Máy tính phí PayPal tốt nhất để sử dụng trước khi gửi hóa đơn của bạn

Spread the love

PayPal là bộ xử lý thanh toán phổ biến nhất hiện có và đúng như vậy.

Nó được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên internet, cũng như các dịch giả tự do. Bạn có thể đã sử dụng nó, nhưng nếu bạn chưa sử dụng, thì tôi e rằng bạn đang bỏ lỡ một dịch vụ tuyệt vời để thu và gửi thanh toán.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng PayPal thật tuyệt vời, nhưng nếu bạn là người mới sử dụng, cấu trúc phí của chúng có thể hơi quá sức và phức tạp đối với bạn. Trên thực tế, nó có thể là điều khác biệt đối với mọi người vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố, như vị trí người gửi / người nhận, đơn vị tiền tệ và số tiền thanh toán.

Để giải quyết mối lo ngại này, tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính phí PayPal trước khi gửi bất kỳ hóa đơn nào. Và để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, tôi đã sắp xếp danh sách những thứ tốt nhất dưới đây.

Hãy nhảy vào nó. 🙂

Cây cảnh

Cây cảnh cho phép bạn tính tổng các khoản phí, số tiền bạn sẽ nhận được và số tiền bạn nên yêu cầu để nhận được số tiền chính xác từ khách hàng của bạn.

  Cách tạo, chỉnh sửa và áp dụng chữ ký trong Microsoft Outlook

Nó đơn giản như nhập số tiền vào hộp và nhấn nút. Bonsai cung cấp các công cụ tất cả trong một để quản lý một công việc kinh doanh tự do.

Designhill

Máy tính phí PayPal của Designhill khá đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần nhập số tiền bạn sẽ nhận được từ khách hàng của mình và nhấn nút “tính phí”. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy kết quả được tạo ngay lập tức, hiển thị tổng phí, số tiền bạn sẽ nhận được sau khi trừ phí và số tiền bạn nên hỏi từ khách hàng của mình nếu bạn muốn nhận được số tiền chính xác.

Để xóa kết quả và bắt đầu lại các phép tính mới, bạn chỉ cần nhấn vào nút “đặt lại”. Đó là tất cả về nó.

Salecalc

Máy tính phí này bằng Salecalc cung cấp một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng chọn quốc gia, đơn vị tiền tệ và tỷ lệ phí. Trong menu “mức phí”, bạn có thể chọn nhiều tiêu chí khác nhau, cho dù đó là thanh toán trong nước, quốc tế, phi lợi nhuận, v.v.

Ngoài ra còn có các tab cho phép bạn xem các khoản phí cho người gửi và người nhận, vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ này trong khi nhận thanh toán và cũng như trong khi gửi.

  Cách Remap Nút chuột giữa / Chức năng Nhấp vào Bánh xe cuộn

Quầy nước chanh tốt hơn

A Better Lemonade Stand’s Máy tính phí PayPal tốt như tên gọi của nó. Ngay sau khi nhập số tiền bạn muốn nhận từ khách hàng của mình, bạn sẽ có các chi tiết được tạo ra để hiển thị cho bạn mọi thứ về phí của số tiền giao dịch cụ thể đó.

Salehoo

Một công cụ tính phí PayPal rất giống hệt khác, nhưng lần này là từ Bán hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm ra tổng phí và số tiền bạn sẽ nhận được. Họ cũng có một phần cực kỳ hữu ích bên dưới công cụ giáo dục bạn rất nhiều về cách cấu trúc phí của PayPal hoạt động, vì vậy hãy nhớ đọc kỹ phần đó.

3Dcart

Máy tính phí PayPal này bằng 3Dcart cũng làm một công việc khá tuyệt vời, giống như những người khác trong danh sách này. Bạn chỉ phải nhập số tiền để nhận được kết quả được tạo ngay lập tức liên quan đến các khoản phí cho nó.

Máy tính phí PayPal

Máy tính phí PayPal thực hiện chính xác những gì tên gợi ý, nhưng nó cũng có các tùy chọn bổ sung giúp mọi thứ đơn giản hơn. Bạn có thể đặt quốc gia của mình, loại giao dịch (Quốc tế, Nội địa, Phi lợi nhuận, v.v.) và số tiền bạn muốn nhận.

  Bokeh trong nhiếp ảnh là gì và bạn tạo ra nó như thế nào?

Nó sẽ đưa ra các chi tiết như khoản khấu trừ phí và số tiền bạn nên tính phí khách hàng của mình nếu bạn muốn nhận được số tiền đã nhập chính xác.

Máy tính phí

Bạn có thể thực hiện một số phép tính nâng cao với Máy tính phí. Sau khi nhập số tiền, bạn sẽ nhận được các phép tính cơ bản không chỉ như các phép tính khác trong danh sách này mà còn các chi tiết về phí Standard, Micropayments, Tổ chức phi lợi nhuận, Virtual Terminal và PayPal Here.

Sự kết luận

Tôi hy vọng các công cụ tính phí PayPal ở trên sẽ giúp bạn xóa nhầm lẫn về cấu trúc phí, và bạn THỰC SỰ nên yêu cầu bao nhiêu để có được số tiền chính xác mong muốn.

Rất thích đọc bài báo? Làm thế nào về việc chia sẻ với thế giới?

x