Làm cách nào để xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox

Spread the love

Dropbox là một công cụ phổ biến cung cấp dịch vụ lưu trữ tệp với một số tính năng chia sẻ tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tìm và quản lý tất cả nội dung của nhóm trên Dropbox. Hơn nữa, nó lưu các tệp của bạn trực tuyến và cho phép bạn đồng bộ hóa chúng từ các thiết bị khác nhau của mình. Ngoài ra còn có các nhóm trong Dropbox, nơi bạn có thể thêm người và chia sẻ nội dung với họ trên các nhóm đó. Và nếu bạn đang sử dụng Dropbox, bạn có thể đã thấy mình bị mắc kẹt trong nhiều nhóm mà bây giờ không có ích cho bạn. Vì vậy, nếu bạn là ai đó bối rối về cách tôi xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox, thì bạn đã đến đúng nơi. Đọc hết bài viết để biết cách xóa tài khoản Dropbox.

Làm cách nào để xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox

Có một cách để người dùng Dropbox có thể tự xóa mình khỏi bất kỳ nhóm nào mà họ là thành viên. Người dùng sẽ phải xóa quyền truy cập của họ khỏi nhóm cụ thể đó để rời khỏi nhóm ngay lập tức. Đọc và làm theo bài viết để tìm hiểu các bước trình bày cách bạn có thể xóa quyền truy cập của mình khỏi nhóm tài khoản đăng.

Tại sao tôi không thể xóa tệp Dropbox?

Xóa tệp Dropbox không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có một giới hạn đặt cho số lượng tệp bạn có thể xóa cùng một lúc. Nếu bạn định xóa hầu hết hoặc tất cả các tệp khỏi tài khoản của mình, thì cách tốt nhất là xóa tất cả dữ liệu khỏi tài khoản của bạn. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn xóa các tệp của mình. Bạn không thể xóa tệp khỏi thư mục chia sẻ trừ khi bạn đã chia sẻ và xóa ngay lập tức.

  Tại sao điện thoại lại phát nổ? (Và làm thế nào để ngăn chặn nó)

Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản Dropbox của tôi hết hạn?

Nếu tài khoản của bạn hết hạn, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ tệp hoặc thư mục nào trong đám mây trừ khi chúng được lưu trữ trong hệ thống cục bộ của bạn.

Làm cách nào để xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox?

Làm theo các bước dưới đây để xóa chính bạn khỏi thư mục hoặc nhóm Dropbox:

Lưu ý: Bạn phải có Tài khoản nhóm Dropbox.

1. Mở Dropbox trên màn hình nền.

2. Nhập Email và Mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

3. Bây giờ, nhấp vào Chia sẻ từ khung bên trái, như được hiển thị.

4. Nhấp vào tên thư mục mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi đã chọn Techcult chẳng hạn.

5. Bây giờ, nhấp vào Chia sẻ từ khung bên phải của màn hình.

6. Nhấp vào Ai có thể truy cập từ trên cùng, dưới tên thư mục trong cửa sổ bật lên.

7. Nhấp vào tùy chọn Có thể chỉnh sửa bên cạnh tài khoản của bạn trên danh sách tất cả những người có thể truy cập nhóm.

8. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Xóa quyền truy cập của tôi từ trình đơn thả xuống.

9. Cuối cùng, nhấp lại vào Xóa quyền truy cập của tôi trong cửa sổ bật lên.

Làm cách nào để xóa bản thân khỏi tài khoản cá nhân Dropbox?

Sau khi trả lời cách xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox, bây giờ chúng ta hãy xem cách xóa bản thân khỏi tài khoản cá nhân.

1. Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn trên trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn.

2. Nhấp vào Hình đại diện của bạn từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấp vào Cài đặt.

4. Trong tab Chung, cuộn xuống và tìm phần Xóa tài khoản.

5. Nhấp vào tùy chọn Xóa tài khoản cho Xóa Dropbox của tôi, như được hiển thị bên dưới.

6. Nhập Mật khẩu tài khoản của bạn, chọn Lý do rời khỏi và nhấp vào tùy chọn Xóa vĩnh viễn.

Làm cách nào để tôi tự xóa mình khỏi tài khoản doanh nghiệp Dropbox?

Bạn có thể tự xóa mình khỏi tài khoản doanh nghiệp Dropbox của mình bằng các bước sau:

Lưu ý: Để tự xóa mình khỏi tài khoản doanh nghiệp Dropbox, bạn phải là quản trị viên hoặc liên hệ với quản trị viên để thực hiện điều tương tự.

1. Mở trang web Dropbox.

2. Nhập Email và Mật khẩu tài khoản Doanh nghiệp của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

3. Nhấp vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên> Thanh toán từ danh sách menu ngăn bên trái.

  Cách tạo danh sách email cho Gmail để gửi email nhóm

4. Cuộn xuống để nhấp vào hủy gói của bạn.

5. Trong Vui lòng xác nhận những điều sau, hãy chọn các trường hộp bắt buộc và nhấp vào Tiếp tục với việc hủy.

6. Nhấp vào Hoàn tất hủy để xác nhận và hoàn tất quá trình xóa.

Cách xóa người dùng khỏi thư mục chia sẻ Dropbox?

Các bước sắp tới hơi giống với các bước được sử dụng để làm cách nào để tôi xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox. Bạn có thể xóa người dùng khỏi thư mục chia sẻ Dropbox nếu bạn có quyền làm như vậy với các bước sắp tới.

1. Truy cập trang web Dropbox và nhập Email và Mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

2. Nhấp vào Chia sẻ> tên thư mục mong muốn.

3. Nhấp vào Chia sẻ từ ngăn bên phải.

4. Nhấp vào tùy chọn Ai có thể truy cập.

5. Nhấp vào tùy chọn Có thể chỉnh sửa> Loại bỏ, như hình dưới đây.

6. Nhấp vào tùy chọn Xóa khỏi cửa sổ bật lên xác nhận.

Làm cách nào để xóa một thành viên khỏi Dropbox?

Lưu ý: Để xóa một thành viên khỏi Dropbox, bạn cần có một thành viên mà bạn đã chia sẻ tệp của mình.

1. Chuyển đến Tài khoản của bạn trên Dropbox.

2. Mở tệp được chia sẻ.

3. Nhấp vào tệp được chia sẻ với một thành viên.

4. Nhấp vào Chia sẻ.

5. Nhấp vào Ai có thể truy cập> Có thể chỉnh sửa> Loại bỏ tùy chọn.

6. Nhấp vào tùy chọn Xóa để xác nhận quá trình, như hình minh họa.

Làm cách nào để thay đổi tài khoản đăng từ Doanh nghiệp sang Cá nhân?

Sau khi tìm hiểu cách xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox, bạn cũng có thể chuyển tài khoản doanh nghiệp của mình sang tài khoản cá nhân. Dropbox Business có ba phiên bản để bạn lựa chọn:

  • Chuyên nghiệp cho cá nhân
  • Tiêu chuẩn cho các đội nhỏ hơn
  • Nâng cao cho các nhóm lớn hơn

Tuy nhiên, nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn chuyển từ kinh doanh sang cá nhân trên Dropbox, bạn cần thực hiện những việc sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn bằng thông tin đăng nhập quản trị viên thích hợp.

2. Từ ngăn bên trái, nhấp vào tùy chọn Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

3. Nhấp vào tab Thanh toán> Quản lý gói.

4. Chuyển thời hạn thanh toán từ tùy chọn Thanh toán hàng tháng.

5. Chọn tùy chọn Thanh toán Mới.

6. Nhấp vào tùy chọn Gói chuyển đổi.

Làm cách nào để Hủy tài khoản Dropbox của tôi?

1. Mở trang web Dropbox.

  Đánh giá máy quét IP tức giận (2021) để quét mạng

2. Nhấp vào tùy chọn Đăng nhập từ đầu màn hình.

3. Nhập Email và Mật khẩu tài khoản Doanh nghiệp của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

4. Nhấp vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên ở thanh bên trái.

5. Cuộn xuống và nhấp vào Hủy kế hoạch.

6. Chọn các trường lý do mong muốn để hỗ trợ và xác nhận quá trình hủy và nhấp vào tùy chọn Tiếp tục với việc hủy.

7. Nhấp vào Hoàn tất hủy để xác nhận và hoàn tất quá trình xóa.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Dropbox của tôi?

Bạn cũng có thể xóa tài khoản Dropbox của mình vĩnh viễn sau khi biết về cách tôi xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox. Làm theo các bước dưới đây về cách xóa tài khoản Dropbox:

1. Mở trang web Dropbox.

2. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

3. Nhấp vào của bạn hình đại diện từ góc trên bên phải.

4. Nhấp vào Cài đặt.

5. Cuộn xuống và nhấp vào Xóa tài khoản.

6. Nhập Mật khẩu tài khoản của bạn, chọn Lý do rời khỏi và nhấp vào tùy chọn Xóa vĩnh viễn.

Các tệp trong Dropbox của bạn sẽ bị xóa sau 30 ngày kể từ ngày xóa.

Làm cách nào để xóa Dropbox khỏi ổ cứng của tôi?

Để xóa Dropbox khỏi ổ cứng, bạn cần gỡ cài đặt chương trình. Đối với điều này, hãy làm theo các hướng dẫn nhất định trên PC chạy Windows 10 của bạn.

1. Nhấn đồng thời phím Windows + I để mở ứng dụng Cài đặt.

2. Nhấp vào Ứng dụng.

3. Cuộn xuống và chọn Dropbox từ danh sách.

4. Nhấp vào Gỡ cài đặt và sau đó nhấp lại vào Gỡ cài đặt trong cửa sổ bật lên để xác nhận quá trình.

5. Nhấp vào Có trong lời nhắc.

6. Nhấp vào Gỡ cài đặt trong Gỡ cài đặt Dropbox cửa sổ.

7. Nhấp vào Đóng sau khi quá trình gỡ cài đặt kết thúc.

Làm cách nào để xóa Dropbox khỏi một máy tính?

Quá trình xóa hoặc gỡ cài đặt Dropbox khỏi PC Windows cũng giống như xóa nó khỏi ổ cứng, như đã giải thích ở trên. Làm theo quy trình tương tự và xóa Dropbox khỏi máy tính của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách tôi xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x