Làm cách nào để hủy tài khoản người mua sắm Instacart của tôi

Spread the love

Instacart là một công ty bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ cung cấp dịch vụ giao và nhận thực phẩm ở Hoa Kỳ và Canada vì đây là một trong những công ty bán lẻ lớn nhất. Họ vận hành các dịch vụ của mình thông qua ứng dụng di động và trang web. Dịch vụ của họ kết nối các nhà bán lẻ và khách hàng thông qua một nền tảng trở nên có lợi cho cả hai. Nhưng nếu bạn đang chuyển đi đâu đó và không biết cách xóa tài khoản người mua sắm Instacart, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách hủy hoặc xóa tài khoản người mua sắm Instacart. Ngoài ra, nó sẽ giải thích lý do tại sao tài khoản người mua sắm Instacart của bạn bị vô hiệu hóa.

Làm cách nào để hủy tài khoản người mua sắm Instacart của tôi

Cách duy nhất để hủy tài khoản người mua sắm Instacart của bạn là liên hệ với nhóm hỗ trợ Instactart và yêu cầu quy trình hủy tài khoản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó trong bài viết này.

  Cách cài đặt Drupal trên Ubuntu Server

Bạn có thể có 2 tài khoản người mua sắm Instacart không?

Có, bạn có thể có hai tài khoản Instacart. Tuy nhiên, chỉ một trong số chúng có thể là tài khoản cá nhân của bạn. Theo điều khoản dịch vụ của Instacart, nó chỉ cho phép một tài khoản cá nhân cho mỗi hộ gia đình hoặc thậm chí một người. Bạn có thể sử dụng tài khoản thứ 2 của mình làm tài khoản phụ cho mục đích kinh doanh vì tài khoản Instacart không giới hạn ở một địa chỉ giao hàng. Bạn có thể truy cập trang Trung tâm trợ giúp Instacart để tìm hiểu thêm về cách đăng ký.

Instacart có tính phí bạn để hủy không?

Không. Bạn sẽ không bị tính phí một xu khi hủy đơn đặt hàng của mình trên Instacart. Và bạn sẽ nhận được số tiền hoàn lại 100% được gửi vào tài khoản được liên kết của mình cho đến khi và trừ khi người mua hàng đã bắt đầu mua sắm. Nếu bạn đã bắt đầu mua sắm, bạn sẽ bị tính phí lên đến $ 15.

Làm cách nào để Hủy tài khoản Người mua sắm Instacart của tôi?

Nếu bạn đang hỏi cách hủy tài khoản người mua sắm Instacart, thì quá trình hủy tài khoản người mua hàng Instacart rất dễ dàng. Nhưng bạn không thể làm điều đó thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của họ. Bạn phải liên hệ với dịch vụ hỗ trợ Instacart và cung cấp cho họ thông tin chi tiết về tài khoản của bạn như tên tài khoản, số điện thoại hoặc ID email. Sau đó, nhóm hỗ trợ sẽ xử lý và giúp bạn xóa tài khoản của mình. Bạn cũng có thể truy cập trang đóng tài khoản trong Trung tâm trợ giúp Instacart để tìm hiểu thêm.

  Cách thay đổi ngôn ngữ của bạn trong WeChat

Tại sao tôi không thể hủy đơn đặt hàng Instacart của mình?

Bạn sẽ không thể hủy đơn đặt hàng Instacart của mình nếu nó đang trong quá trình giao hàng. Trong quá trình này, bạn sẽ không thấy bất kỳ tùy chọn hủy đơn hàng nào trong ứng dụng hoặc trang web Instacart của mình. Nếu bạn muốn hủy đơn hàng khi đang giao hàng, bạn phải liên hệ với Instacart và yêu cầu họ hủy đơn hàng của bạn.

Làm thế nào để bạn hủy Instacart trên iPhone?

Rất tiếc, bạn không thể hủy tài khoản người mua sắm Instacart trên iPhone. Để hủy tài khoản Instacart hoàn chỉnh của bạn, tùy chọn duy nhất là liên hệ với khách hàng Instacart hoặc bộ phận hỗ trợ người mua hàng với thông tin chi tiết về tài khoản của bạn, chẳng hạn như tên tài khoản, email tài khoản và số điện thoại tài khoản. Nhóm hỗ trợ sẽ giúp bạn xóa tài khoản.

Người mua sắm Instacart có bị phạt vì sai lầm không?

Không, những người mua sắm trên Instacart không bị phạt vì những sai lầm của họ. Tác động duy nhất sẽ xảy ra nếu họ mắc lỗi là mọi người sẽ xếp hạng kém cho họ. Do đó, hệ thống Instacart sẽ chỉ định những người mua sắm có ít đơn đặt hàng hơn so với những người có xếp hạng cao hơn.

Tại sao tài khoản người mua sắm Instacart của tôi bị vô hiệu hóa?

Lý do chính khiến tài khoản người mua sắm Instacart của bạn bị vô hiệu hóa có thể là bạn đã vi phạm Điều khoản dịch vụ do Instacart cung cấp. Instacart hoàn toàn có quyền hủy kích hoạt tài khoản của bạn nếu bạn không tuân theo hoặc vi phạm các quy tắc.

  Đánh giá máy quét IP tức giận (2021) để quét mạng

Điều gì sẽ xảy ra khi Instacart vô hiệu hóa tài khoản của bạn?

Trong khi xem cách hủy tài khoản người mua sắm Instacart, đôi khi bạn có thể thấy rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa. Nếu bạn mắc một số sai lầm lớn trên Instacart, thì tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và bạn sẽ không thể sử dụng Instacart trong tương lai.

Làm cách nào để xóa tài khoản người mua sắm Instacart của tôi? Hướng dẫn từng bước

Tùy chọn duy nhất để xóa tài khoản người mua sắm Instacart là liên hệ với nhóm hỗ trợ Instacart và sau đó chỉ họ mới có thể bắt đầu quá trình xóa tài khoản thông qua hệ thống của họ. Bạn có thể truy cập phần Trợ giúp của họ để biết chi tiết liên hệ của họ.

Làm thế nào để xóa vĩnh viễn một tài khoản Instacart?

Cách duy nhất để xóa tài khoản Instacart vĩnh viễn là liên hệ với bộ phận trợ giúp của người mua hàng Instacart. Những người đó là những người có thể thực hiện việc xóa tài khoản vĩnh viễn của bạn. Bạn sẽ không thể tự xóa tài khoản của mình trên Instacart.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và bạn đã biết cách hủy tài khoản người mua sắm Instacart. Vui lòng bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần nhận xét, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x