Làm thế nào để thuê một mod Discord một cách dễ dàng

Spread the love

Discord là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp hoặc người sáng tạo để khởi chạy cộng đồng trực tuyến.

Đối với mọi doanh nghiệp, việc tìm kiếm các phương tiện để tạo kết nối với đối tượng mục tiêu là ưu tiên hàng đầu. Nhưng điều quan trọng hơn nhiều đối với những người sáng tạo đang cố gắng thiết lập một trang web dựa trên tư cách thành viên.

Discord là một nơi tuyệt vời cho phép bạn khởi chạy cộng đồng trực tuyến và cho mọi người không gian để giao tiếp. Với tư cách là một doanh nghiệp, bạn có thể chia sẻ ưu đãi, thông tin và hơn thế nữa với cộng đồng những người theo dõi hoặc người đăng ký của bạn. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng mọi người của bạn tiếp tục quay trở lại.

Discord chỉ đơn giản là một nền tảng giao tiếp kết hợp các tính năng của ứng dụng trò chuyện và ứng dụng gọi điện video. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015 như một nền tảng giao tiếp cho các game thủ. Điều này cho phép người chơi kết nối thông qua cuộc gọi thoại, trò chuyện hoặc cuộc gọi điện video trong khi chơi.

Giờ đây, chân trời của Discord không chỉ giới hạn ở các game thủ mà mở rộng ra các nhóm có sở thích. Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang sử dụng Discord để đưa cộng đồng khách hàng, người theo dõi hoặc người đăng ký của họ vào một không gian chung.

Để đạt được điều này, Discord đưa ra cách tạo một máy chủ riêng cho cộng đồng của họ. Ở đây chỉ các thành viên mới được phép tham gia giao tiếp.

  • Chơi game: Tất nhiên, như đã thảo luận, các game thủ đã sử dụng Discord kể từ khi nó được giới thiệu. Và thậm chí ngày nay, nó là một trong những nền tảng cộng đồng phổ biến cho các game thủ.
  • Người sáng tạo nội dung: Cho dù đó là về người dùng YouTube hay người viết blog, Discord cũng đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực này. Nhiều người dùng YouTube và người viết blog trên khắp thế giới đang sử dụng phương tiện này để quảng bá nội dung của họ vì nó mang lại một cách thuận tiện để cập nhật cho cộng đồng về các dịch vụ mới nhất.
  • Các công ty để hợp tác: Sự bất hòa cũng đã đến với khu vực công ty vì nó hỗ trợ các nhóm làm việc trong sự cộng tác. Các tổ chức tạo cộng đồng bằng cách thêm nhóm của họ vào đó, do đó cho phép đồng đội cộng đồng liên quan đến các dự án một cách dễ dàng.
  • Chương trình truyền hình: Ngành công nghiệp truyền hình cũng đang sử dụng khả năng của Discord bằng cách mang cộng đồng chương trình truyền hình lại với nhau.
  Cách sử dụng các mẫu Discord

Vai trò của A Discord Mod là gì?

Vì Discord giữ cộng đồng những người trong thế giới thực có quyền tự do giao tiếp và chia sẻ mọi thứ, tuy nhiên, khi cộng đồng phát triển, nguy cơ xung đột và giao tiếp không lành mạnh cũng tăng lên. Vì vậy, để giữ cho tình hình của cộng đồng được kiểm soát, một Mod hoặc Người điều hành sẽ thực hiện vai trò của mình.

Mục tiêu chính của người điều hành là làm cho hoạt động truyền thông do cộng đồng điều hành trở nên lành mạnh. Họ có quyền cấm tài khoản và xóa bài viết và do đó có thể thực thi các quy tắc cần thiết. Bên cạnh đó, vai trò của họ là giải quyết xung đột giữa các thành viên và giải quyết các vấn đề của họ.

Họ có trách nhiệm truyền tải những thông tin quan trọng đến cộng đồng bất cứ khi nào có điều gì cần chia sẻ. Mod có quyền khôi phục trật tự bất cứ khi nào xung đột vượt quá tầm kiểm soát và các nguyên tắc cộng đồng bị bỏ qua.

Nói một cách dễ hiểu, Discord Mod là một người duy trì Luật pháp và Trật tự ảo trong cộng đồng.

Các kỹ năng mà một Mod Discord tốt nên có

Bạn nên chọn Discord Mod một cách khôn ngoan vì hiệu quả của cộng đồng của bạn phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của người điều hành. Hãy xem các kỹ năng bên dưới mà bạn có thể tìm kiếm khi chọn Mod cho cộng đồng Discord của mình.

Năng động và thân thiện

Người điều hành giỏi tích cực tham gia vào mọi cuộc giao tiếp diễn ra trong cộng đồng. Mods không cần phải đăng nhập hàng ngày. Tuy nhiên, họ nên năng động và thân thiện với tất cả các thành viên khác.

Hiểu trách nhiệm

Một Mod cần phải hiểu lý do tại sao một quy tắc cụ thể nên được thực thi và cách thực thi nó mà không có bất kỳ thành kiến ​​nào. Nó phải đủ trưởng thành để thực hiện vai trò này một cách nghiêm túc.

  Cách tạo kênh Discord Chỉ đọc

Quản lý Bots

Discord cho phép bạn thêm các bot dựa trên AI để tự động thực hiện các hành động cụ thể. Vì vậy, Mod của bạn nên biết rõ về cách sử dụng tốt nhất các bot Discord.

Khám phá các nền tảng bên dưới để thuê mod Discord.

Fiverr

Fiverr là một trong những nền tảng làm việc tự do phổ biến nhất giúp các doanh nghiệp kết nối với các chuyên gia có trình độ. Một số lượng lớn các dịch giả tự do trên khắp thế giới có mặt trên Fiverr, những người làm việc để cung cấp công việc mong muốn cho khách hàng của họ. Từ nhà văn, nhà thiết kế và nhà phát triển cho đến người dịch thuật, nhà tiếp thị kỹ thuật số và nhà điều hành nhập dữ liệu, các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau đều có sẵn tại đây.

Fiverr cũng cho phép bạn thuê Discord Mod trực tuyến để giúp bạn quản lý cộng đồng của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm từ danh sách các dịch giả tự do hoặc nhóm có sẵn để cung cấp dịch vụ người kiểm duyệt Discord. Bạn có thể kiểm tra danh mục đầu tư, xếp hạng, đánh giá và gói của họ.

Theo sở thích của bạn, bạn có thể liên hệ với tùy chọn phù hợp nhất và yêu cầu thêm thông tin mà bạn muốn tìm kiếm.

Nâng cao trình độ

Với Nâng cao trình độ, bạn có thể tiếp cận nhiều dịch giả tự do hoặc nhóm chuyên cung cấp dịch vụ quản lý cộng đồng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các nhóm hoặc cá nhân từ khắp nơi trên thế giới có kinh nghiệm quản lý cộng đồng thuộc loại tương tự.

Trên Upwork, bạn có thể tạo một tin tuyển dụng cho yêu cầu Discord Mod của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ danh sách các tùy chọn đã được trải nghiệm và đánh giá khá tốt mà Upwork gợi ý.

Để tìm được một Mod phù hợp cho dự án của bạn, trước tiên bạn cần đăng ký trên Upwork. Nó cho phép bạn tạo hai loại tài khoản, một loại dành cho các chuyên gia và loại còn lại dành cho các nhà tuyển dụng. Bạn phải đăng ký bằng tài khoản nhà tuyển dụng khi muốn thuê mod cho dự án của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm của mình.

Hãy tính đến kinh nghiệm, đánh giá và giá cả của những người đăng ký. Bạn cũng nên xóa những nghi ngờ và thắc mắc của mình trước thông qua giao tiếp cá nhân. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Trang chủ Discord

Trang chủ Discord là nền tảng tuyển dụng trực tuyến được tạo ra đặc biệt để tìm kiếm các dịch giả tự do hoặc nhóm cho các công việc liên quan đến Discord.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các chuyên gia trong các danh mục khác nhau như người quản lý sự kiện, người xây dựng máy chủ, người kiểm duyệt, nhà phát triển bot, người trợ giúp, v.v. Khi bạn chọn danh mục mong muốn là người kiểm duyệt, nó sẽ lọc hồ sơ của những người kiểm duyệt hàng đầu có sẵn trong cơ sở dữ liệu của nó. Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết đầy đủ về ứng viên và liên hệ với người bạn cho là phù hợp nhất.

CryptoJobs

CryptoJobs cho phép bạn đăng công việc hoặc truy cập cơ sở dữ liệu hiện có về nhân tài và liên hệ với các chuyên gia.

Nó có khoảng 30000+ chuyên gia tiền điện tử trong cơ sở dữ liệu mà bạn có thể lọc theo kỹ năng, vị trí, v.v. CryptoJobs cũng cung cấp cho bạn chi tiết liên hệ của họ để bạn có thể liên hệ với họ nhanh chóng.

Kết luận 👩‍🏫

Các nền tảng như đã đề cập ở trên rất thuận tiện cho bạn để đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình một cách dễ dàng mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một Mod để quản lý cộng đồng Discord của mình, thì không cần tìm đâu xa ngoài hai tùy chọn này. Bạn sẽ gặp đúng chuyên gia với các khả năng cần thiết.

Nếu bạn quan tâm đến việc quản lý một cộng đồng Discord, bạn cũng có thể quan tâm đến các công cụ này để tạo biểu tượng cảm xúc Discord.

x