Mã phiếu giảm giá Super Animal Royale: Đổi ngay

Spread the love

Nếu bạn yêu động vật và là một fan cuồng của trò chơi điện tử, thì chúng tôi có một trò chơi hoàn hảo dành cho bạn, không ai khác chính là Super Animal Royal. Nó là một trò chơi chiến đấu độc lập được chiến đấu giữa các loài động vật. Nó là một trò chơi bắn súng sinh tồn nhiều người chơi đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi trực tuyến. Trò chơi thú vị và thú vị này có thể được chơi trên nhiều nền tảng khiến nó trở thành trò chơi điện tử được người chơi ưa thích. Nếu bạn là một người thích chơi những trò chơi như vậy và là một fan hâm mộ của Super Animal Royale, thì hôm nay chúng tôi có một hướng dẫn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi sẽ khám phá một số tính năng tuyệt vời của trò chơi, một trong số đó là mã phiếu giảm giá Super Animal Royale thúc đẩy người chơi gắn bó với trò chơi và giành chiến thắng. Mã quy đổi Super Animal Royale cực kỳ hữu ích và qua đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng cũng như nhận được những lợi ích đi kèm. Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy để chúng tôi bắt đầu với hướng dẫn của chúng tôi về tất cả danh sách mã Super Animal Royale ngay lập tức.

Mã phiếu giảm giá Super Animal Royale

Tiếp tục đọc để biết về mã phiếu giảm giá Super Animal royale và cách đổi mã chi tiết.

Super Animal Royale là gì?

 • Super Animal Royale là một trò chơi battle royale 2D dành cho 64 người chơi, nơi các con vật chiến đấu, đánh răng, móng vuốt và súng máy trong một công viên safari.
 • Trò chơi được phát triển bởi Pixile Studios và được xuất bản bởi Modus Games.
 • Nó được phát hành vào năm 2018 và có sẵn trên nhiều nền tảng. Super Animal Royale có thể chơi trên PlayStation 4, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox One, v.v.
 • Trò chơi mang đến trải nghiệm cạnh tranh và thân thiện, phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.
 • Người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí và sinh vật yêu thích của họ và đưa chúng vào hoạt động để giành chiến thắng trong trò chơi.

Đặc điểm của Super Animal Royale

 • Super Animal Royale cung cấp nhiều loại vũ khí, vật phẩm và áo giáp mạnh mẽ để trở thành kẻ săn mồi đỉnh cao.
 • Người chơi có thể thu thập hàng trăm giống động vật và tùy chỉnh chúng trong trò chơi.
 • Có thể tùy chỉnh trong Super Animal Royale với sự trợ giúp của các vật phẩm mỹ phẩm, trang phục, vũ khí và ô dù.
 • Trò chơi cũng cung cấp trang phục theo mùa, động vật và vũ khí để thu thập.
 • Người chơi cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Super Animal Royale để nhận một số phần thưởng trong trò chơi.
 • Người chơi có thể chọn từ một menu gồm cáo, mèo kitty, gấu trúc và các con thú khác.
  26 phần mềm khai thác dữ liệu tốt nhất

Cách chơi Super Animal Royale

Trước khi bạn tìm hiểu về mã đổi thưởng Super Animal Royale, điều quan trọng là phải biết về cách chơi. Nó liên quan đến việc chọn một con vật mà bạn chọn và hạ cánh thẳng trên chiến trường.

 • Khi khởi chạy trò chơi, hãy chọn từ menu động vật, cáo, mèo và những loài khác.
 • Sau đó, chiếc dù đưa người chơi đến công viên safari để chống lại hàng loạt đạn, chất nổ và những điệu nhảy ngớ ngẩn.
 • Người chơi có thể cắt cỏ dài trên cánh đồng và cướp phá các cấu trúc bị bỏ hoang để có được súng, chất nổ và nước tăng lực cần thiết để tồn tại.
 • Người chơi cần đề phòng khí độc.
 • Gameplay của Fog in Super Animal Royale hạn chế tầm nhìn của người chơi trong tầm mắt.

 • Chỉ có một loài động vật duy nhất đạt đến đỉnh của chuỗi thức ăn với sự hỗ trợ của súng và bàn chân, có thể là động vật ăn thịt hoặc con mồi.

Mã phiếu giảm giá Super Animal Royale là gì

Các mã đổi thưởng trong Super Animal Royale được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi. Những mã này cực kỳ hữu ích trong việc giúp người chơi nhận được một số phần thưởng trong trò chơi bao gồm trang phục mới, ô, mũ, áo sơ mi, kính và các vật phẩm khác.

Tôi có thể nhận mã đổi mã Super Animal Royale ở đâu?

Các nhà phát triển của trò chơi phát hành mã cho Super Animal Royale trên các tay cầm truyền thông xã hội chính thức. Bạn có thể tìm thấy danh sách mã mới được cập nhật về các lễ hội, các mốc đã đạt được, các dịp phổ biến hoặc các sự kiện quan trọng khác trên Facebook, TwitterMáy chủ Reddit, Instagram và Discord.

Hoạt động tất cả danh sách mã Super Animal Royale

Mã hoạt động trong Super Animal Royale giúp người chơi nhận được một số phần thưởng trong trò chơi giúp họ nâng cao nhân vật của mình và tiến xa hơn trong trò chơi. Dưới đây là danh sách một số mã này mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi cho nhân vật yêu thích của mình:

Lưu ý: Tất cả các mã được đề cập bên dưới đều có thể hết hạn.

 • FROGGYCROSSING: Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng bao gồm Mũ Ếch, Váy Ếch và Kính tròn màu tím.

 • SQUIDUP: Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng bao gồm Mũ Mực.

 • SUPERFREE: Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng như Super Fox Beanie.

 • TÌNH YÊU: Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng bao gồm Mũ bóng chày cầu vồng và cả Ô cầu vồng.

 • NLSS: Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng bao gồm Ô Josh, Ô Egg, Áo sơ mi sọc đỏ, Áo sơ mi cài nút đỏ, Mũ cảnh sát, Trang phục cảnh sát, Vest jeans, Áo choàng nhung và cả Skull Beanie.

Danh sách tất cả các mã Super Animal Royale theo mùa

Có một số mã theo mùa cũng chỉ có thể được sử dụng trong Super Animal Royale vào những ngày và ngày lễ nhất định.

 • Hoa Kỳ: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Bộ trang phục Uncle Sam, Mũ Stars & Stripes, Stars & cũng như Stripes Baseball Bat (ngày 4 tháng 7).

 • CANADA: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Trang phục Mountie, Mũ Mountie và cả Gậy chơi khúc côn cầu (Ngày của Canada).

 • DUOSDAY: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Duos Day Rose.

 • NEWYEAR: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Mũ và Váy dự tiệc.

 • CRISPRmas: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Mũ ông già Noel, Bộ râu ông già Noel và Trang phục ông già Noel.

 • SINH NHẬT: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Mũ Pixile Party, Ô Pixile & Bia mộ Bánh kỷ niệm 3 năm.

 • CÁCH THỨC: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận mặt nạ Howl (Halloween).

 • DAYOFTHEDEAD: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Trang phục Mariachi và cả Mũ Mariachi (Día de los Muertos, ngày 2 tháng 11).

 • SAKURA: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Sakura Kimono, Sakura Fan, và Sakura Umbrella (Lễ hội Hanami).

Mã phiếu giảm giá Super Animal Royale đã hết hạn

Mặc dù các mã đang hoạt động có thể mang lại cho bạn một số lợi ích tuyệt vời trong trò chơi, nhưng chúng cũng đi kèm với trách nhiệm giới hạn thời gian, có nghĩa là chúng có thể hết hạn ngay sau khi được phát hành. Do đó, bạn nên sử dụng mã hoạt động càng sớm càng tốt. Dưới đây là danh sách một số mã hết hạn sẽ không còn mang lại cho bạn bất kỳ lợi thế nào trong trò chơi:

 • Kỳ quái: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận được một Trang phục áo khoác sư tử.

 • CANADA: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Trang phục Mountie, Mũ Mountie & Gậy Khúc côn cầu.

 • Hoa Kỳ: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Bộ trang phục Uncle Sam, Mũ Stars & Stripes, và Bóng chày Stars & Stripes.

 • DREAMHACK: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận ô Dreamhack 2019 Dallas.

 • SINH NHẬT: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Mũ Tiệc Pixile và Bia mộ Bánh Kỷ niệm.

 • BIRTHDAY2020: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận Mũ Pixile Party, Ô Pixile và cả Bia mộ Bánh kỷ niệm 2 năm.

 • THÁNG 4: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận được Thanh kiếm siêu nhẹ màu xanh lá cây, xanh lam hoặc tím.

 • MÙA HÈ: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận mì hồ bơi có màu ngẫu nhiên.

 • SAKURA: Bạn có thể sử dụng phần thưởng mã phiếu giảm giá này để nhận được akura Kimono, Sakura Fan và Sakura Umbrella.

Cách sử dụng Super Animal Royale đổi mã

Đổi mã trong Super Animal Royale rất dễ thực hiện, bạn có thể chỉ cần làm theo các bước dưới đây cho tương tự:

1. Khởi chạy Super Animal Royale trên thiết bị chơi game của bạn.

2. Bây giờ, nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải.

3. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn COUPON CODE.

4. Tiếp theo, nhập hoặc dán mã vào hộp.

5. Cuối cùng, bấm vào ĐỔI TRẢ để đổi mã.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Super Animal Royale có phải trả tiền để giành chiến thắng không?

Trả lời. Không, không có trả tiền để giành chiến thắng trong Super Animal Royale. Trò chơi liên quan đến lối chơi nhẹ nhàng và không yêu cầu bất kỳ loại cam kết nào như đã thấy trong các trò chơi chiến đấu khác.

Quý 2. Vai trò của quả chuối trong Super Animal Royale là gì?

Trả lời. Vỏ chuối trong Super Animal Royale khiến động vật rơi xuống nếu ai dẫm lên nó. Điều này có thể làm con vật bất động trong 2 giây, làm mất khả năng di chuyển hoặc bắn của con vật.

Q3. Vai trò của nam châm trong Super Animal Royale là gì?

Trả lời. Nam châm trong Super Animal Royal tồn tại trong khoảng 3 trận đấu. Miễn là nam châm còn hoạt động trong trò chơi, DNA sẽ tiếp tục giảm.

Q4. Làm cách nào để mở cánh cửa bí mật trong Super Animal Royale?

Trả lời. Bạn có thể mở khóa cánh cửa bí mật trong Super Animal Royale bằng cách đi vào phía trước của kim tự tháp trên bản đồ.

Q5. Trẻ em có thể chơi Super Animal Royal không?

Trả lời. Có, trẻ em có thể chơi Super Animal Royal vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi về mã phiếu giảm giá Super Animal Royale đã thành công trong việc trợ giúp bạn với các mã đang hoạt động, theo mùa và hết hạn trong trò chơi. Hãy cho chúng tôi biết phần nào của tài liệu đã giúp bạn nhiều nhất. Đối với bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào khác, bạn có thể để lại bình luận của mình bên dưới.

  7 trang web Halloween hoài cổ từ những năm 90 và 2000
x