Làm cách nào để kết nối Droid Turbo 2 của tôi với máy tính

Spread the love

Motorola Droid Turbo 2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và là một trong những Điện thoại di động được mong đợi nhất trong năm. Được trang bị RAM 3 GB và không gian lưu trữ 32 GB, điện thoại thông minh cũng được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810. Droid Turbo 2 đi kèm với camera sau 21 megapixel và pin 3760mAh. Điện thoại được hỗ trợ bởi phiên bản Android 5.1.1. Với tất cả các thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại này là một trong những chiếc điện thoại được săn lùng nhiều nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị nào, một số người dùng đã tìm thấy một vài lỗi trên điện thoại. Làm cách nào để kết nối Droid Turbo 2 với máy tính là một câu hỏi phổ biến mà người dùng thường nhận được; Nhiều người dùng gặp khó khăn khi kết nối Droid Turbo 2 với máy tính qua cổng USB. Có thể có một số lý do cho sự cố trình điều khiển USB Droid Turbo. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khám phá lý do gây ra các sự cố kết nối Droid Turbo 2 và cũng tìm ra các phương pháp để khắc phục những sự cố này.

Làm cách nào để kết nối Droid Turbo 2 của tôi với máy tính

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, làm cách nào để kết nối Droid Turbo 2 cho máy tính, trước tiên chúng ta hãy xem xét lý do tại sao lỗi này xảy ra ngay từ đầu. Có thể có nhiều lý do để lỗi này xuất hiện; một số lý do có thể được đề cập ở đây.

  • Nói chung, lỗi kết nối với Droid Turbo 2 là do xung đột giữa trình điều khiển Điện thoại và máy tính
  • Cài đặt USB trên điện thoại không đúng cách cũng có thể gây ra lỗi kết nối giữa Droid Turbo 2 và máy tính
  • Đôi khi lỗi có thể được kích hoạt bởi phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba hoặc tường lửa của Windows. Khi phần mềm diệt vi-rút coi Droid Turbo 2 là mối đe dọa đối với máy tính, nó có thể gây ra sự cố khi kết nối thiết bị với máy tính.
  Cách sử dụng tùy chọn theo dõi trong Outlook

Hướng dẫn sau đây sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp để giải quyết sự cố kết nối và sẽ trả lời câu hỏi làm cách nào để kết nối Droid Turbo 2 với máy tính.

Phương pháp 1: Tải xuống trình điều khiển USB mới nhất

Lý do phổ biến nhất cho các vấn đề kết nối Droid Turbo 2 được giải thích là do xung đột giữa trình điều khiển Điện thoại và máy tính. Nếu trình điều khiển USB trên máy tính của bạn không được cập nhật, chúng có thể không cấu hình với cài đặt Motorola Droid Turbo 2 USB. Để tránh các sự cố khi kết nối Droid Turbo 2 với máy tính, bạn có thể muốn cập nhật trình điều khiển máy tính của mình.

Hãy xem hướng dẫn Cách cập nhật Trình điều khiển Thiết bị trên Windows 10 để cài đặt an toàn các phiên bản trình điều khiển mới nhất trên máy tính của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, cập nhật trình điều khiển máy tính có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề về trình điều khiển USB Droid Turbo.

Phương pháp 2: Sửa đổi cài đặt USB điện thoại

Thông thường, sự cố có thể do cài đặt USB không đúng trên điện thoại thông minh Motorola Droid Turbo 2. Sự cố này có thể được ngăn chặn bằng cách thực hiện các thay đổi thích hợp đối với cài đặt điện thoại.

1. Mở menu trên cùng của điện thoại thông minh Motorola Droid Turbo 2.

  7 chứng chỉ SQL chuyên nghiệp để thúc đẩy sự nghiệp của bạn vào năm 2022

2. Bây giờ, xác định vị trí và chọn cài đặt USB.

3. Trong các tùy chọn cài đặt USB, chọn tùy chọn Media Device (MTP).

4. Bây giờ, hãy chuyển đến Tùy chọn nhà phát triển và bật gỡ lỗi USB.

Phương pháp 3: Tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba (Nếu có)

Có thể lỗi trong khi kết nối Droid Turbo 2 với máy tính có thể do phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba gây ra. Đôi khi, phần mềm chống vi-rút đọc nhầm USB như một mối đe dọa, vi-rút hoặc phần mềm độc hại, nó có thể ngăn nó kết nối với máy tính. Nếu sự cố do phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba gây ra, bạn có thể muốn tạm thời vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút. Hãy xem hướng dẫn Cách tắt tính năng chống vi-rút tạm thời trên Windows 10 để tìm cách vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bên thứ ba một cách an toàn trên máy tính của bạn.

Phương pháp 4: Tắt tường lửa của Bộ bảo vệ Windows (Không được khuyến nghị)

Tương tự như chương trình chống vi-rút, Tường lửa của Windows cũng có thể gây ra lỗi tương tự khi coi trình điều khiển USB Droid Turbo một cách giả tạo là mối đe dọa đối với máy tính. Bạn có thể khắc phục sự cố kết nối Droid Turbo 2 với máy tính qua USB bằng cách tắt Tường lửa Windows trên máy tính của mình. Xem hướng dẫn Cách tắt Tường lửa Windows 10 để tắt Tường lửa Windows một cách an toàn trên máy tính Windows 10 của bạn.

Phương pháp 5: Kết nối USB ở Chế độ an toàn

Nếu không có phương pháp nào trước đó hoạt động và bạn vẫn không thể tìm ra giải pháp cho cách kết nối Droid Turbo 2 với máy tính; bạn có thể thử sử dụng chế độ an toàn của điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể làm theo các bước sau để khởi chạy điện thoại của mình ở Chế độ an toàn.

  Top 10 đèn cây thông Noel điều khiển bằng ứng dụng tốt nhất

1. Giữ nút Nguồn.

2. Khi điện thoại của bạn rung trước khi tắt, hãy nhấn nút giảm âm lượng.

Lưu ý: Chúng tôi đã hiển thị thiết bị Samsung làm ví dụ.

3. Chờ điện thoại khởi động lại và kết nối với máy tính qua USB.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao lỗi kết nối USB xảy ra trên Droid Turbo 2?

Trả lời. Nói chung, khi máy tính và trình điều khiển Motorola Droid Turbo 2 xung đột với cấu hình của chúng, lỗi có thể xảy ra. Lỗi này có thể ngăn Droid Turbo 2 kết nối với máy tính.

Quý 2. Droid Turbo 2 có phải là một điện thoại thông minh tốt?

Trả lời. Droid Turbo 2 là điện thoại thông minh được phát triển và sản xuất bởi Motorola, chiếc điện thoại này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và có một số tính năng tốt nhất. Điện thoại thông minh có camera sau 21 megapixel và RAM 3 GB.

Q3. Tôi có thể khắc phục sự cố USB cho Droid Turbo 2 không?

Trả lời. Có, bạn có thể thử một số phương pháp để khắc phục sự cố kết nối USB với Droid Turbo. Hầu hết người dùng có thể giải quyết sự cố bằng cách cập nhật trình điều khiển máy tính.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho cách kết nối Droid Turbo 2 với máy tính. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào, vui lòng viết chúng trong phần bình luận.

x