Màn hình khóa Android lấy cảm hứng từ iOS 7 với hỗ trợ Pebble

Spread the love

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều ứng dụng màn hình khóa Android cho độc giả của chúng tôi trong quá khứ. Trở lại vào tháng 12, chúng tôi đã đánh giá Dodol Locker, có nhiều chủ đề đa dạng để giúp màn hình khóa thay đổi nhanh chóng. Sau đó, có Cover, một giải pháp độc đáo xác định các ứng dụng bạn sử dụng trong những thời điểm nhất định trong ngày và tự động cung cấp quyền truy cập nhanh vào chúng từ màn hình khóa. Chúng tôi cũng đã giới thiệu khá nhiều tính năng thay thế sao chép màn hình khóa của các nền tảng khác, chẳng hạn như Ubuntu Touch Lockscreen và Espier Screen Locker iOS7. SlideLock dường như cũng lấy cảm hứng từ màn hình khóa iOS 7, nhưng không giống như các ứng dụng của Espier, nó không phải là một bản sao hoàn toàn. Nó vay mượn các tính năng cốt lõi từ màn hình khóa iOS 7 – thiết kế đơn giản, truy cập nhanh vào thông báo và ứng dụng máy ảnh – và thêm một vài tính năng riêng để cải thiện trải nghiệm tổng thể. Chi tiết để làm theo.

  Phát nhạc từ tài khoản Dropbox của bạn khi bạn ngoại tuyến [iOS]

Ở lần khởi chạy đầu tiên, SlideLock yêu cầu được bật trước từ màn hình Trợ năng trong cài đặt. Sau khi được kích hoạt, ứng dụng sẽ thay thế màn hình khóa mặc định trên thiết bị của bạn.

SlideLock hiển thị tất cả các thông báo của bạn ngay trên màn hình khóa. Bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo, ứng dụng sẽ tự động đánh thức màn hình trong vài giây để bạn không cần phải nhấn nút nguồn để tự kiểm tra. Bạn có thể trượt từng thông báo sang trái để loại bỏ chúng hoặc sang phải để xem nội dung cơ bản. Nút ở trên cùng bên phải của khu vực thông báo sẽ loại bỏ tất cả các thông báo cùng một lúc. Để mở khóa, bạn chỉ cần vuốt màn hình khóa sang phải. Vuốt nó sang trái sẽ mở ứng dụng máy ảnh.

  Cách tạo gói nhãn dán của riêng bạn cho WhatsApp trên iPhone và Android

Theo mặc định, SlideLock hiển thị thông báo cho tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Android của bạn, nhưng bạn có tùy chọn để tùy chỉnh điều này. Chỉ cần khởi chạy SlideLock từ ngăn kéo ứng dụng của bạn và bật hoặc tắt các ứng dụng riêng lẻ khi bạn thấy phù hợp.

Các yếu tố khác có thể được tùy chỉnh từ màn hình Cài đặt của ứng dụng. Các cài đặt này được chia thành các phần Màn hình khóa, Thông báo, Âm thanh và Nâng cao. Ví dụ, màn hình khóa cho phép bạn chỉ định các định dạng ngày và giờ. Phần Thông báo cho phép bạn kiểm soát hành vi của cảnh báo, trong khi Âm thanh cho phép bạn chuyển đổi âm thanh mở khóa và rung (chỉ khả dụng trong phiên bản trả phí của ứng dụng).

  Xem buổi hòa nhạc và ghế sân vận động trong VR trước khi bạn mua vé [iOS]

Một điều thú vị khác về SlideLock là hỗ trợ đồng hồ thông minh Pebble. Sau khi Pebble của bạn đã được ghép nối với thiết bị Android, bạn có thể nhận thông báo của nó trên SlideLock. Cài đặt cho điều này có thể được tìm thấy trong phần Nâng cao.

Mặc dù SlideLock không phải là một ứng dụng giàu tính năng, nhưng thiết kế tối giản và khả năng truy cập thông báo nhanh khiến nó đáng để thử, đặc biệt là đối với người dùng Pebble.

Cài đặt SlideLock từ Cửa hàng Play

x