Làm cách nào để bạn xóa tin nhắn trên ứng dụng Reddit

Spread the love

Reddit là một trong những nền tảng thảo luận phổ biến, bao gồm một số subreddits hoặc cộng đồng. Những tín dụng phụ này có thể cho phép bạn tương tác với các loại nội dung khác nhau và những người có cùng sở thích với bạn trong nội dung đã nói. Nó cũng cung cấp một tính năng nhắn tin để duy trì kết nối với những người trong cộng đồng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra trường hợp bạn đã gửi một số thông tin không mong muốn hoặc tin nhắn sai cho ai đó và bạn muốn xóa các tin nhắn đã gửi trên Reddit một cách nhanh chóng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách xóa tin nhắn trên Reddit và cũng như xóa tin nhắn riêng tư.

Mục lục

Làm cách nào để bạn xóa tin nhắn trên ứng dụng Reddit

Bạn có thể xóa các tin nhắn mong muốn khỏi phần Trò chuyện trên ứng dụng Reddit. Hãy tiếp tục đọc để tìm các bước giải thích chi tiết hơn trong bài viết này.

Sự khác biệt giữa Trò chuyện và Tin nhắn trên Reddit là gì? Sự khác biệt giữa Tin nhắn và Tin nhắn Trò chuyện là gì?

Hiện tại, cả hai đều có ý nghĩa như nhau. Không có sự khác biệt đáng chú ý giữa hai. Có thể nói chúng là từ đồng nghĩa, chỉ là Trò chuyện là một tên mới hơn cho tin nhắn. Chỉ có một thứ có thể phân biệt được cả trò chuyện và tin nhắn với một loài đã tuyệt chủng rất nhỏ. Tin nhắn có nghĩa là bạn chỉ có thể nhắn tin cho một người duy nhất thông qua ID của họ và trò chuyện có nghĩa là bạn có thể nhắn tin cho một người hoặc tạo một nhóm và gửi tin nhắn ở đó cho nhiều người cùng một lúc.

Tin nhắn Reddit là gì?

Tin nhắn Reddit là một tính năng do Reddit cung cấp, qua đó bạn có thể giao tiếp với những người trong cộng đồng của mình thông qua tin nhắn.

Tin nhắn Reddit hoạt động như thế nào?

Tin nhắn Reddit hoạt động tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác của chúng tôi, nơi trước tiên bạn phải chọn một người dùng và sau đó bắt đầu giao tiếp với họ thông qua tin nhắn. Điểm duy nhất ở đây là bạn chỉ có thể nhắn tin trực tiếp cho những người trong cùng cộng đồng với bạn. Nếu bạn muốn giao tiếp với những người trong cộng đồng khác, trước tiên bạn phải tham gia vào cộng đồng của họ.

  Cách in bìa CD

Làm cách nào để bạn xóa tin nhắn trên ứng dụng Reddit? Làm cách nào để bạn xóa tin nhắn trên Reddit?

Việc xóa tin nhắn trở nên rất quan trọng khi bạn đã gửi nhầm thông tin cho mọi người, và may mắn là điều đó có thể và rất dễ thực hiện trong ứng dụng Reddit. Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây để xóa tin nhắn đã gửi ứng dụng Reddit:

1. Mở ứng dụng Reddit trên thiết bị di động của bạn.

2. Chạm vào tab Trò chuyện từ thanh dưới cùng, như được hiển thị bên dưới.

3. Mở cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn xóa tin nhắn.

4. Nhấn và giữ tin nhắn mong muốn từ màn hình trò chuyện và nhấn vào tùy chọn Xóa tin nhắn.

5. Nhấn vào tùy chọn Có, Xóa từ cửa sổ bật lên.

Nền tảng Reddit không cung cấp tính năng xóa tất cả nhận xét của bạn cùng một lúc, không giống như xóa tin nhắn trên Reddit. Vì vậy, bạn phải xem xét một phương pháp thay thế. Ngoài ra, bạn không thể xóa nhận xét khỏi ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cần có trình duyệt web để làm điều đó. Thực hiện theo các bước dưới đây cho tương tự:

Lưu ý: Vui lòng chỉ sử dụng trình duyệt Google Chrome cho phương pháp này vì phương pháp này chỉ hoạt động trên Chrome.

1. Trong Cửa hàng Chrome trực tuyến, tìm kiếm Lịch sử Nuke Reddit.

2. Nhấp vào tùy chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích mở rộng.

3. Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng từ cửa sổ bật lên.

4. Nhấp vào biểu tượng Tiện ích mở rộng từ thanh công cụ và nhấp vào tiện ích mở rộng Lịch sử Nuke Reddit, như hình dưới đây

5. Sau đó, nhấp vào Ghi đè & Xóa tất cả nhận xét của tôi. Tất cả các bình luận của bạn sẽ bị xóa.

Tại sao tôi không thể xóa tin nhắn đã gửi trên Reddit? Tại sao bạn không thể xóa tin nhắn đã gửi trên Reddit?

Bạn có thể xóa các tin nhắn đã gửi trên Reddit khỏi hộp thư đến của mình, nhưng bạn không thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.

Làm cách nào để xóa tin nhắn trong hộp thư đến trên Reddit Mobile?

Khá dễ dàng để xóa các tin nhắn trong hộp thư đến của bạn khỏi Reddit mobile. Bạn chỉ cần chọn tin nhắn và nhấn tùy chọn Xóa tin nhắn. Bạn có thể xem xét phương pháp sau cho quy trình từng bước để xóa tin nhắn trên Reddit:

1. Khởi chạy ứng dụng Reddit trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào tab Trò chuyện và mở cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn xóa tin nhắn.

3. Nhấn và giữ tin nhắn mong muốn và nhấn vào Xóa tin nhắn.

4. Cuối cùng, chạm vào Yes, Delete trong cửa sổ bật lên. Bạn đã xóa tin nhắn thành công.

Làm thế nào để xóa tin nhắn riêng tư trên Reddit?

Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn riêng tư trên Reddit thông qua trang web của họ chứ không phải từ ứng dụng di động của họ. Thủ tục để làm như vậy là rất dễ dàng. Bạn có thể xem xét các bước sau.

1. Truy cập trang web Reddit trên trình duyệt của bạn và nhấp vào biểu tượng Trang chủ từ góc trên cùng bên trái, như hình dưới đây.

2. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào Tin nhắn.

3. Bây giờ, nhấp vào Xóa> Có cho thư bạn muốn xóa.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và bạn đã học cách xóa tin nhắn trên Reddit. Hãy cho chúng tôi biết liệu bài viết này có hữu ích hay không. Bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần nhận xét, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x