Moodies cho iPhone Phân tích tâm trạng và cảm xúc từ giọng nói của bạn

Spread the love

Tất cả chúng ta đều biết ‘lời nói’ có vai trò nhỏ như thế nào khi giao tiếp bằng cách xưng hô với người khác. Các tín hiệu phi ngôn ngữ được gói gọn bởi ngôn ngữ cơ thể và giai điệu chính xác của giọng nói của bạn còn quan trọng hơn rất nhiều! Tuy nhiên, đây là những gì chúng ta biết với tư cách là con người, vì tính năng này được tích hợp sẵn với tất cả chúng ta. Điều gì sẽ xảy ra nếu máy tính có thể phân tích tâm trạng của chúng ta bằng giọng nói?

Được phát triển bởi Beyond Verbal, một công ty tập trung vào việc phát triển phần mềm để phân tích cảm xúc dựa trên đầu vào bằng giọng nói thô, ‘Moodies’ là một ứng dụng iOS mới tuyên bố có thể phát hiện tâm trạng của bạn chỉ bằng cách bạn nói và điều đó cũng chỉ trong vòng chưa đầy 20 giây! Moodies phụ thuộc vào công cụ phân tích cảm xúc dựa trên đám mây được cấp bằng sáng chế của Beyond Verbal để thực hiện tất cả các công việc khó khăn; ứng dụng tự nó hoạt động như một đường dẫn các loại.

  Ứng dụng “Bảo mật” trên iPhone có thực sự làm được gì không?

Để kiểm tra ứng dụng đúng cách, tôi để nó phân tích hai đoạn độc thoại khác nhau từ hai bộ phim khác nhau.

Đầu tiên là khi Tom Cruise suy sụp và bắt đầu giận dữ hét lên trong tình trạng say xỉn sau khi nhận ra mình không thể thắng kiện trong ‘Một vài người đàn ông tốt’. Moodies phát hiện ra rằng nhân vật của anh ta có cảm giác thống trị và vượt trội, không thích người khác và có khả năng phán xét cao.

Đối với trường hợp thứ hai, tôi để nó nghe đoạn độc thoại của Morgan Freeman vào khoảng cuối ‘The Shawshank Redemption’, trong đó anh ấy thảo luận về cách nhân vật chính thoát khỏi nhà tù Shawshank và bẫy người quản giáo đồi bại của nó. Moodie cho biết nhân vật của Freeman cô đơn, cảm thấy bất lực và hối hận.

  Cách sử dụng Picture-in-Picture trên iPhone

Moodies đi kèm với hai chế độ khác nhau. Tùy chọn ‘Phân tích nhanh’ một lần có thể được gọi bằng cách nhấn vào nút ‘nghe’ màu đỏ, sau đó có ‘Phân tích liên tục’ để liên tục đánh giá tâm trạng của một người khi họ tiếp tục nói. Moodies hiển thị cho bạn ‘Tâm trạng chính’ tự giải thích, cùng với ‘Tâm trạng thứ cấp’ cho một tâm trạng ít được thể hiện hơn nhưng vẫn được phát hiện. Tất cả tâm trạng được ghi lại được lưu trữ trong Vault để bạn có thể xem lịch sử của mình với ứng dụng. Bạn có thể chia sẻ kết quả Moodies của mình trên Facebook, Twitter và qua email.

Mặc dù không chính xác 100% (nhân vật của Cruise cảm thấy kém cỏi trong tình huống, không vượt trội), nhưng nó đã phát hiện chính xác tâm trạng của nhân vật Freeman. Bản thân nhân vật của Freeman nói rằng Nhà tù Shawshank cảm thấy trống rỗng khi không có nhân vật chính, tức là anh ta cảm thấy cô đơn.

  Cách nhóm các trang tính trong Excel

Đối với Beyond Verbal, Moodies là một bằng chứng về khái niệm để cho khách hàng tiềm năng thấy họ đang hoạt động tốt như thế nào với phân tích cảm xúc. Đối với phần còn lại của chúng tôi, nó là một ứng dụng miễn phí giải trí nhưng không hoàn toàn hữu ích để chơi cùng.

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Moodies bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Cài đặt Moodies từ App Store

x