Làm cách nào để ẩn các đơn đặt hàng trên Amazon

Spread the love

Amazon là một trong những trang web mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất, với các sản phẩm đáng tin cậy được liệt kê trên đó. Hàng triệu người đã mua hàng tỷ thứ từ nền tảng này cho đến nay. Nhưng đôi khi, mọi người có thể cần hoặc muốn ẩn một đơn đặt hàng cụ thể khỏi tài khoản Amazon của họ vì một số lý do. Và nếu bạn là một trong những người có câu hỏi làm thế nào để tôi ẩn câu hỏi về đơn đặt hàng trên amazon, thì rất vui vì bạn đã ở đây! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời về cách ẩn đơn đặt hàng trên ứng dụng Amazon câu hỏi và các câu hỏi liên quan khác.

Làm cách nào để ẩn các đơn đặt hàng trên Amazon

Bạn có thể ẩn các đơn đặt hàng Amazon trước đây trong tài khoản Amazon của mình nhưng với một điều kiện. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu điều kiện và các bước để làm như vậy.

Bạn có thể ẩn đơn đặt hàng trên Amazon không? Bạn có thể ẩn đơn hàng trên ứng dụng Amazon không?

Có, bạn có thể ẩn các đơn đặt hàng trên trang web Amazon, nhưng không phải thông qua ứng dụng Android hoặc iOS. Bạn chỉ có thể thực hiện điều đó từ trình duyệt web từ điện thoại Android hoặc iOS hoặc máy tính xách tay / PC. Nếu bạn muốn ẩn các đơn đặt hàng của Amazon thông qua trình duyệt trên điện thoại của mình, đừng quên đặt trang làm trang trên máy tính để bàn, vì đó là cách duy nhất bạn sẽ thấy tùy chọn lưu trữ để ẩn các đơn đặt hàng của mình.

  Cách xóa tài khoản Spotify của bạn

Làm cách nào để ẩn các đơn đặt hàng trên Amazon?

Có thể lưu trữ đơn đặt hàng trên amazon bằng cách lưu trữ chúng, vì nó di chuyển lịch sử đơn hàng sang phần lưu trữ từ phần lịch sử đặt hàng bình thường. Nhưng nó là chỉ có thể thực hiện thông qua trình duyệt web ở chế độ máy tính để bàn. Làm theo các bước sắp tới để lưu trữ đơn đặt hàng trong tài khoản Amazon của bạn.

Lưu ý: Các bước sau được thực hiện trên ứng dụng trình duyệt Google Chrome của Android. Nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt khác, hãy đảm bảo cài đặt trang trình duyệt được đặt tương ứng trước khi thực hiện các bước.

1. Mở Trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập trang Đăng nhập Amazon.

2. Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn bằng Email hoặc số điện thoại và Mật khẩu.

3. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên trình duyệt của bạn từ góc trên cùng bên phải.

4. Chọn tùy chọn Trang web trên máy tính để bàn để xem trang Amazon ở chế độ máy tính để bàn.

5. Bây giờ, hãy nhấn vào Trả hàng & Đơn hàng từ góc trên cùng bên phải của trang.

6. Định vị đơn đặt hàng trước đây mong muốn và nhấn vào tùy chọn Lưu trữ đơn đặt hàng cho đơn đặt hàng cụ thể đó.

7. Nhấn vào Lưu trữ đơn đặt hàng một lần nữa để xác nhận cửa sổ bật lên.

Làm cách nào để ẩn đơn hàng trên ứng dụng Amazon? Làm cách nào để ẩn một đơn hàng cụ thể trên Amazon?

Bạn có thể lưu trữ một đơn đặt hàng cụ thể trong tài khoản Amazon của mình thông qua trang web trên máy tính để bàn. Đọc và làm theo các bước dưới đây để thực hiện tương tự.

1. Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập trang Đăng nhập Amazon trên điện thoại của bạn.

  Cách thay đổi trạng thái bất hòa của bạn

2. Nhập Email hoặc số điện thoại và Mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.

3. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm từ góc trên cùng bên phải của tab trình duyệt của bạn.

4. Nhấn vào tùy chọn Trang web trên máy tính để xem trang ở chế độ máy tính để bàn.

5. Bây giờ, hãy nhấn vào Tùy chọn Trả hàng & Đơn hàng> Lưu trữ đơn đặt hàng cho đơn đặt hàng cụ thể.

6. Cuối cùng, chạm vào Thứ tự lưu trữ để xác nhận quá trình lưu trữ.

Có cách nào để ẩn hoặc xóa đơn đặt hàng trên Amazon không?

Có, nhưng bạn chỉ có thể ẩn / lưu trữ đơn đặt hàng của mình chứ không thể xóa đơn đặt hàng đó. Bạn có thể ẩn đơn đặt hàng của mình bằng cách lưu trữ trong tài khoản Amazon của mình. Nó sẽ ẩn thứ tự cụ thể khỏi trang lịch sử đặt hàng thông thường. Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên trong bài viết này để tìm hiểu phương pháp lưu trữ đơn đặt hàng. Nếu bạn muốn xem đơn hàng đã ẩn / đã lưu trữ, bạn sẽ phải quay lại phần đã lưu trữ để xem hoặc thậm chí hủy lưu trữ đơn hàng.

Làm cách nào để ẩn lịch sử đặt hàng trên ứng dụng Amazon?

Bạn không thể ẩn cụ thể lịch sử đặt hàng trên tài khoản Amazon của mình, vì tùy chọn độc quyền chưa có sẵn trên ứng dụng. Nhưng có một cách giải quyết. Amazon cung cấp tùy chọn Lưu trữ đơn đặt hàng cho mỗi đơn đặt hàng trước đây của bạn. Nếu sử dụng tính năng này, bạn có thể lưu trữ đơn đặt hàng trên tài khoản Amazon của mình và di chuyển đơn đặt hàng đó khỏi trang lịch sử đơn đặt hàng. Bạn có thể đọc và làm theo các bước được liệt kê ở trên trong bài viết này để tìm hiểu cách lưu trữ đơn đặt hàng.

Làm cách nào để ẩn các đơn hàng Amazon trên Echo?

Bạn không thể ẩn các đơn đặt hàng của Amazon từ Echo / Alexa. Tuy nhiên, cách duy nhất để ẩn / lưu trữ đơn đặt hàng là lưu trữ thủ công thông qua trang web Amazon. Ngoài ra, bạn có thể tắt thông báo đơn đặt hàng của Amazon trên Echo / Alexa bằng cách làm theo các bước sau:

  Cách ký số hoặc mã hóa email trong Outlook Online

1. Mở ứng dụng Alexa trên thiết bị điện thoại thông minh của bạn.

2. Nhấn vào tab Khác từ góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào tùy chọn Cài đặt.

4. Nhấn vào tùy chọn Thông báo.

5. Sau đó, nhấn vào Amazon Mua sắm.

6. Bây giờ, hãy tắt tùy chọn Đối với các mặt hàng trong bản cập nhật giao hàng trong Hãy để Alexa nói hoặc hiển thị tiêu đề cho các mặt hàng bạn đã đặt hàng.

Làm thế nào để ẩn đơn đặt hàng trên Amazon trên iPhone?

Chỉ có một và cách tương tự để ẩn đơn đặt hàng của bạn trên cả iPhone và điện thoại Android. Trên cả hai loại thiết bị, bạn sẽ phải lưu trữ đơn đặt hàng từ trang Amazon dành cho máy tính để bàn. Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên trong bài viết này để ẩn đơn đặt hàng trên thiết bị iPhone của bạn thông qua trình duyệt điện thoại.

Bạn có thể lưu trữ đơn đặt hàng trên Amazon trước khi giao không?

Có, bạn có thể lưu trữ các đơn đặt hàng trên Amazon của mình trước khi giao hàng. Nó sẽ xóa đơn hàng của bạn khỏi danh sách đơn hàng thông thường và ẩn chúng trong phần Đơn hàng đã lưu trữ.

Amazon có Chế độ Riêng tư không?

Không, bản thân Amazon không có tùy chọn chế độ riêng tư. Nhưng bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh trong trình duyệt của mình khi truy cập trang web Amazon. Nếu bạn muốn bật chế độ ẩn danh / mở tab ẩn danh mới trên trình duyệt của mình, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm từ góc trên cùng bên phải của trình duyệt.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách ẩn các đơn đặt hàng trên Amazon. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x