Nâng cao kỹ năng cho Nhân viên của bạn với 6 Công cụ Học tập và Phát triển này

Spread the love

Nhân viên là xương sống của một tổ chức, vì vậy điều quan trọng nhất là giúp họ có được những kỹ năng mới cần thiết để thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả.

Khi môi trường làm việc của doanh nghiệp và công nghệ không ngừng phát triển, cần nỗ lực truyền đạt đào tạo cho lực lượng lao động và đầu tư vào các công cụ đào tạo và phát triển nhân viên xuất sắc.

Học hỏi và phát triển của nhân viên là khía cạnh cốt lõi của bất kỳ tổ chức nào, và không giống như niềm tin phổ biến, đó không phải là một xu hướng mới của công ty. Trên thực tế, ngành đào tạo đã có tuổi đời hàng chục năm và vẫn đứng vững.

Theo truyền thống, máy chiếu slide và máy chiếu trên cao được sử dụng để đào tạo lực lượng lao động, và quá trình này rất đơn điệu và đầy thách thức, đặc biệt là ở các công ty lớn.

Chế độ đào tạo lực lượng lao động đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc về công nghệ và kinh tế trong hai thập kỷ qua.

Ngày nay, rất nhiều công cụ L & D có sẵn trên thị trường tự hào về việc hiện đại hóa trải nghiệm học tập của nhân viên và cung cấp một lộ trình phát triển cho các tổ chức để học hỏi, đặt mục tiêu và đạt được mục tiêu của họ.

Các tổ chức không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của L&D liên tục. Sử dụng các công cụ học tập và phát triển hiện đại; có thể đảm bảo rằng nhân viên của họ bắt kịp các xu hướng mới nhất và các kỹ năng có nhu cầu cao.

Lợi ích của Công cụ Học tập và Phát triển

Các lợi ích ngắn hạn và dài hạn phổ biến nhất của việc đào tạo nhân viên sử dụng các công cụ hiện đại được đề cập dưới đây:

Trải nghiệm học tập nhập vai

Các công cụ L&D cung cấp trải nghiệm học tập trải nghiệm phong phú giúp tăng năng suất tổng thể của nhân viên và giảm nguy cơ mắc lỗi. Nền tảng trực quan và hấp dẫn hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống, điều này không thể thu hút nhân viên và khơi dậy sự tò mò.

Nội dung và khóa học đào tạo chuẩn hóa

Nền tảng học tập và phát triển cho phép các nhà quản lý đào tạo tác giả các khóa đào tạo và hoạt động như một kho lưu trữ tất cả các tài liệu đào tạo và học tập được tùy chỉnh để đáp ứng các tiêu chuẩn của tổ chức của bạn.

Chi phí hiệu quả

Các phương pháp đào tạo thông thường đòi hỏi một ngân sách lớn và chi phí đầu vào là không thể tránh khỏi. Mặt khác, phần mềm đào tạo nhân viên được đánh giá cao hơn so với phần mềm trước đây và loại bỏ nhu cầu thuê đào tạo của bên thứ ba. Các nhiệm vụ đào tạo lặp đi lặp lại là không cần thiết vì các tài liệu đào tạo, sau khi được tạo ra, có thể được sử dụng lại, giảm chi phí đào tạo tổng thể cho nhân viên.

Dễ dàng truy cập

Nhờ có đại dịch, môi trường kinh doanh của công ty không còn bị giới hạn trong một vị trí địa lý hoặc múi giờ cụ thể. Trong một kịch bản làm việc như vậy, các ứng dụng học tập và phát triển cung cấp các khóa đào tạo cần thiết cho nhân viên mà không gặp rắc rối.

  Cách hủy liên kết tài khoản EA khỏi Xbox

Nếu bạn dự định triển khai một môi trường học tập và phát triển trong tổ chức của mình để tăng cường khả năng và tiềm năng của các thành viên trong nhóm, bạn cần có công cụ đào tạo phù hợp.

Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet và đưa ra các công cụ học tập và phát triển tốt nhất bên dưới, sử dụng công cụ này để bạn có thể nâng cao sự hài lòng và năng suất của nhân viên.

Qandle

Một ứng dụng khác đáng được đề cập là Qandle, một công cụ toàn diện giúp đơn giản hóa quy trình quản lý học tập của các tổ chức muốn nâng cao kỹ năng cho nhân viên của họ. Nó cho phép các nhà quản lý đào tạo thiết kế các chương trình và quản lý tất cả các khóa đào tạo trực tuyến, tự học hoặc trong lớp học từ một nơi tập trung.

Có thể duy trì hồ sơ tham dự khóa học của nhân viên bằng cách cho phép nhân viên tự đăng ký tham gia khóa đào tạo.

Qandle cung cấp nhiều mẫu phần mềm có thể được tùy chỉnh để cung cấp chứng chỉ cho nhân viên sau khi đào tạo. Các tổ chức cũng có thể yêu cầu phản hồi có thể được thực hiện trong các chương trình đào tạo trong tương lai.

Qandle được trang bị các tính năng sau:

 • Qandle cung cấp một loạt các khóa học điện tử và một số kỹ thuật đánh giá để giúp đánh giá hiệu suất của nhân viên.
 • Mô-đun báo cáo và phân tích chuyên dụng thể hiện trực quan tiến trình đào tạo và hiệu quả của các khóa học này để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Các chương trình đào tạo được cá nhân hóa cho nhân viên tập trung vào các kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu của họ mang lại cho họ trải nghiệm học tập tốt hơn.
 • Là một công cụ đào tạo dựa trên đám mây, có thể sửa đổi và tạo nhiều chương trình đào tạo hơn khi công ty phát triển.

Gói Premium có giá khoảng 80 USD, cung cấp tài nguyên đào tạo và phát triển cho tối đa 50 nhân viên.

TalentLMS

TalentLMS là một nền tảng LMS dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp đào tạo nhân viên, đào tạo tuân thủ và giới thiệu. Sử dụng nền tảng này, các tổ chức có thể xây dựng các khóa học điện tử tương tác mà không cần mã hóa và cho phép nhân viên học các khía cạnh mới theo tốc độ của riêng họ.

Nó bao gồm các công cụ tạo nội dung có thể được sử dụng để tạo các khóa học đơn giản phản ánh giá trị thương hiệu của tổ chức. TalentLMS có nhiều tính năng, trực quan và dễ sử dụng.

Bên cạnh các tiêu chuẩn SCORM cho phép tạo nội dung Học trực tuyến, TalentLMS cũng hỗ trợ API Tin Can, công cụ trò chơi hóa, phần mềm hội nghị truyền hình và các dịch vụ Thương mại điện tử. Nó cũng cung cấp các chức năng báo cáo mạnh mẽ và hỗ trợ 13 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Hãy cùng xem qua các tính năng của TalentLMS:

 • Trình tạo nội dung để tạo và sử dụng lại tài liệu học tập.
 • Đường dẫn học tập để thiết kế các quy tắc cho người học khám phá và hoàn thành khóa học.
 • Công cụ đánh giá để đánh giá nhân viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo và tự động xếp loại họ theo các tiêu chí được xác định trước.
 • Cơ chế lưu trữ và sao lưu dữ liệu đáng tin cậy trên AWS.
  Tai nghe dẫn truyền xương hoạt động như thế nào?

Gói miễn phí chỉ hỗ trợ năm người dùng. Gói khởi động có giá 69 USD mỗi tháng, hỗ trợ tối đa 40 người dùng.

Mettl

Được trang bị các Công cụ Học tập & Phát triển Sáng tạo, Mettl có thể được sử dụng để tạo ra các công cụ và đánh giá có thể tùy chỉnh nhằm đào tạo lực lượng lao động của bạn sẵn sàng cho tương lai.

Nền tảng này giúp các tổ chức nâng cao kỹ năng của lực lượng lao động dựa trên mã hóa và phát minh lại chiến lược phát triển để thuê nhân tài mã hóa.

Mô-đun phân tích khoảng cách kỹ năng cho phép các tổ chức hiểu rõ hơn về kỹ năng mã hóa của nhân viên và xác định kỹ năng nào cần được phát triển.

Các tính năng đáng chú ý như sau:

 • Các công cụ kỹ thuật số tiên tiến cao giúp xác định những nhân viên có kỹ năng và giá trị nhất trong tổ chức của bạn.
 • Sử dụng các trung tâm đánh giá tổng hợp để phát hiện Điểm mạnh & Điểm yếu của lực lượng lao động của bạn.
 • Xây dựng các chương trình đào tạo có mục tiêu cho nhân viên của bạn sau khi xác định các lỗ hổng kỹ năng.
 • Đo lường ROI và đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo bằng các công cụ tích hợp sẵn.
 • Đánh giá toàn diện để đánh giá kiến ​​thức liên quan đến ngôn ngữ lập trình, khuôn khổ, logic, kiến ​​trúc và những thứ khác.

EdApp

EdApp là một công cụ phát triển nhân viên rất phổ biến cho phép các công ty tạo nội dung đào tạo để đào tạo lực lượng lao động. Nó có thư viện khóa học có thể chỉnh sửa với vô số nội dung đào tạo miễn phí có thể được điều chỉnh để phù hợp với các tiêu chuẩn của tổ chức của bạn.

Nó cũng bao gồm một công cụ soạn thảo tuân thủ SCORM cho phép bạn tạo nội dung đào tạo cụ thể cho tổ chức của mình từ đầu. EdApp cho phép bạn tận dụng trò chơi và các mẫu tùy chỉnh để bắt đầu quá trình học tập cho nhân viên của mình.

Công cụ này cũng có tính năng Lớp học ảo có thể cải thiện hiệu quả mức độ tương tác xã hội, đảm bảo thành công trong mô hình học tập trực tuyến. Các ứng dụng giúp nền tảng dễ dàng truy cập khi đang di chuyển, cho phép nhân viên hoàn thành các bài học và làm các câu đố.

Nền tảng này có phiên bản miễn phí cung cấp hơn 800 khóa học. Các gói định giá cho phiên bản chuyên nghiệp bắt đầu từ 1,95 USD cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Tiền tố gì

Whatfix là một nền tảng học tập kỹ thuật số cho phép các tổ chức tạo các chương trình học tập để đào tạo nhân viên của họ thành công. Nó cũng giúp tích hợp trơn tru trên các nền tảng như Salesforce, Microsoft Dynamics, NetSuite và các nền tảng khác.

Whatfix cung cấp hướng dẫn trong ứng dụng và hướng dẫn tương tác cho nhân viên, hoạt động như một trung tâm kiến ​​thức tự phục vụ, nơi nhân viên tiếp tục hành trình học tập của họ mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

  11 Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm WiFi tốt nhất

Nền tảng này tăng ROI của tổ chức bằng cách giới thiệu các tính năng nổi bật của sản phẩm cho nhân viên để nhân viên có thể sử dụng sản phẩm một cách chính xác.

Các tính năng chính như sau:

 • Nội dung trong ứng dụng và tạo khóa học
 • Luồng học tập tùy chỉnh cho các vai trò công việc khác nhau
 • Tạo khóa học không mã
 • Các trung tâm kiến ​​thức tự phục vụ cho các mẹo và hướng dẫn
 • Báo cáo và Phân tích để theo dõi các chỉ số về tiến độ đào tạo

Bạn có thể liên hệ với Whatfix để tận dụng các gói giá tùy chỉnh cho tổ chức của mình.

Nền tảng

Điều cuối cùng trong danh sách là Cornerstone cung cấp trải nghiệm học tập hoàn chỉnh cho nhân viên bằng cách cung cấp khả năng học tập, phát triển, kỹ năng và năng lực ở một nơi. Nó thúc đẩy học tập sâu và các kỹ thuật AI để hiểu các yêu cầu của người dùng và đề xuất các cơ hội phát triển và tăng trưởng học tập được cá nhân hóa.

Phần mềm có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ các tổ chức phân phối, quản lý và theo dõi quá trình đào tạo của nhân viên, đồng thời đề xuất chương trình đào tạo phù hợp cho người học.

Nền tảng quản lý học tập toàn diện này có một báo cáo toàn diện và mô-đun phân tích để đánh giá hiệu suất của nhân viên trong các bài đánh giá đào tạo.

Nền tảng cho phép bạn:

 • Cung cấp nền tảng được cá nhân hóa cho nhân viên của bạn, nơi họ trải nghiệm sự phát triển theo mục đích.
 • Cung cấp cơ hội học tập cho những người có giá trị đối với tổ chức của bạn.
 • Nhận dữ liệu chi tiết về kỹ năng nhân viên của bạn và tìm người phù hợp với công việc.
 • Đánh giá tác động của các chương trình đào tạo đối với sự phát triển của tổ chức và có được một bức tranh rõ ràng về chi tiết mức độ hài lòng của nhân viên.

Kết thúc

Do sự cạnh tranh gay gắt trong thế giới doanh nghiệp, các tổ chức cần thực hiện các biện pháp hiệu quả để nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động của họ. Các nền tảng đào tạo nhân viên tốt nhất cùng có lợi cho lực lượng lao động và tổ chức.

Chúng giúp nhân viên nắm được các kỹ năng thiết yếu cần thiết để thực hiện một công việc, từ đó giúp các tổ chức thực hiện mục tiêu của họ. Mỗi công cụ được đề cập ở trên đều được trang bị một tập hợp các tính năng và bạn có thể chọn một công cụ mà bạn cho rằng có thể cung cấp đào tạo theo yêu cầu cho nhân viên của mình.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc khám phá phần mềm ghi nhận nhân viên để thưởng cho những công nhân giỏi nhất.

x