Làm thế nào để tìm ra nơi ai đó làm việc miễn phí

Spread the love

Đôi khi mọi người muốn biết cách tìm nơi ai đó làm việc miễn phí, có thể có nhiều lý do khác nhau khiến mọi người muốn tìm nơi làm việc của ai đó. Có thể là do mọi người muốn gây bất ngờ cho ai đó bằng cách xuất hiện tại nơi làm việc của họ hoặc mọi người có thể tìm kiếm địa chỉ cơ quan của ai đó vì họ có thể cần đòi nợ từ người đó. Trong mọi trường hợp, tìm kiếm thủ công địa chỉ cơ quan của ai đó có thể khó nhưng không nhất thiết phải khó, giờ đây bạn có thể tìm kiếm trực tuyến để tìm địa chỉ của ai đó mà họ không biết. khó xác định, Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn có thể tìm hiểu thêm về các kỹ thuật có thể giúp bạn tìm địa chỉ làm việc của ai đó miễn phí. Vậy hãy bắt đầu.

Làm thế nào để tìm ra nơi ai đó làm việc miễn phí

Ở đây chúng tôi đã liệt kê các phương pháp khả thi để tìm ra nơi làm việc của một người nào đó.

Phương pháp 1: Sử dụng Công cụ Tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm là một trong những cách dễ dàng nhất cho những người tự hỏi làm thế nào để tìm ra nơi ai đó làm việc miễn phí vì nó rất dễ dàng và có thể mang lại kết quả rất nhanh, thực hiện điều này là điều quan trọng để biết cách tìm ra ai đó làm việc cho một công ty.

  • Hầu hết các công cụ tìm kiếm có thể mang lại thông tin ngẫu nhiên có cùng tên và số, có thể mất một khoảng thời gian để sắp xếp tất cả các thông tin cùng một lúc.
  • Bạn cũng có thể thu hẹp tìm kiếm bằng cách cung cấp một số chi tiết bổ sung như địa chỉ của người đó, v.v.
  • Một số công cụ tìm kiếm bạn có thể sử dụng là Google, Bing, Cuộc đi săn, Duckduckgovân vân.

Phương pháp 2: Hỏi các thành viên trong gia đình

Bạn cũng có thể biết cách tìm nơi ai đó làm việc miễn phí bằng cách hỏi một thành viên trong gia đình, hỏi các thành viên khác nhau trong gia đình là một cách tốt để xác nhận thông tin chi tiết về một người nào đó, nếu bạn biết một người là đồng nghiệp của người mà bạn đang tìm kiếm. , bạn chắc chắn có thể yêu cầu họ biết về địa chỉ cơ quan để tìm nơi làm việc của ai đó.

Phương pháp 3: Tìm kiếm trên mạng xã hội

Các trang web truyền thông xã hội là trung tâm mà mọi người hầu như được kết nối với nhau. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn khi tìm kiếm qua mạng xã hội vì nó có thể hơi tốn thời gian. Nơi tốt nhất để tìm kiếm là LinkedIn, LinkedIn là trang web tìm kiếm những người làm việc trong văn phòng.

LinkedIn còn được gọi là một trang web truyền thông xã hội chuyên nghiệp; những điều này cho phép bạn tìm kiếm ai đó thông qua nền tảng và nhận thông tin chi tiết về công việc. Phương pháp này là một kỹ thuật miễn phí và là một giải pháp khả thi cho những người tự hỏi làm thế nào để tìm ra nơi ai đó làm việc miễn phí.

  Cách hủy đăng ký tài khoản Roku của tôi

Bạn có thể kiểm tra kinh nghiệm làm việc của ai đó trên nền tảng LinkedIn và các chi tiết khác. Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ cơ quan của mọi người trên Facebook, mặc dù hiếm khi ai đó bao gồm nơi làm việc của họ và địa chỉ đáng để tìm kiếm trong trường hợp bạn không thể tìm thấy thông tin trên LinkedIn một mình.

Phương pháp 4: Sử dụng trang web tìm kiếm của mọi người

Với sự trợ giúp của trang web hoặc công cụ tìm kiếm người chuyên nghiệp, bạn có thể khám phá hàng tấn thông tin về một người trong vòng vài giây. Công cụ này làm cho nó có thể thực hiện được bằng cách chọn lọc qua hàng tỷ hồ sơ và cung cấp thông tin cá nhân, chi tiết liên hệ và hồ sơ việc làm và tất cả những hồ sơ này sẽ chính xác và cập nhật. Tìm kiếm những hồ sơ này cũng hoàn toàn hợp pháp. Sau đây là một số trang web tìm kiếm của một số người để tìm nơi làm việc của một người nào đó.

Lưu ý: Một số Chính phủ hạn chế việc tìm kiếm địa chỉ làm việc hoặc hồ sơ để thực hiện việc tuyển dụng hoặc các mục đích khác như đã nói trong Đạo luật Báo cáo Tín dụng Công bằng (FCRA).

1. Công cụ tìm kiếm sự thật

TruthFinder là một trong những trang web tìm kiếm những người tốt nhất được sử dụng để kiểm tra lý lịch. Tìm kiếm hồ sơ công khai nhanh chóng không chỉ đảm bảo bạn truy cập vào thông tin lý lịch cơ bản và địa chỉ liên hệ mà còn cung cấp cho bạn tiền sử phạm tội của một người. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết chuyên sâu như giấy phép kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn và lệnh cấp dưỡng nuôi con.

1. đi đến TruthFinder Trang web chính thức.

2. Nhập tên đầy đủ của người bạn đang tìm kiếm và nhấp vào nút TÌM KIẾM NGAY để tiến hành tìm kiếm chuyên sâu về người đó.

3. Ngoài ra còn có các tùy chọn Bộ lọc để lọc ra hiệu quả, các bộ lọc như thành phố và tiểu bang có mặt để thu hẹp kết quả tìm kiếm.

4. Chờ trong giây lát để quá trình tìm kiếm hoàn tất, TruthFinder sẽ kiểm tra lý lịch đầy đủ và cung cấp báo cáo.

5. Khi báo cáo đã sẵn sàng, hãy cuộn xuống trên trang web để xem Lịch sử công việc. Ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết của người đó.

6. Các chi tiết như thông tin liên lạc của một người, hồ sơ hẹn hò, hồ sơ mạng xã hội, hồ sơ tội phạm và tài chính cũng có sẵn.

2. BeenVerified

BeenVerified là một trang web khác để tìm kiếm hồ sơ của mọi người. Bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ, tình trạng việc làm và các chi tiết trên mạng xã hội của một người. Nó giúp thu thập tất cả hồ sơ công khai trong một cú nhấp chuột.

1. Truy cập BeenVerified trang mạng.

2. Bây giờ, nhập Họ và Tên của người và nhấp vào nút TÌM KIẾM để thực hiện tìm kiếm.

3. Trong trường hợp bạn không biết tên của người đó, bạn có thể tìm kiếm họ bằng địa chỉ Email hoặc thậm chí số điện thoại.

  Mất Tab Tìm kiếm của Outlook? Đây là cách khôi phục nó

4. Sau khi nhấp vào nút tìm kiếm, trang web yêu cầu bạn nhập THÀNH PHỐ, TIỂU BANG, nhập thông tin và nhấp vào nút Tiếp tục để hoàn tất việc nhập chi tiết và tạo báo cáo, trong trường hợp bạn không chắc chắn về chi tiết của họ thì nhấp vào Tôi không chắc nút liên kết hiện diện ngay dưới giao diện.

5. Trang web có thể mất một lúc để tạo báo cáo, sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem báo cáo chi tiết về người đó trên màn hình.

6. Để tìm thông tin chi tiết về Công việc của người đó, hãy nhấp vào phần Việc làm & Giáo dục ở bên trái của trang web, điều này sẽ cho phép bạn xem chi tiết việc làm và cả địa chỉ cơ quan của người đó.

3. Spokeo

Spokeo là một trang web tuyệt vời khác để thực hiện kiểm tra lý lịch, nó bao gồm một cơ sở dữ liệu khổng lồ và các tùy chọn tìm kiếm bao gồm tìm kiếm theo tên, số điện thoại, địa chỉ email, v.v.

1. Ghé thăm Spokeo trang mạng.

2. Nhập Tên của người bạn đang tìm kiếm vào trường và nhấp vào nút TÌM KIẾM NGAY BÂY GIỜ.

3. Để thu hẹp kết quả tìm kiếm, bạn có thể chọn vị trí, và bạn cũng có thể thêm một tùy chọn để thêm các chi tiết khác như tuổi.

4. Chờ trong giây lát để xem tất cả thông tin về người bạn đang tìm kiếm. Cuộn xuống phần Thông tin bổ sung để xem chi tiết về nơi làm việc.

5. Trên phần Công việc sẽ hiển thị công việc hiện tại của người đó, bản báo cáo cũng sẽ bao gồm những nơi làm việc trong quá khứ mà cá nhân đó đã làm việc.

Phương pháp 5: Thực hiện Tra cứu Điện thoại Đảo ngược

Tra cứu ngược điện thoại là một phương pháp để tìm thông tin về lý lịch nghề nghiệp của một người nào đó, nhập số điện thoại của họ trên các trang web được đề cập bên dưới có thể hữu ích và có thể hiển thị thông tin về người bạn muốn.

Đôi khi bạn cũng có thể lấy thông tin chi tiết trên trang web cũng có thể nhập địa chỉ và tên để lấy thông tin tương tự, nhớ nhập thông tin chi tiết cẩn thận để có kết quả chính xác. Dưới đây là một số dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược để tìm nơi làm việc của một người nào đó.

1. Truecaller

Truecaller là một trong những dịch vụ tra cứu điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay, bất kỳ số nào cũng có thể tra cứu và lấy thông tin chi tiết của một người, đôi khi công việc được đề cập sẽ không chi tiết nhiều nhưng nó có thể tiết lộ thông tin công việc cơ bản về người đó.

1. Truecaller được hơn 320 triệu người sử dụng để xác định con người và công việc của họ.

2. Truecaller cho phép bảo vệ chính xác và tốt nhất khỏi các nhà tiếp thị qua điện thoại, thư rác, v.v. bằng cách cung cấp cho bạn thông tin về họ

3. Do tính năng bảo vệ này, tính năng tự động chặn được bật trong ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Truecaller, ứng dụng này sẽ cho phép bạn chặn các cuộc gọi không cần thiết trong khi tìm kiếm địa chỉ cơ quan của một người.

2. Trang trắng

Whitepages cung cấp các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để tìm địa chỉ cơ quan của ai đó, thậm chí bạn có thể tìm thấy địa chỉ, số điện thoại và các hồ sơ khác của họ. Hơn 500 triệu số được lưu trữ trên trang web. Điều này cho phép bạn thực hiện các tìm kiếm miễn phí và là phương pháp có giá trị cho những người tự hỏi làm thế nào để tìm ra nơi ai đó làm việc miễn phí.

  Cách hủy công khai số của bạn khỏi Truecaller

1. Truy cập trang web Whitepages và nhấp vào Điện thoại đảo ngược hiện diện phía trên thanh tìm kiếm.

2. Nhập số và nhấp vào nút Tìm kiếm để tìm kiếm các bản ghi.

3. Thông qua đó, bạn có thể tìm thấy hồ sơ công khai và tìm địa chỉ nơi làm việc của người đó.

3. AnyWho

AnyW ai trang web giúp bạn tìm địa chỉ cơ quan của ai đó thông qua tra cứu ngược trên điện thoại. Làm theo các bước dưới đây để thực hiện tìm kiếm.

1. Truy cập trang web AnyWho và điều hướng đến tab Tra cứu Điện thoại Đảo ngược.

2. Nhập số điện thoại vào ô Điện thoại (bắt buộc) và nhấp vào TÌM.

3. Trang web sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ nơi làm việc của người đó.

Phương pháp 6: Tìm kiếm Thông qua Điều tra viên Riêng (Có trả tiền)

Điều tra viên Tư nhân là một điều tra viên được cấp phép có thể tìm hiểu thông tin về một người nào đó, họ thường có xu hướng làm việc chính thức, điều này cho phép họ sử dụng kiến ​​thức ngành để hỗ trợ tìm kiếm chi tiết công việc của mọi người. Những người tự hỏi làm thế nào để tìm được nơi làm việc của ai đó có thể sử dụng phương pháp này.

Bạn cũng cần phải biết thực tế rằng bất cứ nơi nào bạn thuê một điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp, họ sẽ thực hiện tìm kiếm thông qua hồ sơ công khai, Ngoài ra, họ cũng có quyền chia sẻ bất kỳ thông tin nào họ tìm thấy với cảnh sát luật địa phương để có bất kỳ yêu cầu nào. .

Tìm một điều tra viên tư nhân địa phương thật dễ dàng vì người ta chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên google để tìm một người đáng tin cậy, hãy nhớ rằng một điều tra viên tư nhân sẽ tốn rất nhiều tiền, vì vậy hãy quyết định số tiền bạn sẽ trả bằng cách xem xét một số điều tra viên trước đó thuê một.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Việc làm của người đó có hiển thị trên hồ sơ công khai không?

Trả lời. Vâng, một trong những thông tin có giá trị nhất mà bạn có thể tìm thấy trong hồ sơ công khai là lịch sử công việc của người đó với các nhà tuyển dụng trước đây.

***

Chúng tôi hy vọng thông tin hoặc hướng dẫn ở trên về Cách tìm ra nơi ai đó làm việc miễn phí là hữu ích và bạn có thể tìm thấy địa chỉ cơ quan của người bạn đang tìm kiếm, hãy cho chúng tôi biết một trong những phương pháp hiệu quả để bạn tìm được người đó nơi làm việc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, hãy đề cập đến chúng trong phần bình luận bên dưới.

x