Làm thế nào để lên lịch trước cho một ngày đi xe Uber [iOS]

Spread the love

Uber là dịch vụ taxi đã cạnh tranh với các dịch vụ taxi truyền thống ở một số thành phố lớn nhất trên thế giới. Nó đang dần mở rộng sang các quốc gia khác và tác động đến cách chúng ta bắt taxi. Các chuyến đi được đặt trước thông qua ứng dụng Uber và nó cho bạn biết có bao nhiêu tài xế ở gần đó để đón bạn cũng như mất bao lâu để họ đến vị trí hiện tại của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, thời gian chờ có thể chỉ là năm phút hoặc có thể lâu hơn. Điều mà ứng dụng Uber thiếu là chức năng đặt xe trước. Bạn có thể nhận một chuyến xe ngay bây giờ, nhưng bạn không thể thiết lập một chuyến xe để nó có mặt vào một thời điểm nhất định vào cuối tuần. TaxiLater là một ứng dụng iOS miễn phí lấp đầy khoảng trống này. Nó cho phép bạn lên lịch trước ngày đi Uber. Tất cả các khoản thanh toán đều do Uber xử lý và nếu bạn có khả năng phải chịu mức giá ‘cao ngất ngưởng’, TaxiLater sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn tiếp tục chuyến đi trước khi bị tính phí hay không.

  Nhận trình chuyển đổi ứng dụng toàn màn hình trong iOS 7 với chế độ toàn màn hình

Mở TaxiLater và đăng nhập bằng tài khoản Uber của bạn. Nhập điểm đón và trả khách. Theo mặc định, ngày và giờ hiện tại được nhập nhưng bạn có thể nhấn vào đó và chọn một ngày và giờ khác để chuyến đi đến. Sau đó, bạn tiến hành chọn loại hình đi xe mà bạn muốn tận dụng. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào nút ‘Yêu cầu Uber’.

Ứng dụng sẽ xác nhận thời gian của chuyến đi, mặc dù không phải là ngày vì một số lý do. Bạn có thể vào ngăn kéo ứng dụng và xem tất cả các yêu cầu Uber do bạn thực hiện và tại đây yêu cầu của bạn sẽ hiển thị với cả ngày và giờ được lên lịch. Bạn có thể hủy yêu cầu bằng cách vuốt sang trái và nhấn vào nút Xóa.

  iOS 12.2 hiện có sẵn với Apple News + và hơn thế nữa

TaxiLater khá gọn gàng về mặt chức năng và nó chắc chắn lấp đầy khoảng trống. Chúng tôi nên đề cập ở đây rằng chúng tôi chỉ thử nghiệm ứng dụng và không thực sự tận dụng một chuyến đi Uber. Ứng dụng này không có sẵn cho Android.

Cài đặt TaxiLater từ App Store

x