Máy tính phân số Android với các giải pháp từng bước

Spread the love

Toán học có thể gây khó khăn cho ngay cả những bộ óc thông minh nhất trong chúng ta. Nếu bạn thấy mình (hoặc ai đó bạn biết) thường gặp khó khăn trong lớp học toán thì bạn không đơn độc. Về mặt sáng sủa, có rất nhiều ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể giúp bạn trong những bài giảng toán khó nhằn đó. Một ứng dụng như vậy mà tôi đã xem gần đây là DLD Calc, một máy tính phân số miễn phí dành cho Android giúp bạn trút bỏ gánh nặng khi giải quyết ngay cả những vấn đề phân số khó khăn nhất. Ứng dụng hiển thị từng bước trong một phép tính liên quan đến phân số để giúp học sinh toán cơ bản tìm ra sai lầm trong cách giải quyết của riêng họ. Thông tin chi tiết sau khi nghỉ giải lao.

  Cách tắt Chế độ An toàn trong Android

Thoạt nhìn, DLD Cal có vẻ giống như một ứng dụng máy tính đơn giản không có giá trị gia tăng, nhưng tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng đó là một công cụ cực kỳ tiện dụng, không chỉ mang lại cho bạn câu trả lời cho một phép tính khó. Điều làm cho nó khác với một máy tính tiêu chuẩn là nó hiển thị cho bạn toàn bộ lời giải, từng bước một. Bố cục của DLD Calc trông khá giống với một ứng dụng máy tính tiêu chuẩn.

Theo chức năng của nó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện tất cả các phép tính số học cơ bản của mình cũng như giải các phân số phức tạp. Nó tự động ghi lại giá trị đầu vào và hiển thị nó phía trên bố cục các nút.

  Công việc tốt nhất từ ​​ứng dụng tại nhà cho iPhone và Android

Máy tính này cung cấp tất cả các chức năng được tìm thấy trong bất kỳ máy tính tiêu chuẩn, phi khoa học nào. Bố cục cũng được tối ưu hóa để định hướng cảnh quan; bàn phím tự động được chia thành hai nhóm, mỗi nhóm ở mỗi bên của màn hình.

Khi bạn nhấn nút Bằng, giải pháp từng bước được hiển thị trên một màn hình riêng biệt như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Lưu ý của người biên tập: Hãy chú ý cách ứng dụng không bỏ sót ngay cả những bước nhỏ nhất và đơn giản nhất trong phép tính. Nó không chỉ cung cấp cho họ các câu trả lời nhanh chóng để giúp họ tăng tốc độ trong các bài tập toán của họ; nó thực sự dạy họ cách tự đi đến câu trả lời.

  Cách truyền tới Chromecast từ VLC Android

Ứng dụng có sẵn miễn phí tại Cửa hàng Play. Bạn có thể tải xuống thiết bị Android của mình từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Cài đặt DLD Calc từ Cửa hàng Play

x