Microsoft Power Pages, Ứng dụng ChatGPT iOS , Wiremock & Memcyco

Spread the love

Xin chào tất cả mọi người! 🙋Chúng tôi có những cập nhật sau cho bạn ngày hôm nay! 📣

Microsoft ra mắt các tính năng và khả năng AI mới cho Power Pages

Microsoft đã công bố các cải tiến AI mới thông qua Copilot to Power Pages. Làn sóng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mới trong phát triển web sẽ thay đổi cách các doanh nghiệp tạo và khởi chạy các trang web tập trung vào dữ liệu.

Microsoft Power Pages cho phép tạo các trang web kinh doanh mã thấp bằng cách trao quyền cho tất cả các nhóm, không chỉ các nhà phát triển, giúp gia nhập thị trường nhanh hơn với chi phí giảm.

Power Pages do AI cung cấp cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xây dựng các trang web bên ngoài an toàn để phản hồi khách hàng tốt hơn. Thay vì dành nhiều thời gian để tạo và mã hóa các trang web, các cá nhân có thể sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và các đề xuất thông minh thông qua các công cụ như Copilot và Power Pages để đẩy nhanh quá trình.

Power pages giúp xây dựng các trang web với các mẫu hoặc giao diện tùy chỉnh được thiết kế sẵn và hiển thị dữ liệu kinh doanh bằng văn bản, video, hình ảnh, biểu mẫu và danh sách bằng cách sử dụng các mẫu giàu tính năng với dữ liệu mẫu để lên lịch, đăng ký và ứng dụng.

  Cách kiểm soát độ sáng của đèn pin trong iOS 10

Người dùng có thể nâng cao chức năng của trang web bằng Visual Studio Code, GitHub và Azure DevOps, đồng thời giảm bớt mối lo ngại về bảo mật trang web bằng các biện pháp kiểm soát truy cập dựa trên vai trò và các tính năng tuân thủ của Azure.

Các trang Microsoft Power có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất và tạo trang web một cách an toàn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trên quy mô lớn hơn. Đăng ký Power Pages để xem các tính năng và khả năng mới.

Ứng dụng ChatGPT của OpenAI đạt 500 nghìn lượt tải xuống chỉ sau 6 ngày

OpenAI đã phát hành ứng dụng ChatGPT iOS miễn phí. Người đăng ký ChatGPT Plus có quyền truy cập vào các tính năng mới và phản hồi nhanh hơn của GPT-4, đồng thời đầu vào bằng giọng nói có sẵn thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói nguồn mở có tên là Whisper.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi data.ai, nơi cung cấp thông tin ứng dụng thông minh, tiết lộ rằng ứng dụng này đã thu được hơn 500.000 lượt tải xuống trong vòng sáu ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, giúp nó trở thành một trong những ứng dụng mới có chức năng cao và phát triển mạnh nhất đã xuất hiện trong những năm gần đây .

Mặc dù ứng dụng ChatGPT của OpenAI có số lượng hạn chế ở Hoa Kỳ và trên nền tảng iOS, nhưng ứng dụng này đã đạt được thành công đáng kể, thể hiện qua việc mở rộng gần đây sang 11 thị trường quốc tế mới.

  Cách sắp xếp bài hát theo tiêu đề trong ứng dụng âm nhạc trên iOS 10

WireMock huy động được 6,5 triệu đô la để giúp các nhà phát triển thử nghiệm trên Mock API

API của bên thứ ba có thể không đáng tin cậy, gây ra sự chậm trễ và không ổn định. Để tăng tốc độ phát hành, hãy thử mô phỏng API WireMock. WireMock Cloud là khung mô phỏng API hàng đầu cung cấp hỗ trợ doanh nghiệp, quy mô không giới hạn và giao diện người dùng thân thiện với người dùng.

Một số tính năng hàng đầu của nó là kiểm tra các API bên thứ 3 không ổn định, mô phỏng các trường hợp cạnh và lỗi cũng như tránh các khoản phí kiểm tra hiệu suất không mong muốn.

Theo blog của mình, công ty đã huy động được 6,5 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống từ Ridge Ventures, First Rays Venture Partners và Scribble Ventures. WireMock đơn giản hóa việc mô phỏng dịch vụ cho các nhà phát triển, cho phép họ thử nghiệm và phát triển phần mềm mà không cần API.

Do đó, nó tối ưu hóa năng suất và tăng tốc độ triển khai mã chức năng. Hàng nghìn nhà phát triển dựa vào nó để nâng cao hiệu quả và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Nền tảng này cho phép thử nghiệm ứng dụng thủ công và tự động, đồng thời tương thích với Swagger. Người dùng có thể tạo các phản hồi động bằng cách sử dụng ngôn ngữ tạo khuôn mẫu linh hoạt và mô phỏng các tình huống có trạng thái bằng một mô hình máy trạng thái hữu hạn đơn giản.

Nền tảng đám mây của nó cho phép bạn ghi lại và phát lại hoạt động từ một API khác và kiểm tra ứng dụng của bạn với độ trễ được giới thiệu và tải trọng HTTP bị lỗi.

  Cách tải iOS 11 giống như hình thu nhỏ ảnh chụp màn hình trong macOS

Memcyco huy động được 10 triệu đô la để bảo vệ các công ty chống lại hành vi trộm cắp thương hiệu

Memcyco là một giải pháp để phát hiện và ngăn chặn việc mạo danh trang web trong thời gian thực, vì đánh cắp thương hiệu là một phương pháp tấn công mạng phổ biến trên toàn thế giới. Công nghệ PoSA (Proof of Source Authenticity) của Memcyco bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mà không cần tác nhân.

Nó cung cấp bảo vệ Zero Day và phát hiện trực tiếp, cung cấp khả năng hiển thị các phiên tấn công đã cố gắng và gửi Cảnh báo đỏ khi người dùng truy cập các trang web giả mạo.

Memcyco sử dụng AI để xác định các mẫu hành vi bất thường và PoSA giúp phát hiện và cảnh báo các tổ chức về các mối đe dọa tiềm ẩn. Công ty cung cấp hình mờ kỹ thuật số cho các trang web để đảm bảo lưu trữ chính hãng và bảo vệ tài sản kỹ thuật số khỏi bị xâm phạm.

Blog của công ty nói rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ hạt giống do Capri Ventures và Venture Guides dẫn đầu. Memcyco nhằm mục đích giảm thiệt hại cho thương hiệu và khách hàng, thúc đẩy niềm tin và hạn chế các rào cản đối với sự tương tác của người dùng với các thuộc tính kỹ thuật số. Bằng cách đó, họ nâng cao uy tín thương hiệu và nuôi dưỡng niềm tin giữa những người dùng cuối.

Một số tính năng của nó bao gồm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng bằng Bằng chứng xác thực nguồn, Bảo vệ khách hàng, điều tra sự cố và triển khai nhanh chóng qua SaaS.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất.

x