Làm thế nào để bạn xóa một nhóm trên FaceTime

Spread the love

Được Apple ra mắt vào năm 2011, FaceTime là một ứng dụng gọi điện video và âm thanh do Apple phát triển và tiếp thị trên tất cả các thiết bị iOS 4 trở lên. Nó hoạt động trên iPhone, iPad, iPod cũng như các thiết bị Mac. Ngoài ra, đây là một ứng dụng miễn phí chỉ yêu cầu kết nối internet ổn định để hoạt động. Với các đối thủ cạnh tranh ứng dụng trò chuyện video khác, chẳng hạn như WhatsApp, Instagram và Google Duo, một điểm bất lợi là FaceTime chỉ được giới hạn cho thiết bị iOS và người dùng iPhone. Nó khiến FaceTime khó cạnh tranh hơn với người dùng Android. Tiếp tục đọc hướng dẫn để biết cách xóa nhóm trên FaceTime, cách rời khỏi nhóm FaceTime và xóa cuộc gọi nhóm FaceTime một cách chi tiết.

Làm thế nào để bạn xóa một nhóm trên FaceTime

FaceTime kết nối số điện thoại và id email của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nhóm với tối đa 32 người. Nhưng đến một lúc nào đó, nếu bạn muốn xóa hoặc rời khỏi một nhóm nào đó, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Thực hiện theo các bước được đề cập sau trong bài viết này để tìm hiểu và giải quyết các truy vấn khác của bạn.

  Cách quản lý hồ sơ HBO Max cho trẻ em và người lớn

Tại sao tôi tiếp tục nhận cuộc gọi FaceTime nhóm ngẫu nhiên?

Bạn có thể nhận được các cuộc gọi FaceTime nhóm ngẫu nhiên, ngay cả khi những số này không có trong danh sách liên hệ của bạn hoặc có thể đã bị bạn chặn. Trong một số phiên bản iOS, ứng dụng thiếu tùy chọn chặn nhận cuộc gọi từ những số không xác định hoặc cuộc gọi FaceTime nhóm ngẫu nhiên, khiến việc chơi khăm và lừa đảo người dùng rất dễ dàng.

Tôi có thể tránh cuộc gọi FaceTime nhóm phiền phức không?

Bạn phát ngán khi bị thêm vào các cuộc gọi FaceTime nhóm mà không có bất kỳ thông báo hoặc sự cho phép nào? Giờ đây, bạn có thể chấm dứt những lo lắng của mình vì bạn có thể tránh các cuộc gọi FaceTime nhóm phiền phức này, mà cũng có thể hoàn toàn không xác định. Những cuộc gọi này chủ yếu gây khó chịu và có thể làm gián đoạn công việc hàng ngày. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì có nhiều cách để tránh những cuộc gọi này. Một vài trong số chúng đã được liệt kê dưới đây:

  • Đặt iPhone của bạn ở chế độ Không làm phiền
  • Thay đổi số điện thoại và / hoặc id email liên quan đến ứng dụng FaceTime của bạn

  • Chặn và chọn người nhận cuộc gọi từ

Làm cách nào để dừng cuộc gọi nhóm ngẫu nhiên trên FaceTime? Làm thế nào để thoát khỏi cuộc gọi nhóm FaceTime Spam?

Chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu khi tiếp tục nhận được thư rác và các cuộc gọi nhóm ngẫu nhiên trên FaceTime có thể ảnh hưởng đến lịch trình làm việc hoặc thói quen hàng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn một số cách để ngăn bản thân nhận được những cuộc gọi này trước khi đến các bước giải thích cách xóa một nhóm trên FaceTime:

A. Bật Không làm phiền

Lưu ý: Nếu tính năng này sau khi được bật, bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi hoặc thông báo tin nhắn nào.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào tùy chọn Không làm phiền, như hình dưới đây.

3. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Không làm phiền.

B. Thay đổi Email hoặc Số điện thoại

1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt.

2. Vuốt xuống và nhấn vào FaceTime.

3. Bây giờ, hãy chọn một số điện thoại hoặc id email thay thế trong phần BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC BẰNG LÚC FACETIME TẠI, như hình dưới đây.

C. Số khối

1. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào FaceTime.

2. Trượt xuống dưới cùng và nhấn vào tùy chọn Bị chặn, như được hiển thị.

3. Thêm các số liên lạc mong muốn mà bạn muốn chặn vào danh sách này.

Làm thế nào để bạn xóa một nhóm trên FaceTime?

Mặc dù không có tùy chọn cụ thể nào để rời khỏi một nhóm, nhưng xóa nhóm là lựa chọn duy nhất còn lại. Nếu bạn không biết cách xóa nhóm trên FaceTime, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu cách xóa nhóm trên FaceTime:

1. Mở ứng dụng FaceTime.

2. Nhấn vào Nhật ký cuộc gọi nhóm mà bạn muốn xóa.

3. Vuốt sang trái và nhấn vào Xóa.

Nhóm sẽ bị xóa khỏi thiết bị. Nếu bạn thay đổi quyết định và muốn tham gia lại nhóm, hãy đọc thêm để tìm hiểu cách thực hiện điều đó.

Tại sao tôi không thể xóa nhóm trên FaceTime?

Không có lý do cụ thể nào để điều đó xảy ra, vì có rất ít hoặc không có sự thay đổi nào về cách một nhóm bị xóa trong các thế hệ iOS khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có kết nối Internet không ổn định hoặc không có, điều này có thể xảy ra trên điện thoại của bạn.

Làm thế nào để rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm FaceTime trên iPhone?

Nếu bạn không muốn tham gia vào một cuộc trò chuyện nhóm hoặc cuộc gọi FaceTime nhóm cụ thể, hãy làm theo các bước bên dưới để rời khỏi nhóm FaceTime mong muốn.

1. Khởi chạy ứng dụng FaceTime và mở cuộc trò chuyện nhóm mong muốn.

2. Nhấn vào tùy chọn Rời khỏi, như hình dưới đây.

Làm thế nào để xóa cuộc gọi nhóm FaceTime trên iPhone?

Giải pháp thiết thực nhất cho vấn đề gửi thư rác của bạn là xóa các cuộc gọi nhóm FaceTime, vì vậy bạn không phải bị làm phiền bởi chúng một lần nữa:

1. Mở ứng dụng FaceTime.

2. Vuốt sang trái cuộc trò chuyện nhóm mong muốn.

3. Nhấn vào Xóa.

Cuối cùng, nhóm sẽ bị xóa.

Làm thế nào để tham gia lại một nhóm trên FaceTime?

Ứng dụng FaceTime hoạt động chặt chẽ với ứng dụng iMessage. Bất kỳ nhóm nào được thành lập ở đó đều có thể dễ dàng gọi điện video và gọi âm thanh bằng ứng dụng FaceTime chỉ với một vài thao tác chạm ngón tay. Việc liên kết lại một nhóm trên FaceTime đòi hỏi nỗ lực tối thiểu, tất cả chỉ cần thực hiện một vài bước sau:

1. Mở ứng dụng Tin nhắn.

2. Nhấn vào cuộc trò chuyện nhóm mong muốn.

3. Nhấn vào tùy chọn FaceTime từ trên cùng.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xóa một nhóm trên FaceTime với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

  Cách kết hợp các đường dẫn chuyển động trong Microsoft PowerPoint
x