Mã hộp bí mật 7DS Grand Cross là gì?

Spread the love

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi anime và phim hoạt hình, 7DS Grand Cross là một trong những trò chơi hay nhất ở đó. Cốt truyện thú vị và lối chơi tuyệt đẹp mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho người dùng. Khi người dùng chơi và lên cấp trong trò chơi, trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn. Nhiều người dùng dựa vào mã hộp bí mật 7DS Grand Cross để nâng cao hiệu suất chơi game của họ. Các mã bí mật có thể rất quan trọng trong cuộc phiêu lưu chơi game của bạn vì chúng có thể giúp bạn nhận được các công cụ hữu ích và tiền thưởng. Mã hộp bí mật của Seven Deadly Sins Grand Cross có thể được đổi trong trò chơi để kiếm được những phần thưởng này và có được lợi thế để giành chiến thắng lớn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đưa ra danh sách tất cả mã hộp bí mật của Bảy Đại Tội đang hoạt động. Những mã này có thể được sử dụng để kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách đổi mã trong game, chúng tôi đã giải thích chi tiết quy trình đổi mã 7DS Grand Cross. Vì vậy, nếu bạn là người đang tìm kiếm mã hộp bí mật 7DS, bạn đã đến đúng nơi.

Mã hộp bí mật 7DS Grand Cross là gì?

Bạn sẽ biết thêm về mã hộp bí mật 7DS Grand Cross trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Bảy Đại Tội là gì?

Bảy Đại Tội, hay 7DS, là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất. Trò chơi có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android và iOS, và nó cũng có thể được thưởng thức trên các thiết bị Microsoft Windows. Seven Deadly Sins được phát triển bởi công ty game Netmarble. Trò chơi có hơn 1Cr lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play và xếp hạng trung bình là 4,3. Gameplay của trò chơi xoay quanh một câu chuyện anime, và người chơi phải theo dõi những cuộc phiêu lưu kỳ thú của các nhân vật khác nhau trong game.

  Làm thế nào iPhone của bạn có thể sớm thay thế chìa khóa ô tô của bạn

Mã hộp bí mật 7DS là gì?

Mã hộp bí mật 7DS Grand Cross rất cần thiết cho trò chơi. Những mã bí mật này là những mã duy nhất mà người chơi có thể sử dụng để nhận phần thưởng và quà tặng miễn phí trong trò chơi. Phần thưởng trò chơi có thể thay đổi từ tiền xu đến da trò chơi và các vật phẩm khác trong trò chơi. Những mã bí mật này có thể giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng. Do đó, nhiều người chơi không ngừng tìm kiếm tất cả mã hộp bí mật Seven Deadly Sins Grand Cross mới cho game để rinh về những phần thưởng tốt nhất có thể.

Danh sách các mã hộp bí mật Grand Cross 7DS có sẵn là gì?

Sau đây là danh sách tất cả mã Hộp bí mật Bảy Đại Tội đang hoạt động và đang hoạt động. Mã đổi 7DS Grand Cross sau đây hiện có sẵn và có thể đổi được trong trò chơi.

 • 7DSNEWGIFT: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng cho Vé đã xác nhận SSR x1 (Liên kết đổi phiếu thưởng) (Được thêm vào ngày 27 tháng 7 năm 2023) (Mới)

 • 7DSGIFT4U: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy 10 Kim cương (Liên kết đổi phiếu thưởng) (Được thêm vào ngày 27 tháng 7 năm 2023) (Mới)

 • Eikthyrnir: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng độc quyền (Được thêm vào ngày 8 tháng 2 năm 2022)

 • LOVE7DS: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng độc quyền (Mã sự kiện Happy Stamp Rally Tuần 6) (Được thêm vào ngày 10 tháng 9 năm 2021)

 • 7DSFATEOFTHEGODS: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng độc quyền

 • VOTE7DS: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng độc quyền (Mã sự kiện Happy Stamp Rally Tuần 3) (Được thêm vào ngày 10 tháng 9 năm 2021)

 • SHARE7DS: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng độc quyền (Mã sự kiện Happy Stamp Rally Tuần 2) (Được thêm vào ngày 2 tháng 9 năm 2021)

 • LIKE7DS: Sử dụng mã hộp bí mật 7DS Grand Cross này để đổi mã quà tặng cho Vé SSR x1 (Mã sự kiện Tuần 1 Happy Stamp Rally) (Được thêm vào ngày 27 tháng 8 năm 2021)

 • 7 đồng loạt: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng cho Hộp bí ẩn (phiên bản JP ngày 4)

 • Thefestival: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng cho Mystery Box (Phiên bản JP ngày 3)

 • thxfullcounter: Sử dụng mã hộp bí mật Seven Deadly Sins Grand Cross này để đổi mã quà tặng cho Hộp bí ẩn (phiên bản JP ngày 2)

 • 3000đlmerci: Sử dụng mã Hộp bí mật Bảy Đại Tội này để đổi mã quà tặng cho Hộp Bí ẩn (Phiên bản JP ngày 1)

 • 7DS1Year: Sử dụng mã đổi thưởng 7DS Grand Cross này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • dem0n: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • ITBE2020: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật của Giải đấu

 • Knights: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • Cảm ơn: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • Assassin: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • LvMeli: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • Lễ hội: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • 7DS100: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • Sunshine: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

 • Mã gì: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng lấy phần thưởng Hộp bí mật

Danh sách Hộp bí mật 7DS Grand Cross Hết hạn là gì?

Hiện tại, không có mã nào hết hạn cho Hộp bí mật 7DS Grand Cross. Bất cứ khi nào mã hiện tại hết hạn, chúng được cập nhật bằng mã mới.

Làm thế nào để đổi mã hộp bí mật Grand Cross 7DS?

Nhiều người dùng mới có thể thấy khó khăn khi đổi mã lấy hộp bí mật 7DS Grand Cross. Tuy nhiên, việc đổi mã rất dễ dàng và có thể được thực hiện bằng cách làm theo một vài bước đơn giản. Bạn có thể cẩn thận làm theo các bước đơn giản sau để đổi mã Hộp bí mật Bảy Đại Tội.

1. Khởi chạy trò chơi Bảy Đại Tội trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Đi qua Chương 1 trong trò chơi để sử dụng mã bí mật 7DS.

3. Từ phía trên bên phải của màn hình, nhấn vào biểu tượng e-mail.

4. Bây giờ, điều hướng tab Hộp thư đến và xác nhận hộp bí mật.

5. Từ dưới cùng bên phải của màn hình, chạm vào tùy chọn Menu và chọn tùy chọn Lưu trữ vật phẩm.

6. Bây giờ, hãy nhấn vào tab 1-Sử dụng.

7. Nhấn vào ô bí mật mong muốn.

8. Nhập mã bí mật và nhấn vào Mở để đổi mã đổi 7DS Grand Cross.

Làm thế nào để nhận mã hộp bí mật Grand Cross 7DS mới?

Bất cứ khi nào các mã mới được phát hành bởi Netmarble, các thông báo sẽ được thực hiện thông qua các tay cầm truyền thông xã hội chính thức của họ. Bạn có thể theo dõi các nhà phát triển trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thức của họ để nhận các cập nhật mới nhất về trò chơi bao gồm tin tức về việc phát hành mã mới và hết hạn của các mã hiện có.

Các nhà phát triển có thể được theo dõi trên FacebookTwitter. Nhiều trang web và blog chuyên dụng luôn cập nhật cho bạn về bất kỳ tin tức và thông báo nào liên quan đến trò chơi, bạn cũng có thể theo dõi các blog này để cập nhật cho mình.

Tôi có thể chơi trò chơi Bảy Đại Tội trên PC của mình không?

Có, trò chơi Bảy Đại Tội có sẵn cho Microsoft WindowsiOS các thiết bị. Bạn có thể cài đặt nó trên máy tính của mình và thưởng thức trò chơi.

Tại sao Bảy Mã Đại Tội không hoạt động?

Nếu một mã đã bị các nhà phát triển ngừng sử dụng, nó sẽ không hoạt động. Bạn cũng có thể đã nhập sai mã khi đổi mã.

Tôi có thể tìm mã cho trò chơi bảy đại tội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi các nhà phát triển trò chơi trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thức của họ để nhận tin tức về các mã trò chơi được phát hành mới nhất. Bạn cũng có thể theo dõi các blog chuyên dụng để cập nhật thông tin tương tự.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bạn có thể nhận được danh sách mã hộp bí mật 7DS Grand Cross. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x