MonsterCloud giúp loại bỏ ransomware để thực thi pháp luật

Spread the love

Đó là một thế giới đáng sợ ngoài kia. Bạn không thể bật tin tức mà không thấy tình trạng bất ổn và tội phạm trong những ngày này.

May mắn thay, chúng tôi có cơ quan thực thi pháp luật giúp chúng tôi an toàn. Cho dù đó là cảnh sát, cảnh sát trưởng, quân nhân hay FBI, ở Hoa Kỳ, chúng tôi biết rằng khi phạm tội, chúng tôi có thể kêu gọi các cơ quan thực thi pháp luật này trợ giúp.

Điều gì sẽ xảy ra khi chính các cơ quan thực thi pháp luật trở thành nạn nhân của một tội ác? Họ kêu cứu ai? Khi cơ quan thực thi pháp luật trở thành nạn nhân của tội phạm mạng, đặc biệt là ransomware, họ có thể gọi Con Quái VậtĐám Mây.

MonsterCloud xem xét các trường hợp ransomware từ khắp nơi trên đất nước để thực thi pháp luật và đã giúp cảnh sát và sở cảnh sát trưởng khi họ trở thành nạn nhân của tội phạm mạng nguy hiểm và suy nhược này. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về điều gì sẽ xảy ra khi một cơ quan thực thi pháp luật bị tấn công bằng mã độc tống tiền và điểm qua một số ví dụ về các phòng ban đã được MonsterCloud trợ giúp.

Tấn công Ransomware là gì?

Ransomware là một loại tội phạm mạng có sức tàn phá đặc biệt, trong đó tin tặc giành quyền kiểm soát máy tính hoặc mạng và giữ các tệp để đòi tiền chuộc. Khi bạn là nạn nhân của một cuộc tấn công ransomware, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ tệp nào và bạn sẽ nhận được một thông báo đòi tiền chuộc yêu cầu thanh toán để mở khóa các tệp của bạn.

  Có bao nhiêu người theo dõi trên TikTok để được trả tiền

Điều này có thể làm tê liệt hoạt động kinh doanh và dẫn đến thời gian ngừng hoạt động, mất tệp và trong trường hợp xấu nhất là mất quyền kiểm soát thông tin nhạy cảm. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải gọi cho một công ty loại bỏ ransomware chuyên nghiệp trong những tình huống này. Hầu hết các doanh nghiệp không nên loại bỏ nó khỏi hệ thống tự trả tiền chuộc.

MonsterCloud xem xét hàng nghìn cuộc tấn công ransomware mỗi năm, minh họa một số vấn đề khi cố gắng tự mình đối phó với cuộc tấn công ransomware. Các vi-rút ransomware thường liên quan đến một mã rất phức tạp, vượt xa hầu hết các bộ phận CNTT nội bộ. Nếu bạn tự trả tiền chuộc cho tin tặc, không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ thực sự giải phóng quyền kiểm soát hệ thống của bạn và ngay cả khi chúng làm vậy, chúng có thể tấn công lại bất kỳ lúc nào.

Ai là kẻ tấn công ransomware nhắm mục tiêu nhiều nhất

Tin tặc ransomware sẽ tấn công hầu hết mọi mạng máy tính nhưng chúng biết rằng tiền thực sự là từ việc tấn công các thực thể lớn. Tìm kiếm nhanh trên Google về các cuộc tấn công ransomware gần đây sẽ cho bạn ý tưởng về các loại tổ chức mà chúng nhắm mục tiêu nhiều nhất. Những người có hầu bao rủng rỉnh, nhiều điểm vào và rất nhiều dữ liệu nhạy cảm dễ bị mất thực hiện các mục tiêu “tốt nhất”.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các tập đoàn khổng lồ, thành phố và chính quyền địa phươngtrường học, bệnh việnvà các cơ quan thực thi pháp luật là mục tiêu thường xuyên nhất. Các tổ chức này có rất nhiều thứ để mất và có thể vì nhiều lý do được thúc đẩy để giữ im lặng cuộc tấn công, điều này khiến họ có nhiều khả năng cố gắng trả tiền chuộc một cách nhanh chóng và lặng lẽ rồi tiếp tục.

  Kiểm tra đơn vị với Mô-đun đơn nhất Python

Tại sao những kẻ tấn công ransomware nhắm mục tiêu thực thi pháp luật

Trong 20 đến 30 năm qua, rất nhiều cơ quan thực thi pháp luật trên toàn quốc đã nỗ lực phối hợp để chuyển sang kỹ thuật số. Nhiều bộ phận đã thực hiện rất lớn chiến dịch số hóa các tệp giấy, báo cáo, biểu mẫu, v.v. của họ để cho phép các quan chức thực hiện công việc của họ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chuyển từ bút và giấy sang kỹ thuật số hơn là điều tuyệt vời cho việc thực thi pháp luật. Nó đã tiết kiệm tiền và cho phép các sĩ quan nhanh nhẹn và hiệu quả hơn trong lĩnh vực này. Nó cũng cho phép chia sẻ thông tin theo thời gian thực giúp các sĩ quan thực hiện công việc của họ tốt hơn.

Tuy nhiên, vấn đề chính mà nó đã tạo ra là dữ liệu cực kỳ có giá trị và nhạy cảm mà cơ quan thực thi pháp luật sử dụng và tạo ra hiện đang trực tuyến. Điều này có nghĩa là các băng nhóm tội phạm chưa bao giờ đủ ngu ngốc để bước vào đồn cảnh sát và cố gắng chiếm giữ tủ hồ sơ của họ để đòi tiền chuộc giờ đây có thể thực hiện hành vi tương đương trên mạng.

MonsterCloud hoạt động như thế nào với cơ quan thực thi pháp luật

Khi bạn nhìn vào hàng tá đánh giá MonsterCloud tích cực trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng họ làm việc với các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô. Điều này bao gồm các công ty trong danh sách Fortune 500 cho các doanh nghiệp nhỏ đến các thành phố.

Có thể hiểu được nhiều tổ chức lo lắng khi đưa tên công ty hoặc tên thành phố của họ vào danh sách xem xét vì họ có các nhà đầu tư, cổ đông và công dân có liên quan phải suy nghĩ. Một nhóm thường không gặp vấn đề gì khi đưa tên của họ vào các bài đánh giá MonsterCloud là các cơ quan thực thi pháp luật.

  Làm thế nào để lên lịch một tin nhắn văn bản để gửi sau

MonsterCloud từ lâu đã làm việc với cơ quan thực thi pháp luật, đôi khi ở mức chiết khấu hoặc miễn phí. Nhiệm vụ hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật trong công việc quan trọng và tốt đẹp mà họ làm xuất phát từ thời gian riêng của Giám đốc điều hành MonsterCloud Zohar Pinhasi trong quân đội Israel, công việc của ông với tư cách là một chuyên gia an ninh mạng và mối quan hệ đối tác lâu dài của ông với cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu để chống khủng bố mạng.

Trên trang web của MonsterCloud, bạn có thể xem lời chứng thực từ nhiều sở cảnh sát và cảnh sát trưởng mà công ty đã giúp trong nhiều năm loại bỏ phần mềm tống tiền và khôi phục tệp của họ một cách nhanh chóng và không gặp sự cố.

Sự kết luận

MonsterCloud xem xét, sửa lỗi và giúp ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware trong tương lai cho các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn quốc. Họ làm điều đó nhanh chóng, họ làm điều đó đầy đủ và họ làm điều đó vì nghĩa vụ giúp đỡ những người bảo vệ chúng ta.

Mặc dù mỗi trường hợp thực thi pháp luật có thể là duy nhất, nhưng chủ đề chung là khi cơ quan thực thi pháp luật trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công ransomware, thì đó là một vấn đề lớn. Nó có thể khiến các sĩ quan gặp nguy hiểm tại hiện trường và có thể khiến những kẻ xấu không bị trừng phạt vì tội ác của chúng.

Khi các cơ quan thực thi pháp luật kêu gọi MonsterCloud, các chuyên gia an ninh mạng lành nghề tại công ty sẽ hành động. Họ đảm bảo rằng các bộ phận này khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng của họ và họ thực hiện nhanh chóng. Họ biết rằng mỗi phút một bộ phận ngừng hoạt động đồng nghĩa với nhiều mối nguy hiểm hơn cho toàn bộ cộng đồng mà họ phục vụ.

x