Làm thế nào để Tạo Email Ẩn danh (Giả mạo) để Bảo vệ Danh tính Trực tuyến?

Spread the love

Hãy tưởng tượng bạn có quyền viết bất cứ thứ gì, vâng, bất cứ thứ gì trong khi bảo vệ danh tính của bạn.

Từ việc nói sự thật về việc sếp của bạn là người tào lao, gửi thông tin bí mật, và bạn không muốn mọi người biết đó là từ bạn.

Nói một cách đơn giản, sức mạnh của sự tàng hình và sức mạnh của sự ẩn danh!

Nó có vẻ khó và không thể, phải không?

Vâng, nó không phải là.

Lên chuyến tàu đang di chuyển

Chà, tin tức chớp nhoáng! Bạn không thể sai hơn nữa. Công nghệ ngày càng tiên tiến như thời mà không thể nói thành lời. Bây giờ, các khả năng là xu hướng chính.

Danh tính của bạn rất quý giá, và bạn không thể để nó bị chà đạp. Tỷ lệ mọi người bị bàn tán vì thứ gì đó họ đã gửi, hoặc viết, trực tuyến là đáng báo động. Một số người bị cho nghỉ việc, đơn giản vì họ đã gửi mail cho sếp của họ. Những người khác chỉ nói sự thật.

Bất chấp quyền tự do ngôn luận và tự do quan điểm, blah blah. Thực tế là, hầu hết mọi người sẽ ném đá bạn vì ý kiến ​​của bạn.

Giao tiếp qua email đang dần loại bỏ các cuộc gọi điện thoại và các cuộc gọi khác. Ví dụ, một số quốc gia đã ban hành chính sách thổi còi. Họ đang đưa tiền cho bất cứ ai tiết lộ một hoạt động bất hợp pháp hoặc tham nhũng, ở ‘những nơi cao.’ Sẽ khá nguy hiểm khi gửi loại thông tin này với các chi tiết và danh tính của bạn đang được mở.

Một bức thư ẩn danh khiến bạn có thể ẩn mình, một anh hùng được che giấu.

Email ẩn danh là gì?

Nói một cách đơn giản hơn, một email ẩn danh là một thư ẩn danh tính của người gửi. Email ẩn danh sử dụng tất cả các công nghệ cần thiết để làm cho thư bạn gửi, không thể truy cập được đối với bạn.

Các cách tiếp cận và phương pháp gửi email ẩn danh khác nhau. Để đơn giản, chúng tôi phân loại các phương pháp và cách tiếp cận này thành hai. Các phương pháp này là; các phương pháp khó và dài. Và, phương pháp ngắn gọn và đơn giản.

Phương pháp khó và dài

Phương pháp này được xếp vào loại khó và lâu vì nó mất thời gian và, nó liên quan đến việc thực hiện một chặng đường dài.

Thứ nhất, cách tiếp cận này là về việc mở một thư giả với các chi tiết sai lệch. Như bạn sẽ mong đợi, nó là ẩn danh, nếu được thực hiện đúng cách. Nếu không, địa chỉ IP của bạn có thể được truy tìm lại. Nó cũng không riêng tư hoặc an toàn như bạn sẽ nghĩ.

Bước này tuy rẻ nhưng không phải là lựa chọn số một. Các bước tạo một thư ẩn danh bằng phương pháp này là;

 • Nhận số điện thoại mới mà bạn sẽ sử dụng để xác thực tài khoản.
 • Lấy tên giả và thông tin giả. Cố gắng không sử dụng cái mà mọi người đều biết.
 • Mở một tài khoản email mới. (G-mail, Hotmail, Yahoo, bất kỳ ai làm việc)
 • Sử dụng một trình duyệt khác; chế độ ẩn danh được ưu tiên hơn.
 • Gửi thư của bạn.

Như đã nói trước đó, cách tiếp cận này không mang lại sự ẩn danh thực sự và hoàn toàn. Nếu người mà bạn đã gửi thư có tài nguyên, thì thư có thể được truy tìm lại. Sức mạnh siêu phàm của bạn đến rồi, chỉ với một ít kryptonite! Trong những trường hợp này, kryptonite của bạn quá rẻ.

Phương pháp đơn giản và ngắn gọn

Bây giờ, đây là thỏa thuận thực sự. Khi nói đến việc thực sự ẩn danh, cách tiếp cận này là cách tốt nhất và an toàn nhất của bạn.

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ thư ẩn danh. Có rất nhiều trong số họ, một số tốt, một số khác tuyệt vời. Những ý tưởng đằng sau những dịch vụ này bao gồm;

 • Mã hóa
 • Tự động xóa thư khỏi máy chủ
 • Địa chỉ IP bị chặn
 • Bảo vệ mật khẩu cho thư ẩn danh của bạn
 • Thông tin cá nhân tối thiểu
 • Sự riêng tư! (Bây giờ, đây là ý tưởng và logic chính)
  Cách tạo một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên bằng Python

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, các ứng dụng này đi kèm với các tính năng, công cụ và hướng dẫn độc đáo khác nhau. Tất cả những điều đó sẽ được giải thích chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Ngoài các nhà cung cấp dịch vụ email ẩn danh, bạn cũng có thể sử dụng VPN. Mạng riêng ảo (VPN), được phát triển cho loại công cụ này. VPN giữ ẩn địa chỉ IP của bạn và an toàn cho danh tính của bạn.

Cách sử dụng VPN cũng sẽ được thảo luận chi tiết.

Tại sao lại ẩn danh?

Ai có thể ẩn danh trực tuyến?

Bất kỳ ai cũng có thể chọn ẩn / bảo vệ danh tính của mình. Hầu hết mọi người gửi email ẩn danh vì những lý do khác nhau. Đối với các nhà báo và các nguồn tin của họ, nhu cầu giấu tên không phải là điều quá xa vời. Tội phạm mạng cũng có thể sử dụng thư nặc danh để thực hiện các hành vi đáng ngờ của mình.

Về bản chất, những người khác nhau, từ các công việc khác nhau của cuộc sống, có thể sử dụng thư nặc danh.

Các mục đích sử dụng khác là;

 • Báo cáo tội phạm hoặc gian lận
 • Báo cáo sếp của bạn với sếp của họ
 • Kể về một đồng nghiệp
 • Thể hiện cảm xúc của bạn
 • Gửi thông tin bí mật và riêng tư
 • Nói sự thật trong một tình huống khó khăn
 • Bất kỳ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến

Lưu ý, gửi email ẩn danh khác với email được mã hóa.

Làm thế nào để biến mất

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email ẩn danh. Danh sách dưới đây là một số rất tốt.

Thư Proton

Proton Mail sử dụng phần mềm mã hóa đầu cuối. Làm cho các email của bạn hoàn toàn không thể truy cập được đối với các bên thứ ba.

Họ không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn để tạo thư an toàn và ẩn danh cho bạn. Ngoài ra, họ không giữ nhật ký IP, do đó, không có dấu vết thư trả lại cho bạn.

Điều tốt về ProtonMail là mã của nó là mã nguồn mở và có sẵn cho tất cả mọi người. Nó hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng ProtonMail

 • Đăng nhập vào ProtonMail
 • Chọn loại tài khoản bạn muốn. Trong khi ProtonMail là miễn phí, họ cũng có các tùy chọn giá.
 • tạo tài khoản của bạn
 • Hoàn tất thiết lập tài khoản của bạn
 • Nâng cấp tài khoản của bạn, nếu bạn muốn.
 • Tận hưởng các tính năng tuyệt vời.

Mailfence

Với Mailfence, bạn tận hưởng các tính năng bảo mật tuyệt vời. Không có thư rác, không có theo dõi, thêm vào đó là không có sự theo dõi của chính phủ. Họ cũng cung cấp tính năng khóa OpenPGP. Cho phép bạn tạo, nhập, xuất bản và quản lý các khóa này.

Cách sử dụng Mailfence

 • Đăng nhập vào Mailfence
 • Chọn một kế hoạch. Mỗi kế hoạch có một tính năng tuyệt vời.
 • Điền vào đơn đăng ký
 • Làm theo chỉ dẫn
 • Bắt đầu sử dụng và tận hưởng dịch vụ của họ.

Cyber ​​Atlantis

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ thư ẩn danh miễn phí. Bạn không cần phải đăng ký trên trang web. Chỉ là địa chỉ thư của người nhận. Ngoài ra, chủ đề của thư, khóa công khai PGP và thư của bạn.

Tuy nhiên, người nhận có thể chặn không cho các email kích hoạt được gửi đến địa chỉ thư của họ.

Cyber ​​Atlantis cho phép bạn gửi email ẩn danh, miễn là nó không lạm dụng hoặc bất hợp pháp.

PrivateMail

PrivateMail gói miễn phí cung cấp bộ nhớ 100MB hàng tháng với dịch vụ VPN. Họ cũng sử dụng phần mềm mã hóa để giúp bảo mật và riêng tư cho dữ liệu của bạn.

Họ đang cung cấp các tính năng tuyệt đẹp để đáp ứng bất kỳ sức mạnh email nào. Ngoài ra, thông tin của bạn không bắt buộc phải đăng ký với họ.

Vì vậy, bạn 100 phần trăm ẩn danh.

Email ẩn danh

Gửi email mà không cần đăng ký thông qua Email ẩn danh.

Phiên bản miễn phí bao gồm tên thương hiệu của họ trong email. Tuy nhiên, bạn có một tùy chọn để loại bỏ điều đó bằng cách đăng ký gói cao cấp. Gói trả phí cũng cho phép bạn nhập từ tên, từ email và thông báo qua email khi gửi.

Ptorx

Bạn có lo lắng về việc sử dụng địa chỉ email thực của mình trong khi gửi tin nhắn cho ai đó không?

Đừng lo lắng nữa!

Sử dụng Ptorx và tiếp tục gửi và nhận email ẩn danh.

Nó cho phép bạn tạo bí danh duy nhất cho email của mình, được liên kết trực tiếp với các thư thực của bạn. Ptorx có sẵn miễn phí trên tất cả các nền tảng, bao gồm Android, iPad hoặc iPhone, web và các tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox.

  Reddit Gold là gì và tại sao bạn muốn nó?

Trong trường hợp trang web bạn sử dụng bị xâm phạm, hãy xóa, vô hiệu hóa hoặc tạo lại bí danh của bạn được liên kết với trang web đó để tránh vi phạm bảo mật.

Cách sử dụng Ptorx:

 • Tạo một trang web cụ thể hoặc một bí danh liên hệ thông qua Ptorx
 • Bất kỳ thư nào được gửi đến bí danh này sẽ được chuyển tiếp đến hộp thư đến tùy chọn của bạn.
 • Trả lời thư này và nó sẽ có tên người gửi làm bí danh của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng miền của mình bao nhiêu tùy ý. Chỉ cần định cấu hình bản ghi DNS và sau đó tạo bí danh cùng với địa chỉ thư chuyển tiếp cho miền của bạn.

Sử dụng Ptorx miễn phí với tối đa 200 tín chỉ / tháng.

AnonAddy

Tạo bí danh không giới hạn và vẫn ẩn bằng cách sử dụng AnonAddy.

Bạn có thể tạo bí danh bằng những cú nhấp chuột đơn giản trực tiếp từ trình duyệt thông qua tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome, Firefox và các trình duyệt dựa trên chromium khác như Vivaldi và Brave. Mang theo khóa công khai OpenPGP hoặc GPG của bạn, đồng thời thêm chúng vào từng người nhận.

Dễ dàng bật / tắt mã hóa. Nếu bạn bật tính năng này, tất cả tin nhắn được chuyển tiếp sẽ được mã hóa thông qua khóa công khai và chỉ bạn mới có thể giải mã chúng bằng khóa tương ứng. Đó là một tính năng tuyệt vời nếu bạn sử dụng Outlook hoặc Gmail và không bao giờ muốn xem hộp thư đến, đó là điều hiển nhiên!

AnonAddy cho phép bạn thêm các miền tùy chỉnh của mình và sử dụng nó làm bí danh miền phụ của bạn. Bạn thậm chí có thể bật / tắt chức năng – ‘Bắt ​​tất cả’ cho các miền của mình. Bằng cách này, bạn có thể quản lý các bí danh hoặc xóa / hủy kích hoạt bất kỳ bí danh nào trong số chúng nếu bạn thấy nó đang bắt được thư rác.

Nếu bạn không thích bí danh có tên người dùng của mình, bạn có thể tạo những bí danh duy nhất từ ​​trang tổng quan. Nó ngăn mọi người liên kết bí danh với bạn, điều này có thể làm mất đi tính ẩn danh của bạn.

AnonAddy cũng cho phép bạn thêm nhiều người nhận trên mỗi bí danh. Để giúp bạn quản lý miền, bí danh, tên người dùng và người nhận, hãy sử dụng AnonAddy API bằng cách tạo mã thông báo truy cập từ cài đặt tài khoản.

Các gói định giá của AnonAddy bắt đầu từ gói miễn phí cung cấp cho bạn bí danh không giới hạn, 20 bí danh cho miền chia sẻ, 2 người nhận và băng thông 10 MB. Nâng cấp nó bằng cách chỉ trả $ 1 hoặc $ 3 để nhận được rất nhiều lợi ích mở rộng.

SimpleLogin

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và bảo vệ địa chỉ email của bạn khỏi lừa đảo và thư rác bằng cách sử dụng bí danh email bằng cách SimpleLogin, thay vì địa chỉ email thực của bạn. Nó cho phép bạn tạo bí danh khi đang di chuyển mà bạn có thể sử dụng để tạo tài khoản trực tuyến hoặc đăng ký nhận bản tin.

Trong trường hợp bạn bắt đầu nhận được quá nhiều thư rác, bạn có thể chặn bí danh ngay lập tức bất cứ lúc nào. Ngay cả các doanh nghiệp cũng đang sử dụng bí danh email ngày nay để giữ an toàn trước các cuộc tấn công. SimpleLogin là một giải pháp nâng cao và là 100% mã nguồn mở.

Bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android hoặc iOS của mình hoặc sử dụng các tiện ích mở rộng Safari, Firefox hoặc Chrome của chúng. SimpleLogin cho phép bạn sử dụng miền tùy chỉnh của mình, giúp loại bỏ nhu cầu mua một dịch vụ lưu trữ email khác.

Bạn nhận được tất cả bí danh và tạo một thư mục tên người dùng để sử dụng nó một cách nhanh chóng. Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều hộp thư khác nhau, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào SimpleLogin. Bằng cách này, bạn có thể chọn hộp thư sẽ sử dụng trong khi tạo bí danh của mình.

Đối với quyền riêng tư, SimpleLogin cho phép bạn tận dụng các công nghệ như PGP và OpenPGP để bạn có thể mã hóa email của mình. Bảo mật tài khoản của bạn bằng 2FA với WebAuthn hoặc TOTP.

  Cách nghe Podcast trên máy Mac của bạn

Gói miễn phí cho phép bạn tạo 15 bí danh, 1 hộp thư, băng thông không giới hạn, v.v. Gói trả phí của nó bắt đầu từ 15 đô la cho năm đầu tiên và sau đó là 30 đô la / năm cho bí danh không giới hạn, miền tùy chỉnh và hộp thư, cùng với 50 tên người dùng.

Thư du kích

Một dự án mã nguồn mở, Thư du kích cung cấp cho bạn một hộp thư email ẩn danh xóa nội dung của nó mỗi giờ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ email miễn phí này mà không cần cung cấp một chút thông tin nhận dạng cá nhân nào.

Điều thú vị là một ID email sau khi được tạo sẽ tồn tại vĩnh viễn. Và bạn có thể kiểm tra hộp thư đến bất cứ lúc nào để biết các giao hàng trong 60 phút cuối cùng.

Guerrilla Mail cũng cung cấp cho bạn phiên bản ẩn của ID email của bạn để giữ bí mật cho ID gốc, vì bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra hộp thư đến được liên kết chỉ với ID.

Ví dụ: đối với một ID email google, phiên bản xáo trộn là qe8cwg + 3rmnbtilk. Bạn cũng có thể nhấp vào Quên tôi để xóa tài khoản được liên kết.

Ngoài ra, có nhiều miền (@ domain.com) để bạn lựa chọn.

Cuối cùng, đây là một dịch vụ email ẩn danh tuyệt vời cho những người đăng ký internet cần email hoặc để gửi email tố giác.

Tutanota

Tutanota là một giải pháp sản xuất tại Đức cho dịch vụ email ẩn danh. Điều này giống như một hộp thư thông thường có cấp miễn phí được cung cấp hạn chế cho mục đích sử dụng cá nhân và tài khoản doanh nghiệp chỉ trả phí.

Email Tutanota được mã hóa đầu cuối. Thậm chí không có cách nào để khôi phục tài khoản bị mất mật khẩu.

Có các ứng dụng nguồn mở, nguyên bản dành cho Android, iOS, Linux, Windows và Mac. Bên cạnh đó, người ta cũng có thể sử dụng Tutanota với bất kỳ trình duyệt nào bằng giao diện web của nó.

Dịch vụ thư này cũng cho phép gửi thư được bảo vệ bằng mật khẩu đến người nhận trên các kênh thư như Gmail.

Các gói trả phí của nó bắt đầu với ít nhất 1 euro một tháng và cung cấp nhiều lịch, bí danh, sử dụng miền tùy chỉnh, v.v.

StartMail

StartMail là một dịch vụ email được mã hóa end-to-end cao cấp, đảm bảo tính ẩn danh. Tất cả các gói đều có bí danh không giới hạn, không có quảng cáo và theo dõi, cũng như khả năng gửi email có mật khẩu đến hộp thư bên ngoài.

Người ta có thể truy cập StartMail trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại hoặc với các ứng dụng email như Outlook, Thunderbird, Apple mail, v.v.

Dịch vụ thư này hỗ trợ sử dụng miền tùy chỉnh, thanh toán bằng Bitcoin và có bộ lọc thư rác riêng tư. Bên cạnh đó, nó ẩn địa chỉ IP của bạn trong khi gửi và nhận thư như một biện pháp chống theo dõi bổ sung.

Ngoài ra, bạn sẽ được hiển thị địa chỉ đầy đủ cho tất cả các liên kết bên ngoài để bảo vệ khỏi lừa đảo. Cuối cùng, StartMail không lưu trữ máy chủ của mình trên bất kỳ đám mây nào của bên thứ ba mà tự lưu trữ để đảm bảo quyền riêng tư tối đa cho người dùng.

Giải pháp thay thế – Sử dụng VPN

Bạn cũng có thể sử dụng VPN để bảo vệ danh tính của mình khi trực tuyến. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để gửi các email ẩn danh. Bí quyết đằng sau việc sử dụng VPN là không đăng ký dịch vụ VPN miễn phí. Hầu hết các lần, một dịch vụ VPN miễn phí có xu hướng bán dữ liệu người dùng cho các bên thứ ba.

Với khả năng biến mất địa chỉ IP của bạn, VPN cho phép bạn tàng hình, không chỉ khi gửi email mà còn khi duyệt trực tuyến.

Dưới đây là một số nhà cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy:

Đừng quên điều này

Gửi email ẩn danh cho phép bạn ẩn danh tính của mình. Điều cần thiết là không sử dụng hướng dẫn này cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.

x