Link Bubble cho Android Mở liên kết trong ứng dụng ở chế độ nền

Spread the love

Một nghiên cứu năm 2012 do Google thực hiện đã trích dẫn rằng ngày càng có nhiều người bắt đầu duyệt web trên thiết bị di động của họ. Việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua và trình duyệt web trên thiết bị di động đã trở thành một trong những phần mềm được sử dụng thường xuyên nhất. Mặc dù vậy, chúng không phải là cách duy nhất người dùng tương tác với web trên thiết bị di động. Ứng dụng mới và sáng tạo Link Bubble từ nhà phát triển người Úc Chris Lacy nhằm mục đích hợp lý hóa toàn bộ trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động của bạn bằng cách giúp xử lý các liên kết web mà bạn gặp trong bất kỳ ứng dụng nào dễ dàng hơn.

Link Bubble cho phép bạn mở các liên kết như vậy trong nền trong khi bạn tiếp tục sử dụng ứng dụng hiện tại của mình ở nền trước. Tại sao bạn muốn làm điều này, bạn hỏi? Thường thì khi bạn nhấn vào một liên kết, Android sẽ chuyển từ ứng dụng hiện tại của bạn sang trình duyệt mặc định, nơi bạn phải đợi trang tải. Mặt khác, Link Bubble tải liên kết đó trong một ‘bong bóng’ nổi hoạt hình, cho phép bạn tiếp tục sử dụng các ứng dụng khác ở nền trước hoặc thậm chí quay lại màn hình chính.

  Khóa trò chuyện ngăn chặn quyền truy cập vào Facebook, Messenger và Whatsapp [Android]

Khi liên kết hoàn tất tải, bạn có thể mở rộng bong bóng để lấp đầy màn hình và xem trang web bên dưới. Chạm vào bong bóng một lần nữa sẽ thu nhỏ nó để bạn có thể quay lại những gì bạn đang làm. Bong bóng vẫn hiển thị trên màn hình và bạn có thể kéo nó xung quanh bất kỳ khu vực nào trên màn hình giống như phần đầu trò chuyện của Facebook Messenger. Mục đích cốt lõi ở đây là giúp bạn không phải chờ đợi các trang này tải, cho phép bạn đầu tư thời gian đó vào các nhiệm vụ khác, quan trọng hơn.

  Thời tiết tươi sáng là một ứng dụng & tiện ích thời tiết tuyệt đẹp khác dành cho Android

Phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ có thể chặn các liên kết từ một ứng dụng tại một thời điểm. Biến thể trả phí loại bỏ hạn chế này.

Các tác vụ bổ sung có thể được thực hiện trên bong bóng nổi trong khi bạn đang kéo nó xung quanh. Bạn có thể kéo nó vào bong bóng ở một trong hai góc trên cùng để chia sẻ liên kết với các ứng dụng khác mà bạn chọn hoặc kéo nó vào bong bóng ‘x’ ở dưới cùng để xóa nó.

Link Bubble cũng lưu lại nhật ký đầy đủ về thời gian đã được lưu trong khi mở các liên kết bằng ứng dụng. Hơn nữa, nó cho phép bạn truy cập các liên kết đã mở trước đó từ Lịch sử của ứng dụng, cũng có thể bị xóa hoàn toàn nếu cần.

  Cách thêm phản hồi rung vào phím cứng trên Android [No Root]

Có một nút bánh răng nhỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình chính của ứng dụng, chạm vào cho phép bạn truy cập cài đặt của ứng dụng từ đó bạn có thể chỉ định ứng dụng từ nơi bạn muốn Link Bubble chặn các liên kết, tùy chỉnh trên cùng bên trái và trên cùng bên phải bong bóng chia sẻ liên kết, chuyển đổi chế độ ẩn danh và xóa dữ liệu cá nhân.

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các liên kết trên Cửa hàng Play cho cả phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp của Link Bubble.

Cài đặt Link Bubble từ Cửa hàng Play (Rảnh rỗi)

Cài đặt Link Bubble Pro từ Cửa hàng Play (Đã thanh toán)

x