Làm cách nào để thiết lập tài khoản Venmo thứ hai

Spread the love

Thanh toán trực tuyến đã mang lại sự dễ dàng trong việc thanh toán hóa đơn hoặc tiền cho hầu hết mọi thứ. Venmo cũng không ngoại lệ. Nền tảng tuyệt vời này cung cấp một cách an toàn và bảo mật để thanh toán trực tuyến cho bạn bè và đồng nghiệp. Nó được nhiều thương gia chấp nhận làm cổng thanh toán. Và hãy tưởng tượng không chỉ có một mà là hai tài khoản trên một nền tảng như vậy, khiến các giao dịch của bạn trở thành một miếng bánh. Bạn có tự hỏi liệu mình có thể có nhiều hơn một tài khoản Venmo không? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn về nó. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thiết lập tài khoản Venmo thứ hai.

Làm cách nào để thiết lập tài khoản Venmo thứ hai

Trước khi đến với các bước giải thích cách bạn có thể tạo hai tài khoản Venmo, trước tiên, chúng ta hãy giải thích điều kiện để người dùng thực hiện điều đó.

  Cách luôn khởi động Safari ở chế độ duyệt web riêng tư trên máy Mac

Tôi có thể tạo nhiều tài khoản Venmo không?

Có, bạn chắc chắn có thể tạo nhiều hơn một tài khoản. Venmo thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để cung cấp các giao dịch. Do đó, có hai tài khoản là một tài sản. Nó thậm chí còn tuyệt vời cho những người dùng có tài khoản chung với bạn bè hoặc thành viên gia đình của họ. Tuy nhiên, bạn cần đến từ Hoa Kỳ để tạo và sử dụng một hoặc hai tài khoản Venmo. Bạn có thể truy cập trang Đăng ký Venmo và thiết lập tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp, tùy theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể có hai tài khoản Venmo không?

Có, bạn có thể có nhiều hơn hai tài khoản. Nếu bạn chia sẻ tài khoản chung với bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình, bạn có thể tận hưởng đặc quyền có hai tài khoản.

Tôi có thể có 2 tài khoản Venmo với cùng một số điện thoại không?

Không, bạn không thể có hai tài khoản với cùng một số điện thoại. Bạn cần một số điện thoại riêng để tạo tài khoản thứ hai.

Bạn có thể có hai tài khoản Venmo với cùng một tài khoản ngân hàng không?

Có, bạn có thể có hai tài khoản Venmo với cùng một tài khoản ngân hàng vì hai là giới hạn đã đặt. Bạn không thể thêm nhiều hơn hai tài khoản vào cùng một tài khoản ngân hàng.

  Bạn sẽ phải thay AirPods trị giá 160 đô la của mình sau vài năm

Làm cách nào để thiết lập tài khoản Venmo thứ hai?

Nếu bạn vẫn chưa thiết lập tài khoản thứ hai, hãy làm theo các bước dưới đây để đạt được nó:

Lưu ý: Venmo dành riêng cho người dùng tại Hoa Kỳ.

1. Mở ứng dụng Venmo trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn.

2. Chạm vào menu Hamburger từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào tùy chọn Cài đặt.

4. Nhấn vào Phương thức thanh toán.

5. Nhấn vào Thêm ngân hàng hoặc thẻ…

6. Nhấn vào tùy chọn Ngân hàng để thiết lập tài khoản Venmo.

7. Nhấn vào Instant (Được khuyến nghị).

Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấn vào Thủ công. Tùy chọn này sẽ mất đến 3 ngày để xác minh và cuối cùng là tạo tài khoản.

8. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc tạo tài khoản để sử dụng.

Tôi có thể có 2 tên Venmo khác nhau không?

Có, Nó cho phép bạn có hai tài khoản và chắc chắn, bạn có thể đặt hai tên khác nhau cho mỗi tài khoản. Các tùy chọn tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp trong khi tạo tài khoản cho phép bạn chọn hai tên riêng biệt cho cả hai tài khoản của mình.

Bạn có thể bị lừa với Venmo?

Vâng, Venmo lừa đảo khá phổ biến. Những kẻ lừa đảo thiết lập để người dùng cung cấp thông tin chi tiết về Venmo và tài khoản ngân hàng của họ và lừa đảo họ bằng cách mua hàng. Những kẻ lừa đảo cũng có thể khiến người dùng trả tiền cho các mặt hàng gian lận trên ứng dụng.

  Cách làm cho iPhone của bạn phát ra tiếng kêu khi bạn cắm nó vào

Liên kết tài khoản ngân hàng với Venmo có an toàn không?

Có, liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Venmo là an toàn. Nó cung cấp một hệ thống xác thực đa yếu tố để người dùng bảo vệ các tài khoản ngân hàng được liên kết của họ. Tất cả các bước để bảo vệ chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn đều được mã hóa.

Tại sao Venmo lại yêu cầu số an sinh xã hội của tôi?

Venmo yêu cầu Số An sinh Xã hội trong các trường hợp sau:

  • Khi bạn cố gắng thực hiện các giao dịch lớn.
  • Khi nhiều giao dịch trong một tuần vượt qua mốc 300 đô la từ tài khoản của bạn.
  • Trong trường hợp bạn thiết lập tài khoản Venmo nhóm.

Tôi Có Phải Cung Cấp Số An Sinh Xã Hội Của Mình Cho Venmo không?

Có, bạn có thể phải cung cấp SSN của mình cho Venmo để thiết lập. Venmo có thể yêu cầu người dùng cung cấp giấy tờ tùy thân của họ, bao gồm cả thông tin cá nhân như Số an sinh xã hội. Thẻ SSN là một tài liệu nhận dạng chung được cung cấp cho mỗi công dân Hoa Kỳ và những người sống ở đó.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết cách thiết lập tài khoản Venmo thứ hai. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x