Làm thế nào để bạn tạo một tài khoản Tinder mới khi bị cấm

Spread the love

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường. Nó giúp mọi người tìm bạn đời của mình thông qua các tính năng của nó như vuốt sang trái để không thích và vuốt sang phải để thích ai đó. Nhưng nếu bạn cố gắng làm những điều sai trái hoặc bất hợp pháp trên Tinder, tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để bỏ cấm từ Tinder? Bạn đang ở đúng chỗ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách tạo tài khoản Tinder mới khi bị cấm hoặc tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm.

Làm thế nào để bạn tạo một tài khoản Tinder mới khi bị cấm

Bạn có thể tạo một tài khoản Tinder mới từ chính trang web Tinder sau khi bị cấm. Nhưng bạn sẽ phải tuân theo một số điều kiện để tạo thành công nó. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những điều kiện đó là gì.

Tinder có cấm thiết bị của bạn không?

Có, Tinder cấm thiết bị của bạn. Như bất cứ khi nào bạn tạo tài khoản trên Tinder, nó sẽ có quyền truy cập vào ID thiết bị, số điện thoại, địa chỉ email và tất cả các thông tin khác mà bạn đã chia sẻ. Vì vậy, tài khoản của bạn sẽ bị cấm ngay cả khi bạn nhận được một số điện thoại mới nhưng đang sử dụng cùng một thiết bị cũ. Bạn sẽ cần một ID thiết bị mới hoặc một thiết bị hoàn toàn mới và một số điện thoại mới để tạo tài khoản mới trên Tinder. Nhưng thay vì làm tất cả những điều này, bạn có thể lịch sự khiếu nại việc bỏ cấm tài khoản của mình với nhóm Tinder và sau khi kháng nghị được chấp nhận, bạn sẽ được bỏ cấm tài khoản của mình.

  9 Chủ đề Plasma KDE thú vị

Có bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên Tinder?

Nó không phụ thuộc vào số lượng báo cáo. Nếu một người dùng báo cáo tài khoản của bạn, tài khoản đó sẽ được nhóm Tinder xem xét. Hầu hết, nó sẽ không khiến bạn bị cấm. Nhưng nếu nhiều người dùng cấm bạn trên Tinder, tài khoản của bạn có thể bị cấm. Hãy nhớ rằng Tinder không có lệnh cấm tạm thời, vì hầu hết thời gian, 99% đó sẽ là lệnh cấm vĩnh viễn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Tinder.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bị Tinder cấm?

Nếu bạn bị cấm trên Tinder, có thể bạn sẽ không lấy lại được tài khoản của mình trong mọi trường hợp. Bạn sẽ không thể tạo một tài khoản mới với cùng một thiết bị, cùng một số điện thoại và tất cả các chi tiết bạn đã cung cấp trong tài khoản bị cấm của mình. Bạn không thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào trong số chúng để tạo tài khoản mới. Và nếu bạn làm như vậy, tài khoản của bạn sẽ bị ban một lần nữa. Bạn có thể truy cập trang trợ giúp Tinder để tìm hiểu thêm về quy trình cấm.

Làm thế nào để bạn vượt qua lệnh cấm của Tinder?

Nếu tài khoản Tinder của bạn bị cấm vì bất kỳ lý do gì, đó có thể là một lệnh cấm vĩnh viễn và bạn không thể lấy lại được.

  • Bạn có thể cố gắng kháng nghị bỏ cấm, nhưng vẫn còn nghi ngờ liệu phương pháp này có hiệu quả hay không vì các điều khoản và điều kiện mà Tinder đưa ra phải được tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Ngoài ra, bạn có thể thử tạo một tài khoản mới nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng cùng một thiết bị mà bạn đã sử dụng cho tài khoản bị cấm của mình, vì Tinder ghi nhớ ID thiết bị của bạn. Nó sẽ chặn nó một lần nữa nếu bạn cố gắng tạo một tài khoản mới với nó. Ngoài ra, đừng cố gắng sử dụng cùng một số điện thoại vì Tinder ghi nhớ nó.
  Cách thêm hoặc thay đổi biểu ngữ hồ sơ trong sự bất hòa

Làm thế nào để Liên hệ với Tinder để được Bỏ cấm? Làm cách nào để liên hệ với Tinder qua Email?

Tinder không cung cấp bất kỳ địa chỉ thư hoặc số điện thoại nào để bạn có thể liên hệ với họ. Cách duy nhất để liên hệ với Tinder là gửi yêu cầu hỗ trợ trên trang trợ giúp của Tinder.

Tôi có thể được Bỏ cấm khỏi Tinder không?

Không, hầu như không có 1% cơ hội được bỏ cấm trên Tinder. Khi tài khoản của bạn bị cấm, thì 99% đó là lệnh cấm vĩnh viễn. Bạn có thể thử gửi yêu cầu trợ giúp trên Tinder để bỏ cấm tài khoản, nhưng cơ hội được bỏ cấm là rất hạn chế.

Làm thế nào để Bỏ cấm khỏi Tinder?

Bước duy nhất bạn có thể thực hiện để lấy lại tài khoản của mình là gửi một lời kêu gọi lịch sự về việc bỏ cấm như một yêu cầu trên trang trợ giúp của Tinder. Nếu bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm nghiêm trọng nào, tài khoản của bạn có thể bị bỏ cấm. Bạn có thể điền thông tin chi tiết vào mẫu yêu cầu như dưới đây trong hình ảnh.

Lưu ý: Các bước thảo luận bên dưới không đảm bảo 100% tài khoản được bỏ cấm.

Mất bao lâu để được Bỏ cấm khỏi Tinder?

Nếu bạn đã khiếu nại về việc bỏ cấm tài khoản, bạn phải đợi khoảng 2-4 ngày để họ trả lời. Điều này không có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ bị bỏ cấm sau 2-4 ngày. Khi bạn nhận được câu trả lời của họ, họ sẽ cho bạn biết liệu tài khoản của bạn sẽ bị bỏ cấm hay bị cấm mãi mãi.

Bạn có thể tạo tài khoản mới nếu bị cấm trên Tinder không?

Có, bạn có thể tạo tài khoản Tinder mới khi bị cấm, nhưng với nhiều điều kiện như:

  • Bạn không thể sử dụng cùng một thiết bị để tạo tài khoản mới.
  • Bạn không thể sử dụng cùng một số điện thoại để tạo tài khoản mới.
  • Trên thực tế, bạn không thể sử dụng bất kỳ thông tin nào bạn đã sử dụng trong tài khoản trước đó của mình, thông tin này bị cấm để tạo tài khoản mới.
  Cách sửa lỗi 0x97 trên máy in Epson

Làm thế nào để bạn tạo một tài khoản Tinder mới khi bị cấm? Làm thế nào để tạo một tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm?

Bạn có thể tạo tài khoản Tinder mới ngay cả sau khi bị cấm giống như cách bạn tạo tài khoản đầu tiên, nhưng với điều kiện là bạn không được sử dụng cùng một thiết bị, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Điều này là do Tinder có thông tin chi tiết đầy đủ về các tài khoản bị cấm trên đó. Nếu bạn tạo tài khoản mới với thông tin tương tự, tài khoản mới của bạn cũng sẽ bị cấm trên Tinder.

1. Truy cập trang web Tinder trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn để tạo tài khoản mới trên đó.

2. Nhấp vào Tạo tài khoản.

3. Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook hoặc bằng số điện thoại của bạn.

4. Nhấp vào XÁC MINH và hoàn tất quá trình xác minh.

5. Nhập Số điện thoại di động của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

6. Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại di động của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

7. Nhấp vào tùy chọn I Agree từ lời nhắc.

8. Điền các chi tiết bắt buộc trong phần TẠO TÀI KHOẢN.

9. Sau khi tất cả các thông tin cần thiết được nhập thành công, nhấp vào Tiếp tục từ cuối trang để tạo tài khoản.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và bạn đã biết cách tạo tài khoản Tinder mới khi bị cấm. Bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x