Làm thế nào để tăng một bài đăng trên Instagram

Spread the love

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến hơn hiện nay. Công ty thuộc sở hữu của Facebook có xu hướng tiếp cận hàng triệu người dùng mỗi ngày. Một số người dùng chỉ muốn thể hiện những chuyến phiêu lưu và kỷ niệm của họ với một vài người bạn thân, trong khi những người khác lại muốn trở thành người có ảnh hưởng lớn tiếp theo.

Với rất nhiều người đăng bài trên Instagram cùng lúc, làm cách nào để bạn thúc đẩy bài đăng của mình tiếp cận nhiều người hơn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về cách tăng bài đăng của bạn trên Instagram.

Hiểu thành công trên mạng xã hội

Có thể bạn không mới đối với phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2021, nhưng bạn có thể chưa quen với các tài khoản công khai thu hút được hàng triệu người theo dõi. Việc tăng cường các bài đăng của bạn mất nhiều công sức hơn là chỉ cần nhấn vào nút ‘Đăng’ hoặc thậm chí thêm thẻ bắt đầu bằng #.

Hãy coi tài khoản Instagram của bạn như một công việc kinh doanh của riêng nó. Bạn sẽ cần hiểu đối tượng mục tiêu, sứ mệnh của mình và cách đăng nội dung thu hút mọi người quay lại xem nhiều hơn. Mặc dù chắc chắn bạn sẽ có được nhiều người theo dõi nhất, nhưng bạn sẽ cần học cách giữ những người theo dõi đó đồng thời thu được nhiều hơn nữa.

Những người có ảnh hưởng thành công tiếp cận được nhiều người dùng đã nắm vững nghệ thuật tiếp thị truyền thông xã hội bằng cách hiểu một số điều:

Đăng nội dung thường xuyên.

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết những điểm này bên dưới. Nhưng bạn có thể muốn bắt đầu với việc hiểu mục đích của các trang của mình. Nó là để bán sản phẩm của bạn? Có phải để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và lọt vào mắt xanh của các nhà quảng cáo không? Nó là để giáo dục và thông báo cho những người dùng khác?

Khi bạn hiểu mục đích của trang của mình, bạn sẽ cần lập kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn có thể muốn tạo một tài khoản Chuyên nghiệp trên Instagram. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn và cung cấp số liệu phân tích để hiểu rõ hơn những gì đang hoạt động và những gì không. Nếu bạn không chắc chắn về cách chuyển tài khoản Instagram của mình thành tài khoản Chuyên nghiệp, hãy xem bài viết này.

Làm thế nào để tăng một bài đăng – Tính năng quảng cáo

Nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp, việc đẩy mạnh bài đăng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tính năng Quảng cáo để biến nó thành một quảng cáo nhằm tạo ra nhiều sự quan tâm hơn. Sau đó, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của các thành viên đối tượng mục tiêu của bạn. Nó sẽ giống với bất kỳ bài đăng nào khác từ các tài khoản mà họ theo dõi, vì vậy họ sẽ không thể biết ngay đó là một quảng cáo.

  Làm thế nào để bạn tìm thấy URL Instagram của mình?

Các bài đăng quảng cáo tương tự như các bài quảng cáo, và do đó, bạn sẽ cần phải trả tiền cho chúng. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cố gắng bán sản phẩm, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn tiếp cận ngôi sao Instagram.

Để tăng bài đăng trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn sẽ cần một tài khoản Chuyên nghiệp để thực hiện việc này.

Đăng nhập vào ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, nhấn vào một bài đăng bạn muốn nâng cao.

Nhấn vào ‘Tăng bài đăng’ dưới bài đăng bạn muốn quảng cáo.

Chọn mục tiêu của bạn trong số ba tùy chọn có sẵn. Sau đó nhấn vào ‘Tiếp theo’ để tiếp tục.

Chọn đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy chọn ‘Tự động’ và nhấn vào ‘Tiếp theo’ ở dưới cùng.

Chọn ngân sách của bạn. Mặc dù bạn có thể chưa sẵn sàng chi tiền để tăng số lượng bài đăng của mình, nhưng bạn nên cân nhắc lợi tức đầu tư của mình. Hãy nghĩ xem bạn có thể tiếp cận bao nhiêu người với một bài đăng trong vài ngày.

Thêm phương thức thanh toán và xử lý khoản thanh toán của bạn. Sau đó, nhấn vào ‘Tăng cường bài đăng’ ở dưới cùng.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút, bạn cũng có thể tạo một bài đăng quảng cáo từ đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu một bài đăng như bình thường. Trên trang cuối cùng, trước khi bạn nhấn vào ‘Đăng’, hãy chuyển nút chuyển sang ‘Tạo Quảng cáo.’ Sau đó, bạn sẽ thực hiện các lựa chọn tương tự như chúng tôi đã thực hiện ở trên.

Một số người có ảnh hưởng nhỏ hơn có thể muốn xem họ có thể làm gì trước khi trả tiền cho các chương trình khuyến mãi. May mắn thay, có nhiều cách khác để đạt được sức hút trên các trang mạng xã hội. Tiếp tục đọc để biết thêm mẹo.

Cách khai thác tối đa bài đăng của bạn

Để tăng một bài đăng trên Instagram, cách tốt nhất là sử dụng nhiều hơn một phương pháp. Trên thực tế, trừ khi bạn muốn chạy một bài đăng dưới dạng quảng cáo, việc sử dụng kết hợp một vài phương pháp đã được chứng minh là lựa chọn duy nhất của bạn.

1. Thời gian đăng bài

Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tìm ra thời gian đăng bài tốt nhất dựa trên những điều sau đây của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều tương tác hơn trực tiếp từ những người theo dõi của bạn. Một kết quả liên quan trực tiếp khác của việc sử dụng thời gian đăng bài tối ưu là nó nhắc thuật toán Instagram hoạt động có lợi cho bạn và trao mức độ ưu tiên cao hơn cho những bài đăng đó trên nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi bạn.

  Cách xóa đề xuất trong Instagram

Việc xác định thời gian đăng bài tối ưu dễ dàng hơn rất nhiều từ Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram. Đó là vì bạn có thể sử dụng tính năng Instagram Insights để kiểm tra thông tin hoạt động của người theo dõi. Biểu đồ sẽ giúp bạn tìm ra những giờ nào trong ngày mà bạn có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Nếu bạn có đối tượng mục tiêu rộng, bạn nên đăng bài vào đầu ngày hoặc cuối buổi chiều, xem xét lịch làm việc và trường học. Tuy nhiên, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến trẻ em ở độ tuổi trung học vào mùa hè, thì đầu giờ chiều đến đêm muộn có thể tốt hơn. Dù bằng cách nào, hãy xem xét thời gian đăng bài của bạn và kiểm tra số liệu phân tích trên Instagram để xem cái nào thu hút nhiều hơn.

2. Khuyến khích sự tương tác

Giữ cho khán giả của bạn được giải trí và tương tác là hai việc khác nhau. Nếu bạn muốn thu thập càng nhiều phản hồi càng tốt từ một trong các bài đăng của mình, thì một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là thu hút những người theo dõi trực tiếp.

Không có cách nào đúng hay sai để làm điều này. Nếu bạn đang tìm kiếm lượt thích và nhận xét, chỉ cần cố gắng tạo cơ hội cho những người theo dõi bạn trở thành một phần trong bài đăng của bạn. Làm cho nó tương tác bằng cách đề xuất một cuộc thăm dò, yêu cầu phản hồi hoặc thậm chí đưa ra một món quà.

Đừng quên sử dụng các kỹ thuật gọi hành động. Yêu cầu những người theo dõi của bạn chia sẻ, bình chọn hoặc gắn thẻ người khác để tối đa hóa số lượng người mà bạn thu hút.

3. Nội dung trực tiếp

Phát trực tiếp là một cách tuyệt vời khác để tăng cường bài đăng, đặc biệt nếu bạn đang làm việc đó trong giờ hoạt động cao điểm. Nó cũng giúp rất nhiều người khác hoặc doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp của bạn đang không làm điều tương tự cùng một lúc.

Điều này hữu ích vì khán giả của bạn sẽ cảm thấy vừa được giải trí vừa được tham gia vì việc sử dụng tính năng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp ít mang tính xúc phạm hơn và do đó làm cho những người theo dõi của bạn cảm thấy gắn kết hơn với bạn và câu chuyện của bạn.

Một lợi ích khác của việc này là, khi bạn xuất hiện trực tuyến, hồ sơ của bạn thường sẽ được ưu tiên cao khi được giới thiệu trong nguồn cấp dữ liệu câu chuyện.

4. Tạo nội dung chất lượng cao, tập trung vào Instagram

Twitter và Facebook cung cấp cho bạn nhiều cách để gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng viết của bạn. Mặt khác, Instagram là một nền tảng trực quan, có nghĩa là nếu bạn muốn tăng cường sự tương tác, bạn phải tạo ra nội dung trực quan chất lượng cao.

Trừ khi bạn đang thực hiện một chương trình tặng quà hoặc một cuộc thăm dò, hãy cố gắng giữ cho chú thích của bạn ngắn gọn và dễ quét để những người theo dõi của bạn có thể tập trung hơn vào nội dung trực quan và không cảm thấy bị phân tâm bởi tất cả văn bản.

  Cách tạo nội dung nổi bật cho câu chuyện trên Instagram

Đôi khi, tốt hơn là bạn nên đăng ít hơn nếu bạn muốn giữ cho những người theo dõi của mình hài lòng và không ngừng tăng lên. Nếu bạn thực sự muốn nâng cao một bài đăng, đừng mắc sai lầm khi làm ngập nguồn cấp dữ liệu của bạn với hết ảnh này sang ảnh khác.

Chọn một bài đăng có ý nghĩa rất lớn đối với bạn hoặc bắt đầu bằng một bài mới và chạy với nó trong một thời gian. Hãy nhớ rằng một bài đăng tuyệt vời đánh bại 30 – 40 bài đăng trung bình hoặc tầm thường bất kỳ ngày nào trong tuần khi nói đến Instagram.

Tương tự với việc chọn ảnh và video của bạn. Trừ khi bạn là người nổi tiếng mà mọi người ám ảnh và mọi thứ bạn làm hàng ngày được coi là đáng tin cậy, hãy đảm bảo rằng tất cả các bài đăng của bạn đều đẹp, bóng bẩy và có chất lượng hình ảnh cao. Không phải mọi video mờ mà bạn thực hiện đều cần xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trừ khi nó có một câu chuyện thực sự hay. Đối với ảnh cũng vậy.

Các câu hỏi thường gặp

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều khía cạnh để thúc đẩy một bài đăng. Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy tiếp tục đọc.

Làm cách nào để biết liệu bài đăng của tôi có tiếp cận được nhiều người hay không?

Cách rõ ràng hơn để xem bài đăng của bạn đang hoạt động như thế nào là lượt thích, nhận xét và chia sẻ. Nếu bạn có nhiều lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ thì có lẽ bài đăng của bạn đang hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, có một cách tốt hơn để có được cái nhìn sâu sắc hơn.

Nếu bạn có tài khoản Chuyên nghiệp, bạn có thể xem các cam kết, số lần hiển thị và hơn thế nữa. Thông tin chi tiết của Instagram sẽ cho bạn biết mỗi bài đăng tiếp cận được bao nhiêu người và bao nhiêu người đang tương tác với bài đăng đó. Đối với những người muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Instagram và truy cập hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào ba đường ngang để truy cập menu phụ.

3. Nhấn vào ‘Thông tin chi tiết.’

4. Sử dụng bộ lọc ở góc trên bên trái để chọn ngày.

5. Xem lại Thông tin chi tiết về Instagram của bạn.

Tôi có phải trả tiền để tăng một bài đăng không?

Không cần thiết. Mặc dù bạn phải trả tiền để quảng cáo bài đăng của mình, nhưng bạn không phải trả tiền để tiếp cận nhiều người hơn. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tiếp thị khác để thúc đẩy bài đăng của mình như thời gian, mức độ liên quan và thẻ bắt đầu bằng #. Ngoài ra, bạn càng đăng nhiều thì càng có nhiều người xem. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi bài đăng đều hấp dẫn và thú vị.

Từ cuối cùng

Không cần đầu tư vào quảng cáo, cách tốt nhất để thúc đẩy một bài đăng trên Instagram là tìm hiểu một số thông tin chi tiết trước khi bạn đăng nó. Điều này liên quan đến việc vạch ra lịch đăng bài phù hợp với thói quen duyệt web của những người theo dõi bạn, tìm cách tăng cường tương tác và đảm bảo rằng bạn luôn có nội dung chất lượng hàng đầu. Làm điều này sẽ cho phép thuật toán Instagram hoạt động có lợi cho bạn và phần còn lại sẽ tự diễn ra.

x