Khi nào Discovery Plus sẽ có trên PS4?

Spread the love

Nói chung, Discovery Plus luôn đi kèm với một ứng dụng phát trực tuyến với đăng ký trả phí. Bài viết này hướng dẫn cách tận dụng tối đa nó với PlayStation. Dưới đây là giải thích ngắn gọn về cách bạn có thể xem Discovery Plus và tải ứng dụng Discovery Plus trên PS4. Đọc bài báo cho đến cuối để biết rằng bộ sưu tập PS Plus vẫn còn. Điều này giúp trải nghiệm của bạn với PS4, PS5 và Discovery Plus thuận tiện hơn, vì vậy bạn có thể tận hưởng nhiều hơn và bớt lo lắng hơn. Hãy bắt đầu và tìm hiểu thêm để biết khi nào Discovery Plus sẽ có mặt trên PS4.

Khi nào Discovery Plus sẽ có trên PS4?

Bạn có thể đăng ký Discovery + và sử dụng nó trên các thiết bị như Amazon Fire TV, Apple hoặc Android TV, iPhone hoặc iPad, Windows, Xbox, Android Phone / Tablet, Mac hoặc nhiều thiết bị khác. Vậy còn PS4 và PS5 thì sao? Tiếp tục đọc!

  Cách cài đặt bản cập nhật BIOS Spectre cho PC của bạn

Bạn có thể xem Discovery Plus bằng cách nào?

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký trên Trang web Discovery Plus. Tất cả các thiết bị mới nhất đều hỗ trợ điều này, cùng với các nhà cung cấp internet và kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể xem Discovery + trên Amazon Fire TV, Apple hoặc Android TV, iPhone hoặc iPad, Windows, Xbox, Android Phone / Tablet và Mac.

Ứng dụng Discovery Plus có miễn phí không?

Không, Discovery Plus không có ứng dụng hoặc kênh miễn phí. Nó chỉ được cung cấp miễn phí chỉ trong 14 ngày đầu tiên hoặc một tháng sau khi bạn mua đăng ký của mình. Discovery Plus hiện có giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng để xem với quảng cáo. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói không có quảng cáo và các tính năng bổ sung với giá $ 6,99 / tháng.

Discovery Plus có trên Amazon Prime không?

Có, bạn có thể xem Discovery Plus trên Amazon Prime với đăng ký tiện ích bổ sung sẽ có giá khoảng $ 6,99 / tháng. Hiện tại, chỉ có phiên bản không có quảng cáo.

Khi nào Discovery Plus sẽ có trên PS4?

Có một nhu cầu cao đối với Discovery Plus trên PS4, nhưng vẫn chưa có xác nhận về sự ra mắt của nó. Nó dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa thu năm 2019, nhưng nó vẫn đang chờ xử lý. Điều này sẽ trả lời câu hỏi của bạn về việc Khi nào Discovery Plus sẽ có trên PS4?

Làm thế nào bạn có thể tải ứng dụng Discovery Plus trên PS4?

Sau khi biết khi nào Discovery Plus sẽ có trên PS4, bạn có thể hỏi làm thế nào để có được nó. Như chúng ta biết rằng không có Discovery Plus trên PS4, bạn sẽ không thể tải ứng dụng trên PS4 cho đến khi nó được khởi chạy trên PS4.

  Cách phiên âm âm thanh trong Microsoft Word

Tại sao Discovery Plus không có trên PS4?

Discovery Plus không khả dụng trên PS4 vì đây là ứng dụng truyền hình cáp. Nó chỉ được hỗ trợ bởi các ứng dụng phát trực tuyến yêu cầu đăng ký cáp. Vì vậy, nếu không có đăng ký, bạn không thể xem Discovery Plus.

Discovery Plus có trên PS5 không?

Không, Discovery Plus không có sẵn trên bất kỳ PlayStation nào. Nó chỉ đi kèm với đăng ký trên một ứng dụng cáp hoặc một thiết bị phát trực tuyến khác.

Bộ sưu tập PS Plus vẫn có sẵn chứ?

Vâng, bộ sưu tập PS plus vẫn còn đó. Sony đã xác nhận không có kế hoạch loại bỏ bộ sưu tập PS Plus khỏi PlayStation.

Làm thế nào bạn có thể tải PlayStation Plus?

Làm theo các bước dưới đây để tải PlayStation Plus:

1. Từ màn hình Chức năng, chọn PlayStation Plus.

2. Chọn Tham gia PS Plus.

3. Sau đó, thực hiện thanh toán (4,99 đô la / tháng) để mua đăng ký.

Lưu ý: Tư cách thành viên sẽ tự động được gia hạn khi kết thúc giai đoạn đăng ký.

Họ có gỡ bỏ bản dùng thử miễn phí PS Plus không?

Có, nó đã xóa bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho những người không trả tiền cho đăng ký. Điều này đã được thực hiện bởi vì mọi người đã khai thác dịch vụ của họ, giảm đăng ký của họ. Đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu thêm về thời điểm Discovery Plus sẽ có mặt trên PS4.

  7 Máy chủ lưu trữ chuyên dụng tốt nhất cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn

Tại sao bạn không thể mua PS Plus trên PS4 của mình?

Có thể có một số lý do khiến bạn không thể mua PS Plus trên PS4:

  • Thời hạn đăng ký của bạn có thể đã hết hạn.
  • Có thể có một số vấn đề với phương thức thanh toán của bạn.
  • Kiểm tra ngày hết hạn và mã PIN của thẻ.
  • Giấy phép của bạn có thể đã hết hạn. Xác nhận khôi phục giấy phép của bạn trên hệ thống PS4 và sau đó thử mua lại.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả những người đam mê PlayStation ngoài kia. Câu hỏi phổ biến nhất về việc khi nào Discovery Plus sẽ có mặt trên PS4 đã được giải đáp ở trên. Đây là một cái nhìn sâu sắc về thế giới khổng lồ của những người hâm mộ PlayStation và Discovery. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc đề xuất nào, và bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x