kiểm tra phần cứng của bạn trước khi gọi

Spread the love

Một cuộc họp trực tuyến cần có hai điều để hoạt động tốt; một dịch vụ có thể xử lý tốt các luồng âm thanh và video cũng như kết nối internet ổn định. Người dùng có thể tìm được dịch vụ có khả năng xử lý tốt các cuộc gọi âm thanh và video. Nếu định sử dụng Thu phóng cho cuộc họp, bạn có thể kiểm tra xem kết nối internet của mình có thể xử lý phát trực tuyến âm thanh và video hay không.

Cuộc họp kiểm tra thu phóng

Thu phóng có thể được sử dụng miễn phí và như vậy, bạn luôn có thể bắt đầu một cuộc họp ngẫu nhiên không có người tham gia và kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động hay không. Điều đó nói rằng, nếu bạn không có tài khoản Zoom hoặc bạn muốn thử sức mình tại một cuộc họp thử nghiệm, Zoom sẽ giúp bạn.

  Chia sẻ ảnh chụp màn hình và văn bản từ iPhone của bạn tới nhiều mạng xã hội [Beta Invites]

Bắt đầu cuộc họp kiểm tra Zoom – Máy tính để bàn

Để bắt đầu cuộc họp kiểm tra Thu phóng, hãy làm theo các bước sau.

Mở trình duyệt internet hiện đại như Chrome, Firefox, Edge hoặc Safari.
Tham quan Cuộc họp kiểm tra thu phóng trang.
Nhấp vào Tham gia.
Mở ứng dụng khách Thu phóng khi được nhắc.
Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Thu phóng, hãy bỏ qua lời nhắc và nhấp vào Khởi động Cuộc họp.
Tính năng thu phóng sẽ hỏi bạn có thể nhìn thấy mình trong máy ảnh, phát âm thanh qua loa và bạn có nói vào micrô hay không.
Nếu phần cứng đều hoạt động, bạn có thể bắt đầu cuộc họp.

  Cách thêm hoặc xóa tài khoản email trong Mail dành cho Mac

Bắt đầu cuộc họp kiểm tra Zoom – điện thoại di động

Để bắt đầu cuộc họp kiểm tra Zoom trên thiết bị di động, bạn phải cài đặt ứng dụng Zoom chính thức trên điện thoại của mình. Nó có sẵn cho cả Android và iOS.

Trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Trang Cuộc họp Kiểm tra Thu phóng trong trình duyệt của bạn.
Nhấp vào Tham gia.
Nhấp vào Khởi động cuộc họp.
Cho phép trình duyệt của bạn mở ứng dụng Thu phóng.
Kiểm tra âm thanh và video.
Nếu mọi thứ đang hoạt động, hãy kết thúc cuộc họp.

Kiểm tra tốc độ internet

Cuộc họp kiểm tra Zoom kiểm tra phần cứng của bạn nhưng nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ internet của mình. chúng tôi đề xuất hai công cụ mà bạn nên thử.

Speed.net là công cụ cần thiết để kiểm tra tốc độ internet của bạn. Truy cập trang web và nhấp vào Bắt đầu. Bạn nên có tốc độ tốt và ping thấp.

  Chỉ in các ô được chọn trong một trang tính bằng cách xác định vùng in trong Excel

Ngoài ra còn có Fast của Netflix. Nó có nghĩa là để kiểm tra xem internet của bạn có thể hỗ trợ phát trực tuyến từ Netflix hay không nhưng đây là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra xem tốc độ internet của bạn có cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến hay không. Nếu kết nối internet của bạn đủ nhanh cho Netflix, nó sẽ đủ nhanh cho một cuộc họp trực tuyến.

Phần kết luận

Luôn luôn là một ý tưởng hay để kiểm tra Thu nhỏ cho cuộc họp, đặc biệt nếu bạn vừa mới cài đặt ứng dụng hoặc bạn định sử dụng nó trên một hệ thống mà bạn không quen thuộc. Cuộc gọi kiểm tra là miễn phí nhưng hoạt động như một cuộc kiểm tra trước cuộc gọi tuyệt vời. Nếu có gì sai, bạn có thời gian trước khi cuộc họp bắt đầu để sửa chữa.

x