Làm cách nào tôi có thể chọn không tham gia Mylife.com

Spread the love

MyLife.com thu thập thông tin cá nhân của mọi người thông qua hồ sơ công khai của họ và hiển thị chúng trên trang web của họ. Thông tin mà mylife thu thập và giới thiệu bao gồm tên đầy đủ của bạn, địa chỉ hiện tại và quá khứ, số điện thoại, địa chỉ email, ảnh, tuổi, giới tính, người thân của bạn, chi tiết học vấn, tiểu sử của bạn, hồ sơ tài chính, tiền án, và phần đánh giá cá nhân khuyến khích các thành viên khác đánh giá lẫn nhau về cuộc sống của tôi. Vì MyLife.com là một công ty môi giới thông tin của Mỹ được thành lập bởi Jeffery Tinsley vào năm 2002, vì vậy nó có các mẩu thông tin của hầu hết tất cả các cư dân của Hoa Kỳ. My Life tuyên bố cung cấp dữ liệu lý lịch công khai của hơn 325 triệu danh tính. Tất cả các trang công khai hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà không có bất kỳ khoản phí nào. Một số người không quan tâm rằng thông tin cá nhân của họ được treo trên một số trang web hoàn toàn miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể lấy được nó một cách dễ dàng nhưng đối với một số người, điều đó hơi đáng lo ngại. Nếu bạn lo lắng về việc dữ liệu cá nhân của mình bị tiết lộ trên trang web nào đó thì bạn có thể xóa nó đi và để làm được điều đó, bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách bạn có thể từ mylife com từ chối thông tin cá nhân của mình, cách báo cáo danh tiếng của mylife được lấy từ bạn và nó có miễn phí hay không, cách xóa thông tin của bạn khỏi MyLife com và nó sẽ giúp bạn biết tại sao tôi nhận được email từ mylife com.

Làm cách nào tôi có thể chọn không tham gia Mylife.com

Ở đây, chúng tôi đã giải thích chi tiết về cách xóa chính bạn khỏi Mylife.com.

Mylife Reputation Report là gì?

MyLife tạo một báo cáo danh tiếng bao gồm tất cả thông tin cá nhân về bạn mà họ đã thu thập từ các hồ sơ công khai và dựa trên thông tin cá nhân và các đánh giá trên hồ sơ của bạn, hồ sơ của bạn được cho điểm danh tiếng. Điểm danh tiếng trên mylife càng nhiều thì bạn là người an toàn và đáng tin cậy hơn trong cuộc sống thực và điểm danh tiếng thấp hơn dẫn đến nhiều rắc rối hơn và ít được tin tưởng hơn. Báo cáo danh tiếng của Mylife được tạo dựa trên hồ sơ và đánh giá công khai và một số báo cáo có thể hoàn toàn trái ngược với những gì bạn đang có trong đời thực.

MyLife com có ​​hợp pháp không?

Không, MyLife com không hoàn toàn hợp pháp. Dựa trên các đánh giá của người dùng đã được đăng trên các trang web khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn thời gian MyLife com không hiển thị cho họ thông tin họ đang tìm kiếm và nếu nó cho thấy thì nó hoàn toàn sai. Người dùng cũng đã đăng rằng cuộc sống của tôi đã tính phí họ để có thêm thông tin và một khi họ trả tiền và nhận được thông tin, nó được phát hiện là hoàn toàn giả mạo. MyLife com không hoàn toàn giả mạo một số người dùng tìm thấy thông tin và hồ sơ chính xác của một cá nhân mà họ đang tìm kiếm và nó cũng đã giúp ích cho một số người nhưng dựa trên các đánh giá, MyLife com đã phát hiện ra có xếp hạng và đánh giá kém của khách hàng.

  5 Công cụ Giám sát UPS cho Doanh nghiệp của Bạn

MyLife có phải là một trang web hẹn hò không?

Không, MyLife không phải là một trang web hẹn hò. Nó là một trang web hiển thị thông tin cá nhân của những người sống ở Hoa Kỳ. MyLife thu thập thông tin cá nhân của một cá nhân dựa trên hồ sơ công khai và các trang web xã hội của họ. MyLIfe không phải là một trang web hẹn hò nhưng nó sẽ hữu ích cho bạn khi bạn đang hẹn hò với ai đó và muốn biết về người đó hoặc nói rằng bạn muốn kiểm tra lý lịch về người đó xem họ có đáng tin cậy hay không. Nếu bạn biết tên, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác của một cá nhân sống ở Hoa Kỳ thì bạn có thể truy cập thẳng Mylife.com và đăng ký tài khoản và tìm kiếm với thông tin có sẵn, bạn sẽ nhận được đầy đủ chi tiết của người đó, và để truy cập thêm một số thông tin, bạn cần phải trả một số tiền được đề cập trên trang web.

Báo cáo MyLife có miễn phí không?

Không, báo cáo danh tiếng của myLife không hoàn toàn miễn phí. Khi bạn tìm kiếm ai đó trên MyLife, nó sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như tên, email và địa chỉ miễn phí và để biết thêm về người bạn sẽ cần trả một số tiền sẽ được đề cập trên trang web. Sau khi bạn đã thanh toán số tiền, bạn sẽ có thể truy cập thông tin đầy đủ của người đó từ hồ sơ tội phạm đến hồ sơ tài chính của họ ở một nơi đó là cuộc sống của tôi. Thông tin miễn phí mà mylife hiển thị cho một cá nhân đôi khi thay đổi nếu bạn có thông tin của người đó, bạn đang tìm kiếm thì bạn không cần phải trả tiền cho nó nhưng nếu bạn không có thì bạn phải.

Điểm danh tiếng của MyLife có chính xác không?

Không, điểm danh tiếng của MyLife không chính xác dựa trên đánh giá của khách hàng. Điểm danh tiếng của MyLife nằm trong khoảng từ 1 đến 5 và điểm số được tạo ra dựa trên dữ liệu họ có. Vì vậy, có thể xảy ra rằng đối với một số hồ sơ, điểm danh tiếng là hoàn toàn hợp pháp và đối với một số thì không. Gần 50 phần trăm người dùng sử dụng Mylife nhận thấy rằng thông tin họ nhận được từ trang web là hoàn toàn giả mạo và dựa trên thông tin giả mạo này, điểm danh tiếng được tạo ra sẽ hoàn toàn không chính xác. Vì vậy, bạn không thể dựa vào điểm danh tiếng của MyLife.

Tại sao tôi nhận được email từ Mylife?

Dưới đây là một số lý do tại sao tôi nhận được email từ mylife:

  • Bạn chưa chọn tùy chọn chọn không tham gia mylife com để ngừng nhận email.
  • Bạn đã ghé thăm mylife vào một thời điểm nào đó và ở đó bạn đã đăng ký nhận email từ mylife.com mặc dù bạn chưa tạo tài khoản.
  • Bạn đã xóa tài khoản mylife của mình nhưng không thể chọn không nhận email.
  Cách xóa tài khoản ICQ của bạn vĩnh viễn

Nếu bạn vẫn nhận được email từ cuộc sống của tôi thì bạn có thể liên hệ với họ. Đây là tất cả những lý do tại sao tôi nhận được email từ cuộc sống của tôi.

Tại sao Mylife từ chối xóa thông tin của tôi?

Bạn đã liên hệ với mylife để xóa thông tin của bạn khỏi trang web của họ nhưng đối với điều đó, bạn sẽ phải gửi một số bằng chứng nhận dạng để mylife có thể xác minh rằng đó là bạn và để họ có thể xóa dữ liệu của bạn khỏi trang web của họ. Nếu bằng chứng bạn đã cung cấp cho họ không khớp với dữ liệu của bạn trên trang web của họ, thì họ sẽ không thể xóa thông tin của bạn vì bạn không phải là người sở hữu thông tin này. Để xác minh bản thân, bạn cần chia sẻ cho họ thông tin khớp với dữ liệu của bạn.

MyLife có thông tin của tôi như thế nào

MyLife thu thập tất cả dữ liệu cá nhân của công dân Hoa Kỳ thông qua hồ sơ công khai của họ và các nguồn khác. Dữ liệu mà mylife thu thập bao gồm tên, tuổi, giới tính, địa chỉ, chi tiết liên lạc, hồ sơ tài chính và hồ sơ tội phạm của bạn. Thông tin này sau đó được sắp xếp và đăng trên trang web MyLife để người dùng của họ có thể tìm kiếm người đó và lấy thông tin cá nhân của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ và lớn có thể sử dụng mylife để kiểm tra lý lịch về nhân viên của họ.

Làm thế nào để MyLife nhận được điểm danh tiếng của bạn

Điểm danh tiếng trên MyLife được tạo ra dựa trên thông tin cá nhân của bạn và hồ sơ mà họ có về bạn và dựa trên các đánh giá nhận được trên hồ sơ của bạn. Điểm danh tiếng nằm trong khoảng từ 1 đến 5. Một hồ sơ có điểm danh tiếng dưới 3 được coi là một người đáng ngờ và kém tin cậy trong khi không có vấn đề gì đối với những người có điểm danh tiếng hơn 3. Chỉ đánh giá một người nào đó dựa trên về điểm danh tiếng của họ là không công bằng, bạn cần phải biết người đó trong thực tế liệu họ có đáng tin cậy hay không.

Báo cáo MyLife là bao nhiêu

Báo cáo của MyLife có thể khiến bạn mất khoảng 7,95 đô la, đây là số tiền gói đăng ký hàng tháng. MyLife cung cấp một số báo cáo miễn phí, nhưng những báo cáo này chỉ chứa thông tin mà bạn có thể đã biết và để biết thêm thông tin chi tiết về người bạn sẽ cần mua gói đăng ký hàng tháng. Bạn có thể hoàn tất giao dịch này từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được hỗ trợ trên trang web.

Các bước chọn không tham gia Mylife.com

Để biết cách tôi có thể chọn không tham gia mylife com, bạn có thể làm theo các phương pháp sau:

Phương pháp 1: Gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của MyLife

  25 nhà cung cấp số điện thoại ảo miễn phí tốt nhất

1. Quay số 1-888-704-1900 từ thiết bị điện thoại của bạn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của MyLife.

2. Giải thích với người điều hành rằng bạn muốn xóa hồ sơ của mình được liệt kê trên MyLife.com.

3. Người điều hành sẽ yêu cầu bạn xác minh hồ sơ của bạn bằng cách yêu cầu tên, email, tuổi, địa chỉ, số liên lạc và một số thông tin khác cần thiết để xác minh.

4. Khi người điều hành đã xác minh và khớp hồ sơ của bạn trên cơ sở dữ liệu của họ.

5. Người điều hành sẽ tiến hành xóa hoặc xóa hồ sơ của bạn khỏi MyLife.

5. Trong vài ngày, có thể từ 4-5 ngày làm việc, hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi mylife.com.

Phương pháp 2: Gửi thư đến MyLife

1. Trên trình duyệt của bạn, hãy truy cập MyLife.com.

2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên của bạn.

3. Tìm hồ sơ của bạn được liệt kê trên trang web.

4. Nhấp vào hồ sơ và sao chép liên kết từ thanh địa chỉ.

5. Soạn email tới [email protected]

6. Viết email mà bạn muốn từ mylife com chọn không tham gia hồ sơ của bạn và đính kèm liên kết bạn đã sao chép cùng với thông tin hỗ trợ để xác minh rằng đó là hồ sơ của bạn.

7. Gửi email và trong một vài ngày, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng hồ sơ của bạn đã được xóa khỏi Mylife.com.

Đây là cách bạn từ mylife com có ​​thể chọn không tham gia hồ sơ và dữ liệu của bạn.

Cách xóa bản thân khỏi MyLife

Để xóa chính bạn khỏi MyLife, bạn có thể làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo sẵn sàng với thông tin cá nhân của bạn.

  • Quay số 1-888-704-1900 từ thiết bị điện thoại của bạn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của MyLife.
  • Giải thích với giám đốc điều hành rằng bạn muốn xóa hồ sơ của mình được liệt kê trên MyLife.com.
  • Người điều hành sẽ yêu cầu bạn xác minh hồ sơ của bạn bằng cách hỏi tên, email, tuổi, địa chỉ, số liên lạc và một số thông tin khác cần thiết để xác minh.
  • Khi người điều hành đã xác minh và khớp hồ sơ của bạn trên cơ sở dữ liệu của họ.
  • Người điều hành sẽ tiến hành xóa hoặc xóa hồ sơ của bạn khỏi MyLife.
  • Trong một vài ngày, có thể từ 4-5 ngày làm việc, hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi mylife.com.

Đây là cách xóa chính bạn khỏi MyLife.

Cách xóa thông tin của bạn khỏi MyLife

Để biết cách xóa thông tin của bạn khỏi MyLife, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Trên trình duyệt của bạn, hãy truy cập MyLife.com.

2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên của bạn.

3. Tìm hồ sơ của bạn được liệt kê trên trang web.

4. Nhấp vào hồ sơ và sao chép liên kết từ thanh địa chỉ.

5. Soạn email tới [email protected]

6. Viết email mà bạn muốn xóa thông tin của mình khỏi mylife.com và đính kèm liên kết bạn đã sao chép cùng với thông tin hỗ trợ để xác minh rằng đó là hồ sơ của bạn.

7. Gửi email và trong một vài ngày, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng hồ sơ của bạn đã được xóa khỏi Mylife.com.

Đây là cách xóa thông tin của bạn khỏi Mylife bằng cách viết email cho họ.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn biết về việc chọn không tham gia mylife com, cách báo cáo danh tiếng mylife được lấy từ bạn và nó có miễn phí hay không, cách xóa thông tin của bạn khỏi MyLife và tại sao tôi nhận được email từ mylife com. Vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi đọc bài viết này và trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến nó, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x