023, Disney+ sẽ bắt đầu hạn chế chia sẻ mật khẩu ở Canada. Tại thời điểm viết bài, dịch vụ chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào khác về những thay đổi này, ngoài email được gửi đến những người đăng ký ở Canada.

Tuy nhiên, theo MobileSyrupGiám đốc điều hành Disney Bob Iger đã đề cập trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng 8 năm 2023 rằng Disney có công nghệ giám sát việc chia sẻ tài khoản vào năm 2024. Vì vậy, người đăng ký ở các quốc gia khác có thể mong đợi một số thay đổi đối với việc chia sẻ mật khẩu vào năm 2024.

  Cách thay đổi phông chữ trong WordPress và nâng cao thiết kế trang web của bạn

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác đang ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu

Khởi đầu là một bước đi mạo hiểm của Netflix đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành. Bắt đầu thông báo cho bạn bè và đại gia đình của bạn về những thay đổi của Disney+ để họ có thể lập kế hoạch đăng ký riêng.

x