Làm thế nào để biết nếu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram

Spread the love

Instagram là một sự may mắn giả dạng như một ứng dụng đã cho phép vô số cá nhân thể hiện tài năng, cuộc sống và những điều kỳ quặc của họ trong một không gian trao quyền và nhân hậu. Là nền tảng trong cuộc sống của nhiều nghệ sĩ, người có ảnh hưởng và doanh nghiệp, nó đã cho phép nhiều tổ chức dám nghĩ dám làm để thiết lập và duy trì một cơ sở người theo dõi đánh giá cao và bảo trợ doanh nghiệp của họ. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để biết nếu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram? Không bao giờ lo lắng. Hôm nay, chúng ta đang thảo luận về một câu hỏi khá phù hợp đã khiến người dùng Instagram khó chịu kể từ khi thành lập. Ngoài ra, bạn sẽ biết có bao nhiêu báo cáo để cấm tài khoản Instagram và cách lấy lại tài khoản Instagram nếu ai đó đã báo cáo.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram

Số lượng ứng dụng đã tăng lên đáng kể trong vài năm kể từ khi thành lập. Nó là một ứng dụng có tầm quan trọng như vậy nhất định phải đi kèm với một mức độ phức tạp. Tiếp tục đọc để làm rõ tất cả những nghi ngờ của bạn về việc báo cáo trên ứng dụng này.

  Làm thế nào để xem ảnh kích thước đầy đủ và ảnh hồ sơ gốc trong Instagram

Ai đó sẽ biết nếu bạn báo cáo bài viết của họ?

Không, các báo cáo luôn ẩn danh và không ai có thể phát hiện ra ai đã báo cáo chúng hoặc có ai đã báo cáo chúng hay không. Tuy nhiên, Instagram sẽ gửi thông báo cho người dùng nếu họ bị phạt do báo cáo chính hãng về bài đăng của họ. Tuy nhiên, Instagram sẽ không bao giờ cho người dùng biết ai đã báo cáo họ.

Instagram mất bao lâu để xem xét báo cáo?

Instagram xem xét một báo cáo trong vòng 24 giờ kể từ khi nó được báo cáo.

Vi phạm Instagram kéo dài bao lâu?

Nó phụ thuộc vào loại vi phạm. Lệnh cấm vĩnh viễn là mãi mãi, và lệnh cấm tạm thời do vi phạm Instagram sẽ kéo dài trong 1 tuần. Nhưng nó có thể kéo dài trong 14 ngày.

Cần bao nhiêu báo cáo để đóng tài khoản Instagram?

Không phải số lượng báo cáo mà là mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ quyết định việc chấm dứt tài khoản Instagram.

Có bao nhiêu báo cáo để cấm tài khoản Instagram?

Không phụ thuộc vào số lượng báo cáo cấm tài khoản Instagram. Mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm quyết định việc chấm dứt tài khoản Instagram.

Có bao nhiêu vi phạm để bị cấm khỏi Instagram?

Không phải số lần vi phạm mà là mức độ nghiêm trọng của vi phạm sẽ quyết định việc chấm dứt tài khoản Instagram. Một vi phạm nghiêm trọng có thể dẫn đến chấm dứt ngay lập tức hoặc chấm dứt đăng một vài cảnh báo và vi phạm nhỏ có thể không khiến tài khoản của bất kỳ ai bị chấm dứt mặc dù đã có cảnh báo nhiều lần. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách biết liệu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram hay không.

  Tải ảnh và video trên Instagram xuống PC của bạn

Bạn có thể biết nếu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram?

Không, bạn không thể suy ra ai đã báo cáo bạn trên Instagram.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn được báo cáo trên Instagram?

Instagram không bao giờ cung cấp ngay cả dấu hiệu tinh tế nhất rằng bạn đã được báo cáo, nhưng bạn có thể thử một vài quy trình để suy luận xem bạn có bị như vậy không. Đây là cách để biết nếu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram:

Lưu ý: Đối với cả hai AndroidiOS Người dùng Instagram.

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên phải.

4. Nhấn vào Hoạt động của bạn.

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các hành động mà tài khoản của bạn đã kích động. Nếu tài khoản của bạn đã được báo cáo cho bất kỳ điều gì bất hợp pháp, nó sẽ được hiển thị trong danh sách.

Có thể tìm ra ai đã báo cáo bạn trên Instagram không?

Không, không thể phát hiện ai đã báo cáo bạn trên Instagram. Bạn không thể học cách biết liệu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram hay không.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó báo cáo tài khoản Instagram của bạn?

Sau khi bạn bị báo cáo, Instagram sẽ kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng hồ sơ của bạn xem có bất kỳ vi phạm nào đối với nguyên tắc cộng đồng hay không và thực hiện các biện pháp có mức độ nghiêm trọng phụ thuộc vào mức độ hoặc mức độ tái diễn của hành vi vi phạm của bạn.

  Cách tắt tiếng ai đó trên Instagram

Làm thế nào bạn có thể lấy lại tài khoản Instagram của mình nếu ai đó báo cáo?

Làm theo các bước dưới đây để lấy lại tài khoản Instagram nếu ai đó đã báo cáo

1. Ghé thăm Trang khiếu nại về việc Hủy kích hoạt Instagram trong một trình duyệt.

2. Cung cấp tên đầy đủ, tên người dùng Instagram, địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

3. Viết một lời kêu gọi lịch sự và chân thành, kêu gọi Instagram xem xét việc chấm dứt tài khoản của bạn.

4. Nhấp vào Gửi để gửi kháng nghị.

Tuy nhiên, việc khôi phục tài khoản của bạn là tùy thuộc vào quyết định của Instagram. Lời kêu gọi của bạn nên thành thật và chân thành với tai tiếng của bạn trong các cường độ thấp hơn. Instagram có thể chọn cho phép khôi phục tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã vi phạm và gia hạn nhiều lần cảnh báo và thể hiện hành vi liêm khiết, khả năng khôi phục tài khoản của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn tài khoản Instagram của bạn?

Sau khi biết cách biết ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram, bạn có thể hỏi cách biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Instagram hay không. Dưới đây là một số mẹo để biết điều đó:

  • Nhập tên người dùng của tài khoản được nhắm mục tiêu trên thanh tìm kiếm của bạn. Nếu nó không hiển thị trên màn hình, có thể bạn đã bị chặn. Ngoài ra, hãy nhờ một người bạn tìm kiếm người đó trên tài khoản Instagram của họ. Nếu người đó hiển thị trên trang của họ, điều đó cho thấy rằng bạn đã bị chặn.

  • Tìm kiếm tên người dùng của người trong tab theo dõi hoặc theo dõi của bạn (tùy thuộc vào cách bạn có liên quan). Nếu bạn không thể xác định vị trí của người đó, bạn có thể đã bị chặn.
  • Tìm kiếm tên người dùng của người mong muốn trong DM của bạn. Nếu DM không còn hiển thị, điều đó ám chỉ rằng bạn đã bị chặn.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách biết liệu ai đó đã báo cáo bạn trên Instagram với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x