Lưu trữ máy chủ chuyên dụng được thực hiện dễ dàng với Web lỏng

Spread the love

Một máy chủ chuyên dụng đảm bảo hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy của trang web, tránh thời gian ngừng hoạt động và sự cố.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng chất lượng không phải là việc dễ dàng.

Bạn phải chọn máy chủ chuyên dụng dựa trên yêu cầu kinh doanh, ngân sách và các tính năng của bạn, cùng những thứ khác.

Liquid Web là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, nhưng đồng xu nào cũng có hai mặt.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về Liquid Web và các tính năng cũng như giá cả của nó để giúp bạn quyết định xem đó có phải là một lựa chọn tốt cho bạn hay không. Nếu không, bạn có thể sử dụng giải pháp thay thế Liquid Web.

Hãy bắt đầu!

Máy chủ lưu trữ chuyên dụng là gì?

Đó là một loại dịch vụ lưu trữ web được thiết kế cho một người dùng duy nhất sử dụng toàn bộ máy chủ mà không chia sẻ bất kỳ tài nguyên nào với người khác. Máy khách sẽ có tính linh hoạt tốt hơn so với chia sẻ lưu trữ vì họ sẽ có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình, các tùy chọn cho phần cứng, hệ điều hành, v.v.

Lưu trữ chuyên dụng cung cấp tăng hiệu suất và bảo mật. Loại lưu trữ web này cũng có thể được chia thành hai loại – lưu trữ máy chủ chuyên dụng được quản lý và không được quản lý.

Các vấn đề khi chọn Hosting chuyên dụng?

Dưới đây là một số thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ chuyên dụng:

Phí tổn

Chuyển sang lưu trữ máy chủ chuyên dụng có nghĩa là bạn tận hưởng nhiều băng thông và lưu lượng truy cập hơn. Nhưng chi phí cũng tăng theo nó, vì vậy bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng, thì đây có thể không phải là một kế hoạch phù hợp cho bạn. Các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ có thể gặp khó khăn vì ngân sách hạn hẹp.

Nhìn ra Bảo mật

Chọn một nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng nhấn mạnh tính bảo mật vì những kẻ tấn công luôn đề phòng các lỗ hổng. Đảm bảo bạn nhận được tất cả các tính năng bảo mật cần thiết như bảo vệ DDoS, mã hóa SSL, sao lưu, bản vá, cập nhật và hơn thế nữa. Điều này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu và trang web của bạn khỏi những kẻ tấn công.

Đặc trưng

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng có thể cung cấp nhiều tính năng nhưng bạn chỉ cần những tính năng hữu ích cho mục đích của mình. Nếu không, bạn sẽ phải trả tiền cho những thứ mà bạn thậm chí sẽ không sử dụng.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các tính năng hữu ích, tùy chọn tùy chỉnh, bảng điều khiển dễ sử dụng, v.v. phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để Liquid Web giải quyết những vấn đề này?

Liquid Web cung cấp mức độ ổn định, bảo mật và hiệu suất cao nhất với dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng được quản lý để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Tất cả các máy chủ mà nó cung cấp đều được trang bị các tính năng mạnh mẽ, bao gồm thời gian hoạt động mạng 100% và đảm bảo nguồn điện cùng với giám sát thời gian thực.

Một chức năng đáng giá khác của các máy chủ chuyên dụng của Liquid Web là nó cung cấp tính năng tăng cường độ cứng ServerSecure và Giám sát Sonar chủ động.

Cho dù bạn có hệ điều hành Windows hay Linux, lưu trữ lỏng đều hỗ trợ cả hai. Nó cũng có nhiều trung tâm dữ liệu có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm Michigan (Mỹ), Amsterdam, Arizona (Mỹ), v.v., để người dùng có thể hưởng lợi từ tốc độ tải trang nhanh và phản hồi nhanh hơn.

Bạn có tùy chọn để chọn một bộ xử lý đơn hoặc kép khác trong gói máy chủ chuyên dụng dựa trên các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

  10 công cụ theo dõi sự chuyên cần của nhân viên tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Liquid Web sẽ không chỉ giúp bạn giám sát máy chủ của mình mà còn suy xét các rủi ro và tối ưu hóa hiệu suất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24 × 7 của họ trong trường hợp một số vấn đề xảy ra.

Các tính năng của Web lỏng

Dưới đây là các tính năng chính của Liquid Web:

Cloudflare CDN

Các kế hoạch lưu trữ máy chủ chuyên dụng của Liquid Web bao gồm Cloudflare CDN, là một trong những Mạng phân phối nội dung (CDN) hàng đầu trên thế giới.

Nó sẽ giúp bạn phân phát nội dung của mình nhanh hơn cho những người dùng được nhắm mục tiêu trên toàn thế giới. Các trung tâm dữ liệu của nó được đặt ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới để người dùng ở gần các máy chủ đó có thể truy cập trang web với tốc độ nhanh hơn.

Bảo vệ DDoS

Rủi ro về an ninh mạng ngày càng lớn và nhiều cá nhân, tổ chức đã bị thiệt hại về tiền bạc, danh tiếng và lòng tin của khách hàng do những sự cố này. Do đó, hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể giúp bảo mật trang web của bạn khỏi những kẻ tấn công.

Liquid Web cung cấp tính năng bảo vệ DDoS tiêu chuẩn để giúp bảo mật máy chủ và trang web của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Nó đi kèm với tính năng giám sát thời gian thực để giúp bạn phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện hành động ngay lập tức và bảo vệ trang web của mình trước khi xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Bảo mật nâng cao ServerSecure

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ ServerSecure độc ​​quyền cho các máy chủ dành riêng cho Windows và Linux được quản lý đầy đủ.

Ổ đĩa sao lưu

Bạn phải đảm bảo sao lưu dữ liệu của mình để dữ liệu luôn an toàn ngay cả sau khi bạn mất bản sao gốc do các cuộc tấn công trực tuyến, thiên tai hoặc do tình cờ xóa. Do đó, hãy luôn tạo các bản sao dữ liệu của bạn và lưu nó ở những nơi an toàn.

Đây cũng là điểm mà Liquid Web rất hữu ích vì các máy chủ chuyên dụng của nó đã được cài đặt sẵn một ổ đĩa thứ cấp để sao lưu dữ liệu quan trọng.

cPanel, Plex hoặc Interworx

Loại hệ thống quản lý và kiểm soát lưu trữ mà bạn nhận được là một khía cạnh quan trọng cần xem xét trong một giải pháp lưu trữ web. Nó phải dễ sử dụng để bạn không gặp khó khăn khi thay đổi cài đặt và làm cho máy chủ có thể hoạt động dễ dàng theo nhu cầu của bạn.

Với mục đích này, Liquid Web cung cấp ba tùy chọn – Interworx, cPanel và Plesk. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong số chúng dựa trên sở thích của bạn. Tất cả chúng đều trực quan, mạnh mẽ và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như người dùng có kinh nghiệm.

Quyền truy cập gốc

Nếu bạn là người dùng nâng cao muốn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình, việc có quyền truy cập root sẽ hữu ích.

Liquid Web cung cấp cho bạn sức mạnh đó để bạn có thể quản lý và kiểm soát hoàn toàn môi trường máy chủ của mình theo cách bạn muốn thông qua quyền truy cập root.

Địa chỉ IP chuyên dụng

Liquid Web cung cấp cho bạn một địa chỉ IP chuyên dụng để tăng cường khả năng truy cập và bảo mật cho máy chủ của bạn. Vì vậy, thay vì sử dụng địa chỉ IP ban đầu, bạn có thể sử dụng địa chỉ IP này và giữ an toàn cho thông tin cá nhân của mình trước các cuộc tấn công.

Bộ nhớ SSD

Sử dụng bộ nhớ SSD, bạn có thể tối ưu hóa không gian máy chủ của mình đồng thời nâng cao tốc độ và hiệu suất của nó. Liquid Web cung cấp Ổ đĩa thể rắn (SSD) cấp doanh nghiệp để cải thiện hiệu suất và tăng tốc máy chủ. Nó sẽ giúp bạn quản lý lưu trữ dữ liệu của mình một cách dễ dàng.

100% thời gian hoạt động và mạng

Trang web của bạn phải luôn sẵn sàng cho khách truy cập để họ có thể nhanh chóng nhận được thông tin họ muốn hoặc mua hàng. Nhưng nếu trang web của bạn vẫn bị lỗi thường xuyên, họ sẽ khó chịu vì không thể truy cập những gì họ cần. Nó không chỉ xua đuổi họ mà còn khiến họ ưu tiên người khác hơn bạn.

Đó là lý do tại sao cần phải đảm bảo trang web của bạn luôn có sẵn. Với Liquid Web, bạn được đảm bảo 100% SLA mạng và thời gian hoạt động. Hoặc, họ cũng yêu cầu ghi có gấp 10 lần thời gian chết.

Hệ điều hành có sẵn

Chọn một giải pháp lưu trữ tương thích với nhiều hệ điều hành là có lợi. Các máy chủ chuyên dụng của Liquid Web hỗ trợ hệ điều hành Linux và Windows. Bằng cách này, bạn sẽ tận dụng được các dịch vụ mới nhất, các điều khiển chi tiết, vòng đời được làm mới và các công cụ cập nhật.

  Cách sử dụng OneDrive để tìm kiếm hình ảnh và tài liệu theo văn bản trong chúng

Đây là cách Liquid Web hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau:

 • Được quản lý hoàn toàn: CentOS, Windows và CloudLinux
 • Quản lý cốt lõi: CentOS, Windows và Ubuntu
 • Tự quản lý: CentOS, Windows, Ubuntu và CloudLinux

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Liquid Web cung cấp hỗ trợ 24/7/365 để giải quyết các vấn đề của bạn. Các đại diện hỗ trợ rất hữu ích, được đào tạo chuyên sâu, nhạy bén và tận tâm với khách hàng. Họ cũng sẽ giám sát máy chủ của bạn, giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất máy chủ và giảm thiểu rủi ro.

Nếu bạn cần di chuyển dữ liệu của mình, họ cũng có thể trợ giúp tại đây để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với các máy chủ mới. Bạn có thể liên hệ với bất kỳ chuyên gia nào trong số hơn 250 chuyên gia được chứng nhận Windows và Red Hat Linux của họ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp với con người hoặc email hoặc bằng cách tạo vé.

Web lỏng: Dễ sử dụng

Liquid Web khá dễ thiết lập và sử dụng cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia chuyên nghiệp. Để bắt đầu với máy chủ chuyên dụng của bạn, chỉ cần chọn gói giá phù hợp với nhu cầu của bạn và thanh toán cho gói đó.

Khi thanh toán được hoàn tất và tài khoản được mở, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu định cấu hình máy chủ của mình. Bạn sẽ được cung cấp một bảng điều khiển trong số – Plesk, cPanel hoặc Interworx để lựa chọn.

Bạn có thể thay đổi cài đặt của mình và làm cho nó dễ sử dụng hơn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các tùy chọn kiểm soát và quản lý như chứng chỉ SSL, mật khẩu, trang web, v.v. và chơi với chúng theo cách bạn muốn.

Đối với các điều khiển nâng cao, bạn có thể sử dụng quyền truy cập root và làm cho máy chủ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Web lỏng: Mô hình định giá

Dưới đây là các mô hình định giá của Liquid Web:

Intel Xeon 1230V6

Kế hoạch này là tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao, ứng dụng nhỏ, người bán lại và nhiều trang web. Nó có giá 99,50 đô la / tháng và bao gồm các tính năng sau:

 • 4 lõi CPU ở tốc độ 3,5 GHz
 • RAM 16 GB
 • 2 đĩa chính SSD 240 GB
 • 1 đĩa sao lưu SATA 1 TB
 • Bản sao lưu Acronis Cyber ​​250 GB
 • Băng thông 5TB

Intel Xeon Gold 6226R Đơn

Gói này có giá 149,50 đô la / tháng và phù hợp với cơ sở dữ liệu, nhiều ứng dụng, người bán lại lớn và ứng dụng SaaS nhỏ. Nó bao gồm các tính năng sau:

 • 16 lõi CPU với tốc độ 2,9 GHz
 • RAM 32 GB
 • 2 đĩa SSD 480 GB
 • 1 đĩa sao lưu SATA 2 TB
 • Bản sao lưu Acronis Cyber ​​250 GB
 • Băng thông 8 TB

Intel Xeon Gold 6226R Kép

Nó có giá $ 249,50 / tháng và phù hợp với các ứng dụng nhiều người dùng, SaaS lớn, cơ sở dữ liệu lớn và ảo hóa. Nó bao gồm các tính năng sau:

 • 32 lõi CPU với tốc độ 2,9 GHz
 • RAM 64 GB
 • 2 đĩa SSD 480 GB
 • 1 đĩa sao lưu SATA 2 TB
 • Bản sao lưu Acronis Cyber ​​250 GB
 • Băng thông 8 TB

Các giải pháp tùy chỉnh của Liquid Web

Liquid Web cung cấp các giải pháp lưu trữ web tùy chỉnh để bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn cần cho trang web của mình trong khi loại bỏ những gì bạn không cần.

Họ sẽ giống như một đối tác với nhóm CNTT của bạn trong việc thiết kế một giải pháp lưu trữ web phù hợp phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Trong các kế hoạch tùy chỉnh, bạn phải nói chuyện với nhóm bán hàng của họ và giải thích nhu cầu của bạn để nhận được báo giá. Các tính năng của các giải pháp tùy chỉnh bao gồm:

 • Lưu trữ web hiệu suất cao và khả dụng cao
 • Lưu trữ kết hợp
 • Cụm máy chủ
 • Lưu trữ đám mây riêng và công cộng
 • Phòng chống thiên tai
 • Các giải pháp xây dựng theo đơn đặt hàng
 • Tuân thủ HIPAA / PCI
 • Các giải pháp cơ sở hạ tầng phức hợp

Các lựa chọn thay thế cho Web lỏng

Mặc dù Liquid Web có thể mạnh mẽ với các dịch vụ, tính năng và các khía cạnh khác, nhưng không phải ai cũng thấy nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ. Đây là nơi họ có thể tìm kiếm một số giải pháp thay thế có thể cung cấp các tính năng và chi phí phù hợp hơn với họ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Liquid Web, đây là một số tùy chọn bạn có thể muốn xem:

# 1. A2 Hosting

A2 Hosting được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ web nhanh chóng, đáng tin cậy và hoạt động hiệu quả. Nó cung cấp cả dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng được quản lý và không được quản lý cho các doanh nghiệp và cá nhân. Kể từ năm 2003, họ đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu và đã giành được nhiều giải thưởng cho điều đó.

  Làm thế nào để ngăn mọi người đánh cắp gói hàng của bạn

Bạn sẽ nhận được CPU Turbo để tận hưởng tốc độ và hiệu suất cao hơn cho trang web của mình cũng như các tùy chọn cho bộ xử lý. Bộ nhớ NVMe sẽ cho phép tốc độ ghi / đọc nhanh hơn gấp 3 lần trong khi các máy chủ BMD mới được xây dựng để có hiệu suất và tốc độ cao.

Tài khoản của bạn sẽ được A2 Hosting đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động để bạn có thể đảm bảo trang web của mình luôn sẵn sàng hoạt động. Cho dù đó là tính năng, chi phí hay hỗ trợ, A2 Hosting là một giải pháp thay thế Web lỏng tuyệt vời cho trang web của bạn.

Dưới đây là các kế hoạch được quản lý và không được quản lý của nó:

Máy chủ chuyên dụng được quản lý

Tận hưởng các máy chủ kim loại trần hiện đại nhất cho trang web của bạn. Giá của nó bắt đầu từ $ 99,99 / tháng. Nó bao gồm các tính năng như cPanel, mạng và phần cứng được quản lý, quyền truy cập root, bảo mật máy chủ được quản lý và hỗ trợ 24/7/365 bởi Guru Crew.

Máy chủ chuyên dụng không được quản lý

Trong kế hoạch này, bạn cũng sẽ nhận được các máy chủ bằng kim loại trần hiện đại. Nó có giá $ 72,99 / tháng.

Chỉ là bạn sẽ phải chăm sóc các cài đặt, điều khiển và quản lý của nó trong khi tài nguyên máy chủ sẽ được cung cấp bởi A2 Hosting. Nó bao gồm các tính năng như quản lý dòng lệnh, trình cài đặt Webuzo 1 lần nhấp, quyền truy cập root đầy đủ, tùy chọn hệ điều hành, mạng và phần cứng được quản lý.

# 2. IONOS

IONOS cung cấp các giải pháp lưu trữ chuyên dụng mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và hiệu suất cao với Intel Xeon E3, Cloudflare CDN, lưu trữ RAID, lưu lượng không giới hạn và kết nối mạnh mẽ hơn.

Với dịch vụ lưu trữ chuyên dụng này, bạn sẽ có toàn bộ máy chủ mà không cần chia sẻ sức mạnh xử lý và băng thông với bất kỳ ai khác. Điều này cũng an toàn hơn và bạn không phải cạnh tranh với những người khác về tài nguyên. Ngay cả dưới khối lượng công việc nặng nề, máy chủ này sẽ hoạt động cực kỳ hiệu quả.

IONOS cung cấp cho bạn một bảng điều khiển trực quan để quản lý tất cả các khía cạnh của dịch vụ lưu trữ chuyên dụng. Nó dễ sử dụng và bạn thậm chí sẽ không cần phải có quản trị viên máy chủ. Vì vậy, bạn có thể vừa tập trung vào các dự án của mình vừa tận hưởng những lợi ích của giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Máy chủ chuyên dụng có hiệu suất mạng mạnh mẽ với kết nối lên đến 1 Gbit / giây và lưu lượng không giới hạn, sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn.

Bạn cũng sẽ được cung cấp tính năng bảo vệ từ chối máy chủ (DDoS) phân tán để xác định các mối đe dọa DDoS sắp đến và cung cấp bảo mật tự động và giữ cho trang web trực tuyến.

CDN của họ có thể tăng tốc độ trang web bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm và phân phối nội dung trên 62 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, giúp cải thiện thời gian tải. Máy chủ có thể xử lý một số lượng lớn người dùng sử dụng trang web đồng thời. Nó có thể tự động sao lưu dữ liệu của bạn trong sáu ngày, do đó, dữ liệu quan trọng của bạn sẽ vẫn được bảo vệ.

IONOS cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể kiểm soát và quản lý máy chủ chuyên dụng của mình thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Với giao thức mạng HTTP / 2, thời gian tải trang của trang web của bạn được tăng lên và nội dung của bạn có thể được tải xuống và tải lên đồng thời với nén tiêu đề và ghép kênh cho dữ liệu được mã hóa SSL.

Bạn sẽ nhận được SiteLock để được bảo vệ nâng cao khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác. Ngoài ra, chứng chỉ SSL Wildcard sẽ đảm bảo rằng khách truy cập được an toàn. Máy chủ hỗ trợ các phiên bản PHP mới nhất để giúp trang web chạy nhanh hơn với tính bảo mật.

Các kế hoạch định giá bắt đầu từ $ 45 / tháng.

Sự kết luận

Chọn một máy chủ lưu trữ chuyên dụng chất lượng sẽ cho phép hiệu suất, bảo mật và thời gian hoạt động nhanh hơn, đồng thời sẽ cung cấp cho bạn một bộ tính năng hữu ích để giúp bạn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Liquid Web là giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng hàng đầu với hiệu suất cao, hỗ trợ tốt nhất và bảo mật máy chủ. Nó được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm và bạn sẽ nhận được nhiều tính năng và tùy chọn để làm cho máy chủ phù hợp với trường hợp sử dụng của bạn.

Nhưng nếu bạn vẫn không thích Liquid Web vì lý do nào đó, cho dù đó là khả năng sử dụng, giá cả hay tính năng, bạn có thể chọn một giải pháp thay thế Liquid Web và nhận được các tùy chọn tốt hơn.

Bạn cũng có thể khám phá một số dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tốt nhất cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của mình.

x