Làm thế nào để biết nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram Story

Spread the love

Instagram có một cơn sốt khá lớn trong tất cả các thế hệ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người trẻ tuổi đến những người lớn tuổi đang thử các tính năng mới của Instagram như bộ lọc máy ảnh, cuộn phim, gửi tin nhắn trực tiếp, v.v. Nếu bạn tò mò về những tính năng này và muốn biết thêm về Instagram, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách biết liệu ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram story và cách biết ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram DM.

Làm thế nào để biết nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram Story

Bị hạn chế trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào không phải là điều thú vị, nhưng bạn phải xác nhận trường hợp đó trước khi hành động. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu bằng cách kiểm tra nó từ tài khoản Instagram của chính mình với các bước cho nó được liệt kê ở phần sau của bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về nó!

  Cách chụp màn hình hoặc ghi lại câu chuyện trên Instagram

Điều gì sẽ xảy ra khi ai đó hạn chế bạn trên Instagram?

Có một số điểm bạn có thể kiểm tra để biết liệu ai đó hạn chế bạn trên Instagram story hoặc DM:

  • Bạn sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của họ trong tin nhắn trực tiếp nữa. Cho dù họ có trực tuyến hay không, bạn sẽ không có kiến ​​thức đó.
  • Tin nhắn trực tiếp của bạn cho họ sẽ nằm ở trạng thái chưa đọc hoặc trong yêu cầu tin nhắn của họ, do đó đang chờ xử lý.
  • Nhận xét của bạn về bài đăng của họ sẽ chỉ hiển thị với họ và bạn.

Nếu ai đó hạn chế tôi trên Instagram, tôi có thể xem câu chuyện của họ không?

Có, ngay cả khi ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram, bạn vẫn có thể xem câu chuyện của họ. Hạn chế không ngăn bạn xem hồ sơ, câu chuyện hoặc video của người đó.

Nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram, bạn có thể xem lượt thích của họ không?

Đúng vậy, hạn chế này không ngăn người dùng Instagram bị hạn chế xem hồ sơ, lượt thích và bình luận. Bạn có thể thấy lượt thích trên bài đăng của ai đó ngay cả khi họ đã hạn chế tài khoản của bạn.

Nếu ai đó hạn chế tôi trên Instagram, tôi vẫn có thể nhắn tin cho họ chứ?

Có, nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram, bạn vẫn có thể nhắn tin cho họ. Người dùng bị hạn chế có thể xem hồ sơ của những người khác, giống như bất kỳ người dùng Instagram nào khác. Họ cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến người đã hạn chế họ. Điểm duy nhất là tin nhắn của bạn sẽ chuyển thẳng đến phần yêu cầu của tin nhắn trực tiếp, hoặc bạn sẽ không biết liệu họ đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa.

  Cách chia sẻ video trực tiếp trên Instagram của bạn trong 24 giờ

Làm thế nào để biết nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram?

Kiểm tra xem ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram rất dễ dàng. Có một số cách mà bạn có thể kiểm tra nó.

  • Bạn có thể sử dụng tài khoản của một người bạn chung để xem liệu người dùng kia có hạn chế bạn hay không. Nếu bị hạn chế, người dùng chung sẽ không thể xem nhận xét của bạn về bài đăng của người dùng đã hạn chế bạn.
  • Bạn cũng có thể kiểm tra nó bằng cách gửi cho người dùng một tin nhắn trực tiếp, vì tin nhắn của bạn sẽ nằm trên phần yêu cầu tin nhắn của người dùng và do đó, không có phản hồi từ họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ không theo dõi bạn trở lại?

Bản thân Instagram không thông báo cho bạn về các hoạt động hủy theo dõi từ những người theo dõi, nhưng bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để kiểm tra. Bạn cũng có thể nhận được câu trả lời về cách biết liệu ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram story hay không bằng cách kiểm tra xem họ có đang theo dõi bạn hay không ngay từ đầu.

1. Mở ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào Người theo dõi.

4. Nhập tên của cấu hình mong muốn vào thanh Tìm kiếm.

5. Nếu họ không theo dõi lại bạn, kết quả Không tìm thấy người dùng nào sẽ hiển thị.

  Cách lọc các bình luận xúc phạm trên Instagram

Nếu họ không có ảnh hồ sơ thì sao?

Nếu người dùng Instagram không có ảnh hồ sơ, điều đó có nghĩa là:

  • Họ đã không tải lên một.
  • Vì lý do cá nhân / quyền riêng tư, họ đã quyết định ẩn danh với những người dùng khác.

Làm thế nào để biết nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram Story hoặc DM?

Nếu ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram story, bạn sẽ không được thông báo về điều đó. Làm thế nào để biết ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram story thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là sự giúp đỡ của một người bạn chung trên Instagram. Nếu họ có thể xem câu chuyện của người khác trong khi bạn không thể xem, thì chắc chắn rằng người đó đã hạn chế bạn xem câu chuyện của họ. Nếu bạn đang tìm cách biết liệu ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram DM hay không, thì bạn có thể kiểm tra bằng cách:

  • Nhắn tin trực tiếp cho người dùng.

  • Nếu họ không trả lời tin nhắn của bạn và đồng thời hoạt động trên nguồn cấp dữ liệu của họ, thì có khả năng họ đã hạn chế bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tài khoản bị hạn chế và không bị hạn chế trên Instagram từ trang trợ giúp Instagram.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách biết liệu ai đó đã hạn chế bạn trên câu chuyện trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x