Làm thế nào để nó giữ lên?

Spread the love

Đây là tổng quan cấp cao về Dịch vụ lưu trữ WordPress của Nexcess, bao gồm các tính năng của nó và thỏa thuận tổng thể để giúp bạn thực hiện quyết định đúng đắn.

WordPress là hệ thống quản lý nội dung (CMS) dành cho hầu hết mọi người. Thật đơn giản, có vô số plugin để làm mọi thứ và một cộng đồng sôi nổi để đề xuất giải pháp cho những vấn đề phổ biến nhất.

Tuy nhiên, tất cả đều hoạt động tốt cho đến khi chúng không hoạt động, và vào những thời điểm chính xác đó, việc bước ra khỏi chiến hào mà bạn không bao giờ tin là tồn tại có vẻ đáng sợ.

Do đó, tôi luôn khuyên dùng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho những người không đủ hiểu biết về công nghệ hoặc quá bận rộn để tập trung vào nơi khác.

Dịch vụ lưu trữ WordPress vượt trội

Nexcess đến từ Liquid web, một công ty kỳ cựu trong ngành lưu trữ. Điều này cung cấp các gói WordPress được quản lý hoàn toàn với sự hỗ trợ hàng đầu.

Một số tính năng bao gồm:

 • Cập nhật WordPress cốt lõi tự động
 • Sao lưu hàng ngày
 • Dàn dựng 1 lần nhấp
 • SSL miễn phí
 • PHP được tối ưu hóa
 • CDN tiếp theo
 • Tích hợp TinyPNG
 • Đối tượng Cache Pro
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,998%
 • Giám sát hiệu suất plugin
 • iTheme Security Pro
 • iTheme đồng bộ hóa
 • Qubely chuyên nghiệp
 • WP Hợp nhất

Xin lưu ý rằng bốn plugin cuối cùng trong danh sách là các plugin cao cấp được bao gồm miễn phí với mọi đăng ký Nexcess.

Ngoài ra, người ta có thể yêu cầu di chuyển miễn phí và cũng có thể chọn tham gia bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu cảm thấy khác.

Làm thế nào để Bắt đầu với Nexcess?

Điều này phụ thuộc vào việc bạn đã có dự án WordPress hay bắt đầu lại từ đầu.

Trong trường hợp đầu tiên, tất cả những gì bạn phải làm là mua đăng ký và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Nexcess để chuyển trang web đến máy chủ của họ.

Sau đó, thêm tên miền đã đăng ký vào cổng Nexcess.

Tiếp theo, bạn cần trỏ tên miền của mình đến máy chủ tên Nexcess. Người ta có thể hỏi nhóm di chuyển về máy chủ tên và quy trình sau đó.

Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào công ty đăng ký tên miền của bạn và không bao gồm gì khác ngoài việc dán một vài dòng vào bản ghi DNS.

Ngoài ra, bạn nên nhận trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ của công ty đăng ký hoặc xem tài liệu của họ.

  7 IDE tốt nhất để phát triển ứng dụng di động

Đối với người mới, người ta có thể trực tiếp bắt đầu bằng cách thêm miền vào bảng điều khiển Nexcess và làm theo quy trình đã nêu ở trên.

Ưu và nhược điểm: Nexcess WP Hosting

Một số tính năng làm cho Nexcess tốt hơn so với việc chọn các giải pháp thay thế rẻ hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra xem có thiếu thứ gì đó hoặc yếu tố phá vỡ thỏa thuận có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại hay không.

Giám sát hiệu suất plugin

Cá nhân tôi cảm thấy lợi ích lớn nhất khi có dự án WordPress của bạn tại Nexcess là Trình giám sát hiệu suất plugin.

Lõi WordPress, bản cài đặt cơ bản, khá an toàn và nhanh chóng. Nhưng mọi thứ bắt đầu chậm lại khi chúng tôi thêm nội dung.

Những chỉnh sửa này có thể bao gồm việc sử dụng các chủ đề, plugin nặng, v.v. Trình giám sát hiệu suất plugin giải quyết những vấn đề đó bằng cách trình bày một bức tranh rõ ràng về tác động của những sửa đổi đó.

Điều này giúp chúng tôi xác định thủ phạm để chúng tôi có thể tìm ra giải pháp hoặc giải pháp thay thế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

So sánh trực quan

So sánh trực quan cho thấy sự khác biệt giữa trang dàn dựng và trang trực tiếp cạnh nhau.

Điều này sẽ khiến các plugin tự động cập nhật trong nền nếu nó không thay đổi đáng kể về giao diện hoặc chờ sự chấp thuận của bạn trước khi cập nhật trang web trực tiếp.

Những thay đổi này được thực hiện trên trang dàn dựng để xem xét và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công việc mỗi khi cập nhật plugin.

iTheme Security Pro

Một tính năng tuyệt vời khác đi kèm là iTheme Security Pro. Plugin cao cấp này mở đường cho bảo mật mạnh mẽ bất kể kích thước trang web.

Nó cho phép kiểm soát dựa trên vai trò cho nhóm WordPress của bạn, ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu, tăng cường bảo mật đăng nhập và nhiều hơn nữa bạn có thể kiểm tra trong bài đánh giá iTheme Security Pro của chúng tôi.

Hỗ trợ thân thiện

Điều cần đề cập đặc biệt là sự hỗ trợ nhanh chóng của họ.

Tôi đã gọi cho bộ phận bán hàng của họ hai lần để trò chuyện trước khi viết bài đánh giá về bảng thông số kỹ thuật này và người hỗ trợ (Mr. Nolan) đã nhanh chóng phản hồi.

Ngoài ra, đây không phải là một trong những cuộc trò chuyện mà các giám đốc điều hành nghe có vẻ quá bán hàng, cố gắng chốt giao dịch bằng mọi cách.

Nhìn chung, các câu trả lời đều chi tiết, chính xác và phong thái tốt.

Tự động thay đổi quy mô và hơn thế nữa…

Autoscaling có thể là một vị cứu tinh trong việc trình bày một trang web thân thiện với người dùng trong thời gian lưu lượng truy cập tăng đột biến.

  Cách sử dụng Trợ lý Google để khóa điện thoại của bạn [No Root]

Mọi đăng ký Nexcess đều nhận được 24 giờ tự động thay đổi quy mô miễn phí mỗi tháng. Sau đó, dịch vụ này tính phí 0,10 đô la/phút cho mỗi 30 phút với mức phí tối thiểu là 3 đô la nếu được duy trì hoạt động.

Một vài món quà khác bao gồm:

 • iTheme Sync: Hữu ích để quản lý nhiều trang web WordPress.
 • Qubely Pro: Một thư viện cao cấp gồm các khối Gutenberg.
 • Hợp nhất WP: Hợp nhất cơ sở dữ liệu mà không ghi đè.
 • Nexcess CDN: Phân phối nhanh hơn tới khán giả toàn cầu.

Tất cả các tính năng này (và hơn thế nữa) làm cho Nexcess nổi bật so với máy chủ lưu trữ WordPress trung bình. Yếu tố hỗ trợ luôn hiện diện và bạn có sự kết hợp tuyệt vời giữa tính đơn giản và hiệu suất.

Đến với một số ‘khuyết điểm’…

Băng thông hạn chế

Cái này sẽ lọt vào mắt xanh của nhiều người; vì một số người trong chúng ta có thói quen nhìn thấy băng thông không giới hạn.

Nhưng trên thực tế, không có thứ gọi là không giới hạn trong lưu trữ web. Tất cả mọi thứ được giới hạn với một số điều khoản sử dụng hợp lý. Và các giới hạn băng thông được liệt kê trong các gói Nexcess WordPress là quá đủ.

Đối với ngữ cảnh, WP Engine, một máy chủ WordPress cao cấp khác, cấp băng thông 50 GB cho gói khởi động của nó (20 đô la mỗi tháng) và tăng lên 500 GB cho đăng ký 193 đô la một tháng.

Ngược lại, bạn nhận được băng thông 2TB (~2048 GB) với gói WordPress giới thiệu của Nexcess.

Nói một cách đơn giản, băng thông hạn chế sẽ không thành vấn đề.

Không Có Kế Hoạch Dài Hạn

Trong khi một số máy chủ web (như dịch vụ lưu trữ A2) cũng có đăng ký hai năm một lần và ba năm một lần với chiết khấu hấp dẫn, thì Nexcess chỉ dừng ở mức hàng năm.

Do đó, giá không giảm quá một điểm nhất định và có vẻ tệ (đối với khoản thanh toán đầu tiên) so với một số đối thủ cạnh tranh.

Ngoại trừ những nhược điểm nhỏ này, cá nhân tôi coi Nexcess là một máy chủ hoàn hảo sẽ chứng tỏ hiệu suất trong toàn bộ thời gian đăng ký.

định giá

Điều này có thể gây nhầm lẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là với một đề nghị tạm thời.

Vì vậy, hãy kiểm tra gói giới thiệu, Spark.

Gói giới thiệu có giá 13,3 đô la một tháng cho ba lần thanh toán đầu tiên. Sau đó, nó là $19 mỗi tháng.

Các bậc hàng năm được chiết khấu nhiều hơn, thanh toán 190 đô la một lần, sẽ chiếm 15,83 đô la một tháng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hai tháng cho các khoản thanh toán hàng năm mà không có bất kỳ ưu đãi nào (như trong hình ảnh) trên các bậc hàng tháng.

Tuy nhiên, các khoản thanh toán hàng năm sẽ giúp bạn tiết kiệm một vài đô la (nếu không phải là cả hai tháng) trong mọi trường hợp.

  Mac lưu ảnh chụp màn hình ở đâu?

Lựa chọn thay thế tiếp theo

Nexcess rất giỏi trong những gì nó làm; tuy nhiên, bạn có thêm một vài lựa chọn để tìm kiếm.

#1. Kinsta

Kinsta đã quản lý hoàn toàn dịch vụ lưu trữ WordPress được cung cấp bởi đám mây của Google và hỗ trợ chuyên gia của nó. Gói cơ sở của nó đắt gần gấp đôi so với Nexcess, nhưng Kinsta vẫn có nhiều người hâm mộ.

Do có nhiều đánh giá tích cực trên web, tôi khuyên bạn nên dùng thử dịch vụ lưu trữ Kinsta WordPress nếu ngân sách không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đăng ký Kinsta bị giới hạn bởi số lượt truy cập duy nhất vào trang web của bạn, không giống như Nexcess.

#2. có thể ép

Pressable cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress dựa trên đám mây với giới hạn khách truy cập trên mọi gói.

Đây cũng là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn để giúp bạn tập trung vào công việc của mình mà không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ.

Thật thú vị, Pressable đã được mua lại bởi Automattic, những bộ óc đằng sau WordPress, WooC Commerce, Jetpack, v.v. Vì vậy, đây là dịch vụ lưu trữ WordPress của nhóm WordPress, khiến nó trở thành một đề xuất hấp dẫn.

Và tôi đã nói với bạn về đảm bảo 100% thời gian hoạt động của Pressable chưa?

#3. Lưu trữ A2

Tôi không nghi ngờ gì về hiệu suất của Dịch vụ lưu trữ của A2, vì chúng tôi đã thử nghiệm WordPress trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ của A2. Các tối ưu hóa trong nhà là tuyệt vời mang lại hiệu suất vượt trội.

Với WordPress được quản lý, bạn có thể mong đợi nhiều điều tốt đẹp hơn nữa và sự hỗ trợ tận tình của nó.

Ngoài ra, A2 Hosting cung cấp khoản hoàn trả theo tỷ lệ cho dịch vụ không sử dụng sau khoản hoàn trả đầy đủ trong 30 ngày đầu tiên.

Nhìn chung, đây sẽ là đề xuất cá nhân của tôi nếu Nexcess không phải là tách trà của bạn.

Tổng hợp

Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý quá mức rất phù hợp với mức giá của nó. Các tính năng được liệt kê có vẻ tuyệt vời và bạn có thể dùng thử mà không gặp bất kỳ rủi ro nào với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ngoài ra, tất cả các lựa chọn thay thế được liệt kê cũng có chính sách hoàn lại tiền và đó là thông lệ phổ biến với hầu hết các máy chủ web.

Cuối cùng, tôi không muốn rời khỏi cuộc thảo luận này mà không đề cập đến một tùy chọn khác để lưu trữ WordPress–Cloudways.

x