Làm thế nào để giành được hạnh phúc của khách hàng với Freshworks

Spread the love

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những KPI kinh doanh quan trọng nhất và bạn nên cân nhắc việc triển khai các sản phẩm hàng đầu để thiết lập hoạt động kinh doanh và hệ thống hỗ trợ khách hàng của mình. Nó giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm Freshworks như Freshsales, Freshchat, Freshservice, Freshteam và Freshmarketer giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình và làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hạnh phúc của khách hàng là từ thông dụng hiện nay. Có một thực tế là những khách hàng hài lòng là những khách hàng trung thành. Và khách hàng trung thành có nhiều khả năng giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho bạn bè và gia đình của họ.

Đây là điều: Hạnh phúc của khách hàng là một môn thể thao đồng đội. Bạn cần đưa cả nhóm vào cuộc để giành được sự hài lòng của khách hàng. Mọi người phải ở trên cùng một trang: nhóm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ.

Sau đó, bạn có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn và giải quyết tất cả các thắc mắc của họ một cách hiệu quả. Freshworks là một trong những phần mềm dịch vụ khách hàng phổ biến nhất trên thị trường, phần mềm này đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ khách hàng của bạn.

Trước khi tìm hiểu sâu về Freshworks, chúng ta hãy xem xét những thách thức về dịch vụ khách hàng mà các doanh nghiệp phải đối mặt.

Những thách thức về dịch vụ khách hàng

Khi giao dịch với khách hàng, bộ phận gắn kết khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Một số ví dụ được đưa ra dưới đây:

Xử lý khách hàng tức giận

Khi xảy ra sự cố, khách hàng sẽ không hài lòng và có thể viết các đánh giá không tốt cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên google hoặc các nền tảng khác. Trong thế giới của dịch vụ khách hàng, những câu chuyện như thế này là phổ biến. Thách thức là xử lý một cách khéo léo những khách hàng thất vọng. Ý kiến ​​của khách hàng về công ty của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi cách bạn phản hồi với họ.

Đảm bảo thông cảm với những khách hàng giận dữ bất cứ khi nào bạn gặp phải họ và duy trì sự bình tĩnh của bạn.

Yêu cầu không hợp lý từ khách hàng

Khách hàng thỉnh thoảng yêu cầu giảm giá, tính năng hoặc tùy chỉnh mà bạn không thể cung cấp. Những tình huống này thường xuyên xảy ra đối với những người làm việc trong dịch vụ khách hàng.

Trước tiên, bạn phải xác định xem bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không. Nếu vậy, cái giá phải trả là bao nhiêu – về thời gian, nguồn lực và tiền bạc?

Và cuối cùng, bạn cần phải xem xét nó so với số tiền khách hàng sẽ trả cho bạn. Nếu nó giải thích cho phương trình, bạn có thể tiếp tục.

Thiếu các công cụ thích hợp

Khách hàng của bạn thiếu kiên nhẫn. Họ muốn có một giải pháp nhanh chóng cho truy vấn của họ. Họ không có thời gian để chờ đợi xung quanh và mong đợi bạn gặp họ ở bất cứ nơi nào họ muốn giao tiếp. Nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hành trình của người mua và những gì họ cảm nhận về công ty của bạn.

Việc giải quyết các truy vấn của khách hàng ngay tại chỗ trên kênh giao tiếp ưa thích của họ yêu cầu thiết lập đa kênh và các công cụ thích hợp để giao tiếp và giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

Quy trình làm việc cho dịch vụ khách hàng không được phối hợp với hành trình của khách hàng.

Nếu quy trình công việc hỗ trợ khách hàng không được vạch ra, các tắc nghẽn hoặc sự cố có thể không được chú ý và không được giám sát. Ngoài ra, nếu khách hàng gặp quá nhiều khó khăn trên đường đi, họ có thể bỏ cuộc hoàn toàn vì không đáp ứng được kỳ vọng của họ.

  Làm thế nào để thiết lập Apache HTTP với Chứng chỉ SSL?

Để đáp ứng những kỳ vọng đang thay đổi của khách hàng, bạn phải hiểu kỹ thị trường mục tiêu, tương tác của họ với thương hiệu của bạn, cũng như những gì họ cần và muốn ở bạn.

Bạn có đang đối mặt với những thách thức tương tự và muốn biết cách giữ chân khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất?

Hãy thử Freshworks cho dịch vụ của bạn nhưng trước đó, hãy kiểm tra xem tại sao việc giữ chân khách hàng lại quan trọng.

Tại sao Giữ chân khách hàng lại cần thiết hơn là có được khách hàng mới?

Khách hàng hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ tin tưởng rằng doanh nghiệp của bạn hiểu nhu cầu của họ và tận tâm giúp họ đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giữ chân khách hàng là một trong những việc khó và quan trọng nhất. Do đó, việc giữ chân khách hàng quan trọng hơn nhiều so với việc tìm kiếm một khách hàng mới.

Nếu bạn đang cố gắng điều hành một doanh nghiệp lâu dài bền vững, bạn cần đảm bảo rằng khách hàng hiện tại của bạn đang nhận được dịch vụ tốt nhất có thể mà họ có thể nhận được. Bạn phải xem xét các cách để giữ họ tương tác và đảm bảo họ biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Làm cho khách hàng hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nên là một phần trong hành trình của người mua và các công cụ như Freshworks giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn.

Quá trình làm mới sẽ giúp tổ chức của bạn cung cấp giá trị theo những cách sau:

 • Làm cho quá trình giới thiệu của khách hàng trở nên hiệu quả.
 • Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cá nhân.
 • Nhận phản hồi và triển khai kênh phản hồi cho khách hàng.
 • Bắt đầu một chương trình để giữ chân khách hàng.
 • Thiết lập một vòng phản hồi cho khách hàng
 • Thưởng cho những người ủng hộ và khách hàng tận tâm

Và bạn có thể làm tất cả những điều này với các sản phẩm của Freshworks.

Làm thế nào để Freshworks hoạt động tốt nhất nếu bạn muốn khách hàng của mình hạnh phúc?

Freshworks là một nhà cung cấp dịch vụ dựa trên SaaS lành mạnh trên toàn cầu. Nó rất dễ hiểu và sử dụng.

Hơn nữa, nó tập trung vào tất cả các loại hình doanh nghiệp, lớn hay nhỏ. Nó giúp các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Bây giờ Chúng ta hãy kiểm tra các tính năng chính của Freshworks.

Quản lý Danh bạ và Báo cáo

Sắp xếp thông qua dữ liệu và khách hàng tiềm năng là một trong những khó khăn quan trọng nhất trong việc quản lý khách hàng.

Freshworks có thành phần sắp xếp dữ liệu mạnh mẽ vì chức năng chống trùng lặp dữ liệu, được hỗ trợ bởi công cụ AI của nó. Nó cung cấp lời nhắc và cảnh báo để giúp các đại lý luôn cập nhật liên hệ với khách hàng của họ. Nó thậm chí còn cảnh báo bạn khi một thỏa thuận đang mục nát hoặc một liên hệ với khách hàng đã trở nên cũ và cần được chú ý.

Khách hàng tiềm năng là điểm bắt đầu của quy trình CRM trong Freshworks và đóng vai trò là điểm đầu vào của quy trình này. Khách hàng tiềm năng cuối cùng sẽ trở thành một liên hệ, tùy thuộc vào ngưỡng được đặt. Tại đây, thông tin chi tiết về công ty liên kết sẽ được điền với tên của người đó để giúp bạn dễ dàng hiểu họ một cách nhanh chóng.

Hệ thống lấy dữ liệu cho các liên hệ cụ thể từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn. Bằng cách này, bạn có thể xác định lĩnh vực quan tâm của người liên hệ và sử dụng thông tin đó để giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với họ. Khách hàng tiềm năng có thể được lọc bằng nhiều tiêu chí khác nhau và bạn sẽ nhận được điểm số cho mỗi thành công mà bạn có được với họ.

Trợ lý trí tuệ nhân tạo

Để sử dụng dữ liệu lịch sử và tiến hành phân tích nhằm nâng cao các quy trình, Freshworks sử dụng trợ lý trí tuệ nhân tạo của mình, Freddy. Nó cung cấp cho bạn những dự đoán và thông tin chi tiết sẽ giúp bạn giành được nhiều giao dịch hơn. Nó cảnh báo bạn về những khu vực mà hoạt động đột ngột thay đổi, cho phép bạn phản ứng với những tình huống này một cách nhanh chóng.

  Cách truy cập màn hình chính trên iPhone X

Freddy sẽ cho bạn biết nếu bạn sắp kết thúc giao dịch hoặc mất khách hàng dựa trên mức độ hoạt động và hỗ trợ bạn xác định các giao dịch đáng giá.

Tùy chọn liên lạc

Khả năng giao tiếp hiệu quả là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quản lý khách hàng và Freshworks có nhiều tính năng hỗ trợ điều này.

Ghi âm cuộc gọi, cuộc gọi VoIP tích hợp và các mẫu email đều được bao gồm để giúp theo dõi dễ dàng hơn và ngăn việc nhập các bản cập nhật theo cách thủ công. Mục đích là để thực hiện tất cả các giao tiếp của bạn thông qua phần mềm. Các chỉ số theo dõi được bao gồm trong các mẫu email cho phép các đại lý biết khách hàng tiềm năng nào là hiệu quả nhất.

Bạn có thể liên kết bất kỳ tài khoản email nào tương thích với IMAP với Freshworks, bao gồm Gmail, Microsoft Office 365, Zoho Mail và các tài khoản khác.

Khả năng tự động hóa các tác vụ thủ công của CRM này được xếp vào hàng những điểm mạnh chính của nó. Do đó, phần mềm này rất đơn giản để thiết lập quy trình làm việc và kích hoạt thông báo cho bạn khi đạt đến các mốc nhất định.

Sản phẩm của Freshworks

Freshworks cung cấp sáu sản phẩm sẽ giúp bạn tăng mức độ hạnh phúc của khách hàng một cách có tổ chức: –

 • Freshdesk
 • Freshchat
 • Bán tươi
 • Người bán hàng tươi
 • Freshservice
 • Freshteam
 • Freshdesk

  Một công cụ hỗ trợ khách hàng dựa trên đám mây thân thiện với nhiều tính năng và thân thiện với người dùng là Freshdesk. Bạn có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng các kênh liên lạc ưa thích của họ với các tùy chọn hỗ trợ khác nhau, bao gồm trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại và mạng xã hội.

  Giá Freshdesk bắt đầu từ kế hoạch tăng trưởng ở mức 14,77 đô la / đại lý / tháng cho doanh nghiệp đang phát triển đến 85,01 đô la / đại lý / tháng cho cấp doanh nghiệp. Nó cũng cung cấp các kế hoạch miễn phí cho tối đa 10 đại lý cho các công ty khởi nghiệp.

  Freshchat

  Sự tham gia của khách hàng, bán hàng và hỗ trợ có thể được thực hiện thông qua Freshchat. Nó mang lại sự liên tục của các ứng dụng nhắn tin tiêu dùng cho các doanh nghiệp, giúp họ chuyển đổi khách truy cập và làm hài lòng khách hàng.

  Giá Freshchat bắt đầu từ kế hoạch tăng trưởng ở mức 14,77 đô la / đại lý / tháng đối với doanh nghiệp đang phát triển đến 85,01 đô la / đại lý / tháng đối với cấp doanh nghiệp. Nó cũng cung cấp các kế hoạch miễn phí cho tối đa 100 đại lý cho các công ty khởi nghiệp. Gói miễn phí Freshchat cũng bao gồm phân tích chatbot và chatbot.

  Bán tươi

  Bạn đang tìm kiếm một CRM? Đối với nhóm bán hàng và tiếp thị của bạn, hãy xem xét Freshsales (trước đây là Freshworks CRM), một CRM dựa trên đám mây. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có thể sử dụng phần mềm kinh doanh sáng tạo do Freshsales CRM cung cấp để giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng hơn.

  Giá Freshsales bắt đầu từ kế hoạch tăng trưởng ở mức 14,77 đô la / đại lý / tháng đối với doanh nghiệp đang phát triển đến 85,01 đô la / đại lý / tháng đối với cấp doanh nghiệp.

  Người bán hàng tươi

  Ngoài việc giúp bạn quản lý danh bạ và danh sách, thiết kế và cung cấp các chiến dịch tiếp thị hiệu quả cũng như tự động hóa tiếp thị qua email, Freshmarketer là một bộ tự động hóa tiếp thị đầy đủ tính năng. Việc lưu giữ dữ liệu thống nhất, có tổ chức về khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn thậm chí còn đơn giản hơn nhờ tích hợp Fresh Market-Freshsales.

  Định giá dành cho người bán mới bắt đầu từ kế hoạch tăng trưởng ở mức 19,71 đô la / tháng đối với doanh nghiệp đang phát triển đến 310,74 đô la / tháng đối với cấp độ doanh nghiệp. Gói miễn phí Freshmarket cung cấp 100 địa chỉ liên hệ tiếp thị mỗi tháng và cho phép các giai đoạn trong vòng đời liên hệ, tích hợp Shopify, theo dõi trang web và tạo các chiến dịch tiếp thị qua email.

    Cách thay đổi vị trí của bạn trong Pokémon Go

  Freshservice

  Các tổ chức có thể hợp lý hóa các hoạt động CNTT của họ với sự trợ giúp của Freshservice, bàn trợ giúp CNTT dựa trên đám mây và giải pháp quản lý dịch vụ. Các tính năng của giải pháp bao gồm cơ sở kiến ​​thức trực tuyến, cổng tự phục vụ và hệ thống bán vé.

  Giá dịch vụ mới bắt đầu từ gói ban đầu ở mức 18,34 đô la / tháng cho doanh nghiệp đang phát triển đến 73,41 đô la / tháng cho cấp doanh nghiệp. Freshservice cung cấp 21 ngày dùng thử miễn phí với tất cả các tính năng của gói trả phí.

  Freshteam

  Đối với các doanh nghiệp đang mở rộng, Freshteam là một phần mềm nhân sự thông minh. Với Freshteam, bạn có thể tuyển dụng, thuê và giới thiệu nhân viên mới, nhân viên sắp khởi hành, quản lý dữ liệu nhân viên và tận dụng thời gian nghỉ – tất cả ở một địa điểm.

  Định giá Freshteam bắt đầu từ kế hoạch tăng trưởng ở mức $ 1 / nhân viên / tháng đối với doanh nghiệp đang phát triển đến $ 4 / nhân viên / tháng đối với cấp doanh nghiệp. Freshteam miễn phí vĩnh viễn cho tối đa 50 nhân viên, cho phép ba lần đăng tuyển dụng đang hoạt động, quy trình tuyển dụng tùy chỉnh, hình ảnh hóa hồ sơ ứng viên và các tính năng HRIS và thời gian chờ khác.

  Thay thế của Freshworks

  Mặc dù Freshworks là công cụ tốt nhất, nhưng tốt nhất bạn nên so sánh các tính năng với các sản phẩm tương tự để rõ ràng hơn. Hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế Freshdesk.

  Zoho

  Zoho là một phần mềm đám mây. Nó cung cấp phần mềm cho năng suất và cộng tác và các công cụ cho kinh doanh trực tuyến, bao gồm xử lý văn bản, bảng tính, bản trình bày, cơ sở dữ liệu, ghi chú, wiki, hội nghị web, quản lý dự án, lập hóa đơn và các thiết bị khác.

  Freshdesk có một hệ thống trò chuyện và điện thoại được tích hợp sẵn, khiến nó trở thành một giải pháp đa kênh thực sự. Do đó, Freshdesk cho phép bạn hoàn toàn hưởng lợi từ giải pháp đa kênh hiệu quả, không giống như Zoho Desk, chỉ cho phép bạn sử dụng hệ thống điện thoại không có trong helpdesk.

  Zendesk

  Zendesk cố gắng nâng cao mức độ tương tác của khách hàng đối với các nhóm hỗ trợ, bán hàng và thành công với khách hàng.

  Nó hỗ trợ thu thập dữ liệu, đánh giá và nâng cao trải nghiệm hoàn chỉnh của khách hàng. Bạn tự động nhận được các báo cáo chi tiết về các thắc mắc của khách hàng, cung cấp hiệu quả AI để giải quyết các yêu cầu và nhiều thứ khác.

  Zendesk cung cấp các công cụ cho nhóm bán hàng và không có sản phẩm tiếp thị, nhưng Freshdesk có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các sản phẩm Freshworks khác. Khách hàng của Zendesk đánh giá cao khả năng tùy chỉnh, khả năng mở rộng và cơ sở người dùng rộng lớn.

  Sự kết luận

  Freshworks là một công ty phần mềm cung cấp dịch vụ bộ phận trợ giúp trực tuyến. Nó giúp các công ty quản lý khách hàng của họ và cải thiện sự hài lòng của khách hàng và giảm chi phí hỗ trợ của họ.

  Freshworks rất có lợi cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ hiệu quả về chi phí. Nó dễ sử dụng, dựa trên đám mây, dễ truy cập và quản lý tất cả các nhu cầu hỗ trợ khách hàng của bạn.

  Freshworks là một giải pháp trọn bộ sẽ hỗ trợ bạn quản lý kinh doanh và phục vụ khách hàng trên tất cả các lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm. Chủ doanh nghiệp nên cân nhắc việc triển khai các sản phẩm Freshworks cho chiến lược thành công của doanh nghiệp và khách hàng của họ.

  Bạn cũng có thể khám phá một số phần mềm quản lý liên hệ tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  x