Làm cách nào để xóa tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook

Spread the love

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội thịnh hành trong thế giới ngày nay. Mọi người có thể kết nối với nhau và chia sẻ các hoạt động hàng ngày của họ ở đó. Ngoài ra, nó duy trì lịch sử tìm kiếm của bạn và mọi thứ bạn làm trên Facebook. Nhưng một số bạn có thể muốn xóa tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách xóa nhật ký hoạt động Facebook hoặc xóa nhật ký hoạt động trên Facebook với sự trợ giúp của các bước chi tiết.

Làm cách nào để xóa tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook

Bạn có thể xóa nhật ký hoạt động của mình khỏi phần Cài đặt & quyền riêng tư của tài khoản Facebook. Để tìm hiểu tất cả các bước một cách chi tiết, hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối.

Nhật ký hoạt động là gì?

Nhật ký hoạt động là một nơi trên nền tảng truyền thông xã hội lưu trữ tất cả hoạt động của bạn trên nền tảng đó, như các bài đăng bạn đã nhận xét, video bạn đã xem, tìm kiếm bạn đã thực hiện, v.v. Đôi khi, nhật ký hoạt động rất hữu ích khi xem cho một cái gì đó bạn đã thích hoặc đã xem nhưng không nhớ tên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong nhật ký hoạt động của mình.

  Cách theo dõi chuyến bay của bạn với Facebook Messenger Bot

Nhật ký hoạt động của bạn có hiển thị mọi thứ không?

Có, nó phụ thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng nhật ký hoạt động. Tuy nhiên, hầu hết các nền tảng đều hiển thị tất cả hoạt động bạn đã thực hiện trên chúng. Ví dụ: các tìm kiếm bạn đã thực hiện, các bài đăng bạn đã thích, video bạn đã xem, nhận xét bạn đã thực hiện, v.v.

Nhật ký hoạt động trên Facebook ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm và quản lý nhật ký hoạt động của mình trong tùy chọn cài đặt Facebook. Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây để truy cập nhật ký hoạt động trên Facebook.

1. Truy cập trang web Facebook trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Sau đó, nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

4. Nhấp vào Nhật ký hoạt động. Bạn sẽ tìm thấy ở đây danh sách các hoạt động của mình trên Facebook.

Nhật ký hoạt động trên Facebook có chính xác không?

Có, hầu hết dữ liệu trong nhật ký hoạt động đều chính xác trên Facebook. Tuy nhiên, một số người đã phải đối mặt với vấn đề rằng ngay cả khi họ đã đóng ứng dụng Facebook của mình và không duyệt bất cứ thứ gì trên Facebook, mọi người vẫn thấy trạng thái của họ là trực tuyến ngay cả khi họ không. Nhưng nhìn chung, nhật ký hoạt động là chính xác trên Facebook.

Tôi Có Thể Xem Hoạt Động Gần Đây Của Mình Không?

Có, trong phần Nhật ký hoạt động, bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động gần đây bạn đã thực hiện trên Facebook, như bình luận về bài đăng của người khác, xem video, thích bài đăng, v.v.

Bạn sử dụng Nhật ký hoạt động như thế nào?

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để sử dụng nhật ký hoạt động. Nó tự động theo dõi tất cả các hoạt động bạn làm trên Facebook. Bạn có thể sử dụng nó để xóa hoạt động của mình. Nhưng ngoài ra, nó chỉ được sử dụng để theo dõi các hoạt động của bạn và hiển thị cho bạn những gì bạn muốn xem. Bạn có thể tìm thấy nhật ký hoạt động của mình trong cài đặt của Facebook, như đã trình bày trước đó trong bài viết này.

  Tại sao bạn nên đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Apple

Làm cách nào để Đặt nhật ký hoạt động của tôi ở chế độ riêng tư?

Bạn không cần đặt nhật ký hoạt động của mình ở chế độ riêng tư vì nó đã ở chế độ riêng tư. Chỉ những người có tài khoản của bạn mới có thể xem nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook và không ai khác có thể làm điều đó.

Làm thế nào để Tắt Nhật ký Hoạt động trên Facebook?

Bạn có thể xem xét các bước sau để tắt nhật ký hoạt động trên Facebook.

1. Truy cập trang web Facebook trên trình duyệt của bạn và nhấp vào biểu tượng Hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

2. Nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư> Cài đặt.

3. Sau đó, nhấp vào Thông tin Facebook của bạn từ khung bên trái.

4. Nhấp vào Xem bên cạnh tùy chọn Hoạt động ngoài Facebook.

5. Cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn Ngắt kết nối hoạt động trong tương lai.

6. Tắt nút gạt cho tùy chọn Hoạt động ngoài Facebook trong tương lai.

7. Cuối cùng, nhấp vào Xác nhận trong cửa sổ bật lên.

Hoạt động hiện tại của bạn sẽ bị xóa và không có hoạt động nào trong tương lai sẽ được lưu.

Làm thế nào để xóa hoạt động gần đây trên Facebook Gaming?

Để xóa hoạt động chơi game gần đây của bạn trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để xóa nhật ký hoạt động chơi game trên Facebook:

1. Truy cập trang web Facebook trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào Video trò chơi từ cuối bảng điều khiển bên trái.

3. Trong phần Trò chơi của tôi, nhấp vào Quản lý.

4. Nhấp vào biểu tượng X bên cạnh trò chơi bạn muốn xóa.

Làm cách nào để xóa tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook? Làm thế nào để Xóa Nhật ký Hoạt động Facebook?

Bạn không thể xóa tất cả nhật ký Hoạt động cùng một lúc. Bạn phải xóa từng cái một. Bạn có thể xem xét các bước sau cho giống nhau:

  Cách chia sẻ câu chuyện trong ngày trên Facebook Messenger

1. Truy cập trang web Facebook trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Sau đó, nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư> Nhật ký hoạt động.

4. Nhấp vào Lịch sử tìm kiếm từ danh sách.

5. Nhấp vào Xóa tìm kiếm từ góc trên cùng bên phải.

Làm thế nào để Xóa Nhật ký Hoạt động trên Ứng dụng Facebook Android?

Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây để xóa Nhật ký hoạt động trên ứng dụng Facebook Android.

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hamburger.

3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư> Cài đặt.

4. Vuốt xuống và nhấn vào Nhật ký hoạt động trong phần Thông tin của bạn.

5. Nhấn vào Quản lý bài đăng của bạn.

6. Chọn Tất cả và nhấn vào Thùng rác.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn từng bài một để xóa chúng.

7. Nhấn vào CHUYỂN ĐẾN TIỀN trong cửa sổ bật lên.

8. Lặp lại các Bước 5–7 để xóa các hoạt động khác, nếu có.

Làm thế nào để xóa Nhật ký hoạt động Facebook trên iPhone?

Xóa nhật ký hoạt động trên iPhone và Android cũng có các bước tương tự. Bạn có thể xem xét các bước sau để xóa nhật ký hoạt động trên iPhone.

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào tùy chọn Menu từ thanh dưới cùng.

3. Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư> Tùy chọn cài đặt, như được hiển thị bên dưới.

4. Nhấn vào Nhật ký hoạt động.

5. Chọn bất kỳ hoạt động mong muốn nào và xóa nó.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã biết cách xóa nhật ký hoạt động Facebook. Vui lòng bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x