Khôi phục doanh thu của bạn với Giải pháp phát hiện khối quảng cáo cho WordPress

Spread the love

Mọi người ghét quảng cáo nhiều như vậy, chúng tôi với tư cách là nhà tiếp thị dựa vào nó để có nguồn thu nhập tốt.

Doanh thu quảng cáo cho một blog hoặc một trang web có thể rất lớn vì nó hoàn toàn thụ động. Bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc thiết lập nó. Tuy nhiên, doanh thu đó có thể bị giảm sút bởi những độc giả không thích xem quảng cáo. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng AdBlock để loại bỏ quảng cáo.

Nhiều hơn 40% người dùng Internet đã cài đặt AdBlockervà điều này đang ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của bạn.

Rất may, có các giải pháp phát hiện AdBlock có sẵn cho WordPress sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này và khôi phục doanh thu của mình.

Tác động của AdBlock đến doanh thu của bạn

Nếu bạn chủ yếu phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo để duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, thì có lẽ bạn đang để lại rất nhiều tiền. Như đã nêu ở trên, hơn 40% người dùng Internet đã cài đặt AdBlockers, có nghĩa là bạn đang kiếm được gần một nửa số tiền mà bạn phải trả. Và “một nửa số tiền” đó có thể là rất nhiều, tùy thuộc vào lưu lượng truy cập hàng tháng của bạn.

Hầu hết mọi người bật AdBlock chỉ vì họ ghét quảng cáo. Mặt khác, một số người buộc phải cài đặt nó vì trang web của họ. Một số trang web có quá nhiều quảng cáo và cửa sổ bật lên, điều này có thể khiến bất kỳ ai thất vọng. Theo một cách nào đó, đó là gửi thư rác, và nó không hay ho.

Vì vậy, trước khi đi sâu vào các giải pháp, tôi thực sự khuyên bạn nên hướng tới trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách không tấn công dồn dập với hàng tấn quảng cáo. Cố gắng hạ thấp nó xuống một chút và giữ nó tự nhiên. Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy nhảy vào danh sách.

  Cách hoàn thiện và thu hồi quyền truy cập vào tệp Google được chia sẻ

AdSanity

Một plugin quản lý quảng cáo rất hữu ích, AdSanity giúp cho việc quản lý quảng cáo trở nên dễ dàng, bất kể là quảng cáo tự lưu trữ hay từ mạng. Bạn có thể tạo và quản lý quảng cáo trên trang web của mình và thậm chí xem số liệu thống kê chính xác cho nó. Điều này sẽ giúp phân phát quảng cáo cho độc giả của bạn theo cách phù hợp hơn.

Ngoài ra, nó có những tính năng tuyệt vời sau:

 • Trọng lượng nhẹ
 • HTML5 đã sẵn sàng
 • Có thể mở rộng hoàn toàn cho các yêu cầu lớn
 • Các tùy chọn xuất bản khác nhau
 • Các tùy chọn hiển thị khác nhau cho quảng cáo
 • Thân thiện với nhà phát triển cho các tùy chỉnh
 • Nhóm hỗ trợ tuyệt vời

Tiện ích bổ sung phát hiện Khối quảng cáo của họ thay đổi hoàn toàn trò chơi. Sau khi bạn đã bật nó, nó sẽ bắt đầu hiển thị một thông báo tùy chỉnh yêu cầu người dùng tắt AdBlock để tiếp tục sử dụng trang web của bạn.

Thay vào đó, bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng AdBlock đến một trang cụ thể trên trang web của bạn để cho họ biết về vấn đề này. Các gói định giá bắt đầu chỉ từ 49 đô la / năm, với mức phổ biến nhất là 149 đô la / năm có nhiều tính năng không thể cạnh tranh hơn một chút.

Chặn qua

Chặn qua là một công nghệ tuyệt vời để kiếm tiền từ người dùng AdBlock một cách liền mạch mà không phải làm họ khó chịu. Nó giúp bạn mang lại trải nghiệm quảng cáo nhẹ nhàng hơn cho người đọc bằng cách lọc theo cách không yêu cầu họ bật AdBlock. Giải pháp này kết hợp tốt với cơ sở hạ tầng lập trình hiện có của bạn với tài liệu đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo.

Bạn cũng có thể thử phân tích AdBlock của họ để kiểm tra xem có bao nhiêu phần trăm khán giả của bạn đang sử dụng AdBlock và thậm chí đo lường bạn có thể thu hồi được bao nhiêu doanh thu.

Ngoài ra, một công cụ thú vị khác trên trang web của họ là Máy tính doanh thu AdBlock điều đó sẽ giúp bạn xác định số lượng doanh thu bạn có thể phục hồi.

  Cách sao lưu nội dung của bạn và chuyển sang máy Mac mới

Đô đốc

Với Phục hồi khối quảng cáo của Đô đốcbạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng thú vị, chẳng hạn như:

 • Phân tích nâng cao để tính toán thiệt hại doanh thu của bạn
 • Công cụ tính tỷ lệ sử dụng AdBlock trên các trình duyệt khác nhau
 • Các cách khác nhau để khôi phục, như lập danh sách trắng và chèn lại quảng cáo
 • Trao đổi giá trị thay thế

Cài đặt một thẻ và nhóm hỗ trợ 24/7 của họ đã thêm anh đào vào đầu dịch vụ tuyệt vời của họ. Bạn có thể yêu cầu một bản demo miễn phí và sau đó bắt đầu với $ 120 / tháng.

Trên no

Trên no giúp quảng cáo không xâm nhập của bạn đạt được sức hút và tối đa hóa khoản thanh toán của bạn một cách đáng kể. Bạn có thể chỉ cần chèn mã JS của họ vào tiêu đề trang web của mình và tự động phát hiện những người đọc đang sử dụng trình chặn quảng cáo.

Sau khi theo dõi, bạn có thể tính toán số doanh thu bạn có thể bị mất và có quyền truy cập vào thống kê thời gian thực sẽ hiển thị cho bạn thông tin như thiết bị, trình duyệt và quốc gia mà trình chặn quảng cáo đang được sử dụng.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục khôi phục nó với sự trợ giúp của bổ sung “plug and play” của họ vào ngăn xếp quảng cáo của bạn trong khi sử dụng thẻ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hiển thị trực tiếp thông báo giải quyết vấn đề và người dùng có muốn tiếp tục sử dụng trang web hay không.

Adrecover

Dễ dàng đo lường và thu hồi thu nhập từ quảng cáo với sự trợ giúp của Adrecover. Họ cực kỳ khắt khe khi nói đến chất lượng của quảng cáo vì họ luôn đặt người đọc lên hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể mong đợi hiển thị quảng cáo chất lượng cao khi bạn đang sử dụng dịch vụ này. Chúng giúp bạn kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo Adblock của mình theo cách phù hợp nhất có thể.

  Mọi điều một nhà tiếp thị nên biết

Sau khi bật giải pháp này, tất cả những gì bạn phải làm là thêm mã đã cho vào tiêu đề trang web của bạn và bắt đầu đo lường và kiếm tiền từ số lần hiển thị quảng cáo.

Adrecover được các thương hiệu như Viacom, Viral Thread và IBT tin cậy.

DeBlocker

Như tên đã gợi ý, DeBlocker giúp bạn chặn trình chặn quảng cáo và phục hồi doanh thu của bạn bằng cách hiển thị thông báo cho người dùng chặn quảng cáo yêu cầu họ tắt dịch vụ nếu họ muốn tiếp tục sử dụng trang web. Nó hỗ trợ hầu hết tất cả các trình chặn quảng cáo hiện có, bao gồm uBlock và Ads Killer.

Để hiển thị thông báo, bạn có thể chọn hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ hoặc thậm chí mở một cửa sổ toàn màn hình.

Một tính năng thú vị của dịch vụ này là cho đến khi khách truy cập tắt trình chặn quảng cáo, họ sẽ không thể thực hiện một số hành động nhất định trên trang web, như chọn và sao chép văn bản và sử dụng phím nóng.

Plugin này nhẹ và đi kèm với sáu tháng hỗ trợ ưu tiên.

OptinMonster

Phát hiện khối quảng cáo của OptinMonster gửi một thông điệp tùy chỉnh cho khách truy cập thông báo cho họ về AdBlock. Nó có thể liên tục bỏ qua tất cả các trình chặn quảng cáo hiện có và có khả năng thu hồi doanh thu xứng đáng của bạn.

Với plugin này, bạn có thể lịch sự yêu cầu họ tắt AdBlock và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng hầu hết người đọc sẽ không làm vậy, nhưng tôi ở đây để cho bạn biết họ sẽ làm như vậy. Trên thực tế, mọi người không bận tâm đến những quảng cáo nhẹ nhàng trên một trang web.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu họ đưa URL của bạn vào danh sách trắng khỏi AdBlock thay vì vô hiệu hóa hoàn toàn.

Sự kết luận

Tôi hy vọng các giải pháp phát hiện AdBlock ở trên sẽ giúp bạn khôi phục doanh thu của mình để tăng thu nhập.

x