Làm thế nào để loại bỏ vi rút lịch iPhone

Spread the love

Bạn có thể lo lắng rằng mình có vi-rút lịch trên iPhone hoặc Lịch trên iPhone của bạn đã bị xâm phạm nếu các lời nhắc lạ bắt đầu hiển thị trong ứng dụng Lịch trên iPhone của bạn. Trường hợp có nhiều khả năng hơn là bạn có đăng ký Lịch của bên thứ ba đang tạo ra các cuộc hẹn spam phiền phức. Vì các sản phẩm của Apple có mối quan hệ mật thiết với nhau nên không thể tránh khỏi thư rác xuất hiện trong lịch iPhone của bạn cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị Apple khác của bạn. Bạn có phải là người dùng iPhone tự hỏi làm thế nào để loại bỏ vi rút Lịch iPhone? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến virus iPhone Calender, hãy đọc bài viết này cho đến cuối. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn về cách loại bỏ vi-rút khỏi Lịch trên iPhone của tôi và sửa lỗi Lịch trên iPhone của tôi. Ngoài ra, bạn sẽ học cách ngăn chặn thư rác trên lịch của tôi.

Làm thế nào để loại bỏ vi rút lịch iPhone

Bạn sẽ biết thêm về cách loại bỏ vi rút Lịch iPhone trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Virus Lịch trên iPhone có thật không?

Không hẳn vậy. Tất cả các thuật ngữ như vi rút Lịch iPhone, vi rút Lịch iOS và phần mềm độc hại về lịch ứng dụng đều được sử dụng để mô tả thư rác Hệ điều hành Apple bí mật cài đặt các tài khoản Lịch đã đăng ký giả mạo vào thiết bị của người dùng. iPad, PC Mac và iPhone đều có thể là những thiết bị bị ảnh hưởng. Người dùng nhận được thông báo về các sự kiện có liên kết đáng ngờ hoặc độc hại do spam. Trên thực tế, Vi-rút Lịch trên iPhone hoàn toàn không phải là vi-rút, nhưng khi bạn ngập trong các thông báo spam không mong muốn và khó chịu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy giống như một vi-rút.

  Hướng dẫn hoàn chỉnh để lưu trữ WordPress của bạn trên SiteGround

IOS 15.2 có khắc phục sự cố lịch không?

Có, iOS 15.2 sửa lỗi gây ra sự kiện lịch cho người dùng Microsoft Exchange xuất hiện không đúng ngày.

Tại sao Lịch của tôi trên iPhone quá chậm?

Trước khi chúng tôi giải quyết các vấn đề với Lịch iPhone, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến nó phản ứng chậm, lag hoặc thậm chí không phản hồi. Sau đây là danh sách các nguyên nhân có thể xảy ra nhất gây ra sự cố ứng dụng Lịch chạy chậm.

  • Bản cập nhật phần mềm gần đây nhất cho iPhone của bạn có thể không được áp dụng đúng cách.
  • Sự cố mạng có thể dẫn đến sự cố này.
  • Phiên bản Lịch hiện tại đã lỗi thời.
  • Bản phát hành iOS 16.1 có một lỗi làm chậm Lịch iPhone.
  • Có thể có sự cố hệ thống với iPhone của bạn.

Làm cách nào để ngừng Spam trên Lịch của tôi?

Nếu bạn tiếp tục nhận được lời mời spam, iPhone của bạn có thể đã thiết lập đăng ký cho lịch có vấn đề. Dưới đây là hướng dẫn về cách ngăn chặn spam trên Lịch của tôi:

1. Mở Lịch ứng dụng trên thiết bị iOS của bạn.

2. Nhấn vào sự kiện spam mà bạn có thể đã vô tình đăng ký.

3. Sau đó, nhấn vào Hủy đăng ký khỏi Lịch này.

4. Cuối cùng, chạm vào Hủy đăng ký từ cửa sổ bật lên để xóa tất cả các sự kiện khỏi đăng ký này.

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các biện pháp phòng ngừa sau để tránh đăng ký vào bất kỳ sự kiện Calander spam nào trong tương lai để tránh vi-rút Lịch iPhone:

  • Hãy thận trọng khi bạn nhấp vào: Tránh mở các tệp đính kèm hoặc nhấp hoặc nhấn vào các liên kết trong các thư email hoặc văn bản không xác định. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi hoàn thành hình ảnh xác thực. Nếu một thông báo lịch sai đến, đừng làm bất cứ điều gì với các cuộc hẹn ngoài việc xóa chúng. Vuốt từ phải sang trái và chọn Xóa để thoát khỏi cuộc hẹn nếu cuộc hẹn được gửi cho bạn bằng tin nhắn trong ứng dụng Tin nhắn. Bạn nên Báo cáo Rác trên iPhone của mình nếu nó nhắc bạn làm như vậy.

  • Không cung cấp địa chỉ email của bạn cho bất kỳ ai: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chia sẻ địa chỉ email của bạn với bất kỳ ai vì họ có thể gửi cho bạn lời mời theo lịch. Bạn có thể muốn thiết lập một địa chỉ email “ghi” cho mục đích chia sẻ. Vì điều này không liên quan đến tài khoản chính của bạn, nên thư rác sẽ được gửi đến đó thay vì điền vào các email thông thường của bạn.

  • Áp dụng VPN: Bảo mật của bạn có thể được cải thiện bằng cách sử dụng VPN. Mọi Kết nối Bảo mật VPN thân thiện với iPhone và iPad đều mã hóa dữ liệu duyệt web của bạn để không ai có thể đọc những gì bạn gửi hoặc nhận trực tuyến.

Làm thế nào để loại bỏ virus lịch iPhone? Làm cách nào để loại bỏ vi-rút khỏi Lịch trên iPhone của tôi?

Vì tất cả các sản phẩm của Apple đều được kết nối, nếu bạn nhận được thư rác trong lịch iPhone của mình, nó có thể sẽ hiển thị trên các thiết bị Apple khác của bạn. Bạn sẽ có thể loại bỏ thư rác lịch trên iPhone, iPad, Mac và các thiết bị khác của mình bằng cách sử dụng lời khuyên sau. Bạn phải thực hiện các hành động xóa khác nhau để bảo vệ thiết bị của mình khỏi các cuộc tấn công độc hại trên lịch. Bạn có thể cần xác minh và xóa tất cả các thiết bị của mình vì có thể bạn đã sử dụng cùng một ID Apple để đăng nhập vào iCloud. Dưới đây là hướng dẫn về cách loại bỏ vi-rút khỏi lịch iPhone của tôi bằng một vài bước đơn giản:

1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào Lịch.

3. Sau đó, nhấn vào Tài khoản.

4. Nhấn vào Lịch đã đăng ký> tài khoản spam sẽ gửi các sự kiện spam trên ứng dụng Lịch của bạn.

5. Nhấn vào Xóa tài khoản.

6. Cuối cùng, chạm vào Xóa tài khoản một lần nữa từ cửa sổ bật lên xác nhận.

Làm cách nào để loại bỏ vi-rút khỏi lịch trên iPhone của tôi iOS 14?

Nhiều người dùng iPhone đã lưu ý rằng các sự kiện kỳ ​​lạ đôi khi xuất hiện trong ứng dụng Lịch. Nhưng có một cách để bảo mật thiết bị iOS 14 và loại bỏ Virus Lịch iPhone. Trước đây, nếu một số tài khoản email bị xâm phạm, đó có thể là nguyên nhân chính gây ra các sự kiện spam xuất hiện trong ứng dụng Lịch iOS. Bạn có thể làm theo các bước đã đề cập ở trên để loại bỏ các sự kiện spam đó khỏi ứng dụng Lịch để xóa vi rút thành công.

Làm cách nào để loại bỏ vi-rút khỏi lịch trên iPhone 7 của tôi?

Một số tài khoản email trước đây đã bị xâm nhập, đây có thể là lý do chính khiến các sự kiện spam hiện đang hiển thị trên ứng dụng lịch. Ngừng nhận lời nhắc trên iPhone 7 của bạn và chặn quyền truy cập vào lịch. Dưới đây là hướng dẫn về cách loại bỏ Virus Lịch iPhone trong một vài bước đơn giản:

1. Mở Cài đặt iPhone.

2. Nhấn vào Mật khẩu & Tài khoản từ menu.

3. Nhấn vào Lịch đã đăng ký.

4. Sau đó, nhấn vào lịch thư rác.

5. Nhấn vào Xóa tài khoản> Xóa tài khoản từ cửa sổ bật lên để xác nhận quá trình xóa.

Làm cách nào để sửa lỗi Lịch iPhone của tôi bị trục trặc?

Hầu hết người dùng iPhone đều có quyền truy cập vào phần mềm Lịch của Apple, phần mềm này duy trì theo dõi lịch trình hàng ngày của họ. Tuy nhiên, lịch của iPhone đôi khi không đồng bộ hóa chính xác. Nếu bạn gặp phải vấn đề đó, bạn có thể làm theo các bước được đề cập ở trên để sửa lỗi Lịch iPhone của bạn trong một vài bước đơn giản.

Lưu ý: Bạn cũng có thể làm mới lịch của mình bằng cách khởi động lại ứng dụng Lịch

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách loại bỏ vi-rút Lịch trên iPhone và ngăn chặn thư rác trên lịch của tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x