Làm cách nào bạn có thể thay đổi gói Spotify của mình

Spread the love

Khi ra mắt vào năm 2008, Spotify đã thay đổi hoàn toàn cách mọi người nghe nhạc. Hơn 80 triệu bản nhạc, bao gồm hơn 4 triệu tập podcast, có sẵn để khám phá, quản lý và chia sẻ miễn phí. Mặc dù Spotify miễn phí để sử dụng, một số tùy chọn đăng ký có sẵn để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phát trực tuyến nhạc không có quảng cáo, số lần bỏ qua không giới hạn và phát trực tuyến ngoại tuyến. Mỗi chương trình có một chi phí khác nhau và một số chương trình cũng giảm giá. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ hướng dẫn bạn quy trình thay đổi gói Spotify và các tính năng của tài khoản Spotify dành cho Gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu về cách thay đổi gói Spotify trong ứng dụng và thay đổi phí bảo hiểm tài khoản Spotify thành miễn phí.

Làm cách nào bạn có thể thay đổi gói Spotify của mình

Với 433 triệu người dùng, bao gồm 188 triệu khách hàng, trên 183 khu vực, Spotify hiện là dịch vụ đăng ký phát trực tuyến âm thanh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

  • Nếu bạn có thủ tục giấy tờ cần thiết, bạn có thể sử dụng gói Sinh viên, tùy chọn Duo với bạn bè hoặc bạn cùng phòng hoặc tùy chọn Gia đình cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.
  • Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng âm nhạc độc quyền của Spotify Premium, chẳng hạn như chất lượng âm thanh tốt hơn và trải nghiệm nghe nhạc theo yêu cầu, ngoại tuyến và không có quảng cáo. Trong trường hợp đó, bạn phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.
  • Nếu bạn hiện có đăng ký trả phí và bỏ lỡ các giao dịch này, bạn luôn có thể thay đổi gói của mình trên trang Tài khoản Spotify.

Lưu ý: Dịch vụ này có thể truy cập được trên hầu hết các thiết bị, bao gồm máy tính chạy Windows, macOS, điện thoại thông minh và máy tính bảng Linux, iOS và Android cũng như các thiết bị gia dụng thông minh như dòng sản phẩm Amazon Echo và Google Nest.

Bạn có thể thay đổi đăng ký Spotify của mình không?

Có, bạn có thể thay đổi đăng ký Spotify của mình. Một số tùy chọn đăng ký cung cấp quyền truy cập vào phát trực tuyến nhạc không có quảng cáo, số lần bỏ qua không giới hạn và phát trực tuyến ngoại tuyến trên Spotify. Có một số tùy chọn cho quy trình thay đổi kế hoạch Spotify.

  Truy cập các ứng dụng thường dùng từ ngăn thông báo

Bạn có thể có 2 tài khoản Spotify trên cùng một email không?

Không, bạn không thể có hai tài khoản Spotify trên cùng một email. Nếu bạn có tài khoản Gmail, vui lòng sử dụng biến thể @ googlemail.com để mở tài khoản thứ hai, vì bạn sẽ không thể làm như vậy với cùng một địa chỉ email. Hộp thư đến cho cả hai tài khoản email sẽ giống nhau.

Spotify có tính năng mới là Duo Plan. Các cặp đôi ở chung nhà với Spotify hiện có thể chia sẻ một gói đăng ký giữa hai tài khoản. Gói Spotify Premium Duo về cơ bản là gói dành cho gia đình dành cho hai người với tên được thay đổi để phản ánh số lượng người dùng. Hai người có thể có một tài khoản riêng với $ 13 / tháng, loại bỏ sự cần thiết của thuật toán đề xuất đề xuất nhầm nhạc dựa trên sở thích của hai người dùng.

Bạn có thể thay đổi kế hoạch của mình trên Spotify không?

Có, bạn có thể thay đổi gói Spotify của mình. Một số gói thay đổi của Spotify cho phép bạn truy cập phát trực tuyến nhạc không có quảng cáo, số lần bỏ qua không giới hạn và phát trực tuyến ngoại tuyến trên Spotify.

Làm thế nào để thay đổi gói Spotify trong ứng dụng?

Bạn không thể thay đổi gói Spotify trong ứng dụng. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Spotify nếu bạn cần thay đổi gói của mình. Để thay đổi gói thanh toán Spotify của mình, bạn cần sử dụng trình duyệt Internet, mặc dù bạn có thể thực hiện trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Bằng cách truy cập phần cài đặt tài khoản, bạn có thể sửa đổi phương thức thanh toán Spotify của mình. Bạn có thể chấm dứt gói thanh toán của mình từ trang cài đặt tài khoản hoặc đăng ký gói Sinh viên hoặc Gia đình. Dưới đây là các bước cho kế hoạch thay đổi Spotify:

Lưu ý: Kể từ ngày thanh toán tiếp theo, thanh toán và tài khoản của bạn sẽ chuyển sang gói mới.

1. Ghé thăm Trang Spotify trên trình duyệt và ĐĂNG NHẬP vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập tài khoản.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ> Tài khoản.

3. Nhấp vào Thay đổi kế hoạch trong phần Kế hoạch của bạn.

4. Cuộn xuống và nhấp vào Chọn gói mong muốn mà bạn muốn thay đổi.

5. Sau đó, nhấp vào Thay đổi gói để chuyển sang gói mới mong muốn.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể thay đổi gói Spotify trong ứng dụng nhưng bạn có thể thực hiện trên PC hoặc trình duyệt trên thiết bị di động với sự trợ giúp của các bước được đề cập trong phần này.

Làm thế nào để bạn hạ cấp Spotify?

Người nghe giờ đây có nhiều lựa chọn hơn, ngay cả khi Spotify vẫn là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất. Spotify Premium cung cấp nhiều lợi thế, bao gồm nghe ngoại tuyến và không có quảng cáo.

  • Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc thay đổi nếu đã sử dụng Spotify một thời gian.
  • Điều này cũng có thể đúng nếu bản dùng thử miễn phí của bạn sắp hết hạn nhưng bạn không muốn gia hạn.
  Tải xuống ở đâu trên iPhone?

Dưới đây là cách hạ cấp Spotify:

1. Điều hướng đến Trang web Spotify trên trình duyệt của bạn và ĐĂNG NHẬP vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ.

3. Sau đó, nhấp vào Tài khoản.

4. Nhấp vào Thay đổi gói> Hủy Premium để hạ cấp tài khoản xuống tài khoản miễn phí.

5. Cuối cùng, nhấp vào Có, hủy để kết thúc quá trình.

Tại sao bạn không thể hủy Spotify Premium?

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể hủy Spotify Premium:

  • Không có ứng dụng Spotify nào dành cho iOS, Android, macOS hoặc Windows cho phép bạn hủy tư cách thành viên của mình. Thay vào đó, bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt web trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để truy cập tài khoản Spotify của mình.

  • Mặc dù tài khoản Spotify của bạn sẽ không bị xóa, nhưng tư cách thành viên trả phí của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ bị hạ cấp xuống cấp miễn phí, vẫn cho phép nghe nhạc có quảng cáo hỗ trợ. Tất cả các bài hát và danh sách phát đã lưu của bạn cũng được lưu giữ. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tài khoản trả phí của mình cho đến ngày thanh toán tiếp theo, ngay cả khi cách đó vài ngày hoặc vài tuần.
  • Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể hủy gói của mình, có thể là do bạn đang nhận gói đăng ký từ một doanh nghiệp khác, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc di động, Apple hoặc cả hai. Bạn nên liên hệ với bên thứ ba để chấm dứt đăng ký trả phí nếu điều này áp dụng cho bạn.
  • Bạn có thể rời khỏi gói nhưng không hủy đăng ký nếu bạn là thành viên của gói dành cho gia đình và không phải là người quản lý gói. Điều đó chỉ có chủ sở hữu của kế hoạch mới có thể thực hiện được.

Làm cách nào để bạn thay đổi tài khoản Spotify của mình từ Premium thành Free?

Bạn có thể thay đổi phí bảo hiểm tài khoản Spotify của mình thành miễn phí bằng cách làm theo các bước dưới đây trong gói thay đổi Spotify:

1. Điều hướng đến Trang web Spotify trên trình duyệt của bạn.

2. Sau đó, ĐĂNG NHẬP vào tài khoản của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ.

3. Nhấp vào Tài khoản> Thay đổi gói.

4. Cuối cùng, nhấp vào Cancel Premium> Yes, hủy bỏ.

Bạn có thể thay đổi tài khoản Spotify của mình thành gói dành cho gia đình không?

Có, bạn có thể thay đổi tài khoản Spotify của mình thành gói Gia đình. Không khó để cập nhật tài khoản Spotify của bạn lên Gia đình, nhưng không hoàn toàn rõ ràng bạn cần phải đến đâu để thực hiện. Quá trình thay đổi sang tài khoản Spotify Gói gia đình tương tự khi nâng cấp từ Spotify Premium hoặc thuê bao miễn phí.

Làm cách nào để bạn chuyển từ Spotify Premium sang Family?

Không khó để cập nhật tài khoản Spotify của bạn lên Gia đình, nhưng không hoàn toàn rõ ràng bạn cần phải đến đâu để thực hiện. Mọi bước phải được hoàn thành trong trình duyệt web. Quy trình nâng cấp lên Spotify Family giống nhau cho dù bạn là người đăng ký Spotify Premium hay miễn phí hiện tại:

1. Ghé thăm Trang web Spotify trên trình duyệt và ĐĂNG NHẬP vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập tài khoản.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ> Tài khoản> Thay đổi kế hoạch.

3. Cuộn xuống và nhấp vào Chọn cho gói Spotify Premium Family.

4. Sau đó, nhấp vào Thay đổi gói để chuyển sang gói Spotify Premium Family.

Lưu ý: Bạn có thể gửi tối đa năm lời mời đến tài khoản Spotify Family của mình; Thành viên gia đình có thể sử dụng địa chỉ email Spotify của họ để tham gia Tài khoản Spotify.

Làm thế nào để bạn thay đổi tài khoản Spotify của mình thành gia đình?

Dưới đây là cách thay đổi tài khoản Spotify của bạn thành gói cao cấp dành cho gia đình:

Lưu ý: Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình trên trình duyệt để thay đổi tài khoản gia đình của bạn.

1. Ghé thăm Trang web Spotify trên trình duyệt và ĐĂNG NHẬP vào tài khoản Spotify của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ.

3. Nhấp vào Tài khoản> Thay đổi gói.

4. Cuộn xuống và nhấp vào Chọn cho gói Spotify Premium Family.

5. Cuối cùng, nhấp vào Thay đổi gói để thay đổi sang gói Spotify Premium Family.

Bạn sẽ mất nhạc nếu chuyển Spotify chia sẻ trong gia đình?

Không, bạn sẽ không mất nhạc nếu chuyển Spotify Chia sẻ Gia đình. Bạn sẽ vẫn phải sử dụng cùng một tài khoản khi chuyển từ Cá nhân cao cấp, bao gồm Sinh viên hoặc Duo, sang Gia đình cao cấp. Bạn sẽ không bao giờ mất tài liệu, bản nhạc đã lưu, album, nghệ sĩ theo dõi, người đăng ký, v.v.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn đã biết về quy trình thay đổi gói Spotify và gói Gia đình của tài khoản Spotify. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x