Làm thế nào để có thêm người theo dõi trên Instagram

Spread the love

Instagram đã trở thành nơi để các thương hiệu quảng cáo sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng lớn khán giả trong một thời gian ngắn. Chủ yếu là những người sáng tạo, vận động viên và doanh nghiệp có hàng triệu người theo dõi. Và các thương hiệu muốn quảng cáo sản phẩm của mình thông qua những người nổi tiếng đó để tăng lượng khách hàng. Nếu bạn là người sáng tạo hoặc chủ doanh nghiệp muốn truyền bá tác phẩm của mình trên toàn thế giới, có một số người theo dõi và muốn có nhiều người theo dõi hơn trên Instagram, hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến hết. Bạn chắc chắn sẽ hiểu cách tăng người theo dõi Instagram và cách hiệu quả để tăng người theo dõi Instagram bằng cách sử dụng bot theo dõi Instagram khi bạn đọc xong bài viết này. Ngoài ra, bạn sẽ biết về những người theo dõi Instagram tải xuống miễn phí.

Làm thế nào để có thêm người theo dõi trên Instagram

Đọc cho đến cuối để tìm hiểu các mẹo về cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên hồ sơ Instagram của bạn và câu trả lời cho các câu hỏi về bot Theo dõi Instagram.

Làm thế nào bạn có thể tăng người theo dõi trên Instagram?

Để tăng lượng người theo dõi trên Instagram, đây là sáu mẹo để bạn thử:

 • Nội dung chất lượng: Làm cho nội dung rõ ràng với khán giả của bạn. Nếu bạn đang đăng bất kỳ video hoặc ảnh nào, nó phải hiển thị rõ ràng và phải làm nổi bật đối tượng chính hơn là nền.

 • Tính nhất quán: Bạn cần duy trì tính nhất quán của các bài đăng của mình. Nếu bạn tải lên các bài đăng của mình mỗi tuần một lần, hãy giữ cho chúng xuất hiện một cách nhất quán. Hãy chuẩn bị bài viết của bạn trước ngày tải lên để bạn không bị lộn xộn vào phút cuối.

 • Tạo cường điệu: Đây là mẹo hữu ích nhất cho tất cả. Hãy thử tạo sự cường điệu cho nội dung của bạn. Bạn có thể đăng video hoặc hình ảnh quay lén về bài đăng sắp tới của mình. Tải lên một bài đăng với manh mối về các bài đăng sắp tới khác sẽ thu hút sự chú ý về sản phẩm của bạn và thông tin quảng cáo về việc biết điều gì tiếp theo sẽ được tự động tạo ra.

 • Chia sẻ mọi nơi: Sử dụng Chú thích trên bài đăng của bạn để mô tả nó. Sử dụng các Hashtags phổ biến nhưng có ý nghĩa theo bài đăng của bạn. Chia sẻ bài đăng của bạn trên mọi nền tảng mà bạn đang sử dụng. Chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Điều đó sẽ tối đa hóa cơ hội của bạn để tiếp cận nhiều khán giả hơn và có được nhiều người theo dõi hơn như một sự thúc đẩy trong giai đoạn đầu.

 • Luôn cập nhật: Cập nhật tất cả các xu hướng hiện tại và thử sử dụng các xu hướng đó trong bài đăng của bạn.

 • Cộng tác: Hãy thử cộng tác với những người sáng tạo nổi tiếng khác trên Instagram hoặc những người nổi tiếng. Điều này sẽ làm tăng lượng người xem của bạn nhanh chóng và chắc chắn bạn sẽ thấy lượng người theo dõi của mình tăng lên.

Loại nội dung nào cần đăng để thu hút người theo dõi mới?

Nếu bạn mới bắt đầu hoặc đã sử dụng Instagram được một thời gian và đang muốn có thêm những người theo dõi mới, hãy tập trung tải lên các bài đăng giới thiệu công việc của bạn hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến nó. Nếu bạn là người sáng tạo, hãy đăng những thành tích mà bạn đã đạt được nhờ công việc của mình. Đối với các thương hiệu, đó là sản phẩm của họ. Cộng tác với những người sáng tạo nổi tiếng khác chắc chắn sẽ làm tăng đáng kể lượng người theo dõi của bạn.

Làm thế nào để bạn có được người theo dõi trên Instagram nhanh chóng?

Để có được người theo dõi trên Instagram nhanh chóng, bạn phải làm theo các thủ thuật sau:

 • Tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao cho khán giả và sáng tạo với các bài đăng của bạn.
 • Nếu bạn đang đăng một video, hãy giữ nó ngắn gọn.
 • Tải lên các bài đăng của bạn thường xuyên hơn bình thường.
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, gắn thẻ mọi người, gắn thẻ vị trí và chia sẻ trên mọi nền tảng trực tuyến để tăng phạm vi tiếp cận video của bạn.
 • Hãy thử các xu hướng đang diễn ra.
 • Cộng tác với những người sáng tạo và người nổi tiếng trên Instagram khác.

 • Theo dõi nhiều người hơn trên Instagram.

 • Hãy biết ơn khán giả của bạn khi bạn đạt đến một cột mốc nhất định và nếu bạn có thể, hãy tặng quà.

Bạn mất bao lâu để có được 10k người theo dõi trên Instagram?

Có thể mất đến 6 đến 12 tháng để đạt được 10k người theo dõi trên Instagram. Nó không giống nhau cho tất cả mọi người. Một số có thể nhận được 10 nghìn người theo dõi trong một tháng, nhưng đó là một phần may mắn. Để có được 10k người theo dõi không phải là điều dễ dàng khi bạn chỉ là một người bình thường. Để đạt được vài nghìn người theo dõi đầu tiên là một việc hơi khó khăn. Khi người theo dõi của bạn tăng lên, phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn sẽ tự động tăng lên; do đó, bạn tiếp tục nhận được ngày càng nhiều người theo dõi. Bạn phải tiếp tục tạo các bài đăng cho khán giả của mình và tải chúng lên Instagram một cách nhất quán.

Làm thế nào để bạn có được 1000 người theo dõi trên Instagram trong một ngày?

Nếu một số người nổi tiếng hoặc người sáng tạo có một triệu người theo dõi chia sẻ bài đăng của bạn trên tài khoản Instagram của họ hoặc quảng cáo video của bạn, thì bạn có thể nhận được 1000 người theo dõi trong một ngày. Nó không thực tế có thể cho tất cả mọi người. Bạn cần giữ cho nội dung của mình có chất lượng phong phú, liên tục tải lên các bài đăng, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ tag để tiếp cận nhiều khán giả hơn, đồng thời tích cực và kiên nhẫn đối với công việc của bạn. Bạn không thể có được 1000 người theo dõi trên Instagram trong một ngày, nhưng nếu bạn thực hiện đúng tất cả các quy trình, chắc chắn bạn sẽ có được 1000 người theo dõi Instagram trong một ngày.

Bot theo dõi có hữu ích trong việc thu hút người theo dõi mới không?

Vâng, một bot theo dõi có thể hữu ích trong việc thu hút những người theo dõi mới trên Instagram. Bạn cần thiết lập tài khoản và chọn số lượng người theo dõi bot Instagram sẽ tự động theo dõi số lượng người đó đồng thời. Khi bạn theo dõi nhiều người hơn, tài khoản của bạn sẽ được đề xuất cho họ và khi họ xem nội dung của bạn và thích nội dung đó, bạn có thể nhanh chóng có được những người theo dõi mới.

Người khác có thể hiểu được nếu bạn sử dụng Instagram theo dõi Bot không?

Có, những người khác có thể dễ dàng hiểu được bạn có sử dụng bot theo dõi Instagram hay không. Xác định nó là rất dễ dàng. Sẽ có sự khác biệt rất lớn về số lượng người theo dõi và số lượng người theo dõi. Ngay sau khi bạn theo dõi tài khoản, họ sẽ hủy theo dõi bạn ngay lập tức và nếu bạn hủy theo dõi, họ sẽ theo dõi lại bạn và quá trình này sẽ tiếp tục mỗi khi bạn hủy theo dõi. Nhận xét của họ về bài viết của người khác sẽ được lặp lại.

Nhiều người theo dõi trên Instagram có nghĩa là nhiều lượt thích hơn cho bài đăng của bạn?

Đúng vậy, càng nhiều người theo dõi trên Instagram đồng nghĩa với việc nhiều lượt thích bài đăng của bạn hơn. Khi ai đó theo dõi bạn trên Instagram, người đó thích bài đăng của bạn và muốn biết về chúng. Những người theo dõi bạn trên Instagram chắc chắn sẽ thích bài đăng của bạn và thậm chí sẽ bình luận và chia sẻ suy nghĩ của họ về bài đăng của bạn. Vì vậy, bạn tiếp tục đăng cùng một loại nội dung ngày càng nhiều hơn.

Bạn có thể tải xuống Instagram Followers miễn phí không?

Có, bạn có thể tải xuống những người theo dõi Instagram miễn phí. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng hoặc một trang web để làm như vậy. Bạn chỉ cần thiết lập số lượng người theo dõi mình muốn, trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ có được những người theo dõi Instagram chính chủ miễn phí một cách nhanh chóng mà không cần phải làm gì cả. Một số trang web và ứng dụng là Thư viện người theo dõi, theo dõi trên mạng xã hội và Người theo dõi trên Insta.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hướng dẫn cách đạt được nhiều người theo dõi trên Instagram và một số thủ thuật để tăng lượt theo dõi nhanh chóng. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi đọc bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

  Làm thế nào để thay đổi ảnh hồ sơ trên Instagram?
x