Không chắc ai đang đọc email của bạn? Hãy thử 11 công cụ theo dõi email này

Spread the love

Bạn gửi email và bắt đầu tự hỏi về bước tiếp theo – liệu email có vào thư mục thư rác không, người nhận có mở nó không, và chu trình tiếp tục.

Tất cả chúng tôi đã đến nơi đó mà không biết chuyện gì đã xảy ra với email chúng tôi đã gửi. Do đó, công cụ theo dõi email được coi là hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói.

Trước đó, người ta thường thắc mắc về những gì đã xảy ra với các email. Bạn có thể đã thêm lời gọi hành động hấp dẫn, nội dung hấp dẫn và thậm chí là một dòng chủ đề thú vị vào email của mình để đảm bảo rằng các chuyên gia có thể nhấp vào nó.

Tuy nhiên, người nhận không mở hoặc xác nhận mọi thư vì một số lý do – không liên quan, không quan tâm, bận, v.v. Mặt khác, người gửi ngồi chờ hoàn nguyên và gửi các email tiếp theo để trả lời.

Điều tốt nhất là hiện nay có nhiều cách dễ dàng hơn để theo dõi email mà người ta có thể lựa chọn. Nó bao gồm các công cụ theo dõi email cho phép người dùng theo dõi nếu người nhận đã đọc email, xóa nó, đánh dấu nó là thư rác, v.v.

Làm thế nào bạn có thể theo dõi một email bằng các công cụ hoặc phần mềm?

Khi sử dụng phần mềm theo dõi email, nó sẽ đính kèm một hình ảnh trong suốt và duy nhất (pixel theo dõi hoặc pixel 1 × 1) vào thư. Email sẽ gửi dữ liệu trở lại cơ sở dữ liệu nếu người nhận mở nó và dành thời gian đọc nó. Một số công cụ cũng có khả năng hiển thị vị trí của người nhận.

Tại sao sử dụng phần mềm theo dõi email?

Phần mềm theo dõi email không giới hạn ở việc biết chi tiết của các email đăng gửi chúng. Có thể dễ dàng xác định thời điểm tốt nhất để gửi email bằng phần mềm. Công cụ này dễ dàng điều chỉnh lịch trình của người nhận, chẳng hạn như thời điểm họ thường mở email – buổi tối, buổi sáng, v.v. Nó cũng cung cấp sự hiểu biết về nội dung email có thể giúp cải thiện mức độ liên quan của nó trong tương lai.

Hãy tham gia và biết các công cụ theo dõi email tốt nhất mà người ta có thể lựa chọn.

Đường thư

Đường thư có thể giúp dễ dàng theo dõi email cho Gmail miễn phí. Công cụ có thể kiểm tra hoạt động email của người dùng, chẳng hạn như khi họ mở thư và họ đã mở bao nhiêu lần. Cùng với đó, dữ liệu được bảo mật khỏi các bên thứ ba và tuân thủ quyền riêng tư. Nó cũng gửi thông báo thời gian thực khi người nhận mở email.

  Truy cập và quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội và đám mây

Streak

Streak có tiềm năng quản lý phiếu hỗ trợ, ứng viên, người mua, người bán, khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư, dự án và đối tác qua Gmail. Công cụ theo dõi thông tin về danh bạ, đường ống dẫn và nhiệm vụ trong túi hoặc hộp thư đến của bạn ngay lập tức. Tùy chỉnh công cụ theo yêu cầu của bạn, chẳng hạn như gây quỹ, bán hàng, tuyển dụng, bất động sản, hỗ trợ, phát triển kinh doanh và quản lý dự án.

Chỉnh sửa, thêm hoặc cộng tác với nhóm để làm việc với công cụ này tương tự như bảng tính. Nó cũng cung cấp các tính năng để nhóm, hỗ trợ và lọc dữ liệu trong bất kỳ cấu hình nào để hiểu các nút cổ chai. Người dùng cũng nhận được thông báo khi đạt được tiến độ, đặt lời nhắc và theo dõi các công việc.

Hunter MailTracker

Hunter MailTracker là tính năng theo dõi email đơn giản và miễn phí dành cho Gmail, cho biết ai sẽ mở email và số lần. Nó có thể dễ dàng theo dõi email bằng tiện ích mở rộng MailTracker, biết khi nào nó được mở trực tiếp trong Gmail và thực hiện các hành động mong muốn như theo dõi.

Có phần mềm

Nhận thông báo tức thì ngay khi người nhận mở email bạn đã gửi Có phần mềm. Nó cung cấp thông tin về việc xem các tệp đính kèm và nhấp vào các liên kết để xây dựng mối quan hệ. Người dùng có thể thêm công cụ này vào Gmail hoặc Outlook, gửi email và nhận thông tin theo thời gian thực.

Nó sẽ thông báo cho những khách hàng tiềm năng đã đọc email để lên lịch theo dõi và đặt lịch gặp mặt. Nó thể hiện hiệu suất email như mức độ tương tác, tỷ lệ trả lời, tỷ lệ mở, phân tích từng tuần, nội dung hoạt động hàng đầu, email, toàn bộ lịch sử và xu hướng.

Ngoài theo dõi email, công cụ này lý tưởng cho việc lập lịch họp, các chiến dịch đa kênh, theo dõi tệp đính kèm, báo cáo & phân tích, tích hợp LinkedIn, tích hợp Salesforce và các mẫu email.

Saleshandy

Cung cấp cho kế hoạch tiếp cận email lạnh của bạn một giao diện mới với Saleshandy có thể đánh giá hành vi của người nhận, tự động theo dõi và tích hợp quy trình công việc một cách hiệu quả. Mục đích là để phân tích bản ghi email của Outlook và Gmail để chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Nó cung cấp mức độ tương tác gấp 10 lần, nhiều chuyển đổi hơn và tiết kiệm thời gian nhờ tự động hóa và cá nhân hóa.

  Làm thế nào để tránh những kẻ phá hoại Infinity War cho đến khi bạn xem phim

Công cụ cung cấp miền theo dõi tùy chỉnh, khoảng thời gian ngẫu nhiên giữa các email, email sử dụng tài khoản cá nhân (hoặc chính thức) và nội dung email được cá nhân hóa. Cùng với đó, các lượt theo dõi tự động được cá nhân hóa tạo nên một điểm cộng cho những người dùng muốn nâng cao chất lượng của dòng tiêu đề hoặc nội dung email.

Hộp thư đến Bên phải

Hộp thư đến Bên phải là một cách tuyệt vời để bắt đầu khi nói đến theo dõi email hoạt động trên Safari, Chrome và Firefox. Công cụ theo dõi email này nhằm đạt được cấp độ tiếp theo, từ việc viết email đến theo dõi chúng. Người dùng có thể viết email, lên lịch và theo dõi ngay lập tức.

Công cụ tự động đã giúp người dùng tiếp cận khách hàng mong muốn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tính năng đăng xuất hoàn hảo. Nó đi kèm với các mẫu một cú nhấp chuột mà người ta có thể tối ưu hóa hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của họ để tránh sai lầm. Ngoài ra, ghi chú theo ngữ cảnh làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều cuộc hội thoại và các mẫu khác nhắc nhở các chi tiết cần thiết.

YAMM

Nếu bạn muốn hợp nhất công cụ theo dõi email với Gmail, thì YAMM có thể là một bước đi trước cho bạn. Nó có thể giúp tiếp cận các hộp thư đến mà không cần đến tab spam hoặc quảng cáo, gửi hàng loạt email và theo dõi kết quả một cách dễ dàng. Công cụ này cho phép người dùng chuẩn bị danh sách gửi thư trên Google Trang tính, tạo mẫu email và theo dõi các chiến dịch trực tiếp trên Google Trang tính.

Nó thể hiện các chi tiết như số trang không truy cập, trả lời, nhấp chuột, tỷ lệ mở, v.v., để biết bước tiếp theo. Các chiến dịch email được cá nhân hóa có thể lên lịch trộn thư và theo dõi kết quả trong thời gian thực để tăng tỷ lệ mở. Nó cũng thiết lập thông báo qua email của Google Biểu mẫu bằng các mẫu sẵn sàng sử dụng.

EmailAnalytics

EmailAnalytics có thể giúp cải thiện thời gian phản hồi và đo lường hoạt động của email. Công cụ theo dõi email có thể giúp trực quan hóa hoạt động email bằng phân tích để cải thiện chiến dịch. Nó thể hiện thông tin gửi và nhận email để xem chi tiết các số liệu hoặc chỉ số xung quanh các chiến dịch.

  Cách tìm và xóa ảnh trùng lặp trên iPhone của bạn

Lưu lượng email cũng đạt được khi sử dụng công cụ này để kiểm tra xem ngày nào hoạt động khi gửi và nhận email. Công cụ này hiển thị dữ liệu về người gửi và người nhận hàng đầu hoặc lượng thời gian người nhận dành cho email.

Mixmax

Mixmax được coi là nền tảng tương tác bán hàng hàng đầu để cho phép tương tác thực sự, tạo CSM hoặc AE trực tiếp từ Gmail. Công cụ này cho phép nhúng các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, chia sẻ lịch, lập lịch trình tự email, theo dõi email, đồng bộ hóa các công cụ và tự động hóa công việc bận rộn.

Nó nâng cao trải nghiệm khách hàng và giúp giám đốc điều hành tài khoản, hoạt động bán hàng, nhà tuyển dụng, doanh nhân và các nhà lãnh đạo doanh thu. Cùng với điều này, phần mềm theo dõi email bao gồm kiểm tra thâm nhập nặng, tuân thủ GDPR, được chứng nhận TrustArc, Quyền riêng tư hoặc mã hóa dữ liệu và SOC 2 Loại II.

MailerPlex

MailerPlex có thể cung cấp thông tin về các nhấp chuột vào email ngay lập tức và trong thời gian thực cho người gửi để giúp họ thực hiện hành động thích hợp. Mục đích là để tăng doanh số bán hàng với một trình theo dõi email mạnh mẽ và đơn giản. Người ta có thể tích hợp công cụ này với Gmail để lấy thông tin về ai đã mở, khi nào và ở đâu trong thời gian thực.

Trang tổng quan rất chi tiết và nhanh chóng cho các email, với ưu tiên hàng đầu là bảo mật. Nó cung cấp theo dõi email miễn phí không giới hạn cho phép truy cập vào các tính năng khác nhau.

Boomerang

Boomerang đã giúp việc lên lịch email và đặt lời nhắc dễ dàng hơn. Mục đích là để kiểm soát việc nhận và gửi thư điện tử cho email. Người ta có thể theo dõi email từ các trình duyệt, iOS và Android trong khi thêm lời nhắc bằng cách lập lịch lịch bằng một cú nhấp chuột.

Sự kết luận

Dưới đây là một số công cụ theo dõi email hàng đầu với một số tính năng và lợi thế cho người dùng. Mục đích là để cải thiện hiệu suất và tăng doanh số bán hàng cung cấp thông tin chi tiết nhanh chóng. Điều cần thiết là chạy một chiến dịch tốt hơn để giúp chủ doanh nghiệp đạt được kết quả mong muốn.

Cách tốt nhất để sử dụng các công cụ theo dõi email là:

  • Tỉa danh sách email
  • Bắt đầu cuộc trò chuyện có liên quan
  • Theo dõi ngữ cảnh bổ sung

Bạn cũng có thể xem xét một số công cụ tiếp thị qua email tốt nhất.

x