Làm cách nào để nhận Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ cho Trang web (HTTPS)?

Spread the love

Bảo mật là điều cần thiết cho bất kỳ trang web nào để cung cấp bảo mật, xây dựng lòng tin của khách truy cập và xếp hạng tốt hơn.

Nó cần thiết cho trang web giao dịch hoặc dựa trên thành viên để mã hóa dữ liệu nhạy cảm từ máy khách đến máy chủ.

Cải thiện Bảo mật Trang web của bạn với Chứng chỉ SSL / TLS.

HTTPS cũng sẽ thúc đẩy xếp hạng công cụ tìm kiếmvì vậy bạn cũng có thể cân nhắc việc trang bị điều này cho blog của mình.

Nếu bạn đang muốn triển khai một chứng chỉ trên trang web của mình mà không phải tốn $$$ thì đây là một số công ty của Tổ chức phát hành chứng chỉ (nhà cung cấp SSL) để giúp bạn điều đó.

Các từ viết tắt sau đây được sử dụng dưới đây.

 • SSL – Lớp cổng bảo mật
 • TLS – Bảo mật lớp truyền tải
 • CDN – Mạng phân phối nội dung
 • DV – Tên miền được xác thực
 • ACME – Môi trường quản lý chứng chỉ tự động

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ được chia sẻ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, bạn có thể thử SiteGround. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại sử dụng SiteGround, thì sau đây là một số tính năng.

 • SiteGround hoạt động trên Google Cloud để tạo ra một dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ và vượt trội về mặt kỹ thuật.
 • Phiên bản mới nhất của PHP
 • Hỗ trợ khách hàng chưa từng có sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện, điện thoại, vé. Thời gian chờ lên đến 10 phút, nếu có.
 • Một cách tiếp cận sáng tạo về hiệu suất và bảo mật
 • Các gói dịch vụ lưu trữ đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích và miễn phí
 • SSL miễn phí
 • Cloudflare CDN miễn phí
 • Di chuyển trang web miễn phí và nhanh chóng từ các máy chủ khác
 • Sao lưu và khôi phục tự động hàng ngày miễn phí
  Lỗi cứng trên giây là gì? Cách khắc phục

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét những điều sau để nhận được chứng chỉ.

ZeroSSL

Bạn có thể nhận chứng chỉ SSL của mình chỉ trong vài phút với ZeroSSL. Bạn bắt đầu bằng cách nhập các chi tiết được yêu cầu, thực hiện quy trình xác minh nhanh và BOOM, chứng chỉ SSL của bạn đã sẵn sàng.

Chứng chỉ SSL được tạo ra được sử dụng miễn phí 100% và kéo dài trong 90 ngày, sau đó bạn có thể gia hạn nhiều lần miễn phí.

Bạn không muốn gia hạn chứng chỉ theo cách thủ công?

Không sao, bạn có thể sử dụng ZeroSSL Certbot để tự động hóa việc gia hạn. Tuyệt, phải không?

ZeroSSL là một cơ quan cấp chứng chỉ, vì vậy chứng chỉ được cấp bởi họ. Bạn có thể quản lý tất cả các chứng chỉ của mình bằng bảng điều khiển dễ sử dụng của họ. Bạn nhận được tối đa 3 chứng chỉ MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể sử dụng gói trả phí cung cấp chứng chỉ không giới hạn với nhiều tính năng cao cấp khác.

 • Ký tự đại diện & chứng chỉ đa miền
 • Quyền truy cập API REST
 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Cách tăng tín hiệu Wi-Fi của bạn

Họ cũng cung cấp một giải pháp tùy chỉnh, vì vậy hãy nói chuyện với họ nếu bạn có yêu cầu kinh doanh để cấp chứng chỉ cho khách hàng của mình.

Hãy mã hóa

Hãy mã hóa là một dự án hợp tác với Linux Foundation và một tổ chức phát hành chứng chỉ mới được tài trợ bởi Mozilla, Akamai, SiteGround, Cisco, Facebook, v.v., cung cấp Chứng chỉ SSL / TLS miễn phí.

Điều này là tuyệt vời để tiết kiệm chi phí để thực hiện nó trong môi trường phi sản xuất.

Nó tự động, có nghĩa là bạn không phải mất thời gian tạo CSR và gửi nó đến cơ quan CA để ký. Tất cả đều diễn ra ở chế độ nền trên máy chủ web của bạn.

Cho đến nay, Let’s Encrypt đã phát hành hơn một tỷ chứng chỉ. Xem hướng dẫn để triển khai Let’s Encrypt trong Apache HTTP hoặc Nginx.

SSL miễn phí

SSL miễn phí sử dụng máy chủ Let’s Encrypt ACME bằng cách sử dụng xác thực miền để cung cấp chứng chỉ cho bạn. Nó miễn phí 100% và chứng chỉ được cấp trong vòng vài phút.

SSL

SSL.com cung cấp SSL miễn phí không mất phí trong 90 ngày. Đây là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách thức hoạt động của SSL hoặc một số dự án ngắn hạn.

Nhận chứng chỉ SSL miễn phí của bạn được phát hành trong vài phút với độ mạnh và mã hóa bit cao nhất. Tất cả các trình duyệt chính đều công nhận chứng chỉ do SSL.com cấp.

Cloudflare

Cloudflare là CDN & Security Company. Chúng làm cho trang web của bạn nhanh hơn và an toàn — Cloudflare cung cấp năng lượng cho nhiều trang web phổ biến, bao gồm Reddit, yelp, Mozilla, StackOverflow, v.v.

  10 lý do nên sử dụng CRT thay vì đèn LED cho người chơi trò chơi retro hoặc thứ gì đó

Gần đây, Cloudflare đã công bố SSL phổ biến miễn phí cho tất cả người dùng. Đúng vậy, ngay cả khi bạn đang ở trong kế hoạch miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng Cloud Flare và SSL chưa được kích hoạt, thì đây là cách bạn có thể thực hiện nhanh chóng.

 • Đăng nhập vào Cloudflare
 • Chọn trang web bạn muốn bật SSL
 • Nhấp vào SSL / TLS ở điều hướng thanh bên phải
 • Đảm bảo nó được định cấu hình là “Linh hoạt” và trạng thái hiển thị là “CHỨNG NHẬN HOẠT ĐỘNG”.

Có thể mất vài giây để phát trực tiếp. Bạn có thể xác minh bằng cách truy cập trang web của mình với HTTPS.

Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ của Cloudflare cũng được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp chặt chẽ với Cloudflare để cung cấp CDN và bảo mật web. Một ví dụ như vậy là Kinsta cho dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp.

30 ngày miễn phí

Bạn cũng có thể nhận được 30 ngày dùng thử miễn phí từ các nhà cung cấp chứng chỉ sau.

Tôi hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn nhận được SSL miễn phí cho trang web / blog của mình. Nhưng nếu bạn đang tìm mua một chứng chỉ cao cấp cho doanh nghiệp, bạn có thể kiểm tra Cửa hàng SSL.

Rất thích đọc bài báo? Làm thế nào về việc chia sẻ với thế giới?

x