Làm thế nào để bạn tắt trực tiếp trên Facebook

Spread the love

Tính năng trực tiếp trên Facebook cho phép bạn phát video trực tiếp theo thời gian thực. Tính năng này được các đài truyền hình trực tiếp sử dụng để thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt các sự kiện và dịp quan trọng. Ngoài ra, trong quá trình phát trực tiếp, người xem có thể phản hồi, chia sẻ và nhận xét. Chuyển trách nhiệm cộng tác từ người dẫn chương trình sang khách mời, Facebook Live khuyến khích mức độ tham gia lớn hơn nhiều, điều này khiến người dẫn chương trình vui vẻ hơn và tạo ra nội dung tốt hơn về tổng thể. Bạn là người dùng Facebook muốn tương tác trong thời gian thực với bạn bè và tự hỏi ai có thể xem video trực tiếp của bạn trên Facebook? Hoặc yêu cầu tham gia trên Facebook Live là gì? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến tính năng Facebook Live, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả những nghi ngờ của bạn về cách tắt tính năng phát trực tiếp trên Facebook và cách chọn không nhận thông báo video trực tiếp.

Làm thế nào để bạn tắt trực tiếp trên Facebook

Bạn sẽ biết thêm về cách tắt trực tiếp trên Facebook trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Ai có thể xem video trực tiếp của bạn trên Facebook?

Các video trực tiếp của bạn có thể được lưu và đăng dưới dạng video bình thường trên dòng thời gian Facebook của bạn và theo mặc định, mức độ hiển thị của các video đã đăng này là công khai, có nghĩa là bất kỳ ai có liên kết đến video của bạn đều có thể xem được. Nhưng cũng có các tùy chọn để hiển thị nó chỉ với Bạn bè trên Facebook của bạn. Bạn bè cụ thể hoặc bạn cũng có thể loại trừ những người bạn đã chọn xem bài đăng trong tương lai của bạn và hạn chế hoạt động của bạn đối với chính bạn để không ai có thể xem video trực tiếp của bạn trên FB.

  Câu chuyện trên Facebook không hoạt động

Yêu cầu tham gia trên Facebook Live là gì?

Facebook có tính năng thú vị này cho sản phẩm trực tiếp được gọi là Yêu cầu tham gia trên Facebook Live. Yêu cầu tham gia trên Facebook Live là một tùy chọn có trong phần bình luận cho phép người dùng bỏ yêu cầu tham gia video trực tiếp. Giờ đây, người dùng có thể yêu cầu tham gia Facebook Live mà họ hiện đang xem. Và nếu yêu cầu được người dùng Facebook lưu trữ Facebook Live chấp thuận, họ có thể bắt đầu phát sóng với tư cách khách của chủ nhà. Yêu cầu tham gia cũng có thể bị máy chủ từ chối. Trong trường hợp nhiều người dùng đang cố gắng tham gia cùng một lúc, máy chủ có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu trong thời gian thực sau khi thấy yêu cầu tham gia hiển thị.

Bạn có thể chỉ mời qua Facebook trực tiếp không?

Có, bạn có thể thực hiện một lời mời chỉ cho Trực tiếp trên Facebook.

Làm thế nào để bạn tạo luồng trực tiếp ở chế độ riêng tư?

Nếu bạn chỉ muốn phát trực tiếp với một nhóm người cụ thể, đây là cách bạn có thể đặt luồng trực tiếp ở chế độ riêng tư trên FB trong một vài bước đơn giản.

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên Android hoặc iOS di động.

2. Nhấn vào + (biểu tượng dấu cộng)> Trực tiếp.

3. Nhấn vào To: Xuất bản từ góc trên cùng bên trái của màn hình.

4. Nhấn vào tùy chọn Xem thêm trong menu Cài đặt Trực tiếp.

5. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Bạn bè cụ thể và chọn những người dùng mong muốn mà bạn muốn chia sẻ luồng trực tiếp.

Bạn có thể thay đổi quyền riêng tư trực tiếp của mình trên Facebook bằng cách nào?

Đây là cách bạn có thể thay đổi quyền riêng tư trực tiếp của mình trên Facebook.

1. Ghé thăm Trang web Facebook trên trình duyệt của bạn Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng pic hồ sơ từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấp vào tùy chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

4. Sau đó, nhấp vào Cài đặt.

5. Nhấp vào Quyền riêng tư> Chỉnh sửa bên cạnh mục Ai có thể xem các bài đăng trong tương lai của bạn? trường, như được hiển thị bên dưới.

6. Chọn bất kỳ tùy chọn bảo mật nào để thay đổi cài đặt bảo mật trực tiếp của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để biết cách tắt tính năng trực tiếp trên Facebook.

Bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình trên Facebook bằng cách nào?

Quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu là những khía cạnh quan trọng trong khi sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội. Nhưng khi nói đến việc tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, Facebook không chính xác có danh tiếng mẫu mực nhất. Tuy nhiên, Facebook cung cấp cho bạn nhiều cài đặt quyền riêng tư mà bạn có thể điều chỉnh để đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ chính mình trên Facebook. Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể thay đổi hoặc điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của mình trên Facebook để đảm bảo quyền riêng tư tối đa.

  Cách phát trực tiếp trên Facebook và YouTube cùng lúc

Tùy chọn I: Trên trình duyệt trên máy tính để bàn

1. Ghé thăm trang web chính thức của Facebook trên bất kỳ trình duyệt web nào bạn thích.

2. Sau đó, Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

3. Bây giờ, từ trang chủ của Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

4. Nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư> Cài đặt.

5A. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các công cụ và cài đặt bảo mật tài khoản Facebook của mình trong tab Quyền riêng tư.

5B. Nhấp vào tùy chọn Hồ sơ và gắn thẻ trong ngăn bên trái để truy cập các tùy chọn cài đặt quyền riêng tư quan trọng khác.

Tùy chọn II: Trên Facebook Mobile App

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào tùy chọn Cài đặt & quyền riêng tư từ dưới cùng.

4. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Cài đặt.

5. Trong menu Cài đặt & quyền riêng tư, bạn có thể truy cập và điều chỉnh bất kỳ tùy chọn cài đặt quyền riêng tư nào mong muốn.

Làm cách nào để bạn chọn không nhận thông báo video trực tiếp?

Facebook Live là một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng tự phát trực tiếp trên video. Và khi một người bạn hoặc trang bạn theo dõi phát trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bạn trở thành một phần của Trực tiếp FB của họ. Và nếu bạn muốn bật thông báo Facebook Live của mình, dưới đây là các bước bạn nên làm trên tài khoản của mình.

1. Điều hướng đến Trang web Facebook.

2. Sau đó, Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng thông tin đăng nhập phù hợp.

3. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ> Cài đặt & quyền riêng tư> Cài đặt.

4. Nhấp vào tùy chọn Thông báo từ ngăn bên trái.

5. Cuộn xuống và nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống cho tùy chọn Video.

6. Tắt công tắc tùy chọn Cho phép thông báo trên Facebook để chọn không nhận thông báo video trực tiếp trên FB.

  Xem Nguồn cấp dữ liệu Instagram, Facebook và Twitter của bạn ở một nơi

Bạn có thể tắt tùy chọn trực tiếp trên Facebook không?

Có, bạn có thể tắt tùy chọn trực tiếp trên Facebook từ tùy chọn cài đặt Quyền riêng tư trên Facebook. Trong phần tiếp theo, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách tắt tùy chọn FB Live.

Làm thế nào để bạn tắt trực tiếp trên Facebook?

Hãy cùng xem làm thế nào để tắt Trực tiếp trên FB với sự trợ giúp của các bước được đề cập dưới đây.

1. Đi tới trang web chính thức của Facebook trên trình duyệt của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

3. Nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư> Cài đặt.

4. Nhấp vào Thông báo> Video.

5. Sau đó, tắt công tắc cho tùy chọn Cho phép thông báo trên Facebook.

Ai đó có thể thấy bạn đang xem trực tiếp Facebook của họ nếu bạn không nhấp vào đó không?

Không. Chỉ khi bạn là bạn với người đăng video và bạn nhấp vào video Trực tiếp trên Facebook của họ, họ mới có thể biết bạn đã xem video của họ. Nhưng ngay cả khi bạn là bạn bè, họ sẽ không thể nhìn thấy bạn nếu bạn không nhấp vào video trực tiếp, cho phép bạn xem video Trực tiếp trên Facebook bị tắt tiếng trong quyền riêng tư.

Có Ý Nghĩa Gì Khi Ai Đó Mời Bạn Xem Trực Tiếp Của Họ?

Khi bạn đang phát trực tiếp trên FB, bạn có thể chọn những người dùng trong danh sách bạn bè của mình để đến và xem video Trực tiếp trên Facebook của bạn. Tương tự như vậy, họ cũng có thể mời bạn xem các video Trực tiếp của họ. Bạn có thể chọn mời Bạn bè hoặc thành viên Nhóm xem video trực tiếp của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn mời bên cạnh phần bình luận. Người xem sẽ thấy một thông báo tương tự như thế này nếu chương trình phát sóng Trực tiếp trên Facebook.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách tắt tính năng phát trực tiếp trên Facebook và chọn không nhận thông báo video trực tiếp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x