Làm thế nào để theo dõi ô tô của bạn trực tuyến

Spread the love

Theo nghiên cứu về phương tiện cơ giới, có khoảng 1,4 tỷ ô tô đang được sử dụng trên khắp thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, ô tô là một trong những phương tiện giao thông đường bộ tiện lợi và thoải mái nhất. Hầu hết mọi nhà ở đất nước kinh tế phát triển đều có ô tô. Con số này được cho là sẽ tăng lên trong những năm tới khi xem xét mức độ hữu ích của ô tô như một phương tiện cơ giới đối với con người. Với sự tiến bộ trong công nghệ động cơ, ô tô mới có các tính năng tiên tiến, một trong số đó là truy tìm dấu vết của ô tô. Để theo dõi vị trí ô tô trực tuyến hoặc sử dụng công cụ theo dõi rất dễ dàng và giúp bạn có lợi thế hơn trong trường hợp bị trộm ô tô hoặc nói chung là theo dõi vị trí ô tô của bạn. Nếu bạn là người đang tìm cách theo dõi chiếc xe của mình, thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hoàn hảo sẽ cho bạn biết về những cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Vì vậy, không chần chừ nữa, chúng ta hãy bắt đầu với những lợi ích của việc truy tìm một chiếc xe và các phương pháp thực hiện nó.

Làm thế nào để theo dõi ô tô của bạn trực tuyến

Trước khi biết cách theo dõi ô tô của mình, bạn nên biết lợi ích của việc theo dõi ô tô là gì. Sau đây là những lợi ích của việc theo dõi xe.

  • Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của việc truy tìm chiếc xe của bạn là nếu nó bị đánh cắp, bạn có thể dễ dàng biết về nơi ở của nó, điều này có thể giúp bạn lấy lại nó một cách an toàn.
  • Một lợi ích khác của việc theo dõi là nó cho phép bạn kiểm tra ô tô của mình khi nó đã đi dịch vụ hoặc nếu một số tài xế khác đang sử dụng ô tô của bạn.
  • Sự hiện diện của hệ thống theo dõi GPS trong xe hơi cũng có thể giúp bạn mua được hợp đồng bảo hiểm. Các công ty có xu hướng giảm giá thêm cho những chiếc xe có hệ thống theo dõi, do đó, hãy cài đặt ứng dụng theo dõi xe tốt nhất cho xe của bạn để đạt được những lợi ích.
  Cách tìm và tải xuống mặt đồng hồ Apple tốt nhất

Có một số phương pháp có thể giúp bạn theo dõi ô tô của mình, từ điện thoại thông minh đến thiết bị theo dõi ô tô ngân sách tốt nhất, có nhiều cách để đảm bảo rằng ô tô của bạn được an toàn và khỏe mạnh khi bạn không lái nó. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem xét một số phương pháp nổi bật có thể giúp bạn điều đó.

Phương pháp 1: Thông qua Hệ thống Theo dõi GPS Tích hợp

Nếu bạn muốn biết cách theo dõi xe của mình thì cách dễ nhất là nhờ sự trợ giúp của hệ thống theo dõi GPS tích hợp sẵn. Những chiếc ô tô mới và tiên tiến có GPS giúp bạn theo dõi ô tô của mình ngay cả khi nó đã tắt. Nhiều xe hơi đi kèm với hệ thống định vị tuyệt vời, một số trong số đó là Nissan, Honda, Kia, Chevrolet, Ford, Audi và Maruti Suzuki. Các mô hình mới và tiên tiến của các công ty này cung cấp các tính năng theo dõi tích hợp cho ô tô.

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng điện thoại để theo dõi xe

Các ứng dụng điện thoại giúp theo dõi xe của bạn là một ân huệ tiết kiệm. Họ chỉ cần GPS và hoạt động di động để bắt đầu theo dõi xe. Đôi khi, các công ty ô tô cũng cung cấp ứng dụng di động của công ty họ cho các chủ sở hữu ô tô mới để giúp họ luôn kiểm tra ô tô của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ứng dụng dành cho điện thoại có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm cho mình một ứng dụng theo dõi xe tốt nhất:

1. GPS Route Finder: Maps Navigation & Directions- Đây là một ứng dụng phổ biến cho người dùng Android để theo dõi vị trí xe trực tuyến. Nó không chỉ giúp theo dõi xe của bạn mà còn cho phép bạn theo dõi gia đình và bạn bè của mình. Để sử dụng ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống bản đồ để tiếp tục theo dõi. Ứng dụng này có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

2. Theo dõi xe qua GPS– Đây là một ứng dụng khác có thể bắt được chuyển động của một chiếc xe từ xa. Từ tốc độ đến theo dõi thời gian thực, nó làm được tất cả. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí trên Cửa hàng Play.

3. Hệ thống Theo dõi Phương tiện TCS– Nó đi kèm với một hệ thống đẳng cấp thế giới cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể như giám sát thông qua bản đồ GPS, chi tiết tuyến đường và vị trí theo thời gian thực. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Google Play.

  Cách thay đổi liệu cuộc trò chuyện iMessage mới có sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn hay không

4. GPS Tracker– GPS Tracker là một ứng dụng dễ tải xuống dành cho người dùng Android, cho phép bạn xác định vị trí xe của mình một cách dễ dàng.

5. Theo dõi xe Trano – Theo dõi vị trí của xe và cũng đảm bảo rằng bạn không chạy quá tốc độ. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của mình.

Phương pháp 3: Sử dụng thiết bị theo dõi ô tô GPS

Một phương pháp khác để theo dõi ô tô của bạn là cài đặt một thiết bị GPS trong ô tô của bạn. Có rất nhiều thiết bị mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường với giá cả phải chăng cũng như rất hữu ích trong quá trình truy tìm xe của bạn. Nếu bạn đang bỏ lỡ GPS cho ô tô của mình và muốn có thiết bị theo dõi ô tô giá rẻ tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số thiết bị tốt nhất trong thị trấn:

1. Onelap Micro– Onelap Micro là một hệ thống theo dõi GPS không thấm nước, là một trong những hệ thống tốt nhất để giữ một tab trên ô tô của bạn. Thiết bị nhỏ và kín đáo này đi kèm với một thẻ SIM cho phép bạn theo dõi xe của mình một cách dễ dàng.

2. AutoWiz OBD– GPS car tracker là một thiết bị nổi tiếng khác chuyên dùng cho ô tô. AutoWiz OBD cũng đi kèm với thẻ SIM và cập nhật vị trí thường xuyên. Với nó, không chỉ bạn mà gia đình hoặc bạn bè của bạn cũng có thể theo dõi vị trí xe trực tuyến.

3. Acumen Tracker UC 900– Acumen Tracker UC 900 là sản phẩm tiếp theo trong danh sách. Nó có thể được sử dụng cho ô tô và xe đạp và cũng có cảnh báo chống trộm như một tính năng bổ sung.

4. Lamrod Supreme Google Link GT02A– Lamrod Supreme Google Link GT02A có thể được sử dụng cho nhiều loại ô tô và giúp truy tìm ô tô của bạn bằng ứng dụng di động.

5. Akari GT02A– Một thiết bị GPS là một thiết bị theo dõi ô tô giá rẻ tốt nhất khác có thể được sử dụng cho các loại ô tô khác nhau. Akari GT02A giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử theo dõi xe của mình trong những tháng trước đó.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào tôi có thể theo dõi ô tô của mình bằng điện thoại di động?

Trả lời. Để theo dõi vị trí ô tô trực tuyến bằng điện thoại, bạn sẽ cần một ứng dụng theo dõi ô tô. Kết nối ứng dụng với hệ thống theo dõi GPS trên ô tô của bạn và bạn đã sẵn sàng điều hướng hoạt động trên ô tô của mình.

  Ba cách để cải thiện ngôi nhà thông minh của bạn

Quý 2. Tôi có thể theo dõi xe của người khác không?

Trả lời. Một số ứng dụng và thiết bị theo dõi GPS cho phép bạn theo dõi xe của bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Vì vậy, có, nó có thể theo dõi xe của người khác.

Q3. Tôi có thể theo dõi một chiếc xe bị đánh cắp với sự trợ giúp của số VIN không?

Trả lời. Có, số VIN rất hữu ích trong các trường hợp trộm cắp. Số nhận dạng phương tiện giúp xác định vị trí xe của bạn và tìm thấy nó trong trường hợp nó bị đánh cắp hoặc bằng cách khác.

Q4. Có thể xe của tôi có thể được theo dõi mà tôi không biết?

Trả lời. Có, chắc chắn là có thể xe của bạn có thể được theo dõi mà bạn không biết. Nó có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các thiết bị theo dõi GPS kín đáo và gần như không thể nhìn thấy bằng mắt. Mặc dù, theo dõi xe của ai đó mà họ không biết là một tội ác.

Q5. Có phải tất cả các ô tô đều có hệ thống theo dõi GPS?

Trả lời. Không, không phải tất cả các ô tô đều được cài đặt hệ thống theo dõi GPS. Những chiếc xe đời cũ có những tiện ích cơ bản trong khi những chiếc xe đời mới và cao cấp có GPS tích hợp sẵn.

Q6. Tôi có thể theo dõi xe của mình miễn phí không?

Trả lời. Có, bạn có thể theo dõi xe miễn phí với các ứng dụng truy tìm miễn phí. Google Tracker là một trong số chúng cho phép trải nghiệm theo dõi miễn phí và dễ dàng.

***

Quả thực đúng khi nói rằng công nghệ hiện đại giúp ích rất nhiều cho các vấn đề xã hội như trộm cắp. Trộm cắp ô tô không phải là mới và hệ thống theo dõi GPS là một lợi ích trong việc kiểm soát chúng. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và bạn có thể biết cách theo dõi xe của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã giúp bạn giải quyết câu hỏi này. Ngoài ra, nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề hoặc đề xuất có giá trị, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ rất vui được giải đáp.

x