Mạng quảng cáo trả tiền cao cho người viết blog [10 Google Adsense Alternatives]

Spread the love

Bạn muốn biết thêm về Mạng quảng cáo có thể giúp bạn kiếm tiền? Chà, nếu bạn không biết, thì đây là một cái gì đó có thể giúp ích cho bạn.

Google Adsense chắc chắn là phương thức kiếm tiền phổ biến nhất cho cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm trên thị trường. Nền tảng này cung cấp tất cả các loại nội dung quảng cáo phù hợp với phạm vi đa dạng, vẫn nhân rộng.

Đây được coi là một trong những mạng quảng cáo trả tiền cao đang được đà phát triển với các tính năng như quảng cáo chất lượng cao và kết nối với khán giả.

Tuy nhiên, nhiều người đã băn khoăn để tìm các giải pháp thay thế Google Adsense có thể hoạt động như các mạng quảng cáo trả tiền cao. Không chỉ Google Adsense mà nhiều nền tảng quảng cáo khác cung cấp cho bạn CPM và CPC hấp dẫn mà không làm chậm trang web. Đây là danh sách có thể che đậy nó.

Ezoic

Được thúc đẩy bởi trí thông minh nhân tạo, Ezoic là mạng quảng cáo có thể tác động trực tiếp đến doanh thu, hiệu suất và trải nghiệm người dùng của bạn.

Nó xác định cài đặt tốt nhất cho các quảng cáo bạn đặt trên trang web của mình tùy thuộc vào từng người dùng. Bạn cũng có đặc quyền kiểm tra các quy tắc, tùy chọn và thử nghiệm khác nhau để kết thúc bằng một báo cáo cho bạn thấy điều gì đang hoạt động tốt nhất.

Các chỉ số và tính năng được cung cấp bởi mạng quảng cáo này có thể tổng hợp lại giúp bạn kiếm được nhiều doanh thu hơn với nỗ lực ít hơn nhiều.

MuaSellAds

Phân phát quảng cáo trực tiếp trên trang web / blog của bạn và kiếm thêm thu nhập mà không cần nỗ lực.

Nếu bạn đang muốn thêm một dòng thu nhập lên trên những dòng bạn đã có, thì MuaSellAds là một nơi tuyệt vời để đạt được điều đó. Trước đây, thật khó khăn khi phải tìm những người muốn trả một số tiền hợp lý cho quảng cáo trên blog của chúng tôi, nhưng với dịch vụ này thì không còn nữa.

BuySellAds làm cho quá trình này trở nên siêu dễ dàng. Bạn, với tư cách là nhà xuất bản, có thể liệt kê trang web của mình trên thị trường của họ với số liệu thống kê và chi tiết, và nhà quảng cáo có thể trực tiếp mua các vị trí quảng cáo trên đó. Tất nhiên, bạn có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối một đề nghị và bạn luôn nên chọn những đề nghị có liên quan đến thị trường ngách của mình.

Khi bạn chấp nhận một đề nghị, quảng cáo sẽ bắt đầu phản ánh trên trang web của bạn và bạn sẽ được trả tiền tương ứng theo số tiền đã nói.

  5 máy chủ lưu trữ Core Keeper tốt nhất cho mọi người

Hoàn toàn miễn phí để sử dụng thị trường này và bắt đầu kiếm tiền. Nó tính tiền khi một thỏa thuận được thực hiện, là 25% hoa hồng, vì họ đang hoạt động như một “người trung gian”.

Nói như vậy, bạn có toàn quyền kiểm soát giá bạn đặt và loại quảng cáo bạn muốn đặt trên trang web của mình.

Kiếm tiền

Kiếm tiền là một nền tảng quảng cáo gốc tự phục vụ cho phép bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập cao đến các trang đích của mình. Nền tảng này được kết nối với tất cả các mạng quảng cáo chính, cung cấp cho bạn phương tiện để mở rộng chiến dịch của mình. Động lực đằng sau Earnify là cung cấp phạm vi tiếp cận chỉ từ một nền tảng cho nhà quảng cáo và kiếm được nhiều tiền hơn cho nhà xuất bản.

Đặc trưng:

 • Nhắm mục tiêu cao cấp
 • Tối ưu hóa Chuyển đổi
 • Phòng chống gian lận
 • Phân tích chuyên sâu minh bạch

Nativo

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng quảng cáo gốc, hãy xem Nativo. Nó là một nền tảng thống nhất phục vụ cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo. Nó cung cấp các công cụ cần thiết để tác động đến hành trình của khách hàng theo cách tốt nhất có thể.

Nativo nhằm mục đích thúc đẩy mức độ tương tác có ý nghĩa, từ đó dẫn đến các lần nhấp. Nó hỗ trợ tất cả các dạng đơn vị quảng cáo gốc và cung cấp tất cả các định dạng gốc sẵn sàng để sử dụng ngay từ đầu.

Các tính năng dành cho nhà quảng cáo:

 • Khoảng không quảng cáo thư mục nhà xuất bản cao cấp
 • Định dạng độc quyền
 • Đảm bảo phạm vi tiếp cận chất lượng cao nhất
 • Sử dụng máy học để tăng phạm vi tiếp cận

Các tính năng dành cho nhà xuất bản:

 • Nền tảng quảng cáo gốc hoàn chỉnh
 • Quản lý kiếm tiền gốc
 • Hoạt động trên nhiều trang web
 • Sử dụng có lập trình để tạo lợi thế cho bạn
 • Hỗ trợ cho các bài báo gốc

Adblade

Adblade là một nền tảng Quảng cáo có phạm vi tiếp cận hơn 300 triệu người dùng. Nó cung cấp quyền truy cập vào cả các trang web địa phương và quốc gia cao cấp và hoạt động tốt như nhau cho các nhà xuất bản và nhà quảng cáo. Giống như các nền tảng Quảng cáo khác, nó cũng cung cấp các định dạng kiểu nội dung phù hợp với yêu cầu của bạn ngay từ đầu.

Các tính năng dành cho nhà quảng cáo:

 • Nhắm mục tiêu chính xác đối tượng
 • Người dùng có thể mở rộng chiến dịch
 • 100% thương hiệu an toàn
 • Báo cáo mạnh mẽ

Các tính năng dành cho nhà xuất bản:

 • Giải pháp kiếm tiền phù hợp
 • Cả Đơn vị quảng cáo nâng cao và tiêu chuẩn đều có sẵn
 • Kiểm soát bán hàng mạnh mẽ
 • Báo cáo mạnh mẽ
  Cách gọi lại email trong Gmail

Mạng quảng cáo này là một giải pháp thay thế tuyệt vời và thúc đẩy doanh thu cho các mạng quảng cáo trả tiền thấp. Newor Media là mạng quảng cáo trả tiền cao có thể tăng đáng kể doanh thu tổng thể của bạn với sự trợ giúp của các đơn vị quảng cáo chất lượng cao. Nó sử dụng đặt giá thầu thời gian thực theo thuật toán và học máy để cung cấp cho bạn một trong những mức giá tốt nhất trong không gian.

Họ liên kết với nhiều mạng quảng cáo như AdSense, Outbrain và Revcontent, vì vậy khi bạn đăng ký và bắt đầu sử dụng các đơn vị quảng cáo của họ, bạn có thể mong đợi quảng cáo hiển thị từ bất kỳ mạng nào trong số này. Tuy nhiên, Newor Media đảm bảo chỉ những quảng cáo được trả tiền cao nhất mới được ưu tiên hiển thị trên trang web của bạn.

Hầu hết các bộ quảng cáo của họ là biểu ngữ và mặc dù sự hiện diện của bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải của bạn, nhưng bộ quảng cáo này xử lý nó tốt hơn một chút so với một số đối tác mạng quảng cáo khác. Họ tải quảng cáo của họ không đồng bộ, có nghĩa là nội dung trang web của bạn được tải trước, sau đó quảng cáo mới hiển thị.

Nó có hệ thống báo cáo thu nhập chi tiết được cập nhật hàng ngày và hiển thị các chi tiết cần thiết như RPM trung bình, CPM trung bình, tổng số nhấp chuột, tổng số lần hiển thị, v.v.

Nó cũng có một nhóm hỗ trợ ấn tượng, lấy lại siêu nhanh và giải quyết các truy vấn như một CHUYÊN GIA.

Kiếm tiền

Kiếm tiền cho phép bạn tăng tiềm năng doanh thu quảng cáo của mình bằng cách cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công nghệ Quảng cáo hiệu suất cao. Họ cũng cung cấp quyền tiếp cận với các chuyên gia làm việc với đầy đủ tính minh bạch. Nền tảng cung cấp tùy chỉnh tối ưu hóa quảng cáo hoàn chỉnh và toàn quyền sở hữu khoảng không quảng cáo của bạn với tính minh bạch 100%.

Media.net là một nền tảng quảng cáo có thể giúp bạn tối đa hóa doanh thu. Nó cũng cho phép bạn tiếp cận với một số lượng lớn các nhà quảng cáo. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được các nhà quảng cáo có liên quan đến nội dung của bạn. Mạng Bing, cung cấp quyền truy cập nhanh vào các nhà quảng cáo và thị trường. Media.net cung cấp các quảng cáo theo ngữ cảnh giúp nâng cao sức mạnh cho nội dung của bạn và giúp nó tỏa sáng. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới người mua đáng kể.

  Cách nhận chứng chỉ phân tích dữ liệu AWS (DAS-C01)

Snigel

Snigel là mạng quảng cáo đáng tin cậy cho phép bạn tạo quảng cáo tùy chỉnh có thể phù hợp với chiến lược nội dung của bạn. Bản thân các chuyên gia quản lý quảng cáo của họ sẽ tối ưu hóa các quảng cáo để tạo ra một chiến lược kiếm tiền hoạt động hiệu quả.

Snigel là đối tác với Google MCM và Google AdX và do đó có quyền truy cập vào các chiến dịch quảng cáo cao cấp. Snigel là giải pháp thay thế hàng đầu cho Adsense sở hữu các giải pháp chống AdBlock.

Họ cung cấp cho bạn một trang tổng quan dễ sử dụng, nơi bạn có thể theo dõi hiệu suất của quảng cáo trong thời gian thực. Các mã quảng cáo nhẹ khá dễ cài đặt cũng như tối ưu hóa để duy trì tốc độ trang.

Mediavine

Mediavine phục vụ các blogger ở hầu hết mọi lĩnh vực phong cách sống với các quảng cáo kiếm tiền tạo ra doanh thu cao của họ. Họ có các điều kiện đủ điều kiện nhất định để kiếm tiền từ blog của bạn. Các điều kiện tiên quyết mà họ đã đặt là:

 • 50.000 phiên trong 30 ngày qua (theo Google Analytics)
 • Trạng thái tốt trong Google AdSense
 • Nội dung gốc trong bất kỳ lĩnh vực phong cách sống nào
 • Nội dung hấp dẫn

Nhóm hỗ trợ của Mediavine và các đối tác bên thứ 3 cao cấp sẽ xem xét các ứng dụng đã gửi trước khi chúng được chấp thuận.

Họ cung cấp một bảng điều khiển tương tác cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình và biết về thu nhập bạn đang kiếm được.

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền từ blog của mình, thì một vài thứ có thể nảy ra trong đầu bạn, chẳng hạn như các chương trình liên kết, tường cung cấp và nội dung có thương hiệu, có thể kể đến một vài thứ. Tuy nhiên, mạng quảng cáo cũng có thể là một cách tuyệt vời để tạo doanh thu mà không cần dành thời gian. Vì vậy, hãy biết các mạng quảng cáo tốt nhất và bắt đầu kiếm tiền.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Mạng quảng cáo thay thế tốt nhất cho nhà quảng cáo.

Chương trình liên kết chủ đề WordPress để tham gia và kiếm tiền.

x