Liên kết điện thoại của Microsoft để kết nối iOS, Lottiefiles đơn giản hóa hoạt ảnh

Spread the love

Xin chào! 🙋Chúng tôi có những cập nhật sau cho bạn ngày hôm nay! 📣

Microsoft thông báo rằng người dùng Windows 11 hiện có thể liên kết iPhone của họ và sử dụng iMessage từ PC

Ứng dụng Liên kết Điện thoại của Microsoft hiện khả dụng cho người dùng iPhone cho phép họ gửi và nhận iMessage, thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như xem thông báo ứng dụng điện thoại trên PC hoặc máy tính xách tay chạy Windows 11.

Ứng dụng Liên kết Điện thoại của Microsoft được cập nhật và có sẵn bằng 39 ngôn ngữ trên 85 quốc gia, cho phép gọi điện, nhắn tin và thông báo hỗ trợ Bluetooth trên iPhone. Ứng dụng có thể sử dụng iMessage bằng cách chặn và chuyển tiếp các tin nhắn đến.

  Nhóm email theo loại và gửi trả lời nhanh [iOS]

Tích hợp iCloud cũng cho phép dễ dàng truy cập ảnh iPhone từ ứng dụng Ảnh trong Windows 11.

Để sử dụng tính năng này, hãy tìm kiếm “Phone Link” trên thanh tác vụ Windows của bạn và làm theo hướng dẫn cài đặt để bắt đầu sử dụng.

Tập tin Lottie

LottieFiles đơn giản hóa việc chuyển đổi hoạt ảnh được tạo bởi phần mềm như Adobe After Effects sang định dạng Lottie để sử dụng trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động. LottieFiles sử dụng Lottie, một định dạng tệp dựa trên JSON nhẹ và có thể mở rộng, làm nền tảng để kích hoạt chuyển động và hoạt ảnh trên các thiết kế, ứng dụng, trang web và màn hình kỹ thuật số.

Theo blog của mình, công ty đã huy động được 37 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Square Peg Capital, XYZ Venture Capital, Great Point Ventures và các nhà đầu tư hiện tại dẫn đầu.

Gần đây, công ty đã công bố một plugin Figma cho phép các nhà thiết kế nâng cao các dự án của họ bằng chuyển động, trong khi Figma to Lottie có các hoạt ảnh chất lượng cao, tùy chỉnh thủ công trong Figma. Tích hợp thư viện hoạt ảnh Lottie với các công cụ thiết kế và nhà phát triển giúp đơn giản hóa hoạt ảnh.

  Cách phát YouTube trong nền trong iOS

Plugin Figma cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 80.000 hoạt ảnh Lottie miễn phí. Nó cũng cho phép dễ dàng tùy chỉnh để tạo hoạt ảnh hấp dẫn. Plugin có sẵn miễn phí.

Nền tảng này được sử dụng bởi hơn 5 triệu người dùng trên hơn 250.000 công ty và một số công ty đáng chú ý là Google, TikTok, Disney, Uber, Airbnb và Netflix.

Cùng nhau huy động 20 triệu đô la để xây dựng các mô hình AI sáng tạo mã nguồn mở

Startup Together, công ty đang phát triển trí tuệ nhân tạo mã nguồn mở, đã huy động được 20 triệu đô la từ Lux Capital trong vòng hạt giống với sự tham gia của các nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng khác như đồng sáng lập PayPal Scott Banister và nhân viên sáng lập Cloudera Jeff Hammerbacher.

  Tùy chỉnh Trung tâm thông báo iOS 7 theo sở thích của bạn với BetterNC7

Together nhằm mục đích tạo ra các dịch vụ và mô hình AI tổng quát mã nguồn mở để giúp các tổ chức kết hợp AI vào các ứng dụng sản xuất của họ.

Công ty khởi nghiệp đang xây dựng một nền tảng đám mây cung cấp điện toán có thể mở rộng với mức giá thấp hơn so với các nhà cung cấp thống trị như Google Cloud, AWS và Azure.

Các dự án đầu tiên của Together bao gồm RedPajama, thúc đẩy các mô hình tạo văn bản nguồn mở và GPT-JT, một nhánh rẽ của mô hình tạo văn bản nguồn mở GPT-J-6B.

Nền tảng Đám mây phi tập trung Together sẽ tập hợp các tài nguyên phần cứng, bao gồm cả GPU, từ các tình nguyện viên trên internet.

Công ty có kế hoạch mở rộng đội ngũ của mình, đầu tư vào R&D, cơ sở hạ tầng và phát triển sản phẩm và đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ nhiều công ty khác nhau.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất.

x