Không tạm dừng tự động tắt tiếng thông báo của Android trong khi phát lại nhạc

Spread the love

Là một người đam mê âm thanh, tôi dành rất nhiều thời gian để nghe các bài hát trên điện thoại Android của mình, nhưng sau khi dùng thử một loạt các trình phát nhạc, cả trả phí và miễn phí, trên Cửa hàng Play, tôi vẫn chưa tìm thấy loại nào phù hợp với mình. tắt âm thanh thông báo đáng yêu đó trong các phần yêu thích của bài hát. Đối với những người mới sử dụng nền tảng này, trên Android, nếu bạn nhận được tin nhắn văn bản hoặc email khi đang nghe nhạc, hệ điều hành sẽ tự động tạm dừng trong vài giây, phát âm thanh thông báo. và sau đó tiếp tục phát lại âm thanh. Mặc dù bạn không bỏ lỡ một cảnh báo nào, nhưng nó không phải là lý tưởng để phát nhạc liên tục. Hôm nay, tôi tình cờ gặp một ứng dụng có tên Don’t Pause, đây là một giải pháp khá tuyệt vời cho vấn đề này.

  Cách thay đổi Trình bảo vệ màn hình trên Android TV

Don’t Pause là một ứng dụng miễn phí có thể tự động đặt điện thoại của bạn ở chế độ rung khi bạn đang phát nhạc và quay lại cài đặt bình thường khi bạn đã dừng phát lại. In có thể được bật và tắt ngay lập tức, và tự hào có một giao diện đơn giản. Tiếp tục đọc qua bước nhảy để biết thêm chi tiết.

Ứng dụng không phải là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này. Vào tháng 1, tôi đã đề cập đến một ứng dụng tương tự có nhãn Shush, ứng dụng này cũng có thể chuyển điện thoại của bạn sang chế độ im lặng khi bạn đang sử dụng và quay lại, khi bạn bỏ vào túi. Don’t Pause là một giải pháp thay thế tối thiểu cho Shush tập trung vào phát lại âm thanh. Nhà phát triển cũng thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Shush khi tạo Don’t Pause.

  Tôi có thể làm gì về lỗi không thể tải xuống ứng dụng (495) [Android]

Khi được bật, tính năng Không tạm dừng yên lặng ở chế độ nền, tắt tiếng tất cả các thông báo đến cho bạn miễn là nhạc đang được phát. Không giống như các ứng dụng tương tự khác, ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nút khởi động màu xanh lục ở cuối giao diện và nó sẽ lo phần còn lại.

Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Tải xuống thiết bị của bạn từ liên kết được cung cấp bên dưới.

  Cách kiểm tra xem điện thoại Android của bạn có được Google chứng nhận hay không

Cài đặt Không tạm dừng từ Cửa hàng Play

x