Làm thế nào để đóng băng tư cách thành viên của Planet Fitness

Spread the love

Planet Fitness là một chuỗi thể dục của Mỹ với hơn 2000 câu lạc bộ và hơn 15 triệu thành viên. Planet Fitness xác nhận là một Khu vực Tự do Phán quyết và hứa hẹn với các thành viên của mình một môi trường thân thiện và không đáng sợ. Nó cũng khuyến khích mọi thành viên đạt được mục tiêu thể chất của họ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, một số người tìm cách đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness vì một số lý do. Đọc toàn bộ bài viết để tìm hiểu thêm về nó cũng như phí hủy của Planet Fitness.

Làm thế nào để đóng băng tư cách thành viên của Planet Fitness

Rất tiếc, bạn sẽ không thể hủy hoặc đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness trực tuyến. Xem qua toàn bộ bài viết để tìm hiểu các cách thay thế để đóng băng tư cách thành viên của bạn.

  Cách tìm kiếm một khu vực cụ thể trong Google Maps

Bạn có thể đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness của mình không? Tôi có thể đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness của tôi không?

Có, bạn có thể đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể đóng băng tư cách thành viên bằng cách gửi thư yêu cầu hủy tư cách thành viên hoặc đến trực tiếp câu lạc bộ Planet Fitness của bạn để hủy tư cách thành viên.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đóng băng tài khoản Planet Fitness của mình?

Khi bạn đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness, tài khoản của bạn sẽ bị tạm dừng hoặc bị tạm ngưng trong tối đa 3 tháng. Bạn có thể đóng băng tư cách thành viên Planet Fitness của mình trong tối đa 3 tháng, giả sử bạn có lý do y tế thích hợp cho điều tương tự. Sau khi tiếp tục tư cách thành viên, bạn sẽ vẫn còn số ngày trước khi hết hạn tư cách thành viên trong tài khoản của mình như trước khi bị đóng băng.

Ở đâu và làm thế nào để truy cập vào biểu mẫu hủy tập thể dục của Planet?

Trước tiên, bạn có thể truy cập biểu mẫu hủy của Planet Fitness bằng cách:

 • Viết thư yêu cầu hủy bỏ tư cách thành viên của bạn.

 • Đến thăm câu lạc bộ thể hình Planet của bạn và yêu cầu trực tiếp hủy bỏ.

Làm cách nào để tôi tạm ngừng tư cách thành viên Planet Fitness trực tuyến?

Bạn không thể tạm ngưng tư cách thành viên Planet Fitness qua bất kỳ chế độ trực tuyến nào. Tất cả các câu lạc bộ của Planet Fitness được điều hành bởi các chủ sở hữu cá nhân khác nhau. Vì vậy, để đình chỉ tư cách thành viên Planet Fitness, bạn cần đến địa điểm câu lạc bộ Planet Fitness của mình hoặc gửi thư yêu cầu tạm dừng tư cách thành viên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về tư cách thành viên, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp về tư cách thành viên của Planet Fitness.

Tại sao lại khó hủy tư cách thành viên Planet Fitness?

Rất khó để hủy tư cách thành viên Planet Fitness vì:

 • Không thể hủy tư cách thành viên trực tuyến hoặc thông qua cuộc gọi.
 • Bạn phải đến câu lạc bộ Planet Fitness của mình hoặc gửi thư yêu cầu qua đường bưu điện để nhận được đơn hủy bỏ.
 • Planet Fitness cần chữ ký xác thực của thành viên muốn hủy tư cách thành viên. Vì vậy, rất khó để hủy bỏ nếu bạn đang cử người khác hủy tư cách thành viên của bạn.
 • Ngoài ra, phí hủy đăng ký thành viên Planet Fitness là 58 đô la, khiến bạn rất khó để hủy.

Chính sách Hủy đặt phòng tập thể dục của Planet là gì?

Chính sách của Planet Fitness về việc Hủy tư cách thành viên nêu rõ:

 • Nếu bạn muốn hủy tư cách thành viên hàng tháng và ngừng thanh toán trước ngày 17 của bất kỳ tháng nào, bạn phải gửi thư bằng văn bản qua đường bưu điện hoặc đến thăm câu lạc bộ của mình. Và việc này phải được thực hiện vào hoặc trước ngày 10 cùng tháng.
 • Để hủy bỏ tư cách thành viên trước khi thanh toán phí thành viên hàng năm, bạn phải gửi biểu mẫu hủy bỏ không muộn hơn ngày 25 của tháng trước khi thanh toán.

Planet Fitness có tính phí hủy phòng không? Phí hủy buổi tập tại Planet Fitness là gì?

Có, Planet Fitness tính phí hủy nếu tư cách thành viên hàng tháng của bạn có thời hạn tối thiểu và bạn quyết định hủy tư cách thành viên của mình trước khi thời hạn đó kết thúc. Bạn cũng có thể bị tính phí nếu lý do hủy không được liệt kê trong thỏa thuận thành viên của bạn. Planet Fitness tính phí hủy hoặc mua lại là $ 58 trong những trường hợp như vậy.

Làm thế nào để tránh phí hủy buổi tập thể dục của Planet?

Có một số cách để tránh phí hủy của Planet Fitness như:

 • Bạn phải đảm bảo rằng bạn ký một thỏa thuận thành viên không có thời hạn tối thiểu trong khi đăng ký thể dục hành tinh.
 • Trong trường hợp bạn chuyển đến một nơi ở mới, bạn có thể cung cấp cho họ thông tin chi tiết tương tự nếu không có câu lạc bộ Planet Fitness ở khu vực lân cận của bạn.
 • Nếu bạn đã là thành viên hơn một năm, phí hủy đăng ký của bạn sẽ tự động được miễn.

Bạn có thể hủy tư cách thành viên phòng tập thể dục Planet Fitness sau một tháng không?

Có, bạn có thể hủy tư cách thành viên phòng tập thể dục Planet Fitness sau một tháng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn gửi thông báo bằng văn bản cho câu lạc bộ chủ nhà của mình trước ngày 10 của tháng để ngăn chu kỳ thanh toán tiếp tục kéo dài.

Tôi có thể đóng băng tư cách thành viên đầu tiên về thể dục của mình không?

Có, bạn có thể đóng băng tư cách thành viên Fitness First của mình vì lý do y tế hoặc nếu bạn đang ở nước ngoài hoặc đang đi công tác. Để đóng băng tư cách thành viên Fitness First của bạn, hãy nhớ gửi thông báo trước bằng văn bản. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí đóng băng.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách đóng băng tư cách thành viên thể dục của hành tinh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

  “NSFW” có nghĩa là gì, và bạn sử dụng nó như thế nào?
x