Làm thế nào để tìm IP của một người nào đó trong sự bất hòa

Spread the love

Mỗi ngày chúng tôi tương tác với hàng ngàn người trực tuyến. Các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau cung cấp cho chúng tôi kết nối nhanh chóng và dễ dàng với những người khác trực tuyến. Discord là một nền tảng truyền thông xã hội thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới trên cùng một nền tảng. Tương tác với quá nhiều người có thể có một số rủi ro, chúng ta có thể không phải lúc nào cũng biết mình đang tương tác với ai và họ đến từ đâu. Địa chỉ IP có thể giúp biết thông tin cơ bản về vị trí của một người. Nhiều người tìm kiếm các phương pháp để tìm địa chỉ IP của ai đó từ Discord. Có một số phương pháp hiệu quả để tìm ra cách tìm IP của ai đó trên Discord. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá cách theo dõi IP của ai đó trên Discord bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến khác nhau như Trình phân giải IP Discord. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp hiệu quả để định vị địa chỉ IP trên Discord, bạn đã đến đúng nơi.

Làm thế nào để tìm IP của một người nào đó trong sự bất hòa

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các cách lấy IP của ai đó trên Discord.

Địa chỉ IP Discord là gì?

Địa chỉ IP Discord là thông tin trực tuyến duy nhất có thể cho bạn biết về vị trí của người dùng. Địa chỉ IP là địa chỉ duy nhất trên internet cung cấp thông tin về thiết bị bạn sử dụng và từ nơi bạn sử dụng chúng. Địa chỉ IP Discord cho biết thông tin trực tuyến của người dùng Discord. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ IP Discord của một người bằng các phương pháp khác nhau được đề cập chi tiết trong hướng dẫn này.

Có một số phương pháp có thể được sử dụng để tìm ra cách tìm IP của ai đó trên Discord. Các phương pháp này bao gồm sử dụng Command Prompt trên thiết bị Windows và sử dụng các công cụ trực tuyến để lấy địa chỉ IP. Bạn có thể theo dõi IP của ai đó để xác định vị trí địa lý của họ. Những công cụ này có thể giúp bạn giữ kín đáo và an toàn trước những người dùng trực tuyến khác mà bạn có thể không biết. Bạn cũng có thể tìm địa chỉ IP của người nào đó từ Discord mà bạn có thể đang tương tác trực tuyến, bạn cũng có thể biết họ sử dụng thiết bị nào để lướt internet với sự trợ giúp của các công cụ như Discord IP Resolver. Trong các phần sau, chúng tôi đã đưa ra các phương pháp để tìm ra cách theo dõi IP của ai đó trên Discord.

  Cách nhận mã QR từ nhà cung cấp dịch vụ

Phương pháp 1: Sử dụng Command Prompt

Command Prompt là một trong những công cụ Windows quan trọng nhất có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khác nhau. Command Prompt thường được sử dụng để khắc phục một số sự cố Windows và các sự cố hệ thống khác. Tuy nhiên, công cụ này cũng có thể được sử dụng để theo dõi địa chỉ IP từ internet bao gồm cả địa chỉ IP Discord. Bạn sẽ phải ghi nhớ một số điều trước khi sử dụng Command Prompt để theo dõi địa chỉ IP trên Discord.

  • Đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng khác đã được đóng trên máy tính của bạn và không có chương trình nào khác can thiệp vào Command Prompt.
  • Để quá trình này bớt phức tạp và nhanh hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng tất cả các trình duyệt khác trên thiết bị của mình.
  • Chỉ mở trang web Discord và đăng nhập.
  • Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng người có địa chỉ IP mà bạn muốn theo dõi cũng đang trực tuyến trên Discord.

Khi bạn đã đảm bảo tất cả các yêu cầu trước cho phương pháp này, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để sử dụng Command Prompt để tìm địa chỉ IP của một số người từ Discord.

1. Nhấn phím Windows, nhập cmd và nhấp vào Mở.

2. Tại đây, gõ lệnh netstat-an và nhấn phím Enter. Chờ một lúc cho đến khi quá trình kết thúc.

3. Một danh sách các tập lệnh đã tạo sẽ xuất hiện, cuộn xuống và tìm các mã với thông báo ĐÃ ĐƯỢC THIẾT LẬP.

4. Tại đây, bạn sẽ có thể xác định vị trí địa chỉ IP của những người dùng khác, bạn có thể sao chép và lấy vị trí của người dùng đó để tìm ra cách theo dõi IP của ai đó trên Discord.

Tiếp tục đọc để biết cách sử dụng Discord IP Resolver để tìm địa chỉ IP của một số người từ Discord.

Phương pháp 2: Sử dụng Công cụ phân giải IP Discord

Nếu bạn có quyền truy cập vào tài khoản Discord của người khác, bạn có thể thử tìm hiểu cách tìm IP của ai đó trên Discord bằng Công cụ phân giải IP. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để lấy địa chỉ IP từ ứng dụng.

  Cách tìm Pokéstop gần nhất của bạn mà không cần đi một bước

1. Nhấn phím Windows, gõ Discord và nhấp vào Open.

2. Trên ứng dụng Discord, nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt.

3. Từ menu bên trái, nhấp vào tùy chọn Nâng cao.

4. Trong tùy chọn menu Nâng cao, bật chuyển đổi Chế độ nhà phát triển.

5. Bây giờ, nhấp vào nút ESC để điều hướng đến màn hình chính của Discord.

6. Bây giờ, điều hướng đến danh sách bạn bè Discord của bạn và nhấp chuột phải vào tên của người bạn muốn theo dõi.

7. Nhấp vào tùy chọn Copy ID.

8. Bây giờ, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào Discord Trình phân giải IP.

9. Dán ID Discord đã sao chép vào hộp văn bản ID người dùng Discord.

10. Nhấp vào nút Giải quyết để tìm địa chỉ IP của ai đó từ Discord.

Phương pháp 3: Sử dụng Discord IP Grabber Tool

Cùng với các công cụ Discord IP Resolver, các công cụ IP Grabber là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất để lấy địa chỉ IP của người dùng Discord. Có nhiều công cụ IP Grabber trực tuyến bao gồm các công cụ dành riêng cho nền tảng Discord. Có thể thực hiện một số bước chung để sử dụng các công cụ Discord IP Grabber này. Sau đây là các bước để lấy địa chỉ IP Discord bằng công cụ IP Grabber để tìm ra cách theo dõi IP của ai đó trên Discord.

1. Mở ứng dụng Discord và đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng người có địa chỉ IP mà bạn tìm kiếm cũng đang trực tuyến.

2. Điều hướng đến phần tin nhắn và bắt đầu cuộc trò chuyện với người có địa chỉ IP mà bạn muốn biết.

3. Mở Trình duyệt web của bạn và truy cập trang web công cụ Discord IP Grabber.

4. Nhập liên kết từ internet vào công cụ và tạo liên kết Mã theo dõi.

5. Sao chép liên kết này và gửi cho người trên Discord và yêu cầu họ truy cập.

6. Khi người đó đã nhấp vào liên kết, hãy sao chép liên kết một lần nữa và dán vào Công cụ.

7. Trong biểu tượng Kết quả, bạn có thể thấy địa chỉ IP của người đó.

Phương pháp 4: Sử dụng các công cụ của bên thứ ba khác

Cùng với các công cụ Discord IP Resolver, nhiều ứng dụng theo dõi có sẵn trực tuyến và có thể giúp bạn tìm ra cách tìm IP của ai đó trên Discord. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để theo dõi địa chỉ IP của một người để biết vị trí của họ. Hầu hết các ứng dụng này đều có sẵn để tải xuống miễn phí và có thể dễ dàng sử dụng để tìm địa chỉ IP của một số người từ Discord. Bạn có thể kiểm tra các tài khoản Discord khác nhau thông qua các ứng dụng này. Hầu hết người dùng Discord sử dụng các ứng dụng này để theo dõi địa chỉ IP của những người dùng khác.

  Xây dựng một gói Apple One tốt hơn với các ứng dụng bạn thực sự sử dụng

Làm thế nào để IP chặn một hồ sơ trên bất hòa

Nếu bạn muốn chặn ai đó trên Discord hoặc chặn IP ai đó trên Discord, bạn có thể thực hiện bằng cách biết địa chỉ IP của họ. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để chặn ai đó trên Discord.

1. Tìm ra địa chỉ IP Discord của người bạn muốn chặn bằng cách sử dụng một trong các phương pháp nêu trên.

2. Mở Discord và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể kết nối với máy chủ.

3. Từ phía bên trái của màn hình Discord, chọn một máy chủ cụ thể.

4. Khi bạn xác định được vị trí của người dùng, hãy nhấp chuột phải vào hồ sơ của họ và nhấp vào tùy chọn Cấm.

5. Xác nhận tùy chọn cấm và bạn sẽ chặn IP thành công người dùng trên Discord.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Địa chỉ IP Discord là gì?

Trả lời. Địa chỉ IP Discord là địa chỉ trực tuyến duy nhất cho bạn biết về vị trí của người dùng và thông tin về thiết bị mà người đó đang sử dụng.

Quý 2. Tôi có thể biết địa chỉ IP của ai đó trên Discord không?

Trả lời. Có, nhiều công cụ trực tuyến khác nhau có thể theo dõi địa chỉ IP trên Discord. Thông tin này có thể được sử dụng để giữ an toàn cho bạn trước những hồ sơ giả mạo.

Q3. Tôi có thể chặn IP ai đó trên Discord không?

Trả lời. Có, bạn có thể chặn IP một người trên Discord bằng cách tìm ra địa chỉ IP của họ. Bạn sẽ cần sử dụng cài đặt Discord nâng cao để chặn IP một cấu hình.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bạn có thể tìm ra cách tìm IP của ai đó trên Discord. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

x