Microsoft Teams: lật camera theo chiều ngang

Spread the love

Microsoft Teams hỗ trợ cuộc gọi điện video và nó hoạt động liền mạch với bất kỳ webcam nào được kết nối với hệ thống của bạn. Bạn có thể sử dụng máy ảnh bên ngoài, máy ảnh bên trong hoặc máy ảnh ảo để tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu video của mình. Microsoft Teams không có nhiều tính năng cho máy ảnh; có nền mờ và phản chiếu.

Microsoft Teams: camera lật

Microsoft Teams lật nguồn cấp dữ liệu máy ảnh cho người dùng theo chiều ngang. Điều này trở nên đáng chú ý khi bạn cầm một thứ gì đó bằng văn bản, ví dụ như ghi chú hoặc một cuốn sách. Không thể đọc văn bản theo cách này và nhiều người dùng lo lắng văn bản trông như thế nào đối với những người khác trong cuộc họp.

  Cách các công ty điện thoại cuối cùng đang xác minh số ID người gọi

Tin tốt là những người khác trong cuộc họp nhìn thấy văn bản một cách chính xác; nó không được nhân đôi hoặc lật cho họ. Nếu bạn đang viết trên bảng hoặc cầm một tấm biển hoặc cuốn sách, hình ảnh sẽ hiển thị như bình thường.

Văn bản được phản chiếu hoặc bị lật không phải là vấn đề đối với những người khác trong cuộc họp, tuy nhiên, người thuyết trình thường bị ném bởi nó vì họ không thể đọc văn bản từ màn hình của họ và thay vào đó phải tiếp tục nhìn vào nó (hoặc sử dụng gương vật lý thành lập). Đây là một cách đơn giản để sửa lỗi để mọi người nhìn thấy văn bản một cách chính xác.

  Trở thành Vua hổ với những Động vật và Đồ vật 3D của Google này

Microsoft Teams: lật camera theo chiều ngang

Để nhận nguồn cấp dữ liệu máy ảnh không được lật cho bạn nhưng mọi người khác cũng có thể đọc, bạn cần sử dụng ứng dụng máy ảnh và chế độ trình bày trong Microsoft Teams.

Tải xuống YouCam và cài đặt nó (sử dụng phiên bản miễn phí).
Mở YouCam và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải.
Bỏ chọn tùy chọn ‘Lật ngang’.
Kiểm tra để đảm bảo văn bản xuất hiện chính xác.

Mở các nhóm Microsoft.
Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp.
Nhấp vào nút chế độ trình bày ở trên cùng bên phải.
Chọn YouCam để trình bày.
Bạn sẽ thấy văn bản xuất hiện chính xác trong YouCam.
Mọi người trong cuộc họp sẽ thấy văn bản xuất hiện chính xác như được chia sẻ từ YouCam.

  Cách thêm sự kiện trên lịch Google vào Google Maps

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác thay vì YouCam miễn là nó cung cấp cho bạn tùy chọn tắt lật / phản chiếu.

Sự kết luận

Phản chiếu mà Microsoft Teams thực hiện là để nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của người dùng xuất hiện tự nhiên hơn đối với họ. Việc lật văn bản là một tác dụng phụ đáng tiếc mà người dùng đã yêu cầu Microsoft khắc phục. Vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy nó sẽ được sửa. Nếu bạn phải sử dụng Microsoft Teams để giảng dạy, phương pháp này có thể là giải pháp đơn giản nhất, hiệu quả về chi phí cho vấn đề phản chiếu.

x