Làm cách nào để lấy lại tài khoản Snapchat cũ của tôi

Spread the love

Snapchat bắt nguồn từ những câu chuyện trước khi những người chơi khác tham gia thị trường. Các bộ lọc thay đổi trò chơi do họ giới thiệu vẫn được coi là tốt nhất trong số những bộ lọc khác. Nó thống trị mạng xã hội trước khi Instagram chinh phục mọi thứ. Khi Instagram ra mắt dưới dạng phiên bản cải tiến, nhiều người đã rời khỏi tài khoản Snapchat cũ và chuyển sang Instagram, do đó, mất quyền truy cập vào tài khoản hoặc dữ liệu được lưu trữ trong hồ sơ Snapchat của họ. Đang tìm kiếm tất cả hình ảnh và tin nhắn cũ của mình, bạn quá phân vân không biết làm cách nào để lấy lại tài khoản Snapchat cũ của mình? Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích và hiệu quả sẽ dạy bạn cách khôi phục lại Snapchat cũ và nhiều hơn thế nữa xung quanh vấn đề tương tự.

Làm cách nào để lấy lại tài khoản Snapchat cũ của tôi

Có thể lấy lại tài khoản Snapchat của bạn bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản của bạn hoặc đặt lại mật khẩu của tài khoản cụ thể. Hãy để chúng tôi xem cả hai phương pháp với các bước chi tiết được hỗ trợ với các hình ảnh minh họa hữu ích.

Tôi có thể truy cập tài khoản Snapchat cũ không?

Có, bạn có thể lấy lại tài khoản Snapchat cũ của mình. Có nhiều cách để làm như vậy:

  • Nếu bạn đã hủy kích hoạt tài khoản của mình, trong vòng 30 ngày kể từ ngày yêu cầu hủy kích hoạt. Trong trường hợp đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhập tên người dùng của bạn trên ứng dụng trên thiết bị bạn đã đăng nhập.
  • Phương pháp thứ hai bao gồm nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, vui lòng sử dụng số điện thoại hoặc ID email của bạn để khôi phục.
  Cách xuất tất cả kỷ niệm trong Snapchat

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Snapchat cũ của tôi?

Nếu bạn không thể nhớ lại mật khẩu của tài khoản Snapchat cũ của mình và nếu bạn chưa hủy kích hoạt tài khoản của mình, thì bạn có thể khôi phục tài khoản bằng các bước được đề cập bên dưới:

1. Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào Đăng nhập.

3. Nhấn vào Quên mật khẩu của bạn?

4. Khai thác qua Email.

Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấn qua Điện thoại để nhận cuộc gọi hoặc lấy OTP. Chỉ cần nhập mật khẩu dùng một lần hoặc tương tác với cuộc gọi được ghi âm trước để có quyền truy cập đặt lại mật khẩu.

5. Nhập địa chỉ Email và nhấn vào Gửi để nhận một thư cho phép bạn đặt lại mật khẩu của mình.

6. Từ Hộp thư đến của bạn, nhấn vào liên kết thư Đặt lại mật khẩu Snapchat đã nhận> đặt lại, như hình dưới đây.

7. Nhập Mật khẩu mới hai lần để xác nhận và nhấn vào Lưu để đặt lại mật khẩu.

Tôi có thể tìm Công cụ khôi phục tài khoản Snapchat ở đâu?

Việc tìm kiếm công cụ khôi phục tài khoản Snapchat rất đơn giản. Nếu bạn đã tạo mã khôi phục, thì công cụ Khôi phục sẽ được tìm thấy bằng cách làm theo các bước dưới đây:

1. Mở ứng dụng Snapchat.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc trên cùng bên trái để xem hồ sơ của bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt.

4. Nhấn vào Xác thực hai yếu tố.

Làm cách nào để lấy lại tài khoản Snapchat cũ của tôi? Làm thế nào để lấy lại Snapchat cũ nếu bạn quên mật khẩu?

Nếu bạn bị mất quyền truy cập vào tài khoản Snapchat của mình hoặc không nhớ được mật khẩu, bạn không cần phải lo lắng. Làm theo các bước được đề cập bên dưới để lấy lại tài khoản cũ của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu:

1. Khởi chạy Snapchat trên điện thoại của bạn và nhấn vào tùy chọn Đăng nhập.

2. Nhấn vào Quên mật khẩu của bạn? > qua Điện thoại.

3. Nhập SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn và nhấn vào Gửi.

4. Bây giờ, hãy nhập mã xác minh và nhấn vào biểu tượng Xong.

5. Nhập Mật khẩu hai lần để xác nhận và nhấn vào Gửi.

  Cách xóa ai đó khỏi những người bạn thân nhất trên Snapchat

Làm cách nào để lấy lại tài khoản Snapchat cũ mà không cần mật khẩu?

Bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Snapchat của mình nhưng bị mất mật khẩu? Hãy xem các bước dưới đây để tạo mật khẩu mới:

1. Mở Snapchat trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào Đăng nhập> Quên mật khẩu của bạn?

3. Khai thác qua Email.

4. Nhập địa chỉ Email và nhấn vào Gửi.

5. Mở hộp thư đến của bạn và tìm thư Đặt lại Mật khẩu Snapchat mà bạn đã nhận được.

6. Nhấn vào liên kết đặt lại có trong email đó.

7. Trên trang tiếp theo, nhập mật khẩu vào các trường Mật khẩu Mới và Xác nhận Mật khẩu, như hình dưới đây.

8. Cuối cùng, chạm vào Lưu để đặt lại mật khẩu, như hình trên.

Làm cách nào để biết tôi đã sử dụng email nào cho Snapchat?

Không có quy trình xác định nào để tìm ra Email bạn đã sử dụng cho tài khoản của mình, nhưng chúng tôi mang đến cho bạn một phương pháp dễ sử dụng cho cùng một phương pháp.

1. Mở ứng dụng Email trên thiết bị của bạn.

2. Nhập Snapchat vào thanh tìm kiếm, như được tô sáng bên dưới.

Bây giờ, hãy lọc qua các hộp thư khác nhau để tìm kiếm bất kỳ email nào nhận được từ ứng dụng, điều này sẽ cho biết địa chỉ email đã được sử dụng trước đó để truy cập ứng dụng Snapchat. Làm điều này với tất cả các ID email mà bạn sở hữu.

Tôi có thể lấy lại tài khoản Snapchat cũ của mình sau 30 ngày không?

Có, bạn có thể lấy lại tài khoản cũ của mình sau 30 ngày. Nếu bạn đã hủy kích hoạt tài khoản của mình, tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Bạn bè của bạn sẽ không thể liên lạc hoặc tiếp cận bạn trong khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Snapchat sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn chỉ sau 30 ngày kể từ ngày yêu cầu hủy kích hoạt.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản Snapchat đã xóa sau 30 ngày?

Không thể khôi phục tài khoản sau 30 ngày bị xóa. Bạn có 30 ngày kể từ ngày hủy kích hoạt nếu bạn muốn khôi phục tài khoản của mình. Tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ. Dữ liệu của bạn không thể truy xuất và phục hồi được nữa. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tạo một tài khoản mới để sử dụng nền tảng truyền thông xã hội này.

Làm cách nào tôi có thể khôi phục Snapchat của mình mà không cần số điện thoại hoặc email?

Đôi khi, bạn có thể quên số điện thoại hoặc email được kết nối với tài khoản Snapchat của mình hoặc nếu bạn không còn quyền truy cập vào các tài khoản được liên kết. Trong trường hợp đó, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để khôi phục tài khoản. Làm theo các bước dưới đây:

  Cách chỉnh sửa tâm trạng của Bitmoji trong Snapchat

1. Truy cập Trang hỗ trợ Snapchat.

2. Nhấn vào Liên hệ với chúng tôi.

3. Nhấn vào Tôi không thể truy cập tài khoản của mình.

4. Trong Oh no! Cho chúng tôi biết thêm… phần, hãy nhấn vào tùy chọn Tôi không thể xác minh email và số điện thoại di động của mình.

5. Vuốt xuống và nhấn vào CÓ bên dưới Bạn cần trợ giúp về việc gì khác? như hình bên dưới.

6. Sau đó, điền vào các trường bắt buộc và nhấn vào GỬI.

Với thông tin này, họ sẽ quét qua cơ sở dữ liệu để tìm những điểm tương đồng một phần trong số điện thoại và ID email, đồng thời giúp bạn khôi phục tài khoản và đặt lại mật khẩu. Hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến của bạn xem có bất kỳ email nào nhận được từ Snapchat không.

Snapchat có xóa tài khoản không hoạt động không?

Không, nó không xóa các tài khoản không hoạt động. Tuy nhiên, sau 30 ngày không hoạt động kể từ khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và bị xóa khỏi máy chủ.

Tại sao Snapchat lại xóa tài khoản của tôi?

Snapchat có các điều khoản và điều kiện nghiêm túc và nghiêm ngặt dành cho việc sử dụng nền tảng của nó. Nhiều người dùng không tuân thủ và bị cấm hoặc xóa tài khoản của họ. Tài khoản của bạn có thể bị xóa hoặc bị khóa do những lý do sau:

  • Nếu bạn đang truy cập Snapchat hoặc các dịch vụ của nó thông qua ứng dụng, plugin hoặc sửa đổi của bên thứ ba
  • Gửi thư rác hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Snapchat, chẳng hạn như ảnh khoả thân
  • Họ đã phát hiện hành vi đáng ngờ trên tài khoản của bạn, cho thấy rằng tài khoản đã bị tấn công

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và biết cách lấy lại tài khoản Snapchat cũ của tôi. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Vui lòng bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần nhận xét, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x