Khởi động nhiều ROM Android trên Droid DNA với MultiROM

Spread the love

Khả năng khởi động nhiều hệ điều hành luôn là điểm mạnh của PC, nhưng trong thời đại ngày nay, điện thoại thông minh là PC mới, và việc có thể cài đặt và chạy các hệ điều hành khác nhau trên điện thoại và máy tính bảng của chúng ta chỉ có ý nghĩa. nhiều nhất trong số họ. Trong số các giải pháp multiboot khác nhau mà chúng tôi đã thấy cho đến nay, MultiROM của Nhà phát triển được công nhận XDA Tasssadar có lẽ là giải pháp hứa hẹn nhất. Sau khi cho phép những người đam mê khởi động nhiều ROM Android cũng như Ubuntu Touch và thậm chí cả Firefox OS trên Nexus 4 và Nexus 7 trong một thời gian khá lâu, MultiROM đã được chuyển sang HTC Droid DNA bởi XDA Senior Member jamiethemorris. Mặc dù hỗ trợ ROM hiện có có thể không bao gồm các hệ điều hành khác, nó vẫn cho phép bạn khởi động nhiều ROM Android trên thiết bị của mình trên bộ nhớ ngoài. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

  Chia sẻ lân cận của Android là gì và nó có hoạt động giống như AirDrop không?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Sử dụng cách này và các bản hack tương tự khác hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro. wdzwdz sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hư hỏng hoặc bị gạch trong quá trình này.

Yêu cầu

Thủ tục

Khởi động lại điện thoại của bạn vào khôi phục và flash tệp zip MultiROM.
Bây giờ sử dụng fastboot để cài đặt phục hồi đã sửa đổi.
Cuối cùng, flash kernel đã vá từ quá trình khôi phục. Điện thoại của bạn hiện đã được thiết lập để sử dụng MultiROM.

  Cách xem thông báo trước đây trên Android

Để khởi động ROM tùy chỉnh, hãy khởi động Droid DNA của bạn vào quá trình khôi phục, cắm ổ USB bên ngoài vào điện thoại của bạn qua cáp OTG và nhấn Làm mới trong khôi phục để xem thiết bị USB. Tiếp theo, chỉ cần chọn tệp zip của ROM mong muốn của bạn từ đó và tiến hành cài đặt như bạn sẽ cài đặt bất kỳ thứ gì trong quá trình khôi phục.

Trong trường hợp bạn muốn xóa MultiBoot, flash trình gỡ cài đặt này và nó sẽ đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Mặc dù hiện tại chỉ có hai nhân được vá lỗi cho bản mod này, nhưng nó dự kiến ​​sẽ tăng lên trong tương lai. Ngoài ra, giải pháp đa khởi động này có thể dẫn đến việc chuyển các hệ điều hành phổ biến khác ngoài Android như Firefox OS và có thể cả Ubuntu Touch sang điện thoại trong tương lai bởi các nhà phát triển quan tâm.

  Cách ẩn Notch trên điện thoại Android

Để biết thêm thông tin và cập nhật những phát triển trong tương lai của mod này, hãy truy cập chuỗi phát triển tại XDA-Developers.

x